Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2554
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
18 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
รองพื้นของป้า.... แบบป้าๆมาต่อเรื่องรองพื้น และ make up base กันบ้าง
Image Hosted by ImageShack.us

มีนิดๆหน่อยๆ.... เพราะรองพื้นที่เข้ากับสีผิวและสภาพพื้นผิวของป้า ต้องบอกเลยว่ากว่าจะหากันจนเจอ นานและเหนื่อยมาก ออกตัวอีกครั้ง ว่าทั้งหมดที่จะเขียนต่อไปนี้ เป็นความเห็นส่วนตัว จากผลที่ได้บนหนังหน้าป้าคนเดียว ดังนั้นใช้วิจารณญาณและความระมัดระวังในการอ่านเช่นเคยนะคะ.... ถ่ายรูปมาไม่ครบในภาพรวม(ลืม & หาไม่เจอ) แต่ในภาพด้านล่างมีเพิ่มเติมให้แล้วค่ะ


ไม่ขอลงราคาเพราะหลายตัวจำราคาไม่ได้ และบางตัวเลิกผลิตไปแล้วค่ะ
Image Hosted by ImageShack.us

Giorgio Armani Hydra Glow Foundation SPF 15 no.6.... 5ml (ตอนนี้ discontinued ไปแล้วค่ะ)

จุดเริ่มต้นในการใช้รองพื้นอย่างจริงๆจัง คือหลอดเล็กๆสองหลอดที่เห็นนั่นเลยค่ะ ได้มาฟรีๆโดยมิได้ร้องขอ....

เวลาว่างอย่างนึงของป้า คือการเดินเล่นเครื่องสำอางตามเคาท์เตอร์(เล่นจริงๆนะคะ จิ้ม ปาด ป้าย ไม่ใช่แค่เดินชม) อย่างที่บอกในบล๊อกก่อน ตอนทำงานป้ามักจะใช้แป้งผสมรองพื้น แต่พอแต่งงานแถมพ่วงด้วยสถานะตกงาน แป้งแบบนั้นมันหนาหนักไปสำหรับชีวิตแม่บ้าน แต่ก็ยังไม่รู้วิธีแก้ จนไปเดินเล่นที่เคาท์เตอร์นี้ ลองปาดนั่น ปาดนี่เล่นบนแขนตัวเอง พนักงานสาวในร่างหนุ่มหล่อ เดินมาถามว่ายูมีอะไรให้ฉันช่วยไหม ป้าบอกว่าไม่มี แค่อยากมาลองดูเนื้อแป้งของอาม่า ชีมองหน้าป้า แล้วถามว่าลองแต่งหน้ามั้ย ป้าว่าจะดีเหรอ(แต่รีบปีนขึ้นไปนั่งบนเก้าอี้ทันที ฮ่า ฮ่า)

เธอบอกว่าป้าใช้แป้งหนักไป ตอนนี้ผิวยังดีอยู่ อะไรๆมันก็งดงามไปหมด แต่เมื่อไหร่ที่เธออายุมากขึ้น ริ้วรอยเริ่มมาขออยู่ด้วย เธอจะรู้ว่าแป้งผสมรองพื้นหนาๆจะทำให้เธอตกนรกทันที ลองเปลี่ยนมาใช้รองพื้นกับแป้งฝุ่นจะดีกว่า ป้าก็เถียงว่ารองพื้นนั่นแหละหนา เธอหัวเราะเยาะเย้ยในความเขลาของป้าสองก๊าก แล้วบอกว่าเธอเข้าใจผิดมากมาย รองพื้นที่ดีจะไม่ทำให้เธอเหมือนใส่หน้ากาก แต่มันควรจะกลืนไปกับผิวของเธอ เมื่อปัดแป้งฝุ่นทับเพื่อเซ็ทรองพื้น จะเห็นได้เลยว่าผิวเราดูธรรมชาติกว่าแป้งผสมรองพื้นมากมาย.... จริงค่ะ หลังจากเธอจัดการกับหน้าป้า ถึงได้เข้าใจข้อแตกต่างระหว่างแป้งผสมรองพื้น กับการใช้รองพื้นและแป้งฝุ่น

เธอให้ Hydra Glow Foundation ป้ามาลองใช้ บอกว่าอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ ลองใช้ไปซักพัก ถ้าเธอโอเคค่อยกลับมาใหม่ (สองหลอดนี่ได้ 10ml แล้วนะคะ ขวดเต็มขนาด 30ml ค่ะ นี่เกือบครึ่งขวดแล้วนะคะคุณ..... ชีน่ารักมาก)

เป็นจุดเริ่มต้นที่แสนประทับใจกับแบรนด์นี้ ไม่ได้มีดีแค่ตัวบีเอ แต่สินค้าเค้าดีจริงๆ ตัวนี้ให้ผลดังชื่อ ผิวดูโกลวสวย สวยแบบชัดเจน คือออกจะผ่องเด้งเกินไปหน่อยสำหรับป้า(แต่คนอื่นอาจชอบ) แต่เนื้อรองพื้นต้องกราบกรานจริงๆ
Image Hosted by ImageShack.us

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation no.6.5.... 30ml

ผลจากหลอดเอื้ออาทรข้างบน เพียงอาทิตย์เดียวเลยกลายมาเป็นขวดนี้ แต่ความต้องการของป้า ไม่อยากให้หน้าโกลวขนาดนั้น บีเอคนเดิมเธอเลยเลือกตัวนี้มาให้ แต่สีเข้มไปหน่อยค่ะ เธอบอกว่าสาวเอเชียทำไมชอบให้หน้าขาวลอยเกินความเป็นจริง.... เอื๊อก ใช้รองพื้นให้พอดีกับผิว หรือเข้มกว่าสีจริงหนึ่งสเต๊ปเวลาลงแป้งมันจะพอดี ได้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า

หลังจากลอง.... เบอร์นี้ก็ได้จ้า เพราะว่าแป้ง Micro-fil™ loose powder เบอร์ 2 ที่เธอใช้หลังรองพื้นตัวนี้ มันทำงานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมาก(ทำให้ป้าเสียเงินสอยแป้งตัวนี้มาด้วย) มองหน้าตัวเองในกระจกแล้วอยากกรี้ด รองพื้นคือรุ่น Luminous Silk แต่ป้าอยากบอกว่ามันออกแนว Luminous Velvet มากกว่า เพราะผิวดูนุ่มๆสะท้อนแสงเนียนๆ.... บอกไม่ถูกค่ะ ไม่หนาปกปิดได้ปานกลางแค่นั้นค่ะ และไม่คุมมัน คนหน้ามันคงต้องลองดูตัวอื่นละค่ะ

ต้องบอกว่าผลที่ได้จากรองพื้นตัวนี้ แตกต่างจากรองพื้นตัวอื่นๆที่เคยลองมา บางคนบอกว่าทาแล้วได้ลุคหรูหรา.... ก็ใช่นะ

เป็นรองพื้นที่ขาดไม่ได้จริงๆ ไปไหนต้องเอาน้องเค้าไปด้วย (ดูจากกล่องซิคะ เลอะเทอะเพราะผ่านกาลเวลามาด้วยกัน) แต่กลับไทยไปคราวนี้ลืมเค้าไว้บ้านอิตาลี่ค่ะ เป็นครั้งแรกเลยที่ลืมน้อง LSF เพราะกลับบ้านด้วยใจระทึก.... จึงเป็นเหตุให้มีรองพื้นขวดต่อไป
Image Hosted by ImageShack.us

Nars Sheer Glow Foundation no.Fiji.... 30ml

ตัวนี้ได้มาเพราะลืมน้องอาม่าอย่างที่บอกไปข้างบน เลยต้องหาข้อมูลเรื่องรองพื้น จนเหลือสองตัวในรอบตัดเชือก คือ Lancome Teint Miracle Foundation และ Nars Sheer Glow นี่แหละ เลยไปลองเดินดูที่โรบินสันเชียงใหม่ ลองมันทั้งสองตัว ความพอใจสูสี มานอนคิดอยู่ทั้งคืนว่ายังไงดี เอาตัวไหน

สรุปยกตำแหน่งให้น้องนาส์ เพราะเหตุผลงอกง่อยว่าไม่เคยเห็นเคาท์เตอร์นาส์ในอิตาลี่(แต่เชียงใหม่มีนะ เอาซิ) ส่วนลังโคมร้านเครื่องสำอางข้างบ้านก็ยังมีขาย เหตุผลเดียวจริงๆ....

แต่คุณคะ ป้าได้ทำสิ่งที่ถูกต้อง เพราะน้องนาส์เค้ามีคุณสมบัติที่สมควรมีไว้มากๆ เค้าเป็นรองพื้นที่บางเบา แต่พิกเม้นต์สีเค้าหนักแน่นเลยค่ะ เนื้อไม่ได้บางใสนะคะ ปกปิดได้พอตัวแต่ไม่หนาเลยซักนิด ที่สำคัญคือสีเข้ากับผิวมากๆ และไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มแต่อย่างใด ตอนไปหัวหินก็ลงน้องนาส์เดินฝ่าแดดมาแล้ว ผลที่ได้คือทีโซนมันตามปรกติ แต่ไม่เยิ้มและไม่ย้อยค่ะ.... รักเลยค่ะ

แต่ข้อเสียคือ หัวปั๊มที่เห็นต้องซื้อเพิ่มนะคะ สองร้อยกว่าบาท แนะนำว่าควรซื้อ(อันนี้บอกตัวเอง) เพราะถ้าใช้ฝาธรรมดา คนที่ต้องเดินทางบ่อยๆอย่างป้าไม่สะดวกเลยค่ะ เพราะเนื้อรองพื้นมันจะไปกองอยู่ในฝาขวด เวลาเทก็ควบคุมปริมาณไม่ได้ เปลืองรองพื้นมากค่ะ เพราะเวลาป้าใช้ก็แค่ปั๊มเดียว ทั่วหน้าแล้วค่ะ

แนะนำให้ใช้กับแปรงที่ลงรองพื้นนะคะ จะเนียนงามไปสามโลกเลย.... รองพื้นของป้าทุกตัว ป้าจะใช้แปรงหมดค่ะ เพราะมันคอนโทรลได้ ว่าอยากได้บางหนายังไง ถ้าใช้นิ้วเกลี่ยจะออกมาหนาทุกทีค่ะ
Image Hosted by ImageShack.us

Avene Couvrance Fluid Foundation Corrector SPF15 no.2.... 30ml

เป็นรองพื้นที่ดีมากอีกตัวนึงสำหรับป้า ตัวนี้ได้มาจากการไปเดินเล่นใน parashop (เป็นร้านขายยาที่แตกสาขามาจากฝรั่งเศส) ลองเนื้อแล้วชอบ ชอบตรงที่เป็น oil free ธรรมดาหน้าร้อนป้าจะงดใช้รองพื้น จะใช้แป้งฝุ่นที่ให้การสะท้อนแสงได้ดีแทน แต่ถ้าจะใช้ก็จะใช้ตัวนี้ค่ะ เพราะเก็บความมันได้ดีเลย แต่ไม่ทำให้หน้ากร้าน รองพื้นบางตัวเป็นออยฟรี แต่ก็จะทำให้หน้าแมทมาก จนดูกร้านโลกไปเลย อิ อิ แต่ตัวนี้ไม่ ต่อให้เหงื่ออกชุ่ม ใช้ทิชชู่ซับเหงื่ออก หน้าก็ยังนวลๆเหมือนเดิม

คงไม่ต้องบอกว่าชอบขนาดไหน บีบจนหลอดแบนแต๊ดแต๋แล้ว
Image Hosted by ImageShack.us

Shiseido UV White Skin Liquid SPF 25 PA+++ no.20

ตัวนี้ได้แถมมาจากญี่ปุ่น ค่อนข้างชอบเลยค่ะ เพราะสีมันเหลืองใกล้เคียงกับผิวป้า ใช้จนหมดขวดเลยนะ กะว่าถ้าได้ไปญี่ปุ่นอีกจะไปถอยขวดใหญ่ ถึงกับเก็บตัวอย่างขวดไว้เลย

เนื้อรองพื้นไม่ได้เนียนเทพอย่างอาม่า แต่ก็ให้ความนวลความสว่างในขั้นพอใจ ไม่ทำให้หน้ามัน ส่วนอย่างอื่นนึกไม่ออกแล้ว

=======================================================================

มาต่อที่ make up base กันบ้าง ป้าเป็นคนไม่ค่อยถูกกับเบสนะคะ ใช้อะไรก็ไม่เห็นดีซักตัว แพ้บ้างหมองบ้าง.... ดังนั้นรีวิวที่จะเขียนต่อไปนี้ อาจไม่มีเนื้อหาอะไรนัก เพราะผลการใช้ไม่น่าพอใจ เลยใช้แค่ครั้งสองครั้งแล้วเลิกค่ะ
Image Hosted by ImageShack.us

Shu Uemura Base Control no.White.... 13ml

ตัวนี้ซื้อมาแบบงงๆ (หรือบีเอพูดจนป้าสับสน) ชื่อมันบอกว่าเบสคอนโทรล แต่บีเอบอกว่าจริงๆ เอาไว้ผสมรองพื้นให้รองพื้นวิ้งๆสว่างขึ้น หรือจะใช้ไฮไลท์ในส่วนที่เราต้องการ ป้าลองดูแล้ว ผสมรองพื้นไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ เพราะรองพื้นป้าส่วนใหญ่มีคุณสมบัติตรงนี้อยู่แล้ว มันทำให้ดูหลอกๆมากกว่านะป้าว่า แต่ถ้าเอามาไฮไลท์แบบ Benefit high beam อันนั้นพอได้อยู่นะ (ป้าไม่มีของ benefit นะคะ แต่ไปเล่นมาแล้วใน sephora)

สรุปไม่จำเป็นต้องซื้อหรือมี เพราะป้าไม่เห็นประโยชน์อันใดของเบสตัวนี้เลย
Image Hosted by ImageShack.us

No.7 Shine Free Make-Up Base.... 40ml

ไม่ไหวจะเคลียร์กับเบสตัวนี้ ใช้แล้วหน้าฝืดมาก เนื้อเบสเป็นซิลิโคนใส ทาแล้วเหมือนหน้าเคลือบเทียนไข ไม่ปลื้มค่ะ แอบชังเลยด้วย เลยไม่มีผลว่าใช้แล้วเป็นยังไงนะคะ เพราะแค่ทาลงไปแล้วก็เช็ดออกเลย รู้สึกว่ามันไม่ใช่อ่ะ
Image Hosted by ImageShack.us

Skin Food Aloe Sun BB Cream SPF20+ no.2.... 50G

บีบีครีมที่ลองซื้อมาเล่นๆ เพราะซื้อที่เกาหลีราคาไม่แพง ตอนลองสีที่ร้านก็ว่าโอเคนะ พอกลับมาถึงบ้าน ลองบนหน้าจริงออกเฉดชมพูซะงั้น เลยวางไว้ในลิ้นชักให้เค้าพักผ่อนตลอดกาล ป้าใช้พวกรองพื้นหรือแป้งสีโทนชมพูไม่ได้ค่ะ หน้าจะหมองและหลอกมาก

ผลที่ใช้ไม่ทราบ เพราะไม่ได้ลองเป็นจริงเป็นจัง แต่เนื้อครีมเบาบางแต่ให้สีที่เข้มพอจะปกปิดได้ และให้ลุคสว่างๆ ตามสไตล์เครื่องสำอางเกาหลี แต่คุมมันไหม อันนี้ตอบไม่ได้จริงๆ
Image Hosted by ImageShack.us

Missha The Style Perfect Finish Base.... 35ml

เป็นเบสเขียวที่เคยดังมากๆในห้องแป้ง ว่าใช้แล้วหน้าสว่าง ปกปิดรอยแดง หน้าเด้ง สวยยาวสวยนาน

แต่สำหรับป้าไม่ผ่านค่ะ ไม่ไม่ชอบลุคเงาๆของเบสตัวนี้ แถมผ่านไปซักพัก หน้าดูมันมาก เพราะความที่เนื้อเบสสะท้อนแสงเงาๆเลยทำให้หน้าดูมันมากกว่าความเป็นจริง
Image Hosted by ImageShack.us

Kiss Mat Chiffon UV Whitening Base SPF26 PA++ no.mat beige.... 37ml

สุดท้ายแล้วนะคะ.... ตัวนี้ก็ดั๊งดังในห้องแป้งเช่นกัน ให้ผลแมทตามชื่อ ควบคุมความมันได้ดีเลยค่ะ หน้าร้อนถ้าไม่อยากให้หน้ามันเลยซักนิด ก็ต้องตัวนี้เลย เนื้อเบสปกปิดได้พอสมควร ไม่ต้องใช้รองพื้นอีกชั้นเลยก็ได้ ปัดแป้งทับเลยก็ดูดีแล้ว ป้าชอบมากเลยนะคะตัวนี้ แต่ก็ต้องเลิกใช้เพราะว่าแพ้ค่ะ ใช้เมื่อไหร่สิวอุดตันมาเยือนตลอด แม้จะล้างหน้าอย่างสะอาดแล้วก็ตาม ลองแล้วเลิกอยู่หลายครั้งก็พบว่าใช้ต่อไม่ได้จริงๆ สิวมาทุกครั้งที่ใช้

สำหรับคนผิวมัน และไม่แพ้ และสุดท้ายว่าคุณต้องแน่ใจว่าล้างหน้าได้หมดจดจริงๆ(เบสตัวนี้ล้างยากพอสมควรเลยนะคะ).... ตัวนี้เหมาะกับคุณมากค่ะ


รีวิวเครื่องสำอางนี่ไม่ง่ายเลยนะ ใช้เวลามากๆ และเหนื่อยจริงจัง.... นับถือสาวๆห้องแป้งเลยเวลารีวิวอะไรเยอะๆ

จบกุดๆแบบนี้ละค่ะ.... เหนื่อย


((ใครที่เขียนคอมเม้นท์บล๊อกป้าไม่ได้ กดตัวอีโมใส่ไปก่อนหนึ่งตัวนะคะ แล้วหลังจากนั้นถึงจะพิมพ์ได้ค่ะ....ขอบคุณ คุณกุ้ง amskye ที่แนะนำมาค่ะ))


@@@@....บล๊อกนี้จะแสดงผลผิดเพี้ยน หากเข้ามาด้วย firefox หรือ safari จะเห็นตัวหนังสือสีขาวกลายเป็นสีดำ หรือทิ้งคอมเม้นท์ไว้ไม่ได้ หากเข้ามาด้วย IE ทุกอย่างปรกติค่ะ....@@@@Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 20 ตุลาคม 2554 16:53:23 น. 44 comments
Counter : 9571 Pageviews.

 
ป้าแอ๊กคะ รองพื้นน่าใช้มากๆเลยค่ะเดี๋ยวรายละเอียดพรุ่งนี้เช้าแวะมาอ่านใหม่นะคะ

นอนหลับฝันดีค่ะป้าแอ๊ก


โดย: LoveParadise วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:27:03 น.  

 
สวัสดีค่ะป้าแอ๊ด..

โอ้โฮ..มีเยอะแยะจัง..

ขออ้อมแอ้มมีอย่างเดียวค่ะ..โดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:31:13 น.  

 


ป้าแอ๊กจ๋า

บางรูปยังไม่ขึ้นเลยค่ะ
แต่เท่าที่เห็นน่าสนใจนะคะเรื่องรองพื้น

เราชอบรองพื้นบางๆค่ะ
จะเกลี่ยให้บางมากๆแล้วใช้แป้งฝุ่นตบเบาๆทับ
ดูแล้วเป็นธรรมชาติดีค่ะป้าแอ๊ก
ตอนนี้เราใช้ของ Estee Lauder อยู่
ใช้แล้วติดใจ หน้าเนียนมากกกกกกกค่ะป้าโดย: Suessapple วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:34:35 น.  

 
อ่านแล้วป้าวิสกี้ก็แอบขำป้าไปกับสำนวนเขียนบล๊อกของป้านะคะ รีบปีนขึ้นไปให้เค้าแต่งหน้างี๊.... ถูกของคนขายเค้านะคะ พออายุมาก(แบบป้าวิสกี้) จะรู้เลยว่าการแตกลายงาเนี่ยเป็นอย่างไรหลังจากโบกหน้าไปอย่างสาสม กร๊าก

ดูเครื่องประทินโฉมสวยๆ ไปแล้วก็สบายตาสบายใจค่ะ ว่าแต่ป้าวิสกี้แอบอายนะ ยังอยู่หน้าบล๊อกเดิมอยู่เลย ไม่ได้ขี้เกียจนะคะ แต่ตั้งใจเอาไว้ว่าเป็นทิตย์ละบล๊อกอ่ะค่ะ


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:12:22 น.  

 
ตามมาสวยด้วยค่ะ
คุณแอ๊คเป็นมือโปรทางด้านนี้จริงๆ
เห็นถ้าจะต้องไปเดินควักเดินล้วงดูตามห้างบ้างแล้ว
เผื่อหน้า สว. จะเด้งกะเขามั่ง 5 5 5โดย: addsiripun วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:26:34 น.  

 
เห็นด้วยกับพี่วิสกี้จ้า ลีลาการเขียนริวิวเครื่องสำอางค์ของป้าแอ๊กเป็นเอกลักษณ์ ตรงไปตรงมามาก อ่านเพลินเลยจ้า อธิบายซะเห็นภาพเลย คนวัยเกิน 40 ต้องพิจารณาดีๆนะเนี่ยว่าเเบไหนเหมาะสุด อย่างแอ๋นก็ได้เกณฑ์แล้วค่ะ แต่ว่าไม่ใช้ foundation เลยอ่ะ ที่เคยมีก็แห้งหมดอายุไปหมดเเล้ว อิอิ

ชอบจังที่ป้าแอ๊กบอกพออายุมากขึ้น ริ้วรอยก็มาอยู่ด้วยเนี่ย เป็นสัจธรรมชีวิตมากๆ 555+

เด็กๆทำเค้กมาฝากป้าแอ๊กด้วยจ้า


โดย: anigia วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:31:18 น.  

 
มาแร้ววววววววค่าป้าแอ๊ก บล็อกนี้ถูกใจมั่กๆ
เห็น Nars sheer glow รองพื้นนี้สุดยอดจริงๆ
(สำหรับเอิงนะคะ คนอื่นไม่รู้ อิอิอิ)
ทำไม้ทำไมอิตาลีไม่มีขาย ยี่ห้ออื่นดันมีหมด หุหุ
เอิงชอบรองพื้นแมทท์ค่ะ (เพราะหน้ามัน)
ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจ บอกไม่ถูก 55555+
GA อันนี้ดังมาก ใช้ดีสวยสมคำร่ำลือ

ตอนนี้เอิงใช้ Clinique Even Better อยู่ค่ะ
ดูบนหน้าเฉยๆ มาก แต่มารู้ผลตอนเพื่อนบอกว่าในรูปถ่ายดูใส
โอ้ววววว ไปคว้ารูปมาดูใหญ่เลย ใสจริงๆ (แบบไม่เฟกด้วย)
ตอนนี้ยังใช้อยู่นะคะ แต่คิดถึงน้องนาร์จัง อิอิ


โดย: diamondsky วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:50:33 น.  

 
สวัสดีค่ะป้าแอ๊ก
ดีใจเป็นที่สุด ที่วันนี้แป้ง log in ปุ๊ป เจอป้าแอ๊ก อัพบล๊อกค่ะ

รองพื้นนี่แป้งซื้อมา ใช้ไม่เกิน 2 ครั้งต่อ 1 ชิ้นค่ะ ไม่ใช่ว่าใช้ไม่ดีหรืออะไรนะคะ แป้งขี้เกียจค่ะ


โดย: mywishmylove วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:2:01:28 น.  

 
มากราบขอบคุณหลังไหมคะ ป้าแอ๊ก แต่มาน้ำลายไหลต่อกับบล็อกนี้ พรุ่งนี้จะมาอ่านแบบละเอียดนะคะ ฝันดีคะ


โดย: We Are FroM BeLGiUM วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:2:40:11 น.  

 
ตามมาอ่านรีวิวเครื่องประทินโฉมของป้าแอ๊กด้วยคนค่ะ
ป้าเขียนเล่นเอาอินดี้เคลิ้ม คล้อยตามอยากได้รองพื้นGAมาไว้ในครอบครองซักขวดเลยค่ะ
อินดี้ก็ใช้แบรนด์เปลี่ยนไปเรื่อยเปื่อยค่ะ ส่วนใหญ่แบรนด์ฝรั่งเศส สอยตอนเซลล์กับที่สนามบิน อิอิ โปรดเป็นพิเศษก็ sisley อ่ะค่ะ แต่เลิกไปหลายเดือนแล้วเพราะสู้ราคาไม่ไหวจริงๆไม่ค่อยจะเซลล์ด้วย
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อมูลนะคะ ขวดหน้าจะไปให้ BAลองของอาม่าดูบ้าง เำพื่อเคมีจะเข้ากับหน้าอินดี้บ้าง


โดย: IndyLand วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:4:06:23 น.  

 
เข้ามาชมอุปกรณ์เสริมความงามค่ะ แต่ว่าคงได้แค่ชมเพราะไม่ถนัดเอาซะเลยเรื่องแต่งหน้าเนี่ย อิ อิ
สบายดีป่าวคะพี่ อากาศยังหนาวมากอยู่รึปล่าวเอ่ย วันนี้มาฆบูชาเปิ้ลได้พัก 3 วันค่ะ เลยได้มาทักทายเพื่อนๆบล็อคแกงค์ซะที หลังจากยุ่งๆ เลยหายๆไปบ้าง
ยังไงก็คิดถึงเสมอนะคะ


โดย: apple.007 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:9:35:49 น.  

 
ถูกใจเป็นที่สุดกับเมนท์ในบล๊อกป้าวิสกี้ค่ะ มาเข้าพวกด้วยคนตรงที่แค่ออกไปหน้าบ้านก็ต้องแต่งหน้าแล้ว ไม่กล้าออกไปหน้าโล้นๆ คิคิ


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:12:22 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: sinaporn วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:26:27 น.  

 
ก่อนอื่นเลย เห็นยี่ห้อแรกแล้วเป็นที่ปวดใจ
แก่อิน้องเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะพี่แอ๊ก เล่าก่อนเลย
เพราะกลัวลืม ฮาๆ .. คือ ที่บอกว่าเสียดาย
คือ เมื่อปลายปีก่อนพู่ไปทำธุระคนเดียวเมืองหลวง
ก็ปล่อยคนข้างๆ ไว้บ้าน ไอ้เราก็รู้นะว่า เวลา
ที่เค้าเผลอๆ เค้าชอบปัดของในห้องน้ำตก
แต่ว่าเราก็ลืมตอนจะออกจากบ้านเราก็วางขวด
น้ำหอมของ Armani เอาไว้แบบริมขอบอ่างล้างหน้า
แล้วเชื่อป่ะค่ะว่า นั่งรถทัวร์ออกไปจากจังหวัด
ไม่ถึง ชม . อิลุงโทรมาบอกค่ะว่า ...

Sorry your Armani Purfume gone
แบบส่งมาห้วนๆ ด้านๆ แบบนี้อ่ะพี่แอ๊กแต่เรารู้แระ
ว่าคงหมดขวด ... ขวดใหม่ด้วย เอิ๊กๆ ..
เก็บตังค์ ตัดใจซื้อ แล้วก็หายวับไปเพราะคนข้างๆ
ปัดตกแตก กลับมาบ้าน ห้องน้ำหอมชื่นเลย
แต่เราสิน้ำตาตกเลยค่ะ แงๆ พูดแล้วเซ็งไปเลย


บล็อกพี่แอ็กอ่านแล้วทำให้อยากหามาใช้บ้างค่ะ
ตอนนี้พู่ใช้น้อยมากเพราะว่าหน้าแพ้ .. เรียกว่าหน้ามันแพ้ง่าย
เลยทำให้ต้องระวังกับการใช้ เพราะถ้าแพ้หน้าพู่จะเห่อ
คันแบบสิวเป็นผื่นน่ะค่ะ อยากสวยแต่ว่าสวยไม่ได้
เซ็งไปเช่นกัน ... แต่ว่าก็อยากลองนะค่ะพี่แอ๊ก


โดย: JewNid วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:39:02 น.  

 
วันนี้มาอ่านอีกรอบ เห็นด้วยกับเม้นคุณนิด นัทใช้ของ Sisley อยู่ยี่ห้อเดียวคะ เนียนดี แต่เห็นบล็อกนี้แล้วน้ำลายไหลอีกหละ ต้องท่องไว้ เก็บตังส์ ๆ
ปล. แต่ตัวอมานี่นี่แพงไหมคะ (ถามอีกแล้วอะ เพราะอยากทำใจและเตรียมตังส์ก่อนอะคะ ป้าแอ๊กคงเบื่อน่าดูเลย)


โดย: We Are FroM BeLGiUM วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:21:40 น.  

 

ไอติมมาส่งค่ะ ไว้คลายร้อน
ขอบคุณเนื้อหาดีๆ ที่เอามาแบ่งปันค่ะ

Photobucket


โดย: Junenaka1 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:43:36 น.  

 
ป้าแอ๊กขา มาอ่านแล้วค่ะ อ่านไปก็อมยิ้มกับสำนวนป้าแอ๊กค่ะตั้งแต่ปีนไปนั่งบนเก้าอี้ทันที 555+ พออ่านรีวิวป้าแอ๊กแล้วสนใจอาม่าขึ้นมาทันทีเลยค่ะ อย่างผ่องเด้งค่ะป้าแอ๊ก

เวลานกไปที่เคาร์เตอร์เครื่องสำอางไม่ค่อยได้สนใจเลยค่ะตัวลองพื้น ซื้อแต่ครีมและแป้งก็กลับบ้านเลย พออ่านที่บีเอบอกแล้วเริ่มกลัวแล้วค่ะป้าแอ๊ก เวลาแก่ตัวมาริ้วรอยก็จะอยากมาอยู่กับเรา ต้องเก็บเงินสักก้อนเพื่อสิ่งนี้ค่ะ

ขอบคุณคำชมป้าแอ๊กค่ะเรื่องถ่ายรูปสวยๆ

แอบอมยิ้มกับเม้นต์ป้าแอ๊กค่ะ นํ้าหมากพุ่งเลยนะคะ อิอิ

จริงๆเมื่อคืนลูกสาวงอแงค่ะป้าแอ๊กนกเลยต้องกล่อมเข้านอนเลยกู้ดไนท์เพื่อนๆบล็อค(ใจจริงอยากจะคุยต่อค่ะ เวลาไม่เอื้ออำนวยค่ะ)


วันนี้เมื่อเช้า-33 ค่ะป้า แทบไม่อยากออกจากบ้านไปใหนเลยค่ะ หนาวววมากกกก

รักษาสุขภาพนะคะป้าแอ๊ก ไว้คุยกันใหม่ค่ะ


โดย: LoveParadise วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:56:21 น.  

 
เอ๊า!!! ที่รัก.. ไมอัพว่องปานฉะนี้? หันไปดูข้างหลังก็ไม่เห็นไอ้มอวิ่งไล่มานา

ดีจ้ะดี.. ชอบๆๆ แวะมาดูบล็อกนี้ก่อนเด๋วไปแวะบล็อกแป้ง ตะกี้เข้ามาจะเม้นท์แป้ง อ้าว..ไหงคำพูดที่เคยผ่านๆตาเปลี่ยนไปแล้วหว่า มองหัวบล็อกอีกทีเลยถึงบางอ้อ..

ตะก่อนช่วงทำงานแรกๆ ป้าโซก็ติดแป้งผสมรองพื้น ปาดทีเดียวจบ แต่เป็นรองพื้นบางๆไม่หนาเพราะไม่ชอบความเหนอะ เป็นคนหน้ามันน่ะค่ะป้า

พอแต่งงาน มีโอกาสไปเรียนแต่งหน้ามาได้ทารองพื้นเลยชอบ รู้สึกว่าบางเบาดูเป็นธรรมชาติอย่างที่คุณบีเอป้าแอ๊กว่ามานั่นแหละค่ะ อาจเป็นเพราะสมัยนี้(ว่ากันเป็นสมัย อิอิ..) เครื่องสำอางพัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ เนื้อเลยบางเบาไม่เหนอะหนะอย่างรองพื้นสมัยโน้น(อีกสมัยนึงละนะ กร๊ากกก)

เบส..ป้าโซไม่ค่อยได้ใช้อ่ะจ้ะป้า รู้สึกมันวุ่นวายกว่าจะแต่งหน้าเสร็จ แล้วเวลาที่ป้าโซ"ต้อง"แต่งหน้า มักเป็นเวลารีบด่วน ป้ายๆเข้าไปให้เสร็จๆ จะมาอ้อยสร้อยเด๋วมีค้อน พูชายทั้งบ้าน..

ไปบล็อกแป้งต่อละจ้ะ..


โดย: ป้าโซ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:14:01:45 น.  

 
หวัดดี อีกรอบคะป้าแอ๊ก
เรื่องลิปสติกในบล็อกรีวิวอาหารนัท เป็นของ YSL Rouge Pure Shine เบอร์ 5ABB 12 นัทลงรีวิวเล็ก ๆ ในบล็อกน้ำหอมและเครื่องสำอาง ชื่อบล็อก -เปิดกรุของช้อปจาก YSL – Yves Saint Laurent เมื่อชาติที่แล้ว- อะคะ นัทซื้อตอนเซลล์ ปกตินัทไม่ค่อยทาหรอกลิปติกอะ นัทกิน (เลีย) หมดคะ หุ ๆ


โดย: We Are FroM BeLGiUM วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:07:48 น.  

 ที่วามีแค่อย่างเดียวของ Estee Lauder ค่ะพี่แอ๊ก
เห็นพี่แอ๊กมีใช้หลายแบบก็อยากลองเปลี่ยนดูบ้างค่ะ
แต่วาไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ ทิ้งกันเกือบปีต่อปีเลยค่ะพี่แอ๊ก
เห็นพี่แอ๊กรีวิวละเอียด เยี่ยมขนาดนี้คนอ่านยังว้าวววเลยค่ะ
คิดออกเลยว่าพี่แอ๊กคงเหนื่อย คืนนั้นนอนหลับปุ๋ยไปจริงๆ หล่ะคะ

บลอกวาจะค่อนข้างโหลดอืดค่ะพี่แอ๊ก
ก็มีอุบๆ อิบๆ กันมาหลายคนแล้ว แต่รูปวาก็เยอะมากๆ ค่ะ
ทริปเก่าๆ ปีก่อนๆ ก็ยังลงไม่หมดสักทีค่ะ
เลยลงอัดไป ขอโทษนะคะที่โหลดออกมาดูช้าค่ะโดย: Sweety-around-the-world วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:18:39:51 น.  

 
มาแล้วจ้าป้าแอ๊ก...เห็นรองพื้นของป้าต้องร้องว่า...โอโฮ้หลากหลายทีเดียว...เปิ้ลไม่ค่อยใช้รองพื้นสักเท่าไรค่ะ...ส่วนใหญ่ได้ฟรีจากคุณพี่สาวทั้งสาม..เธอมักจะแจกน้องนุชคนสุดท้องด้วยของแถมจากคลีนิก...ดีตรงนี้ละค่ะป้าแอ๊ก..เกิดเป็นน้องคนเล็กแสนเริ่ดวิเศษได้ของฟรี...(เฉพาะของฟรีเท่านั้น)...
ไม่รวมครีมบำรุงรอบดวงตา..ลิปมัน...และอื่นๆๆอีกมากมายค่ะ...บางทีต้องบอกว่า..พี่จ้า หนูใช้ยังไม่หมดเลย...อยากลองของ SkinFoodเหมือนกันค่ะ..ไว้ต้องควงแขนพี่สาวคนสวยไปช็อปสักครั้งค่ะ...คิดถึงนะค่ะ...วันนี้หนูมีบล็อคขนมไทยมาฝากป้าแอ๊กด้วย...ว่างๆๆมาชมกันนะค่ะ..


โดย: Miacara วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:21:04:38 น.  

 
ช่วงนี้อยากพักผ่อนค่ะ เลยไม่ได้ไปไหนไกล วันนี้ก็ไปหาอาหารทะเลกินกันกับเพื่อนๆที่ทำงาน 7-8 คน นานๆจะรวมตัวกันได้ ก็สนุกดีค่ะ อร่อยมากๆด้วย ขับรถไปกินกันถึงแหล่งที่เค้าจับสัตว์น้ำมาเลยค่ะ ทางไปค่อนข้างลำบากนิดนึง แต่ก็นับว่าคุ้มมากๆค่ะ ยังอิ่มมาจนถึงค่ำเลยค่ะ อิ อิ
พี่สบายดีนะคะ ที่นั่นยังหนาวมากรึปล่าวเอ่ย
ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: apple.007 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:22:18:42 น.  

 


ธรรมะสวัสดีค่ะ..

วันนี้อ้อมแอ้มไปเวียนเทียนที่วัดพระราม 9 ค่ะ

แต่งไทย ผ้าไทย ไปเวียนเทียนด้วยค่ะ

ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญนะค่ะโดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:22:51:36 น.  

 
ป้าแอ๊กคะ ทานมื้อคํ่าดินเนอร์ให้อร่อยนะคะ สุขสันต์วันหยุดค่ะป้าแอ๊ก


โดย: LoveParadise วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:55:46 น.  

 


มาหาความรู้เรื่องรองพื้นค่ะ
ป้าแอ๊กมีแยะเยอะเลย


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:08:15 น.  

 
เกือบนอนแล้วจ้า.. แวะมาตอบก่อน

ปะ ปะ ปะ ป้าาาาาา.. ให้เครดิตเดบิตอิฉัีนมากไปแล้วค่ะ ป้าโซเป็นมนุษย์ผู้หญิงคนสุดท้ายในโลกที่รู้เรื่องเกี่ยวกับอะไรๆที่เค้านิยมกันที่ญี่ปุ่นน้อยมากกกก.. ไม่ว่าจะเป็นมังกะ เครื่องสำอาง หรือเครื่องมือเครื่องใช้ไฮเท็คทั้งหลาย ทำตัวเหมือนไม่ได้อยู่ที่ญี่ปุ่นซะงั้น

เพราะป้าโซไม่ได้ขวนขวายแสวงหาสิ่งใหม่ๆน่ะจ้ะ พวกฟอสซิลก็งี้แหละจ้ะ ฮี่ๆๆ.. เชื่อไหม? เรื่องเครื่องสำอางเวลาอยากได้อะไรซักตัวป้าโซก็มาหาอ่านเอาในนี้แหละ แล้วรีวิวเครื่องสำอางล่าสุดที่ป้าโซเม็มไว้ก็คือบล็อกป้าแ๊อ๊ก กร๊ากกก.. แล้วป้าแอ๊กยังจะให้ป้าโซรีวิวของเน่าๆีอีก ขำกลิ้ง..

ฟังดูเหมือนป้าโซเชี่ยวเรื่องแต่งหน้าใช่บ่? มิได้เลยคร่ะ อิอิ.. ทำท่าไปงั้น เอาเข้าจริงไม่แต่งนักหรอกค่ะ เรียนรู้ไว้แต่บางอย่างรู้สึกว่ามันไม่เหมาะกับตัวเอง เพราะงั้นเลยแต่งหน้าแบบไม่ครบขั้นตอน อย่างมาสคาร่า อายไลเนอร์ไรงี้ ถ้าไม่คึกจริงๆก็ไ่ม่ทา

ขอลาไปนอนก่อนละจ้ะ.. เด๋วน้ำลายหยดเปื้อนคีย์บอร์ด

โอะยะสุมิ นะุก๊ะ.. โนดาแอ๊ก


โดย: ป้าโซ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:12:12 น.  

 


ป้าแอ๊กจ๋า
ลองใช้รองพื้นของเอสเต้ดูนะคะ
รับรองไม่ตกท้องร่องค่ะ
เกลี่ยบางๆบนผิวหน้า
จะเนียนมากๆเลย เราคิดว่าป้าแอ๊กอยู่เมืองหนาว
ผิวสวยอยู่แล้ว จะยิ่งสวยขึ้นไปอีกค่ะ

นอนหรือยังคะป้าโดย: Suessapple วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:21:07 น.  

 
รับแซบค่ะป้าแอ๊ก จะว่าไปคนละแนวกับ sisley ก็ดีเหมือนกันค่ะจะได้เปลี่ยนๆบ้าง เผื่อจะได้หน้าลุคใหม่ๆ อิอิ
ยังไงถึงเวลาเปลี่ยนขวดหน้าจะรับน้อง GA ไว้พิจารณา ต้องส่งค่าโฆษณาให้บลอคนี้แล้วละมั้ง โทษฐานเชียร์สำเร็จ 55+
Happy weekend na ka :)


โดย: IndyLand วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:5:19:14 น.  

 
สวัสดีจ้าป้าแอ๊ก...หนูคิดแล้วขนมไทยแบบนี้ต้องยั่วน้ำลายของป้าแอ๊กอย่างแน่นอน...ป้าแอ๊กจ้า ...ขอสารถภาพผิดเล็กน้อย หนูถ่ายรูปข้าวตูมาด้วย...แต่ว่ามันเบลอนะค่ะ ...ก้อเลยไม่กล้าลง...ปลาแนมยังมีขายอยู่นะค่ะ...เปิ้ลซื้อให้พ่อทานบ่อยค่ะ...ที่เห็นบ่อยก้อที่ตรงข้ามแบงค์ชาติมี คุณยายแก่ๆๆเจ้าดั้งเดิมมานั่งขาย เปิ้ลอุดหนุนท่านเรื่อยค่ะ...ทานไม่เป็นหรอก..แต่ไม่อยากให้หายไปจากสังคมไทย...ขนมขี้หูนยังมีขายตามตลาดนัดทั่วไปค่ะ...เวลาทานเอามาผสมกันและมีมะพ้าวอ่อนๆๆสุดยอดเลยค่ะ...ข้าวพอง-ไข่หงส์-หม้อแกงไทยที่มีหอมเจียว-ครองแคงกรอบ-ฝอยทองกรอบ-ข้าวแต่น อีกหลากหลายค่ะที่เปิ้ลยังไม่ได้ลง...สัญญาค่ะคราวหน้าต้องมีขนมไทย2อย่างแน่นอน...


โดย: Miacara วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:8:53:25 น.  

 
ผ่าน.. งงๆกะคสอ.


แถวบ้านเจ้มี nudie jeans เซลล์ๆบ้างป่ะ คริคริ


โดย: smartman หล่อสุดๆ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:15:29:43 น.  

 
ไม่อืดใช่ไหมค่ะพี่แอ๊ก เพราะวาก็พยามลดpixel แล้ว
แต่หลายคนบอกว่าช้ามากๆ ค่ะ
ที่วาไม่ค่อยได้ใช้เพราะขี้เกียจเช็ดออกค่ะพี่แอ๊ก
ตอนละเลงไม่มีปัญหา แต่พอตอนลบออกโอ๊ยไม่อยากคิดเลยค่ะ
วันนี้พี่แอ๊กไปไหนไหมเอย ที่โน่นอากาศดีไหมค่ะ
ส่วนใหญ่แล้ววันหยุดอย่างนี้
ก็ต้องมีทำอะไรพิเศษกัน ออกเดิน ทำไรทาน
แต่วายังไม่ได้อะไรสักอย่างเลยค่ะ ตื่นสาย
ว่าจะหาอะไรเบาๆ ทานแล้วจะได้ทำงานต่อเลยค่ะ พี่แอ๊กหล่ะค่ะ


โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:19:44 น.  

 
สวัสดีวันหยุดค่ะป้าแอ๊ก วันนี้นกไม่ออกไปใหนค่ะ วันนี้เดี๋ยวสักพักจะทำความสะอาดบ้านค่ะ

ว้าววๆอากาศบ้านป้าแอ๊กดีจริงๆแดดออกคงอุ่นๆขึ้นนะคะ ที่บ้านนกแดดออกเหมือนกันแต่หนาวววค่ะป้าแอ๊ก

สุขสันต์วันหยุนะคะป้าแอ๊ก


โดย: LoveParadise วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:17:43:46 น.  

 
หวัดดีค่าป้าแอ๊ก ซำบายดีบ่??
แอ๋นเอาอาหารมาเสิร์ฟนะคะ มาทักอย่างว่องๆเพราะเช้านี้จาไปขึ้นเขียง จ๊าก


โดย: anigia วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:19:50:43 น.  

 


ป้าแอ๊กจ๋า
เราแวะมาเยี่ยมสาวหน้าเนียนบ้านนี้ค่า
จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆโดย: Suessapple วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:0:37:53 น.  

 
ป้าแอ๊กจ้า...หนูเพิ่งอัพบล็อคตลาดน้ำ...ป้ามาเดินเที่ยวกับหนูนะค่ะ...


โดย: Miacara วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:12:09:55 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณป้าแอ๊ก...
วันนี้อ้อมแอ้มขอแนะนำกิจกรรมดีดี
ที่เกิดในที่ทำงานมาหลายปีแล้วค่ะ
ไม่ได้พาเที่ยวหรือทำบุญที่วัดไหน..!
แต่เป็นกิจกรรมหนึ่งในที่ทำงานค่ะโดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:19:11:19 น.  

 
มาขอบคุณป้าแอ๊กเรื่องรองพื้นคะ เดี๋ยวนัทจะไปลองก่อน ที่นัทใช้ ใช่คะมันเนียนไปกับผิวเลย ไม่วิ้งคะ แหะ ๆ นัทอยากได้วิ้ง ๆ


โดย: We Are FroM BeLGiUM วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:25:50 น.  

 
บล็อกป้าแอ็กน้องๆ สาวๆ เข้ามาตรึมเลยอ่ะ

ป้าแอ็กมีของเล่นเยอะเนอะ ขอถามนะ เวลาใช้รองพื้นแล้วป้าแอ็กยิ้ม หน้ามันแตกไหม ยี่ห้อที่ลงให้ดูอ่ะ เพราะพี่เคยใช้สมัยสาวๆ ไม่ว่าอะไรยิ้มทีไรหน้าแตกทุกที หรือพี่หน้าหนาหว่า ต้องเช็ดออกทุกทีไป เลยทำให้ไม่อยากแต่งหน้า จนทุกวันนี้


โดย: ลูกหมูตัวกลม วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:54:50 น.  

 
เข้ามาเก็บข้อมูลรองพื้น(หน้า)จากคุณแอ๊กค่ะ

นางฟ้าแต่ก่อนตอนอยู่ไทยหน้ามันมาก ๆ ใช้รองพื้นทีไร หน้าเหมือนว่าจะทอดไข่ได้ทุกทีเลย

แต่ตอนนี้บางวันหน้าก็แห้งมาก ๆ บางวันก็มันมาก ๆ เอาใจหน้าตัวเองไม่ถูกเลยจริง ๆ


โดย: นางฟ้าของชาลี วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:5:02:38 น.  

 
วันแรกของการทำงาน
แวะมาสวัสดี พร้อมกะฝากความคิดถึงค่า


โดย: apple.007 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:22:31:03 น.  

 
คุณนาย อิชั้นพึ่งกลับเข้าบ้านมา เช็คเมล์แล้วรีบแจ้นมาหาคุณนาย แต่อิชั้นมาเร็วไปชิมิ อิ อิ

ถึงแม้ว่าอิชั้นจะไม่เคยใช้เจ้ารองพื้น (รู้ชิมิ ว่าทำมัย ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า) แต่ก้อมาเก็บความรู้โดยคนค๊า เรื่องสวย ๆ งาม ๆ นี่อิชั้นยกให้คุณนายเลย สงสัยตรงไหนถามคุณนายย

ไม่ใช้เคยเครื่องสำอางค์ของอาม่าเลย ยกเว้นน้ำหอมที่ใช้แต่อาม่ามาสิบกว่าปีแล้ว ก้อยังรักไม่เสื่อมคลาย ไว้เปลี่ยนแป้งคราวหน้าอิชั้นเปลี่ยนจากน้องแนลมาอาม่าดีมั้ยคุณเพื่อน


โดย: เพื่อนคุณนาย IP: 93.146.221.242 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:25:10 น.  

 
สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย


โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:1:30:38 น.  

 
สินค้าpre-orderแนะนำเว็บขายส่ง เครื่องสำอางค์เกาหลีเครื่องสำอางค์เกาหลีแวะไปเยี่ยมชมกันได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: koreacosmetics (loveyoupantip ) วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:23:10:07 น.  

 
รีวีวได้ดีมากค่ะ อยากใช้รองพื้นแล้วผิวเรียบเนียนเหมือนกันแต่ทาแล้วมันไม่สม่ำเสมอเลย หนาไม่เท่ากันเลย อยากได้แป้งผุ่นที่ทากับรองพื้นด้วยค่ะ


โดย: เหมียวเหมียว IP: 61.7.243.6 วันที่: 16 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:51:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ปลาทอง9
Location :
Hamburg Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 130 คน [?]

เจ้าของบล๊อกจะผลุบโผล่ อัพเดทบล๊อกไม่สม่ำเสมอ ใครอย่าเล่นทีเผลอมาลักโขมยทรัพย์สินใดๆ ในบล๊อกนี้นะคะ อยากได้อะไรขอมาหลังไมค์....ไม่หวงหรอกค่ะ แต่ต้องมาขอกันดีๆ และบอกจุดประสงค์ที่จะเอาไปใช้ด้วย ไม่งั้นเจอ(ค)ดีแน่ๆจ้า

ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือค่ะ

ไม่ได้ดุ ไม่ได้ว่า....แต่ป้าไม่รับ TAG นะจ๊ะ

ขอบคุณ Color Codes, BG จากบล๊อกป้ามด
มองย้อนหลัง
@@..Food For Fun :: Hot Wok Return #2 : เมนูของแม่.... "ขนมจีนซาวน้ำ"

@@..หลีเป๊ะ & Serendipity Beach Resort

@@..Mode Sathorn Bangkok Hotel

@@..Oriental Residence Bangkok

@@..อาหารขึ้นชื่อของโอกินาวา

@@..ขอไว้อาลัยกับผู้ที่จากไป.... The Battle of Okinawa

@@.. คิดถึงเธอ Tinkerbell Privacy Resort.... เกาะกูด

@@.. Hotel Sonne Füssen

@@.. คิดถึงเกาะกูด.... @Away Resort Koh Kood

@@..ครัวดอกไม้ขาว

@@..Rimklong Boutique Hotel และชุมชนคลองพระจังหวัดตราด

@@.. On8 Bangkok Hotel

@@.. นิทราลานนา.... เชียงใหม่

@@.. คนชอบถ่ายรูปต้องชอบโรงแรมนี้แน่ๆ .... At Pingnakorn Huaykaew

@@.. เมืองไทยใน 6 สัปดาห์

@@.. VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment…. เชียงใหม่

@@..Wernigerode เมืองน่ารักในแคว้น Sachsen-Anhalt

@@..วิ่งตามหาซากุระ.... จากใต้ขึ้นเหนือ

@@..จุดชมซากุระสวยๆ.... ในเขตคันไซ

@@..ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น

@@..Tonkatsu Maisen Aoyama Honten

@@..เค้กบ้านเปี่ยมสุข.... เชียงใหม่

@@..Afternoon Tea.... @Tobu Ikebukuro F6

@@..Hua Chang Heritage Hotel Bangkok

@@..Renaissance Bangkok Ratchaprasong

@@..Hotel Muse Bangkok

@@..อร่อยสุดๆ....@W by Wanlamun เชียงใหม่

@@..The Phoenix Hotel & Tune Hotel Asoke

@@..เค้กมะพร้าวอ่อน.... สูตรคุณจุ๋ม(แม่สลิ่ม)

@@..ชิมอาหารโอกินาว่า.... ที่ร้าน Ashibina ใกล้สถานีชิบุยะ

@@..ช้อปปิ้ง ชิคแอนด์ชิล.... @Omotesando

@@..ยำแซลมอนสมุนไพร

@@..ต้มจับฉ่าย

@@..ส่งการบ้านพี่โอเนินน้ำ.... กุ้งยำคำสมุนไพร

@@..ทอดมันปลากราย

@@..ส่งการบ้านพี่บี๊(บ่งบ๊ง).... ส้มตำกรอบมันฝรั่ง

@@..Phuket Casa Blanca Boutique Hotel.... Phuket

@@..Hotel Ichiei Osaka

@@..Il Cuore Hotel Osaka

@@..Grande Centre Point Hotel Terminal 21

@@..Hansar Bangkok

@@..เมื่อคนเจียงใหม่ไปแอ่วภูเก็ต

@@..ภูเขาซากุระ.... Yoshinoyama

@@..Ping Nakara Boutique Hotel & Spa.... เชียงใหม่

@@..Nimman Mai Design Hotel.... เชียงใหม่

@@..จิบชายามบ่าย.... @Ping Nakara

@@..Kitchen Hush.... เชียงใหม่

@@..Ristr8to Coffee Chiangmai

@@..ไก่ย่างเชิงดอย.... เชียงใหม่

@@..เก็บตก บนเกาะฮอกไกโด

@@..Miso Ramen, Genghis Khan, Soup Curry.... Sapporo

@@..Maruyama Park.... Sapporo

@@.. Nanda 難陀 seafood buffet restaurant (Sapporo)

@@.. Siam Kempinski Hotel Bangkok

@@.. Macarons.... ลองผิดลองถูกกันอีกที

@@..อร่อยและสนุก ที่ Nemuro Hanamaru sushi.... Sapporo

@@..Otaru.... พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี

@@..Almond Slice Cookies.... ส่งการบ้านสองอาจารย์ คุณโอเนินน้ำ และหนูบุ๊ง Close To Heaven

@@..Otaru.... ชีสเค้กเนียนๆที่ LeTAO

@@..ส่งการบ้านพี่บี๊(บ่งบ๊ง).... ผัดหมี่กะทิโบราณ

@@..Masa Zushi.... Otaru

@@..Otaru.... ขนมอร่อยที่ร้าน Kitakaro

@@..Otaru วันฝนพรำ.... เมืองเล็กๆที่โด่งดังเรื่องซูชิ

@@..Japan trip 2012

@@..Macarons.... แสนอ่อนใจ

@@..Dried cranberries and muesli cookies

@@..Strawberry Cake Roll.... ส่งการบ้านคุณนางฟ้าของชาลี

@@..เอนทรีนี้สีเขียว.... ผัดคะน้าปลาเค็ม, คะน้าเนื้อน้ำมันหอย ,แกงจืดใบกระเพราและโหระพา

@@.. เส้นแบ่งเวลาที่ Greenwich.... หนึ่งในมรดกโลกของเกาะอังกฤษ

@@..ตลาดนัด Isemarkt และ Macarons

@@..มะระผัดปลาสลิด

@@..The Tower of London

@@.. Decoupage.... กล่องไม้, กระถางเซรามิก

@@.. Decoupage.... กรอบแคนวาส, ขวดแก้ว, กล่องพลาสติก

@@..ขาหมูพะโล้โบราณ(สูตรพี่หมูแดง)

@@..Decoupage.... บนกรอบแคนวาส

@@..ของเก่าอย่าทิ้ง จับมาแต่งตัวให้ปิ๊งๆกันดีกว่า

@@..จิบกาแฟหอมๆ ในโรงคั่วกาแฟที่ Speicherstadt Kaffeerösterei.... Hamburg

@@..ส่งการบ้านคุณโอเนินน้ำ.... ยำเห็ดเข็มทอง + กุ้ยช่ายทอด

@@..All Seasons Chiang Mai

@@..Din Hau & Pho Duc vietnamese cuisine.... Hamburg

@@.. Baiyoke Ciao Hotel.... เชียงใหม่

@@.. ส้มตำยกครก.... เชียงใหม่

@@..Raming Tea House Siam Celadon.... มุมสงบบนถนนท่าแพ เชียงใหม่

@@..จากเกี๊ยวแห้งต้มยำ.... แตกออกมาได้อีก 3 เมนู

@@..เครื่องสำอางกับอากาศติดลบ

@@..หมู่บ้านชาวประมง Blankenese.... Hamburg

@@..Window shopping in Hamburg

@@..Winter Magic in Hamburg

@@..Vieng Joom On Teahouse.... ความสุขริมน้ำปิง

@@..หนึ่งในสถานีรถไฟใต้ดิน ที่สวยที่สุดในโลก.... มอสโคว

@@..Izmailovo & Yeliseyevsky สองแบบสองสไตล์กับการช้อปปิ้ง.... มอสโคว

@@..Saint Basil's Cathedral.... มอสโคว

@@..The Salad Concept & iberry .... Chiangmai

@@..วัดโลกโมฬี.... เชียงใหม่

@@..เชียงใหม่....กินไรดี

@@..ไส้ติ่ง.... บทสรุปสุดท้าย

@@..ไส้ติ่ง.... CT scan และรอผล

@@..ไส้ติ่ง.... อีกหนึ่งติ่งของชีวิต

@@..Madison hotel Hamburg.... & ....Adina Apartment Hotel Hamburg Michel

@@..ผักสวนครัว.... ไม่มีรั้วก็ปลูกได้

@@..Hanse Clipper Haus Hamburg.... อีกครั้งกับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ดีๆที่ Hamburg

@@..Kazan city.... เมืองใหญ่อันดับสามของรัสเซีย

@@..คนรสเซียเค้าทานอะไรกัน.... อยากรู้ ตามมา(ตอนที่ 2)

@@..คนรสเซียเค้าทานอะไรกัน.... อยากรู้ ตามมา

@@..Russia.... หลังม่านเหล็ก หลงไหล หรือน่ากลัว

@@..Russia.... ดินแดนที่น่าค้นหา

@@..สำหรับคนรักช๊อกโกแลต.... Cologne Chocolate Museum

@@..ข้าวอบเผือก.... บ้าน บ้าน

@@..หลนปูเค็ม.... ยากๆไม่ ง่ายๆทำ

@@..แกงไตปลา.... อยู่ไกลบ้านก็ทำได้

@@..แกงส้มผักปลัง

@@..Cologne.... ในหนึ่งวัน

@@..ยำผลไม้กับทูน่ากระป๋อง.... อร่อยแบบง่ายๆ

@@..Bakery my heart.... เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น Düsseldorf (Germany)

@@..Takumi & Seoul.... Düsseldorf (Germany)

@@..อีกครั้งกับร้านอาหารญี่ปุ่น NA NI WA.... Düsseldorf (Germany)

@@..Brauerei Schumacher.... อร่อยแบบอ้วนๆกับโรงเบียร์ Schumacher

@@..ขนมอร่อย ห้องน้ำสุดเซ็กซี่.... ที่ Cafe Reichard ณ เมืองโคโลญจน์

@@..Villaggio Crespi d'Adda.... อีกหนึ่งมรดกโลกของแดนมักกะโรนี

@@..อีกครั้งกับงานแฟร์ดีๆในมิลาน.... Fa' la cosa giusta (Do the right thing)

@@..Lebua at State Tower Hotel Bangkok

@@..Hobby show ณ มิลาน.... สำหรับผู้รักงานฝีมือ

@@..เค้กหลงเทศกาล.... Japanese Christmas cake

@@..กระเจี๊ยบมอญผัดพริกแกงใส่ไก่(สูตรพี่บ่งบ๊ง) & กระเจี๊ยบเขียวต้มกะทิปลาสลิด.... ง่าย อร่อย

@@..V Residence.... Bangkok

@@..ชเลราญ.... หัวหิน

@@..กระเพาะปลา

@@..Strawberry Cupcakes.... สูตรคุณแหม่ม Bakingmonster

@@..กระทู้เลียนแบบป้าโซ.... สิ่งเล็กๆที่เรียกว่า "มิตรภาพ"

@@..รองพื้นของป้า.... แบบป้าๆ

@@..เรื่องของแป้ง.... ของป้า

@@..อีกหนึ่งในใจ.... พุทธรักษา หัวหิน

@@..อารมณ์เสีย

@@..ZARA & MNG.... End Of Season Sale

@@..บ้านแม่ไก่.... The Hen Hua-Hin

@@..เหนื่อยนัก.... ก็พักซะหน่อย

@@..บอกกล่าว

@@..หนึ่งปีผ่าน.... กับงาน Decoupage

@@..ผัดไทย.... สูตรคุณวัฒน์(ชายกาง) แห่งห้องก้นครัว

@@..แกงคั่วสัปปะรด.... หอยแมลงภู่

@@..หน้าหนาวมา.... ผักสวนครัวลาก่อน

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนสุดท้าย

@@..ขนมจีนทรงเครื่อง(บี่บุ๋น)

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่5 สุดเศร้าที่ Montmartre

@@..ก๋วยจั๊บญวน.... เมนูอุ่นๆยามหนาว

@@..Ladurée Paris@Milan & Peck Milano.... สองร้านที่แนะนำ

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่4 Musée du Louvre

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่3 สองร้านที่เหลือ.... Angelina Paris & Fauchon Paris

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่2 สองร้านอร่อยที่ต้องลอง.... Chartier & Léon de Bruxelles

@@..ใบไม้(ใกล้)เปลี่ยนสี ที่ปารีส.... ตอนที่1 สุดยอด Macaron.... Ladurée & Pierre Hermé

@@..ตามหาสี่สหายนักดนตรี ณ เมือง Bremen

@@..วันฟ้าใส....ใน Düsseldorf

@@..Gyoza....ไม่ยากอย่างที่คิด

@@..Burns Art & Culture Apartments....Düsseldorf (Germany)

@@..Hanse Clipper Haus .... Service apartment โดนใจ....ที่ Hamburg

@@..โปรตุเกส....ตอนสุดท้าย ปิดทริปกับอีกหนึ่งมรดกโลก Palace of Monserrate (Sintra)

@@..Shirakawa-go หมู่บ้านมรดกโลก....Kanazawa ชมหมู่บ้านเกอิชา

@@..Takayama....Little Kyoto, Hida Folk Village (Hida no Sato)

@@..อิ่ม อร่อย กับหลากหลายร้านบน Japanese street....Düsseldorf (Germany)

@@..Cranberry Cream Scones....สูตรคุณลูกสน

@@..เย็นตาโฟ....อะไรๆก็ต้องทำเอง(ฮือก้วย ซอสเย็นตาโฟ)

@@..Marzipan หวาน อร่อย....ที่เมือง Lübeck

@@..ยำใหญ่....ใส่หลายเมือง(Germany)

@@..ประกาศ....พักบล๊อก

@@..อีกครั้ง กับเครือเซ็นเตอร์พ้อยท์....Centre Point Silom

@@..Meoto-Iwa....หินแต่งงานแห่งเมืองอิเสะ

@@..ขนมจีนน้ำยาโคราช....สูตรคุณหยี(แม่น้องKevin and Jasmin)

@@..Nagoya....Nagoya Castle, Osu Kannon Temple และแหล่งช้อปปิ้งย่าน Osu

@@..Decoupage....วาดฝัน ฝันว่าอยู่ซานโตรินี่

@@..แกงผักหวานปลาทู....ควงคู่มากับลาบคั่ว

@@..ขนมจีนน้ำพริก....มหากาพย์การทำครัว

@@..White chocolate strawberry swirl cheesecake....สูตรคุณปูขาเก

@@..Le Méridien....Chiangmai

@@..Yantarasri Boutique & Resort....ความสงบเล็กๆ บนถนนนิมมานเหมินทร์

@@..เพราะมันเป็นน้ำพริกโจร....จึงต้องขยำ

@@..ขนมจีนน้ำเงี้ยว....อาหารแสนไกล ที่แสนจะคิดถึง

@@..เรียบง่าย หลับสบาย....ณ Rickshaw Inn TAKAYAMA

@@..Nagoya, Shirakawago, Kanazawa....กินอะไรดี

@@..อุตส่าห์ไปถึง Takayama....จะพลาด Hida Beef ได้อย่างไร

@@..เกาะสวรรค์ของคนรักไข่มุก....Mikimoto Pearl Island

@@..สวัสดี....ปี 2553

@@..หลินปิง อายุครบ 209 วัน

@@..กินอิ่ม นอนหลับ ที่....Grande Centre Point Ratchadamri Hotel & Residence

@@..Decoupage....บนจานใสๆ ของขวัญวันคริสต์มาส

@@..Santorini....ตอนที่ 6 สามวันสุดท้ายบนเกาะแสนสวย

@@..ปลาทอด....ยำเต้าเจี้ยว

@@..ไม่ได้รีวิว เอารูปมาให้ดูเฉยๆ....Samed Cabana Resort

@@..มะ มาทำกิมจิกัน....ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

@@..ข้าวซอย....ของคนคิดถึงบ้าน

@@..Santorini....ตอนที่ 5 พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่หมู่บ้าน Oia

@@..มะม่วงน้ำปลาหวาน....แซ่บบบบบบ

@@..Sheraton Grand Sukhumvit Bangkok

@@..The Bedroom Bangkok Hotel

@@..Santorini....ตอนที่ 4 Fira เมืองหลวงบนเกาะสวรรค์

@@..ก๋วยเตี๋ยวเป็ด....ง่ายๆแบบป้าๆ

@@..Santorini....ตอนที่ 3 Fira เมืองหลวงบนเกาะสวรรค์

@@..Santorini....ตอนที่ 2 วันที่ 2 ใน Imerovigli หมูบ้านฟ้าขาวบนเกาะสวรรค์

@@..The Key Bangkok Hotel

@@..Santorini....ตอนที่ 1 Imerovigli หมูบ้านฟ้าขาวบนเกาะสวรรค์

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 6 ก่อนจะถึงวันสุดท้ายในลิสบอน

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 5 สองมรดกโลก Mosteiro dos Jerónimos และ Torre de Belém

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 4 Sintra....เมืองมรดกโลก The Pena National Palace

@@..แก้ปัญหาง่ายๆ....สำหรับท่านที่ใช้ Firefox และไม่สามารถเขียนคอมเม้นท์ได้

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 3 Sintra....เมืองมรดกโลก Sintra National Palace

@@..Decoupage....คราวนี้ไม่ขาด แต่ย่นนิดนึง

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 2 Lisbon....ในวันถัดมา

@@..โปรตุเกส....ตอนที่ 1 Lisbon

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 7 อำลา Ljubljana....มุ่งหน้าสู่ Postojna Cave

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 6 Ljubljana....ล่องเรือและชมเมือง

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 5 Lebanese food

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 4 Ljubljana เมืองหลวงที่แสนสดใส

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 3 Vintgar gorge

@@..Decoupage....ขาดๆย่นๆ งานแรกของป้า

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่ 2 Bled เมืองในฝันของใครหลายๆคน

@@..สโลเวเนีย....ตอนที่1 Kranjska Gora

@@..ฟ่อนคำวิลเลจ รีสอร์ท....เชียงใหม่

@@..เกาะล้าน....ไปกับเค้าบ้าง

@@..สองขาพาช้อปปิ้ง....ในกรุงโซล

@@..Seoul....อีกหนึ่งความประทับใจ

@@..หน้าร้อนที่แสนหนาว....บนเกาะ Hokkaido

@@..เก็บตกรอบโตเกียว....Kamakura, Hakone

@@..เมื่อข้าเจ้าปิ๊กเจียงใหม่....ไปไหน กินอะไร

@@..พิพิธภัณฑ์อียิปต์(Museo Egizio)....Turin

@@..Turin....เมืองหลวงเก่าของอิตาลี่

@@..Helsinki....เทพธิดาแห่งบอลติค(ตอนพาชมตลาด)

@@..ตำมั่ว(ซั่ว)....ครั้งแรกในชีวิต

@@..Helsinki....เทพธิดาแห่งบอลติค

@@..Tallinn ดั่งเมืองในเทพนิยาย....Estonia ((ตอนที่2))

@@..Tallinn ดั่งเมืองในเทพนิยาย....Estonia ((ตอนที่1))

@@..หอยทอด..ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน..ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระสด....ง่ายอีกแล้ว

@@..เค้กมะม่วง....จากแป้ง Farro

@@..ก๋วยจั๊บน้ำข้น....ง๊าย ง่าย

@@..อร่อย อร่อย....ที่ Hokkaido

@@..เดินเล่น....ที่ Nanjing

@@..Holy House of Loreto....Italy

@@..ทงคัตสึเจ้าอร่อย....ที่ Hakone

@@..ขนมจีนน้ำยาสูตรพิสดาร....เหมาะสำหรับคนไกลบ้าน

@@..เค้กกล้วยหอมสูตรเนย....กับพิมพ์ซิลิโคนแสนน่ารัก

@@..หมูปิ้ง....ข้าวเหนียวแดง

@@..Kantary Hills Hotel....เชียงใหม่

@@..ราคาสินค้าจากแดนปลาดิบ....วาระสอง

@@..บ้านกางมุ้ง....หัวหิน

@@..Wora Bura resort & spa....หัวหิน

@@..เดอ นาคา....เชียงใหม่

@@..วิลล่าดวงจำปา....เชียงใหม่

@@..Hiroshima....และอำลา Fukuoka

@@..Hiroshima-อนุสรณ์สถานแห่งความเศร้า....Iwakuni-สะพานไม้ไร้ตะปู....Miyajima-Torii กลางน้ำ

@@..Nagasaki....Huis Ten Bosch

@@..KIKO....เครื่องสำอางสัญชาติอิตาเลี่ยน แต่ราคาคนไทย

@@..Nagasaki....Glover garden

@@..Fukuoka....ปราสาทคุมาโมโต้

@@..Fukuoka....และ....Dazaifu

@@..ของกิ๋นบ้านเฮา....ตามมา จะพาไปหม่ำของอร่อยในเมืองเจียงใหม่เจ้า

@@..Pap smear....ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัว ไม่ควรอาย....แต่

@@..ราคาสินค้าจากแดนปลาดิบ

@@..Osaka....จากปราสาทโอซาก้า สู่ฮิเมจิ

@@..Osaka....กิน กิน กิน

@@..สวัสดี....ปีที่จะมา

@@..กลับบ้านก่อนนะ

@@..Sicily....Italy

@@..Kyoto....ภาคจบ(Fushimi Inari , Kiyomizu Temple , Gion Corner)

@@..Kyoto....จากเส้นทางนักปราชญ์ สู่....วิหารเงิน

@@..Kyoto....เมืองหลวงเก่าที่แสนงดงาม

Friends' blogs
[Add ปลาทอง9's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.