Group Blog
 
 
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
7 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
ราคาสินค้าจากแดนปลาดิบตอนนี้กลับมาอิตาลี่แล้ว กลับมาสู่ความหนาวเย็นอีกครั้ง ไม่ใช่แค่หนาวเย็น ยังแฉะแหมะๆเพราะฝนตกแทบทุกวัน ยัง....ยังไม่พอ วันไหนฝนไม่ตก หมอกก็จะลงหนาจัดจนน่าเกลียด เฮ้อ....พวกยูโรเปี้ยนนี่มันน่าสงสารจริงๆ


เมื่อคืนนั่งเลือกรูปที่จะมาอัพเดทบล๊อกเกี่ยวกับคิวชู นั่งดูไปจนถึงเมืองนางาซากิ ฮิโรชิม่า โอย....ไม่ไหวแล้ว อยากร้องไห้ ความรู้สึกหดหู่ยังตามมาหลอนจนถึงทุกวันนี้ ดิฉันไม่ใช่คนดี รักเด็ก และเมตตาสัตว์ซักเท่าไหร่ แค่เป็นคนที่พยายามไม่ทำความเดือดร้อนให้ใครเท่านั้นพอ ไม่ใช่สาวหวานอ่อนไหว แต่ภาพแห่งความบอบช้ำจากสงคราม ที่ถูกเก็บรักษาไว้เพียงน้อยนิด ถ้าเทียบกับความเสียหายและสูญเสียในอดีต มันก็กระแทกใจคนที่ได้เห็นจนบอบช้ำได้

เราเดินอยู่ในพิพิธภันฑ์ฮิโรชิม่าในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา....ปีนี้เราไม่มีดินเนอร์สุดอร่อย ไม่มีของขวัญมาเซอร์ไพรส์กันและกัน แต่เราเดินจับมือดูร่องรอยแห่งความเศร้า และสัญญาว่าเราจะรักกันอย่างนี้ให้นานเท่านาน หลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่ง ไม่รังแกคนที่อ่อนแอกว่า และนึกถึงใจเค้าใจเรา เราจะทำอย่างนี้กับทุกคน พลังเล็กๆของเรา มันคงไม่อาจเอื้อมทำให้โลกสงบสุขขึ้น แต่แค่ให้คนรอบตัวเรามีความสุขมันก็พอแล้ว

พล่ามอะไรมามากมายเหมือนคนบ้า ก็แค่จะบอกว่าวันนี้ยังเขียนบล๊อกเกี่ยวกับคิวชูไม่ได้ รูปก็มีเยอะมาก เลือกไม่ถูก แถมวันนี้ฝนตก(เกี่ยวไรเนี่ย) เอาราคาสินค้าที่ญี่ปุ่นไปดูละกัน จริงๆน่าจะไปแปะที่ห้องแป้ง เพราะมันค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับคนที่จะช้อปปิ้ง จะได้รู้ราคาเตรียมงบประมาณก่อนไป....แต่อย่างหนูแองจี้ว่าไว้ ถ้าเราเก็บงานของเราไว้ในบล๊อก เราจะกลับมาแก้ไขเพิ่มเติมเปลี่ยนแปลงอะไรเมื่อไหร่ก็ได้ และที่สำคัญมันอยู่ในบ้านเรา เป็นของเรา....ความรู้สึกมันต่างกัน

มีไม่เยอะนะคะ แต่อย่างน้อยก็คงพอให้ประโยชน์ได้บ้าง

เริ่มกันที่สามตัวสวยของคุณเพื่อน SK II 10,657 Y (30% OFF), Kose white mask (มาสก์ดำนั่นแหละ) 1,738 Y (28% OFF), Kanebo กระปุกแดง 3,528 Y (30% OFF) เห็นแล้วอยากลองมั่ง ดิฉันเป็นคนหน้าด้านแต่หนังหน้ากลับอ่อนแอซะงั้น แพ้มันไปซะทุกอย่าง เลยไม่เคยได้ลองของดีกับเค้ามั่งเลย แต่ก็แอบสอยมาสก์ดำมากับเค้าด้วย จดๆจ้องๆว่าจะลองอยู่หลายวันแล้วแต่ยังไม่กล้าซักทีกลัวแพ้ (แล้วซื้อมาทำแตงกวาอะไรเนี่ย)

ต่อมาเป็นตัวที่ทำให้คุณสามีลูกตาถลน ลิปสติกรุ่น Creamy ของ Suqqu 5,250 Y ส่วนพวกขวดขาวๆเป็นของแถม อะไรมั่งก็ไม่รู้ ตอนนี้ก็เอามาทาขาทาแขนไปเรื่อยเปื่อย ด้วยกลัวว่าหนังหน้าจะรับกับครีมชั้นสูงไม่ได้

Suqquเป็นลิปสติกที่แพงที่สุดตั้งแต่เคยซื้อลิปสติกมา เห็นกระแสแรงเหลือหลายในห้องแป้ง แรงขนาดที่ว่าเคาท์เตอร์ในอิเซตันและเซ็นทรัลชิดลมของขาดตลอด แบบนี้ัมันก็ต้องลอง มาถึงต้นกำเหนิดแล้วนี่ บีเอที่ญี่ปุ่นก็สุดจะน่ารัก ลองให้ทุกสีที่คิดว่าดิฉันทาแล้วจะออกมาดูได้ แต่ก็ช่วยกันเลือกกับสามีได้มา 3 แท่ง(No. 1, 14, 19) ตอนเลือกก็ยังฮี้ฮ้ากันดีอยู่ พอตอนจ่ายเงิน คุณบีเอกดเครื่องคิดเลขมายื่นให้ดู คุณสามีหันขวับมามอง ถามว่าเธอแน่ใจเหรอว่านี่คือราคาลิปสติก

เค้าลือกันว่าเจ้าลิปสติกของ Suqqu รุ่นนี้ชุ่มชื้น เม็ดสีเยอะ ติดทน เนื้อเนียน บางคนถึงกับยกย่องให้เป็นลิปสติกเทพ ดีเลย....ช่วงที่ไปฟูกูโอกะมันหนาวมากๆ ถือโอกาสทดสอบสรรพคุณมันซะเลย เพราะดิฉันเป็นคนปากแห้งอยู่แล้ว ถ้าทาลิปสติกโดยไม่ตามหรือลงลิปบาล์มก่อน จะถึงกาลหายนะทุกที....ความรู้สึกที่ทาลิปตัวนี้ลงปากโดยที่ไม่ได้ลงลิปบาล์มก่อน(หลังจากบดขยี้เนื้อลิปแล้วตามที่บีเอสอน) รู้สึกถึงความเป็นครีมของมันได้ทันที เม็ดสีแน่นอย่างเค้าว่าจริงๆ แต่....เวลาผ่านไปสามสี่ชั่วโมงปากนังปลาทองเริ่มแห้ง มุมปากลิปเริ่มจับเป็นสะเก็ด สรุปว่ามันก็ยังให้ความชุ่มชื้นได้ไม่พอสำหรับคนปากแห้งมากๆหากว่าทาเดี่ยวๆ ดิฉันว่าคุณภาพมันเทียบเท่ากับลิปสติกของ ชาแนล ดิออร์ หรืออาร์มานี่ ไม่ได้เหนือกว่าแต่อย่างใด

ไม่ได้ผิดหวังกับ Suqqu เพียงแต่คิดว่าราคามันสูงเกินไปและไม่ได้เทพอย่างที่ใครๆว่า ทำให้คิดถึงลิปสติกอิตาเลี่ยนแบรนด์อยู่ตัวนึง เดี๋ยวจะให้ดู

ตัวนี้ค่ะ KIKO make up milano ตัวนี้เป็นรุ่น creamy เหมือนกัน ความชุ่มชื้นดีเลยแม้ว่าเม็ดสีไม่แน่นมาก แต่ติดปากพอสมควร สีไม่เปลี่ยน ไม่อยากเอามาเป็นคู่ชกกับ Suqqu นะ แต่ว่ามันอดนึกถึงไม่ได้ ราคาต่างกันหลายสิบเท่า แต่คุณภาพหนีกันแค่หายใจรดต้นคอ เพียงแต่แพคเกจจิ้งมันง่อยไปหน่อย หมุนปลอกออกมา ปลอกด้านในก็อาจลอกออกมาให้ขายหน้าได้เสมอ แต่ตัวสินค้าเค้าคุณภาพใช้ได้เลย แม้ว่าเน้นตลาดวัยรุ่น.... ตลับที่เห็นด้านหลังเป็น Hyper Glam Pearly Blush ตัวนี้คุณภาพเทียบเท่า Nars, Mac (เป็นความเห็นส่วนตัวค่ะ) ติดทน สีสวย แต่ไม่ดังแม้แต่ในอิตาลี่เอง....แค่มาบอกไว้ เผื่อใครผ่านมาอิตาลี่เห็นยี่ห้อนี้ก็ลองดู ว่าดิฉันบังอาจเทียบรุ่นแบรนด์ดังได้ยังไง....โปรดฟังอีกครั้ง ว่าเป็นความเห็นส่วนตัว และคุณภาพแค่ใกล้เคียงเท่านั้น ยังมิสามารถเป็นตัวตายตัวแทนกันได้ หากเทียบตั้งแต่แพคเกจ และอะไรอีกหลายๆอย่าง (ห้ามมาฟ้องอิชั้นนะคะ)

มาต่อกันที่สินค้าญี่ปุ่นกันเถอะ....แป้งเพรสของเจ๊ซุย 3,150 Y, ตลับ 1,050 Y, Puff 525 Y ที่ต้องซื้อพัฟ(เขียนงี้รึเปล่าคุณ) เพราะว่าดิฉันเลือกตลับขาวซึ่งเป็นของแป้งผสมรองพื้น ตัวพัฟด้านในเป็นฟองน้ำ เลยต้องซื้อแบบของแป้งฝุ่นมาเพิ่ม ส่วนเจ้าตลับขาวๆนั่นเป็นของแถม คาดว่าเป็นแป้งม่วงแบบฝุ่นซึ่งเป็นสินค้าตัวใหม่

ตัวนี้เป็น Loose Powder 3,150 Y ใช้มากระปุกที่ 3 แล้ว ไปญี่ปุ่นสามรอบ ก็ต้องซื้อกลับมาทุกที เบอร์ 002 ทาแล้วหน้าวิ้งวาบๆ กลิ่นแป้งของ Anna sui นี่แปลก ทำให้คนเกลียดกลิ่นกุหลาบอย่างดิฉัน หลงรักมันหัวปักหัวปำ ทั้งๆที่มันก็กลิ่นกุหล้าบกุหลาบนี่แหละ คนอื่นๆเค้าบ่นกันว่ามันฉุน แต่ดิฉันชอบโคดๆ บางวันก็คึกขนาดทาตัวนอนเลยเพราะชอบกลิ่นมันนี่แหละ ที่หมดเร็วก็เพราะเอามาทาตัวนี่แหละ....ฮ่า ฮ่า

ยาทาเล็บ Princess Happy 252 Y ไม่แน่ใจว่าเป็นสินค้าในเครือของคาเนโบ้หรือโคเซ่หรืออะไรซักอย่างนี่แหละ เพราะว่าวางอยู่ในชั้นของสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่น แต่พออ่านฉลากหลังขวดMade in France ซะงั้น เจ็บใจกับเจ้ายาทาเล็บตัวนี้มาก เพราะตอนไปฮิโรชิม่า ผ่านร้านขายยาร้านนึงติดป้ายเอาไว้ว่า 20%OFF สามีบอกว่าจะซื้อก็รีบซื้อซะ เผื่อไปที่อื่นแล้วมันไม่ลด แต่ด้วยความที่กลัวไม่ได้เที่ยวทั่วๆเลยบอกสามีว่าเราซื้อวันสุดท้ายที่ฟูกูโอกะก็ได้ คงลดเหมือนกัน เพราะฉันจะลองสีมันด้วย กะว่าจะซื้อมาซักสิบขวดเอามาแจกเพื่อนด้วย แต่ที่ฟูกูโอกะมันไม่ลดจ้า จากสิบขวดเลยเหลือแค่สี่ขวดแถมไม่แจกใครด้วย

Lip concealer ของCanmake 609 Y

ตอนไปซื้อมาสก์ดำให้คุณเพื่อน เห็นสาวๆหยิบมาสก์ตัวนี้กันใหญ่ ดูแล้วขายดีกว่ามาสก์ดำอีก เลยหยิบมามั่ง Junkisei prime mask 1,092 Y

Sponge cleaner Shiseido ขวดใหญ่ 120 ml 566 Y (28%OFF), ขวดเล็ก 50ml 302 Y (28%OFF) ตอนแรกซื้อมาแค่ขวดเล็ก จ่ายเงินเรียบร้อย เดินกลับไปดูขวดใหญ่ใหม่ เห็นว่ามันคุ้มกว่ามากกกกถ้าซื้อขวดใหญ่ เลยเอามาอีกขวด

ครีมทามือ Q10 ของ Kose ตัวนี้เพื่อนที่เป็นสจ๊วตบอกว่าพวกหล่อนขาดครีมตัวนี้ไม่ได้ เพราะว่ามันชุ่มชื้นและทำให้มือพวกมันสวย ดิฉันเลยอยากมือสวยเหมือนมัน 399 Y อีกตัวเป็นครีมทามือเช่นกัน ของ Kanebo ซื้อมาเพราะหลอดน่ารัก สีชมพูได้ใจ แต่เอามาทำไมไม่รู้ตั้ง 3 หลอด 378 Y

สบู่ดำ Kose 1512 Y(28%OFF) อยากดังดีนักเลยต้องถอยมา แต่ก็ยังไม่กล้าใช้(เอ่อ....เข้าข่ายบ้าแล้วนังนี่)

มันคือครีมอาบน้ำของ Shiseido (ใช่ไหม....กร๊าก) ซื้อมายังไม่แน่ใจเลยว่ามันใช่ครีมอาบน้ำหรือเปล่า แต่เขียนว่า Body care น่าจะใช่นะ ซื้อมาสองสีเลยไม่รู้ว่าต่างกันยังไง แต่ถุงมันคนละสีก็ต่างกันแล้วละน่า....วะฮะฮ่า 399 Y

แชมพู Tsubaki ที่โด่งดังของห้องแป้ง ยืนยันว่าของเค้าดีจริงๆ ขนาด 550 ml 798 Y ต่อขวด (แชมพูและครีมนวดราคาเท่ากันค่ะ) เอามาสี่ขวดแบ่งให้แม่ด้วย แบกกระเป๋ากันขากางเลย

ตัวนี้ใครๆก็ว่าดี เลยลองซื้อมาใช้มั่ง แต่ยังไม่ได้ใช้เหมือนกัน....เฮ้อซื้อของมาดองไว้แท้ๆ ออยล้างหน้าของบิโอเร ขวดม่วง 230 ml 980 Y, ขวดฟ้า(ตัวนี้เป็นสินค้าตัวใหม่) 200 ml 1,380 Y

เบส Kiss ที่ฮิตๆๆๆเหลือเกิน....แต่ดิฉันใช้แล้วหน้าแห้งมากมาย 1,680 Y

แป้ง Palgantong 798 Y, T'estimo color eyes 735 Y (30%OFF)

พวกนี้ไม่ได้ซื้อจากญี่ปุ่นแต่จากดิวตี้ฟรีสุวรรณภูมิบ้านเรานี่เอง ราคาน่าสนใจมาก เลยเอาลงเผื่อไว้ หากใครต้องการเปรียบเทียบราคาสินค้าบางตัวที่ดิวตี้ฟรีบ้านเรากับที่ญี่ปุ่น ไม่แน่ใจนะว่าที่ไหนถูกกว่ากัน เพราะว่าไม่ได้ตั้งใจซื้อเลย แต่เจอบีเอน่ารักเลยเสร็จเลย

ตั้งใจจะซื้อน้ำหอมอิเซ่ขวดเดียว ถือไปจะจ่ายเงินแล้ว น้องพนักงานเดินผ่านมาเห็น แล้วบอกว่า “ทำไมไม่เอาตัวโปรโมชั่นไปละค่ะ แถมครีมทาตัวด้วย ไซส์เดียวกัน ราคาเดียวกัน เดี๋ยวหนูไปเปลี่ยนมาให้นะคะ” โอว....ประทับใจมาก เลยเดินตามน้องเค้าไป เหลือบไปเห็นเคาท์เตอร์ลุงชู เอ๊า....มีที่นี่ด้วยเหรอ เลยแว๊บเข้าไปดูหน่อย เจอบีเอชายแต่ใจเกินหญิง “คุณผู้หญิงสนใจอะไรสอบถามได้นะครับ” คุณผู้หญิง....น้องเค้าเรียกดิฉันว่าคุณผู้หญิง ทั้งๆที่หน้าตาซีดและโทรมมากๆ ไม่ได้แต่งหน้าแต่งตาเลย อาบน้ำแปรงฟันแล้วก็บึ่งมาสนามบินเลย กะมานอนเต็มที่ เลยต้องแวะดูอะไรหน่อยเพื่อน้องเค้าจะได้ไม่เสียน้ำใจ(ข้ออ้างใช่มั้ย) ด้วยความที่ดิฉันมักจะชะตาต้องกับเพศพิเศษอยู่เสมอ จากคุณผู้หญิง และลงท้ายประโยคด้วยครับทุกคำ เม้าท์กันไปกันมา ก็กลายเป็นคุณพี่และคุณน้อง ครับก็กลายเป็นนะฮ้า ....เธอจับดิฉันแต่งหน้าจนเด้งไป 300 เมตรเหมือนเตรียมไปงานพรมแดง เลยสอยอะไรติดมือมาหน่อย ราคาดีมากแถมได้ลดอีก 10% จากบัตรคิงเพาเวอร์....พอใจค่ะ

Shu base control white 918 B, Shu blush glow on สี tranquil pink(รุ่นนี้เป็น limited) 702 B, Shu expert brush set 1,980 B, Issey Miyake set 1,822.50 B ทั้งหมดนี้ลด 10% แล้วนะคะ

ให้ดูเซ็ทแปรงของชู ที่ซื้อมาเพราะรู้สึกว่าคุ้ม เค้าว่าคุณภาพของแปรงชูนั้นค่อนข้างดี ขอลองก่อนแล้วจะมาบอก ว่าคุณภาพมันดีกว่า YSL ที่ดิฉันใช้มาร่วมๆสิบปีโดยที่ยังไม่เคยเปลี่ยนรึเปล่า

ที่ห้อยกุญแจหาซื้อได้ทั่วไปในญี่ปุ่น อันนี้ซื้อมาจาก Miyajima 500 Y

ขนม Chocopie อันนี้ก็ซื้อตามเค้าอีกแระ....ก็งั้นๆนะ ไม่ได้อร๊อยอร่อยอะไรนักหนา 280 Y

พวกนี้มาจากร้าน 100 Y จริงๆแล้วที่ถูกต้อง น่าจะเป็นร้าน105 Y นะ เพราะว่าของทุกชิ้นต้องบวกภาษีเพิ่มอีก 5%

ส่วนพวกนี้มาจากซุปเปอร์มาร์เก็ต ดูดีๆนะคะ บางที่ราคาต่างกันหลายสิบเยนเลยละ

ไข่ปลาอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่าอร่อยมาก ช่วงที่เราไปคิวชูเห็นทุกห้างพร้อมใจกันขายเจ้าใข่ปลานี้ เลยซื้อมาสังเวยความอยาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมาก เราเลือกแบบเผ็ดๆมา อร่อยที่สุดเลย 1,000 Y

Royce chocolate อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ หาซื้อยากเย็นในญี่ปุ่น....จำราคาไม่ได้ แต่เห็นที่อิเซตันราคาสามร้อยกว่าบาท ก็สมเหตุสมผลนะ ไม่ต้องบินไปควานหาถึงญี่ปุ่นหรอก บ้านเราก็นำเข้า หาซื้อได้ง่ายๆ

ตัวนี้คือช๊อกโกแลตขาว อร่อยสุดๆ

จบด้วยกระเป๋า Longchamp ไซส์ M หูสั้น ใบนี้ซื้อที่สนามบินฟูกูโอกะ ที่ซื้อเพราะเหลือเหรียญกับแบงค์ย่อยเยอะ (เหลือเหรียญเป็นกำจริงๆ) กอรปกับแพ้สีเขียวอ่อนๆแบบนี้และราคาก็ไม่แพงมาก(ใบนี้ไม่ถึง 3,000 บาทนะ แต่เมืองไทยขายแพงเว่อร์) เลยเทเงินนับกันกลางเคาท์เตอร์เลย มีพนักงานอยู่สองคน มาช่วยกันนับด้วยความเต็มอกเต็มใจ ถ้าเป็นที่เมืองไทยคงโดนถรีบออกจากร้านแน่ๆ 9,500 Y


ถ้าเลือกและย่อภาพของทริปคิวชูเสร็จเมื่อไหร่ จะมารีบมาอัพเดทต่อค่ะ

รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ
Create Date : 07 มีนาคม 2551
Last Update : 19 มีนาคม 2555 2:42:41 น. 26 comments
Counter : 4781 Pageviews.

 
บีโอเรขวดสีฟ้าใช้อยู่ค่ะ ใช้ดีมากๆเลย
ดีจังเลยนะคะ ได้ของกลับมาเพียบเลย อยากไปเที่ยวบ้าง
เป็นสมาชิกใหม่ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ


โดย: apple_cinnamon วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:18:44:07 น.  

 
อิจฉาจังเลยค่ะ จากแดนปลาดิบ ไปอิตาลี
อยากไปๆๆ อิตาลีบ้างค่ะ

ปล.ครีมทามือหลอดสีชมพู น่าใช้จังเลยค่ะ


โดย: โมชิ โมชิ..จุ๊บๆ วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:18:49:19 น.  

 
แอบจิ๊ก SK-II ของเจ้าหลานมาใช้
เห็นเจ๊เจี๊ยบโฆษณาว่า
28 วันเห็นผล ลองมาได้ 10 วันแล้ว
อีก 18 วันโลชั่นหมดขวดแน่นอน
จะเห็นผลตามโฆษณาหรือเปล่าก้อไม่รู้


เสาร์นี้นัดกับจินนี่ส่งของกันแล้วค่ะ


โดย: C&C_BamBoo วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:19:05:44 น.  

 
น่าใช้ทุกอย่างเลยคะ
อยากได้มั่งจังคะ
ซื้อได้ที่ไหนมั่งคะ
ของแท้ๆแบบนี้อ่ะคะ


โดย: ยอพระกลิ่น วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:19:45:03 น.  

 
ทำไมเข้าบล๊อกเพื่อนๆไม่ได้เลย ยกเว้นบล๊อกของคุณ C&C_Bamboo

งั้นขอตอบตรงนี้ก่อนละกัน แล้วคืนนี้จะลองแวะเข้าไปใหม่ค่ะ

คุณapple_cinnamon....ขอบคุณที่แวะมาทักทายกันนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่า มายืนยันว่าบิโอเรขวดฟ้าใช้ดีแบบนี้ เย็นนี้ต้องลองแล้วค่ะ

คุณโมชิ....อยากมาเที่ยวอิตาลี่เหรอคะ มาช่วงสปริงนะคะ อย่ามาหน้าหนาวหรือร้อนเด็ดขาด เพราะว่าจะไม่ประทับใจค่ะ ส่วนครีมทามือ Tiffa ยังไม่รู้เลยว่าดีรึเปล่า แต่เปิดดมดูแล้ว กลิ่นใช้ได้ค่ะ

คุณC&C_Bamboo....แวะไปหาที่บ้านมาแล้วค่า

คุณยอพระกลิ่นคะ....สินค้าพวกนี้ส่วนใหญ่เราซื้อมาจากร้าน Matsumoto Kiyoshi ค่ะ เพราะว่าราคาค่อนข้างดีกว่าร้านยาอื่นๆ ส่วนที่เมืองไทยรู้จักอยู่ร้านนึงที่มาบุญครองที่ขายของพวกนี้ แต่ดิฉันไม่กล้าบอกชื่อร้านตรงนี้ค่ะ


โดย: ปลาทอง9 วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:20:12:21 น.  

 
ซิ่งมาตอบว่า : เป็นคนผิวหน้ามัน
ใช้แรกๆ รู้สึกว่ามันเหนียว
เลยลองเช็ดโลชั่นของคลีนิค
แต่ตอนนี้ไม่ต้องเช็ดโลชั่นแล้วเปลือง
ใช้ SK-II เพียวๆ เลยค่ะ
ลองใช้ Mask ของ SK-II ก้อโอเคนะ


โดย: C&C_BamBoo วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:20:20:21 น.  

 
ว้าวววววววววว คุณแอ๊ก กลับมาพร้อมของน่าใช้มากมายเลยค่ะ เห็นแล้วอดตาร้อนผ่าว ๆ ไม่ได้ค่ะ

ที่บ้านอุ้มอากาศเย็นลงค่ะ แถมแดดไม่มีให้เห็นเลยค่ะ มีแต่หมอกเต็มไปหมด เฮ้อ เศร้า บวก เซ็งเลยค่ะ

เห็นของที่คุณแอ๊กช๊อปมาแต่ละอย่าง น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ แพคเกจก้อน่ารักด้วยค่ะ

ดูไปเรื่อย ๆ สะดุดกึกอย่างจังกับคิตตี้ ทำมัยเธอช่างน่ารักอารัยเช่นนี้ค่ะคุณแอ๊ก

อากาศเปลี่ยนแบบนี้ คุณแอ๊กรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ปล. คิดถึงอาหารไทยใช่มั้ยค่ะคุณแอ๊ก อิอิอิ


โดย: vanillaorchid วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:21:38:14 น.  

 
เพียบเลยค่ะ น่าใช้ทั้งนั้นเลย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:22:40:51 น.  

 
โอย สวยๆ

เห็นด้วยค่ะว่า kiko คุณภาพพอใช้ได้ทีเดียว ราคาก็ถือว่าถูกมากๆ แวะไปกี่หน ร้านแน่นทุกหน


โดย: cuccy วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:0:04:42 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณแอ๊ก ..
เห็นแค่สินค้า ก็เกิดอาการ "อิจ อิจ" แล้วค่ะ
อยากไปอีกเร็วๆ จังเลย
ปลายปีนี้ ไม่พลาดแน่ค่ะ

ชอปปิ้งซะเพลินเลยนะคะ
สารภาพว่า .. จุ๋ม ไม่เคยใช้ kose เลยค่ะ
คิคิ ..แต่อ่านจากคุณแอ๊กแล้ว
ต้องลองซื้อใช้บ้างแล้วค่ะ

อยากมือนุ่ม ชุ่มชื้น ..
โดย: jumwilly วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:9:18:19 น.  

 
ลิปติก น่าใช้มากๆเลยคะ
อยากซื้อจังเลย อยากได้


โดย: ยอพระกลิ่น วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:13:50:00 น.  

 
กรี๊ดดด...chocolate น่ากินจังเลยค่ะพี่แอ๊ก (นี่ขนาดเห็นแค่กล่องนะ...)

เสียดายเหมือนกันค่ะที่ไม่ได้ไปเจอรอบที่สองอ่ะค่ะ..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:16:20:13 น.  

 
ขอบคุณพี่แอ๊กที่ซื้อของมาฝากนะคะemo
อ้าวไม่ใช่เหรอ ฮี่ๆemo

โจก็ปากแห้งนะคะอยากได้ลิบมันที่ทำให้ปากน่าบ๊วบemo

เท่าที่อ่านและดู ๆ kiko น่าสนใจเนอะemo สีไมเน้นอ่ะเพ่ นู่ชอบความเงาและนุ่มเนียน อ่ะจึ๋ยemo

คิดถึงพี่แอ๊กเหมือนกันอ่ะ ไม่ได้โม๊emo


โดย: โจเซฟิน วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:19:34:34 น.  

 
แวะมาเยี่ยมยาม ทักทาย และฝากเนื้อฝากตัวครับ


โดย: ต้นฝันแห่งความอยากเป็นนักเขียน วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:0:00:30 น.  

 
สวยทั้งนั้นเลย
คุณจขบถ่ายรูปสวยจังเลย ชอบดูรูปจังค่ะ


โดย: A Princess วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:2:48:10 น.  

 
ของน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ว่าแล้วก็จดลงลิสต์เผื่อทริปญี่ปุ่นของเรา อิอิ

อิจฉา จขบ ที่อยู่อิตาลีจังเลยค่ะ

ประเทศในฝันของเราเลยนะคะนั่น


โดย: zonier วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:13:45:49 น.  

 
อร๊าย....พี่แอ๊กขา

ไอ่ที่แองจี ทำท่าบนพึมพำว่าตัวเองขยันแต่งบล็อกแต่คนอื่นไม่แต่งเลย อะไรเนี่ย จี้ก็แค่หาข้อแก้ตัวที่ตัวเองเอาแต่เล่นเท่านั้นล่ะฮ่ะ พี่แอ๊กอย่าซีเรียสส ฮี่

ไปญี่ปุ่นคราวนี้ ได้ของจุ๊กจิ๊กมาพียบเรย โนะ
ซื้อได้ถูกกว่าที่อิตาลีหรือเป่า อะ เห็นอุตส่าห์ขน ซะ น้องๆดูแล้วเกิดกิเลส ฟามจิงถ้าพี่แอ๊กแพ้ครีมไรเนี่ย ส่งมาให้พวกเราใช้ต่อก๊ะได๊ฮ่ะ จี้กะอิโจมีผิวหนังแข็งแรงไม่แพ้อะไรทั้งน้านเรย หุหุ

พี่แอ๊กเห้นซากุระญี่ปุ่นบานบ้างเป่าฮะ เห็นเค้าว่า เทศกาลฮานามิเริ่มแว้ว


โดย: angy_11 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:14:13:09 น.  

 
ตัวหนังสือสีนี้อ่านยากจังค่ะ หรือว่าเป็นเพราะว่าเราแก่แล้วเนี่ย คริๆๆ


โดย: Candydolls วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:8:48:37 น.  

 ว๊าววววว...พี่แอ็กซื้อของเยอะแยะเลยค่ะ
แต่ละชิ้นเนี่ย...น่าใช้
จดๆๆ ราคา+สรรพคุณ ไว้ก่อน

ที่โน่นอากาศกำลังหนาวปนฝน แต่ที่นี่ร้อนปนฝน เหอ เหอ ร่างกายปรับตามอากาศไม่ทัน

ปล.ช็อกโกแลตรสกล้วยอร่อยมากมายค่ะพี่


โดย: PANDIN วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:10:05:56 น.  

 
กิ๊ดดดดดด แวะมาเยี่ยมบล๊อคพี่แอ๊ก ได้เรื่องเลย กะลังว๊อนนนสินค้าญี่ปุ่ง จะฝากน้องที่รู้จักซื้อพอดี ว่าจะไม่ๆๆๆ แล้วน๊า ล่อตาล่อใจอย่างนี้ อดใจไม่ไหวแย้วววว

นู๋ก้อเพิ่งสอยน้องน้องชะลอมสีชอคมาเมื่ออาทิตย์ก่อนเหมือนกัน ทนทานดีแท้ แต่แอบอยากได้สีอื่นอีกหง่ะ

ขอบคุณนะคะ


โดย: sueko วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:13:08:07 น.  

 


เสียดายจังเลยค่ะ อ่านไม่ได้ บีจีมืด ตัวหนังสือสีดำมองไม่ออกเลยค่ะ อ่านไม่ได้
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: แม่น้องKevin and Jasmin วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:21:54:53 น.  

 
ดีจ้าพี่แอ็ก ... โอ้โห ต้องยกให้เป็นมือช้อประดับ
แช้มป์เลยนะค่ะเนี่ยเพราะว่าชอบมากๆ ถึงมากที่สุด
พู่นะพี่ไม่เคยได้ช้อปกระจายแบบนี้เลยค่ะ ...
ไม่ใช่ไม่ชอบหรอกแต่ว่าทุนรอนมันไม่มีน่ะคะ55+
เลยอดด้วยประการทั้งปวงเลย ...


เห็นยาทาเล็บแล้ว ..อ่ะโห สีสันแสบทรวงจริงๆ ค่ะพี่
แต่ว่าก็น่าลองจัง เสียดายเน๊าะ ที่ไม่ได้ซื้อตั้งแต่แรก
เลยเหลือแค่ 4 ขวดแบบไม่ได้แจกใครอีก ..
ตอนนี้พู่ก็พวกทาเล็บเหมือนกันค่ะ แต่ว่าทาเอาสนุก
ไม่ได้ทาสวยเลยแต่ว่ามันฝึกสมาธิให้เราดีเหมือนกัน
นะค่ะพี่ สนุกดี


โดย: JewNid IP: 202.149.24.129 วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:7:21:38 น.  

 
กี๊ดดด พี่แอ๊กคัมแบ็ค (เอ๊ะ พี่แอ๊กไม่เคยไปไหน มีแต่นู๋นี่แหละที่ดองข้ามปี 555)
พี่แอ๊กเป็นมือช็อประัดับพระกาฬทีเดียว
แสดงว่าก่อนไป มีเป้าหมายชัดเจน อิอิ

เบสคิส สำหรับคนหน้ามันค่ะ แต่นาว่าพี่แอ๊กหน้าแห้งนะคะ พอใช้แล้วหน้าเลยแห้งผากเลย

ส่วนอันไหนที่พี่แอ๊กใช้แล้วแพ้ ใช้แล้วไม่หมด ก็กระจายสินค้ามาทางนู๋ได้นะคะ นู๋เป็นคนหน้้าด้านและผิวหน้าก็ด้านแบบนั้นจิงๆคะ ฮี่ๆ

วันหลังพี่แอ๊กรีวิวของหน้าใช้ของอิตาลีหรือฝรั่งยุโรปก็ดีนะคะ เเผื่อใครไปเที่ยวฝั่งนั้น จะได้ซื้อของแบบนี้มามั่ง ได้ของดีราคาถูกด้วย

ปล. นาเข้าบล็อคพี่แอ๊กผ่าน internet explorer แล้วเดี้ยงตามเคยค่ะ นี่ใช้เว็บเบราเซอร์ตัวอื่นอยู่ เล่นกี่เครื่องก็เป็นทุกเครื่องค่ะ
คนอื่นเล่นเข้าแล้วไม่เป็นเหรอ ง๊ง งง


โดย: BBwindy วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:9:09:23 น.  

 
เพลงที่พี่แอ๊กถามคือ ความลับ-มัม ลาโคนิค ค่ะ เพราะชิมิล่ะคะ

#17 กับ #23 << 2 คนนี้ถ้าพี่แอ๊กตัดสินใจลำบอกว่าจะให้ใคร โจคือคำตอบสุดท้ายเพ่ กร๊ากกปล.เห็นด้วยกะบรีๆ นะพี่ว่า พี่แอ๊กลงพวกเครื่องสำอางค์แบบนี้น่าอ่านดี


โดย: โจเซฟิน วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:12:15:45 น.  

 


โดย: Tanja-nl วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:13:13:12 น.  

 
คูหาที่ 24 ตาอยู่มากๆ อย่าไปให้นะพี่แอ๊ก

คูหาที่ 23 จะบอกว่า ของน่าใช้ เขียนผิดเป็น ชองหน้าใช้ซะนี่


โดย: BBwindy วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:21:48:28 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ปลาทอง9
Location :
Hamburg Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 130 คน [?]

เจ้าของบล๊อกจะผลุบโผล่ อัพเดทบล๊อกไม่สม่ำเสมอ ใครอย่าเล่นทีเผลอมาลักโขมยทรัพย์สินใดๆ ในบล๊อกนี้นะคะ อยากได้อะไรขอมาหลังไมค์....ไม่หวงหรอกค่ะ แต่ต้องมาขอกันดีๆ และบอกจุดประสงค์ที่จะเอาไปใช้ด้วย ไม่งั้นเจอ(ค)ดีแน่ๆจ้า

ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือค่ะ

ไม่ได้ดุ ไม่ได้ว่า....แต่ป้าไม่รับ TAG นะจ๊ะ

ขอบคุณ Color Codes, BG จากบล๊อกป้ามด
มองย้อนหลัง
@@..Food For Fun :: Hot Wok Return #2 : เมนูของแม่.... "ขนมจีนซาวน้ำ"

@@..หลีเป๊ะ & Serendipity Beach Resort

@@..Mode Sathorn Bangkok Hotel

@@..Oriental Residence Bangkok

@@..อาหารขึ้นชื่อของโอกินาวา

@@..ขอไว้อาลัยกับผู้ที่จากไป.... The Battle of Okinawa

@@.. คิดถึงเธอ Tinkerbell Privacy Resort.... เกาะกูด

@@.. Hotel Sonne Füssen

@@.. คิดถึงเกาะกูด.... @Away Resort Koh Kood

@@..ครัวดอกไม้ขาว

@@..Rimklong Boutique Hotel และชุมชนคลองพระจังหวัดตราด

@@.. On8 Bangkok Hotel

@@.. นิทราลานนา.... เชียงใหม่

@@.. คนชอบถ่ายรูปต้องชอบโรงแรมนี้แน่ๆ .... At Pingnakorn Huaykaew

@@.. เมืองไทยใน 6 สัปดาห์

@@.. VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment…. เชียงใหม่

@@..Wernigerode เมืองน่ารักในแคว้น Sachsen-Anhalt

@@..วิ่งตามหาซากุระ.... จากใต้ขึ้นเหนือ

@@..จุดชมซากุระสวยๆ.... ในเขตคันไซ

@@..ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น

@@..Tonkatsu Maisen Aoyama Honten

@@..เค้กบ้านเปี่ยมสุข.... เชียงใหม่

@@..Afternoon Tea.... @Tobu Ikebukuro F6

@@..Hua Chang Heritage Hotel Bangkok

@@..Renaissance Bangkok Ratchaprasong

@@..Hotel Muse Bangkok

@@..อร่อยสุดๆ....@W by Wanlamun เชียงใหม่

@@..The Phoenix Hotel & Tune Hotel Asoke

@@..เค้กมะพร้าวอ่อน.... สูตรคุณจุ๋ม(แม่สลิ่ม)

@@..ชิมอาหารโอกินาว่า.... ที่ร้าน Ashibina ใกล้สถานีชิบุยะ

@@..ช้อปปิ้ง ชิคแอนด์ชิล.... @Omotesando

@@..ยำแซลมอนสมุนไพร

@@..ต้มจับฉ่าย

@@..ส่งการบ้านพี่โอเนินน้ำ.... กุ้งยำคำสมุนไพร

@@..ทอดมันปลากราย

@@..ส่งการบ้านพี่บี๊(บ่งบ๊ง).... ส้มตำกรอบมันฝรั่ง

@@..Phuket Casa Blanca Boutique Hotel.... Phuket

@@..Hotel Ichiei Osaka

@@..Il Cuore Hotel Osaka

@@..Grande Centre Point Hotel Terminal 21

@@..Hansar Bangkok

@@..เมื่อคนเจียงใหม่ไปแอ่วภูเก็ต

@@..ภูเขาซากุระ.... Yoshinoyama

@@..Ping Nakara Boutique Hotel & Spa.... เชียงใหม่

@@..Nimman Mai Design Hotel.... เชียงใหม่

@@..จิบชายามบ่าย.... @Ping Nakara

@@..Kitchen Hush.... เชียงใหม่

@@..Ristr8to Coffee Chiangmai

@@..ไก่ย่างเชิงดอย.... เชียงใหม่

@@..เก็บตก บนเกาะฮอกไกโด

@@..Miso Ramen, Genghis Khan, Soup Curry.... Sapporo

@@..Maruyama Park.... Sapporo

@@.. Nanda 難陀 seafood buffet restaurant (Sapporo)

@@.. Siam Kempinski Hotel Bangkok

@@.. Macarons.... ลองผิดลองถูกกันอีกที

@@..อร่อยและสนุก ที่ Nemuro Hanamaru sushi.... Sapporo

@@..Otaru.... พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี

@@..Almond Slice Cookies.... ส่งการบ้านสองอาจารย์ คุณโอเนินน้ำ และหนูบุ๊ง Close To Heaven

@@..Otaru.... ชีสเค้กเนียนๆที่ LeTAO

@@..ส่งการบ้านพี่บี๊(บ่งบ๊ง).... ผัดหมี่กะทิโบราณ

@@..Masa Zushi.... Otaru

@@..Otaru.... ขนมอร่อยที่ร้าน Kitakaro

@@..Otaru วันฝนพรำ.... เมืองเล็กๆที่โด่งดังเรื่องซูชิ

@@..Japan trip 2012

@@..Macarons.... แสนอ่อนใจ

@@..Dried cranberries and muesli cookies

@@..Strawberry Cake Roll.... ส่งการบ้านคุณนางฟ้าของชาลี

@@..เอนทรีนี้สีเขียว.... ผัดคะน้าปลาเค็ม, คะน้าเนื้อน้ำมันหอย ,แกงจืดใบกระเพราและโหระพา

@@.. เส้นแบ่งเวลาที่ Greenwich.... หนึ่งในมรดกโลกของเกาะอังกฤษ

@@..ตลาดนัด Isemarkt และ Macarons

@@..มะระผัดปลาสลิด

@@..The Tower of London

@@.. Decoupage.... กล่องไม้, กระถางเซรามิก

@@.. Decoupage.... กรอบแคนวาส, ขวดแก้ว, กล่องพลาสติก

@@..ขาหมูพะโล้โบราณ(สูตรพี่หมูแดง)

@@..Decoupage.... บนกรอบแคนวาส

@@..ของเก่าอย่าทิ้ง จับมาแต่งตัวให้ปิ๊งๆกันดีกว่า

@@..จิบกาแฟหอมๆ ในโรงคั่วกาแฟที่ Speicherstadt Kaffeerösterei.... Hamburg

@@..ส่งการบ้านคุณโอเนินน้ำ.... ยำเห็ดเข็มทอง + กุ้ยช่ายทอด

@@..All Seasons Chiang Mai

@@..Din Hau & Pho Duc vietnamese cuisine.... Hamburg

@@.. Baiyoke Ciao Hotel.... เชียงใหม่

@@.. ส้มตำยกครก.... เชียงใหม่

@@..Raming Tea House Siam Celadon.... มุมสงบบนถนนท่าแพ เชียงใหม่

@@..จากเกี๊ยวแห้งต้มยำ.... แตกออกมาได้อีก 3 เมนู

@@..เครื่องสำอางกับอากาศติดลบ

@@..หมู่บ้านชาวประมง Blankenese.... Hamburg

@@..Window shopping in Hamburg

@@..Winter Magic in Hamburg

@@..Vieng Joom On Teahouse.... ความสุขริมน้ำปิง

@@..หนึ่งในสถานีรถไฟใต้ดิน ที่สวยที่สุดในโลก.... มอสโคว

@@..Izmailovo & Yeliseyevsky สองแบบสองสไตล์กับการช้อปปิ้ง.... มอสโคว

@@..Saint Basil's Cathedral.... มอสโคว

@@..The Salad Concept & iberry .... Chiangmai

@@..วัดโลกโมฬี.... เชียงใหม่

@@..เชียงใหม่....กินไรดี

@@..ไส้ติ่ง.... บทสรุปสุดท้าย

@@..ไส้ติ่ง.... CT scan และรอผล

@@..ไส้ติ่ง.... อีกหนึ่งติ่งของชีวิต

@@..Madison hotel Hamburg.... & ....Adina Apartment Hotel Hamburg Michel

@@..ผักสวนครัว.... ไม่มีรั้วก็ปลูกได้

@@..Hanse Clipper Haus Hamburg.... อีกครั้งกับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ดีๆที่ Hamburg

@@..Kazan city.... เมืองใหญ่อันดับสามของรัสเซีย

@@..คนรสเซียเค้าทานอะไรกัน.... อยากรู้ ตามมา(ตอนที่ 2)

@@..คนรสเซียเค้าทานอะไรกัน.... อยากรู้ ตามมา

@@..Russia.... หลังม่านเหล็ก หลงไหล หรือน่ากลัว

@@..Russia.... ดินแดนที่น่าค้นหา

@@..สำหรับคนรักช๊อกโกแลต.... Cologne Chocolate Museum

@@..ข้าวอบเผือก.... บ้าน บ้าน

@@..หลนปูเค็ม.... ยากๆไม่ ง่ายๆทำ

@@..แกงไตปลา.... อยู่ไกลบ้านก็ทำได้

@@..แกงส้มผักปลัง

@@..Cologne.... ในหนึ่งวัน

@@..ยำผลไม้กับทูน่ากระป๋อง.... อร่อยแบบง่ายๆ

@@..Bakery my heart.... เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น Düsseldorf (Germany)

@@..Takumi & Seoul.... Düsseldorf (Germany)

@@..อีกครั้งกับร้านอาหารญี่ปุ่น NA NI WA.... Düsseldorf (Germany)

@@..Brauerei Schumacher.... อร่อยแบบอ้วนๆกับโรงเบียร์ Schumacher

@@..ขนมอร่อย ห้องน้ำสุดเซ็กซี่.... ที่ Cafe Reichard ณ เมืองโคโลญจน์

@@..Villaggio Crespi d'Adda.... อีกหนึ่งมรดกโลกของแดนมักกะโรนี

@@..อีกครั้งกับงานแฟร์ดีๆในมิลาน.... Fa' la cosa giusta (Do the right thing)

@@..Lebua at State Tower Hotel Bangkok

@@..Hobby show ณ มิลาน.... สำหรับผู้รักงานฝีมือ

@@..เค้กหลงเทศกาล.... Japanese Christmas cake

@@..กระเจี๊ยบมอญผัดพริกแกงใส่ไก่(สูตรพี่บ่งบ๊ง) & กระเจี๊ยบเขียวต้มกะทิปลาสลิด.... ง่าย อร่อย

@@..V Residence.... Bangkok

@@..ชเลราญ.... หัวหิน

@@..กระเพาะปลา

@@..Strawberry Cupcakes.... สูตรคุณแหม่ม Bakingmonster

@@..กระทู้เลียนแบบป้าโซ.... สิ่งเล็กๆที่เรียกว่า "มิตรภาพ"

@@..รองพื้นของป้า.... แบบป้าๆ

@@..เรื่องของแป้ง.... ของป้า

@@..อีกหนึ่งในใจ.... พุทธรักษา หัวหิน

@@..อารมณ์เสีย

@@..ZARA & MNG.... End Of Season Sale

@@..บ้านแม่ไก่.... The Hen Hua-Hin

@@..เหนื่อยนัก.... ก็พักซะหน่อย

@@..บอกกล่าว

@@..หนึ่งปีผ่าน.... กับงาน Decoupage

@@..ผัดไทย.... สูตรคุณวัฒน์(ชายกาง) แห่งห้องก้นครัว

@@..แกงคั่วสัปปะรด.... หอยแมลงภู่

@@..หน้าหนาวมา.... ผักสวนครัวลาก่อน

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนสุดท้าย

@@..ขนมจีนทรงเครื่อง(บี่บุ๋น)

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่5 สุดเศร้าที่ Montmartre

@@..ก๋วยจั๊บญวน.... เมนูอุ่นๆยามหนาว

@@..Ladurée Paris@Milan & Peck Milano.... สองร้านที่แนะนำ

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่4 Musée du Louvre

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่3 สองร้านที่เหลือ.... Angelina Paris & Fauchon Paris

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่2 สองร้านอร่อยที่ต้องลอง.... Chartier & Léon de Bruxelles

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่1 สุดยอด Macaron.... Ladurée & Pierre Hermé

@@..ตามหาสี่สหายนักดนตรี ณ เมือง Bremen

@@..วันฟ้าใส....ใน Düsseldorf

@@..Gyoza....ไม่ยากอย่างที่คิด

@@..Burns Art & Culture Apartments....Düsseldorf (Germany)

@@..Hanse Clipper Haus .... Service apartment โดนใจ....ที่ Hamburg

@@..โปรตุเกส....ตอนสุดท้าย ปิดทริปกับอีกหนึ่งมรดกโลก Palace of Monserrate (Sintra)

@@..Shirakawa-go หมู่บ้านมรดกโลก....Kanazawa ชมหมู่บ้านเกอิชา

@@..Takayama....Little Kyoto, Hida Folk Village (Hida no Sato)

@@..อิ่ม อร่อย กับหลากหลายร้านบน Japanese street....Düsseldorf (Germany)

@@..Cranberry Cream Scones....สูตรคุณลูกสน

@@..เย็นตาโฟ....อะไรๆก็ต้องทำเอง(ฮือก้วย ซอสเย็นตาโฟ)

@@..Marzipan หวาน อร่อย....ที่เมือง Lübeck

@@..ยำใหญ่....ใส่หลายเมือง(Germany)

@@..ประกาศ....พักบล๊อก

@@..อีกครั้ง กับเครือเซ็นเตอร์พ้อยท์....Centre Point Silom

@@..Meoto-Iwa....หินแต่งงานแห่งเมืองอิเสะ

@@..ขนมจีนน้ำยาโคราช....สูตรคุณหยี(แม่น้องKevin and Jasmin)

@@..Nagoya....Nagoya Castle, Osu Kannon Temple และแหล่งช้อปปิ้งย่าน Osu

@@..Decoupage....วาดฝัน ฝันว่าอยู่ซานโตรินี่

@@..แกงผักหวานปลาทู....ควงคู่มากับลาบคั่ว

@@..ขนมจีนน้ำพริก....มหากาพย์การทำครัว

@@..White chocolate strawberry swirl cheesecake....สูตรคุณปูขาเก

@@..Le Méridien....Chiangmai

@@..Yantarasri Boutique & Resort....ความสงบเล็กๆ บนถนนนิมมานเหมินทร์

@@..เพราะมันเป็นน้ำพริกโจร....จึงต้องขยำ

@@..ขนมจีนน้ำเงี้ยว....อาหารแสนไกล ที่แสนจะคิดถึง

@@..เรียบง่าย หลับสบาย....ณ Rickshaw Inn TAKAYAMA

@@..Nagoya, Shirakawago, Kanazawa....กินอะไรดี

@@..อุตส่าห์ไปถึง Takayama....จะพลาด Hida Beef ได้อย่างไร

@@..เกาะสวรรค์ของคนรักไข่มุก....Mikimoto Pearl Island

@@..สวัสดี....ปี 2553

@@..หลินปิง อายุครบ 209 วัน

@@..กินอิ่ม นอนหลับ ที่....Grande Centre Point Ratchadamri Hotel & Residence

@@..Decoupage....บนจานใสๆ ของขวัญวันคริสต์มาส

@@..Santorini....ตอนที่ 6 สามวันสุดท้ายบนเกาะแสนสวย

@@..ปลาทอด....ยำเต้าเจี้ยว

@@..ไม่ได้รีวิว เอารูปมาให้ดูเฉยๆ....Samed Cabana Resort

@@..มะ มาทำกิมจิกัน....ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

@@..ข้าวซอย....ของคนคิดถึงบ้าน

@@..Santorini....ตอนที่ 5 พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่หมู่บ้าน Oia

@@..มะม่วงน้ำปลาหวาน....แซ่บบบบบบ

@@..Sheraton Grand Sukhumvit Bangkok

@@..The Bedroom Bangkok Hotel

@@..Santorini....ตอนที่ 4 Fira เมืองหลวงบนเกาะสวรรค์

@@..ก๋วยเตี๋ยวเป็ด....ง่ายๆแบบป้าๆ

@@..Santorini....ตอนที่ 3 Fira เมืองหลวงบนเกาะสวรรค์

@@..Santorini....ตอนที่ 2 วันที่ 2 ใน Imerovigli หมูบ้านฟ้าขาวบนเกาะสวรรค์

@@..The Key Bangkok Hotel

@@..Santorini....ตอนที่ 1 Imerovigli หมูบ้านฟ้าขาวบนเกาะสวรรค์

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 6 ก่อนจะถึงวันสุดท้ายในลิสบอน

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 5 สองมรดกโลก Mosteiro dos Jerónimos และ Torre de Belém

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 4 Sintra....เมืองมรดกโลก The Pena National Palace

@@..แก้ปัญหาง่ายๆ....สำหรับท่านที่ใช้ Firefox และไม่สามารถเขียนคอมเม้นท์ได้

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 3 Sintra....เมืองมรดกโลก Sintra National Palace

@@..Decoupage....คราวนี้ไม่ขาด แต่ย่นนิดนึง

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 2 Lisbon....ในวันถัดมา

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 1 Lisbon

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 7 อำลา Ljubljana....มุ่งหน้าสู่ Postojna Cave

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 6 Ljubljana....ล่องเรือและชมเมือง

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 5 Lebanese food

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 4 Ljubljana เมืองหลวงที่แสนสดใส

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 3 Vintgar gorge

@@..Decoupage....ขาดๆย่นๆ งานแรกของป้า

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 2 Bled เมืองในฝันของใครหลายๆคน

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่1 Kranjska Gora

@@..ฟ่อนคำวิลเลจ รีสอร์ท....เชียงใหม่

@@..เกาะล้าน....ไปกับเค้าบ้าง

@@..สองขาพาช้อปปิ้ง....ในกรุงโซล

@@..Seoul....อีกหนึ่งความประทับใจ

@@..หน้าร้อนที่แสนหนาว....บนเกาะ Hokkaido

@@..เก็บตกรอบโตเกียว....Kamakura, Hakone

@@..เมื่อข้าเจ้าปิ๊กเจียงใหม่....ไปไหน กินอะไร

@@..พิพิธภัณฑ์อียิปต์(Museo Egizio)....Turin

@@..Turin....เมืองหลวงเก่าของอิตาลี่

@@..Helsinki....เทพธิดาแห่งบอลติค(ตอนพาชมตลาด)

@@..ตำมั่ว(ซั่ว)....ครั้งแรกในชีวิต

@@..Helsinki....เทพธิดาแห่งบอลติค

@@..Tallinn ดั่งเมืองในเทพนิยาย....Estonia ((ตอนที่2))

@@..Tallinn ดั่งเมืองในเทพนิยาย....Estonia ((ตอนที่1))

@@..หอยทอด..ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน..ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระสด....ง่ายอีกแล้ว

@@..เค้กมะม่วง....จากแป้ง Farro

@@..ก๋วยจั๊บน้ำข้น....ง๊าย ง่าย

@@..อร่อย อร่อย....ที่ Hokkaido

@@..เดินเล่น....ที่ Nanjing

@@..Holy House of Loreto....Italy

@@..ทงคัตสึเจ้าอร่อย....ที่ Hakone

@@..ขนมจีนน้ำยาสูตรพิสดาร....เหมาะสำหรับคนไกลบ้าน

@@..เค้กกล้วยหอมสูตรเนย....กับพิมพ์ซิลิโคนแสนน่ารัก

@@..หมูปิ้ง....ข้าวเหนียวแดง

@@..Kantary Hills Hotel....เชียงใหม่

@@..ราคาสินค้าจากแดนปลาดิบ....วาระสอง

@@..บ้านกางมุ้ง....หัวหิน

@@..Wora Bura resort & spa....หัวหิน

@@..เดอ นาคา....เชียงใหม่

@@..วิลล่าดวงจำปา....เชียงใหม่

@@..Hiroshima....และอำลา Fukuoka

@@..Hiroshima-อนุสรณ์สถานแห่งความเศร้า....Iwakuni-สะพานไม้ไร้ตะปู....Miyajima-Torii กลางน้ำ

@@..Nagasaki....Huis Ten Bosch

@@..KIKO....เครื่องสำอางสัญชาติอิตาเลี่ยน แต่ราคาคนไทย

@@..Nagasaki....Glover garden

@@..Fukuoka....ปราสาทคุมาโมโต้

@@..Fukuoka....และ....Dazaifu

@@..ของกิ๋นบ้านเฮา....ตามมา จะพาไปหม่ำของอร่อยในเมืองเจียงใหม่เจ้า

@@..Pap smear....ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัว ไม่ควรอาย....แต่

@@..ราคาสินค้าจากแดนปลาดิบ

@@..Osaka....จากปราสาทโอซาก้า สู่ฮิเมจิ

@@..Osaka....กิน กิน กิน

@@..สวัสดี....ปีที่จะมา

@@..กลับบ้านก่อนนะ

@@..Sicily....Italy

@@..Kyoto....ภาคจบ(Fushimi Inari , Kiyomizu Temple , Gion Corner)

@@..Kyoto....จากเส้นทางนักปราชญ์ สู่....วิหารเงิน

@@..Kyoto....เมืองหลวงเก่าที่แสนงดงาม

Friends' blogs
[Add ปลาทอง9's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.