เรื่องกิน เรื่องเที่ยว คือเรื่องเดียวกัน และเป็นเรื่องราวของเราสองคน :)

ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 60 คน [?]
ปลาหมึกน้อย กับ นายโอเลี้ยง รายงานตัวครับ
เนื่องด้วยเราสองคนเป็นคนชอบเที่ยว ชอบกิน ดังนั้นก็เลยจัดการหาที่เก็บสถานที่หรือร้านอาหารที่เคยแวะเยี่ยมมาแล้ว

และเสมือนเป็น ไดอารี่ส่วนตัว ที่ทุกคนเข้าดูได้ อาจจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับผู้ที่ผ่านเข้ามาแล้วต้องการหาข้อมูลสำหรับสถานที่นั้นๆ

ขอให้สนุกกับ Blog นี้นะ

ตอนนี้ Eat and Travel Diary by ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง มี fan page เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อครับ ถ้าใคร "ถูกใจ" blog นี้ ฝากช่วยกด "Like" กันนะครับ จะได้ติดต่อกันได้ง่ายขึ้น ^_^

Click ข้างล่างได้เลยจ้า

click เพื่อเข้าสู่ facebook Eat and Travel Diary
New Comments
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
2 กุมภาพันธ์ 2558
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง's blog to your web]
Links
 

 
Teuscher Chocolates of Switzerland & Cocoa Lounge

ชื่อร้าน : Teuscher Chocolates of Switzerland & Cocoa Lounge
รายการอาหาร : ช็อคโกแล๊ต, เครื่องดื่ม
เวลาเปิดบริการ : 10.00 น. – 22.00 น. (10.00 a.m. – 10.00 p.m.)
ที่ตั้งร้าน : Level 3 Central Embassy เพลินจิต ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร ปทุมวัน Thailand
พิกัด GPS : 13° 44' 38.00" N 100° 32' 48.24" E

Teuscher Chocolates of Switzerland & Cocoa Loungeใกล้เทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ เข้ามาทุกทีแล้วสิครับ และสิ่งที่มาคู่กับเทศกาลนี้ก็คือดอกกุหลาบ และช็อกโกแล๊ต นั่นเองครับ วันนี้เลยขอมาเอาใจคอ Chocolate Lover กันซักหน่อย โดยจะพาไปชิมช็อกโกแล๊ตแท้แบบพรีเมี่ยมที่นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นร้านช็อกโกแล๊ตที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 7 ทศวรรษ ที่มาเปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่ Central Embassy กับร้าน Teuscher Chocolates of Switzerland & Cocoa Loungeและความพิเศษของช็อกโกแล๊ตของที่นี่นั่นก็คือ เป็นช็อกโกแล๊ตแท้ ที่นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทั้งหมด ทำให้คนที่ชื่นชอบลิ้มลองรสชาติช็อกโกแล๊ตแท้ๆ โดยไม่ต้องบินไปถึงต่างประเทศ ก่อนอื่นไปดูบรรยากาศของร้านกันก่อนดีกว่าครับ ซึ่งร้านนี้อยู่ Level 3 Central Embassy โดยภายในร้านตกแต่งในคอนเซ็ป Chocolate Library ให้ผู้ที่รักช็อกโกแล๊ตเข้าไปค้นหารสชาติช็อกโกแล๊ตที่ชื่นชอบ และชวนให้นั่งจิบเครื่องดื่มร้อนๆ คู่กับช็อกโกแล๊ตชิ้นโปรดได้แบบสบายๆ ไม่ต้องรีบเร่งนักมาพูดถึงคุณภาพและรสชาติของช็อกโกแล๊ตของที่ร้านกันต่อครับ ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ซึ่งช็อกโกแล๊ตทุกชิ้นนำเข้ามาจากสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับคุณภาพและรสชาติเหมือนกับที่ไปทานที่ประเทศผู้ผลิตเลยทีเดียวว่าแล้วก็ไปชิม “Champagne Truffes” ซึ่งเป็น Signature ของที่นี่เลยก็ว่าได้ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Dark และ milk chocolate และรสชาติที่พิเศษของชิ้นนี้ก็คือ เพียงแค่กัดคำแรกก็สามารถสัมผัสรสชาติของครีมแชมเปญ Dom Perignon อ่อน ผสมผสานกับรสชาติของเนื้อช็อกโกแล๊ตเข้มข้น หวานกำลังดี รับรองฟินทุกคำเลยครับ

สำหรับชิ้นที่ขายดีอีกแบบที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ “Rose Truffes” Dark Chocolate ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของน้ำมันดอกกุหลาบ และรูปทรงที่คล้ายดอกกุหลาบ เหมาะสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้เลยครับ

ที่พิเศษสำหรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ทางร้านจับคู่เครื่องดื่ม Rose Tea ชากุหลาบหอมๆ ที่ทานคู่กับ Rose Truffes เข้ากันอย่างลงตัวพอดี ซึ่งชุดนี้ราคาเพียง 319 บาท (ไม่รวม VAT)

หรือจะเลือกเป็น ช็อกโกแล๊ตร้อน (55%) รสชาติหวานกลมกล่อม หอมกลิ่นช็อกโกแล๊ตที่เข้มข้นกำลังดี ทานคู่กับ Rose Truffes สองชิ้นในราคาเพียง 219 บาท (ไม่รวม VAT)

หรือจะเปลี่ยนจาก Hot Chocolate เป็น Rose Chocolate ซึ่งเป็นเครื่องดื่มช็อกโกแล๊ตร้อน กลิ่นกุหลาบ สีชมพูหวานสดใส รสชาติหอมเข้มข้นไม่แพ้กัน ซึ่งชุดนี้ราคา 319 บาท (ไม่รวม VAT)โดยวาเลนไทน์เซ็ตนี้สำหรับผู้ที่มานั่งทานที่ร้านเท่านั้นครับ ขอบอกว่าแค่ได้มานั่งทานช็อกโกแล๊ตอร่อยๆ กับคนรู้ใจ แค่นี้ก็หวานจนเพื่อนอิจฉาแน่นอนครับ โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มวันที่ 9 ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2558 จ้า

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีช็อกโกแล๊ตหลากชนิดให้เลือกได้อย่างจุใจเลยไม่ว่าจะเป็น Jasmine Truffes ชิ้นนี้ผมก็ชอบเช่นกัน เพราะเพียงแค่กัดคำแรกก็สัมผัสได้ถึงรสชาติและกลิ่นมะลิอ่อนๆ หอมสดชื่นทีเดียว

นอกจากช็อกโกแล๊ตแล้วยังมีมาการอง และสโคน ให้เลือกอร่อยได้เช่นกันครับ ใกล้วาเลนไทน์แบบนี้ลองแวะพาคนรู้ใจไปชิมช็อกโกแล๊ตอร่อยๆ หรือจะซื้อไปฝากเป็นของขวัญให้กับหวานใจรับรองความรักหวานสดชื่นขึ้นกว่าเดิมแน่นอนเลยจ้านอกจากนี้ตามธรรมเนียมตะวันตก จะมีวันที่สุภาพบุรุษอย่างเราจะต้องซื้อช็อกโลแลต คุ้กกี้ ลูกอม ลูกกวาด ให้แก่สาวคนรักในวันที่ 14 มีนาคม หรือที่เรียกว่าวัน White Day ซึ่งจะซื้อให้ตอบแทนจากการที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้ให้ของขวัญผู้ชายเพียงฝ่ายเดียวนับตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันแห่งความรักสากล หรือวันวาเลนไทน์นั่นเองครับ

ผมขอบอกเลยว่าคนที่เป็น Chocolate Lover ไม่ควรพลาดที่จะมาลิ้มลองรสชาติช็อกโกแล๊ตแท้ๆ ที่ Teuscher Chocolates of Switzerland & Cocoa Lounge เด็ดขาดจ้า


ย้อนกลับไปดูภาพและข้อมูลร้านกาแฟ และเบเกอรี่อื่นๆ
ฝากติดตาม Eat and Travel Diary by ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง ใน Facebook fan page เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อครับ ถ้าใคร "ถูกใจ" blog นี้ ฝากช่วยกด "Like" กันนะครับ จะได้ติดต่อกันได้ง่ายขึ้น ^_^
Click ข้างล่างได้เลยจ้า

ส่วนใครที่เล่น Instagram ก็ เข้าไป Follow ได้ที่ @eatandtraveldiary จ้า


click เพื่อเข้าสู่ facebook Eat and Travel DiaryCreate Date : 02 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2558 20:46:02 น. 2 comments
Counter : 2501 Pageviews.

 
เห็นขนมแล้วขอเป็นลมแพร๊บนะครับ อยากกินทุกชิ้นเรยยยย


โดย: ทนายอ้วน วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:43:05 น.  

 
เป็นอีกร้านที่อยากไปนั่ง ชอบการตกแต่งร้าน+ขนมค่า


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:53:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.