ตุลาคม 2551

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
SEX สัญชาติญาณ สัตว์ ประเสริฐ
เดี๊ยวนี้หนังเค้าไม่ เซนเซอร์แล้วหรอ? พักนี้ผมเช่าหนังมาดูบ่อย Titel ของหนังเป็นฉากการมีเพศสัมพันธ์กันโดยปราศจากเซนเซอร์ เป็นเรื่องที่แปลกที่คนไทยเริ่มจะยอมรับหนังแนวนี้ หรือวัฒนธรรมตะวันตกคนเอเชีย[โดยเฉพาะพี่ไทย]เริ่มจะรับมากขึ้นทุกวัน ว่าด้วยเรื่อง SEX ผมก็เริ่มเข้าใจเรื่องนี้มากขึ้นเช่นกัน

สิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่า สัตว์ มีระบบสืบพันธ์เพื่อดำรงเผ่าพันธ์ของตนต่อไป ส่วนมนุษย์ มีระบบสืบพันธ์เพื่อที่ ระบายราคะ กามอารมณ์ หรือแม้กระทั้งคลายเครียด นับเป็นสิ่งดีที่ธรรมชาติสร้างความหลากหลายเรื่องSEX ให้กับมนุษย์ คุณเคยได้ยินคำนี้มั๊ย? “กิน ขี้ ปี้ นอน” การมี SEX ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตส่วนหนึ่งของมนุษย์เลย ทุกคนต้องกิน เมื่ออิ่มก็หยุด ทุกคนต้องถ่าย เพื่อระบายของเสียออกจากร่างกาย ทุกคนต้องนอนเพื่อพักพ่อน แต่ ไม่ทุกคนต้องจำเป็นมี SEX แต่ก็ไม่ทุกอีกแหละที่ขาดไม่ได้ การมีเซ็กสำหรับมนุษย์ไม่จำเป็นต้องแบ่งเพศ เดี๊ยวนี้ เพศที่สามเป็นเพศที่คนไทยเริ่มยอมรับกันมากขึ้น ความสุขของเค้า เราจะไปสนทำไม เมื่อเค้ามีความสุขกัน
[ชาย+ชาย,หญิง+หญิง,ไบร์เซ็กช่วล] และไม่ก่อให้เกิดปัญหาทางสังคม ย่อมดีกว่าที่ทุกคนจะมารังเกียจกันในเรื่องนี้

มนุษย์เป็นสัตว์ป่ามาก่อนยุคดึกดำบรรพ์ มนุษย์เรา รักใคร ชอบใคร จะแย่งชิงและตีหัวแล้วลากเค้าถ้ำ หมาข้างถนน ณ ปัจจุบัน ก็ยังแย่งตัวเมียกัน นี่คือสิ่งที่เหมือนกันระหว่างมนุษย์ดึกดำบรรพ์กับหมาข้างถนนในปัจจุบัน ดีที่มนุษย์มีวิวัฒนาการด้านสมอง วัฒนธรรม และจริยธรรม จึงเกิดสิ่งที่ต่างจาก สัตว์เดียรัจฉานตรงนี้ สิ่งที่ดีของมนุษย์ที่สามารถแยกแยะความใคร่กับจริยธรรมออกมาคือ สมองและการสั่งสอนของบรรพบุรุษ แต่ยังมีสัตว์บางประเภท ซึ่งผมเองขอจำแนกไว้คือ คน+เดียรัจฉาน = คนเดียรัจฉาน สัตว์จำพวกนี้ได้ส่วนที่เป็นสัตว์ประเสริฐกึ่งหนึ่ง และส่วนที่เหลือก็คือสัตว์เดียรัจฉานมีสภาพร่างกายเป็น มนุษย์ แต่มีจิตใจเป็นสัตว์ สิ่งที่น่าแปลกคือ เจ้าพวกสัตว์พวกนี้ปรากกฎตามหน้าหนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ สื่อมากมายในปัจจุบัน เหตุใด? สัตว์จำพวกนี้ จึงเพิ่มมากขึ้นทุกวัน หรือเป็นเพราะมนุษย์ในปัจจุบันบริโภค สารเคมี อาหารขยะ หรือแม้กระทั้งเลือดเนื้อเชื้อไขของสัตว์มากเกินไป [อันนี้ผมก็ไม่รู้ว่าแต่ก่อน มนุษย์บริโภคมากขนาดไหนต่อวัน แต่คนสมัยก่อนไม่มีปัญหาของโรคอ้วนมากเท่าคนปัจจุบัน] จนทำให้ระบบการควบคุมอารมณ์ทางด้านSEX และสัญชาตญาณดิบทำงาน ดีเกินไป ต้องบอกว่าดีเกินไปจนไม่สามารถระงับความผิดชอบชั่ว-ดีได้ ข่าวที่ปรากฎตามสื่อ พ่อข่มขืนลูก,ชายวัย40ข่มขืนยายอายุ75, แก็งวัยรุ่น รุมโทรมนักศึกษาหญิงแล้วฆ่าปิดปาก,ข่มขืน ข่มขืน ข่มขืน

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่มนุษย์[ตัวผู้] จะเกิดอารมณ์เพราะธรรมชาติสร้างต่อมนี้เพื่อให้สืบพันธ์รวมทั้งเหตุผลมากมายที่สามารถเรียกได้ว่า “เจ้าโลก” แต่แปลกที่ มนุษย์ ไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ แม้มันจะเป็นสัญชาตญาณดิบก็เถอะ แต่อย่างน้อยๆ มันก็ไม่ทำให้เรา ตายเหมือนอดข้าวหรอก ยังมีทางออกของอารมณ์ที่เกิดขึ้นหลากหลายทาง ยิ่งมนุษย์พัฒนามากขึ้นเท่าไหร่เครื่องอำนวยความสะดวกก็ยิ่งเจริญตามขึ้น [SEX TOY] แล้วทำไมจิตใจถึงต่ำลง มันเป็นสิ่งที่สวนทางกันจริงที่มีคนเคยบอกไว้ว่า “ยิ่งมนุษย์เจริญมากขึ้นเท่าไร ความต่ำทรามของจิตใจก็ยิ่งต่ำลงมากขึ้นเท่านั้น”

ทางออกที่ดีที่สุด ก็คือ เมื่อไม่หิว ก็ไม่ควรสร้างความกระหาย เมื่ออยากระบาย ก็ควรรู้จักควบคุมCreate Date : 16 ตุลาคม 2551
Last Update : 16 ตุลาคม 2551 14:58:16 น.
Counter : 1058 Pageviews.

10 comments
  
คนที่ทำหน้าที่ เซ็นเซอร์อะครับ แปลง ก็อย่างที่คุณพูดอะนะครับเดียวนี้หนังเรื่อง มีภาพออกมามากขึ้น โชมากขึ้น แต่การ์ตูณสิครับ นิดๆหน่อยๆก็เซ็นเซอร์ เมือก่อน ภาพการ์ตูณนั้นยิ่งกว่านี้เด็ยยังไม่เป็นไร แต่เดียวนี้อะไรก็โทษนูนนี้ ไปเรื่อย บ่างครี้งผมคิดว่าที่เค้าทำไปก็แค่ให้เจ้านายของพวกเค้าเห็นว่าทำ
โดย: อ๋องครับ IP: 58.8.143.189 วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:16:16:04 น.
  
ยินดีที่รู้จักค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่แวะไปทักทาย แต่จริงหนังเรดอาร์เอ๊กก็เห็นมีขายอยู่ทั่วไป น่าอยู่ที่จิตสำนึกของคนเราเองแล้วก็มีการแนะนำลูกหลานเพราะแถวที่ทำงานสุวรรณภูมิเยอะถ้าอยากได้จะส่งไปให้อะล้อเล่น แต่อย่าหิวบ่อยก็แล้วกัน
โดย: kun_isara วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:16:32:48 น.
  
ว้าว "เมื่อไม่หิว ก็ไม่ควรสร้างความกระหาย เมื่ออยากระบาย ก็ควรรู้จักควบคุม" ชอบประโยคนี้จัง ให้แง่คิดมาก ไม่เคยคิดถึงมาก่อนเลย เคยคิดแต่ว่าทำไมต้องมีปัญหาสังคมเกี่ยวกะเรื่องเซ็ก แล้วจะแก้ปัญหายังไง การมีเซ็ก..ตกลงเป็นเรื่องสะอาดหรือสกปรก ดีใจมากคะที่อ่านเจอ
โดย: karnkraw วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:18:47:31 น.
  
อืมมม! อึ้งเลยเมื่อเปิดมาเจอบทความนี้ ก็นั่นซิน่ะ ปัจจุบันทำไมถึงเปิดเผยมากขึันในสังคมไทย เพราะสื่อมีมากจึงทำให้เกิดคดี และอันตรายกับผู้หญิง โอ้ทคิดว่าคงเป็นเพราะควบคุม และยับยั้งไม่ได้นั่นแหละ

การมีเซ็กซ์...สะอาดหรือสกปรก อยู่ที่แต่ละคนคิดมั้งค่ะ และอยู่ที่ว่าเอาอะไรมาวัด เกิดขึ้นจากเหตุผลและสาเหตุอะไร ก็อย่างที่ว่า มันเป็นเรื่องธรรมชาติของ สัตว์โลก...

ไม่พูดต่อแล้วดีกว่า งง ตัวเองค่ะ

ขอบคุณเจ้าชายฟลุคที่แวะไปทักทายนะค่ะ ปาร์ตี้ที่นี่เรียบง่ายมาก ทุกคนจะกิน และคุยกันแค่นั้นค่ะ ไม่เหมือนบ้านเราเปิดเพลง แดนซ์กันกระจายไปแล้ว
โดย: Oathpp วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:23:08 น.
  
กินอยู่กับปาก อยากอยู่กับท้อง ว่าไงว่าตามกัน
โดย: ตาพรานบุญ วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:23:52:08 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
โดย: vanilla_ole วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:15:09:11 น.
  
อืมมมมม

เราดูหนัง เคเบิ้ล ก้ยังมี sensor นะ

โดยเฉพาะหนังเกาหลี ยังมีอยู่นะ

อืมม ยังไงทุกอย่างก็คงต้องเปลี่ยนไปตามกระแสนั่นแหละ ปรับตัวเป็นพอ
โดย: Pharmanoize วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:7:59:02 น.
  
Camfrog ตัวการทำให้คนหื่นกระหาย - -
โดย: BlueOhO IP: 124.120.97.250 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:15:35:11 น.
  
ทางออกที่ดีที่สุด ก็คือ เมื่อไม่หิว ก็ไม่ควรสร้างความกระหาย เมื่ออยากระบาย ก็ควรรู้จักควบคุม

...................

คิดได้ทุกคนคงแจ๋วอ่ะค่ะ

...................
ขอบคุณค่ะแวะไปทักทายค่ะ
โดย: MadKae วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:15:04:45 น.
  
Awsome site! I am loving it!! Will be back later to read some more. I am taking your feeds also
Mulberry messenger Bag //www.culturecore.co.uk/
โดย: Mulberry messenger Bag IP: 94.23.252.21 วันที่: 3 สิงหาคม 2557 เวลา:19:41:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthเจ้าชายฟลุค
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]การเดินทางของเศษเสี้ยวกลไล เพื่อที่ผลักดันให้ตัวเองมีชิวิตเรียนรู้ คำว่าโลก

ยินดีต้อนรับสู่ อาณาจักรเจ้าชายฟลุคน่ะคับพี่น้อง