サラーウット ポーピロム เรื่องของผม ชีวิตของผม
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
24 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
tharua.net Trip 02 - " ThaRua.Net On The Beach "ภาพหมู่ทริปที่ 02 ณ บ้านพักม่วงน้อย [เพื่อนเมย์บอกนะครับ พี่โอ๋]

สวัสดีพี่น้องชาว Tharua.net กันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน เวลาอาจจะทำให้เรา ห่างไกลกันไม่ได้พบเจอกัน ด้วยหน้าที่การงานของแต่ละท่าน หลังจากที่ ทริป 01 ผ่านพ้นไป ก็เป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ความสนุกและภาพความทรงจำในครั้งนั้น มันจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง กับเดือนเมษายนนี้ ในทริปที่ 02 ในชื่อทริปว่า " ThaRua.Net On The Beach "


ทริปนี้ จะไปกันในวันที่ 5-6 เมษายนนี้ ณ จังหวัดระยอง เป็นการต้อนรับเดือนแห่งความร้อน ที่อาจจะร้อนมากที่สุดในปีนี้ เราเลยจะไปทำความรู้จัก และปรับสภาพร่างกายกัน ณ ท้องทะเล ภาคตะวันออก ของประเทศเรา


กำหนดการโดยไม่ละเอียดมีดังนี้นะครับ ...


1. ออกเดินทางกัน ค่ำ ๆ ของวันศุกร์ ที่ 4 เมษายน 2551 รวมตัวกันหน้าร้านท่าเรือคอมพิวเตอร์

2. ใช้เวลาในทริปนี้ 2 วัน 2 คืน ส่วนใหญ่จะเล่นน้ำทะเล กับพักผ่อน สบาย ๆ นะชายหาด บริเวณบ้าน

3. ทริปนี้มีเสื้อใหม่ คนละ 1ตัว เป็นเสื้อ " ThaRua.Net " สีส้ม ตัวหนังสือสี ดำ (กำลังออกแบบอยู่ครับ)ข้อห้ามและกติกาในทริปนี้ ...


1. ห้ามเตะแก้วน้ำลงสระว่ายน้ำ ( เพื่อนขอให้ออกเป็น คำเตือนมาเลย เพราะว่าเพื่อนเหนื่อย ในการเก็บ )

2. กรุณาแนะนำอาหาร และเมนูที่อยากจะทาน ห้ามบอกว่า อะไรก็ได้

3. ต้องมีส่วนร่วมกับ กิจกรรมของกลุ่ม ไม่น้อยกว่า 1 กิจกรรม ( ไม่นับกิจกรรมคิดเลขยามค่ำคืน )

4. กรุณาแจ้งชื่อ และจำนวน คนที่จะไปกับท่าน ก่อนสิ้นเดือนนี้ด้วยนะครับข้อความด้านบน เป็นเนื้อหาที่เราคิด และตกลงกันไว้ ทำได้ในบ้างเรื่อง และไม่ได้ในหลาย ๆ เรื่อง หลังจากที่ทริปที่ 01 ผ่านพ้นไปก็เป็นเวลานานอยู่ ทำให้หลาย ๆ คน ประทับใจ และไม่ประทับใจกันไป [แต่ที่แน่ ๆ ก็มีประสบการณ์หลาย ๆ อย่างร่วมกัน] ทริปที่ 02 นี้เกิดขึ้นจากความพยายามของบุคคลท่านเดิม [ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าใคร] ต้องการจะตอกย้ำ ความสัมพันธ์ และเรื่องราวดี ๆ ที่พวกเรามีต่อกัน หลังจากที่ได้พูดคุยกันในวงประชุม [วงเหล้านั้นล่ะครับ] หลาย ต่อหลายครั้ง ทริปนี้ถึงเกิดขึ้น มีสถานที่ หลาย ๆ ที่ให้พวกเราได้เลือก แต่สุดท้าย ก็มาจบกันที่ "ร็อค การ์เด้น บีช รีสอร์ท ระยอง" โดยการแนะนำของพี่ใหญ่ประจำกลุ่มว่า สวยมาก ๆ และเสื้อทริปนี้ ก็ทำกันร้านเดิม โดยมีน้องติ่ง และตาล เป็นคนดูแล วันหลังถ้ามีโอกาสจะไปถ่ายรูปร้านทำเสื้อมาลงให้ดูกันนะครับเป็นอีก 1 ความประทับใจ และเรื่องราวต่าง ๆ ที่พวกเราทำร่วมกัน ลองมาดูภาพบรรยายกาศ เก่า ๆ เมื่อครั้งที่เราไปสนุกกันในทริปที่02 นี้กันครับ เนื้อหาเรื่องราว อาจจะตกหล่นไปบ้าง เพราะต้องนั่งระลึกถึง แต่ก็อดขำไม่ได้ เมื่อคิดถึงมัน ลองมาดูและคิดถึงวัน เวลาเก่า ๆ ร่วมกันครับ ...
STICKER THARUA.NET ก็มาจากทริปนี้ล่ะครับ
ติดสกิ๊ตเกอร์ ท่าเรือ เมืองน่าอยู่ กันบนทางด่วนกันเลย ไม่ได้กลัวรถ กลัวตำรวจเลย ...


หลาย ๆ ท่าน อาจจะคิดว่า ระยอง ไปกันแค่ 2 ชั่วโมง ก็น่าจะถึง แต่ทริปนี้เรามีคนนำทางชั้นยอด สามารถสร้างความประทับใจให้กับทริปของเราเป็นอย่างมาก และเป็นที่จดจำกันมาจนถึงทุกวันนี้ กรุงเทพ - ระยอง พี่เขาพาไปทางลัด เล่นไป 4 ชั่วโมงกว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง คันอื่น ๆ ที่หลงไม่ได้ไปกลับเรา สบายไป ถึงก่อนตั้งนานแล้ว [ผู้นำทางก็รองเท้าสีเหลืองรูปด้านบนนั้นล่ะครับ]

บุคคลคุณภาพ ผู้นำทางในทริปนี้ ...คนที่มาถึงกันก่อน ก็ช่วย ๆ กันเตรียมอาหาร และเครื่องดื่มกันอย่างมีความสุข พร้อมกับคำถามที่ว่า ไปไหนกันมาหรอ มันชั่งน่าประทับใจจริง ๆ กับ สองผู้นำทาง หรือว่า เราดันหลงไปเชื่อเขาเองนะ เคยมาแล้ว มาตีกอล์ฟแถว ๆ นี้บ่อย วันหลังมีคนบอกคุณอย่างนี้ อย่าไปหลงเชื่อนะครับ

หัวเราะกันอย่างสนุก เมื่อได้รับรู้เรื่อง

เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้ว เก็บข้าวของต่าง ๆ เข้าที่พัก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเก็บภาพหมู่กันแล้วครับ ยิ่งกว่ากับปูใส่ถัง หรือ จับปลาไหลอีกครับ มุมที่เราถ่ายนี้ คิดว่าน่าจะสวยที่สุด และเหมาะสมที่สุดแล้ว แต่อย่างถามถึงกลิ่น และสีของน้ำทะเลนะครับ [บริเวณชายหาดติดกับสระว่ายน้ำ]

เมื่อถ่ายภาพกันเสร็จแล้ว ที่นี้ก็เริ่มกันเลยครับ มาดูภาพทะเลกันครับ มาทะเล แต่ดันไม่เล่นน้ำทะเลกัน เสียอย่างนั้น [ใครกล้าเล่นซิแปลก สีดำขนาดนั้น]


เมื่อได้ทีก็เปลี่ยนชุดกันนิดหน่อย ดูกันเอาครับ ยาว ๆ กันไป ไม่ขออธิบายดีกว่า กลัวจะเสียเพื่อนนะครับ จะบอกว่า กลุ่มเราลงเล่นน้ำ คนอื่น ๆ ก็พากันหนีขึ้นกันหมดเลย ไม่รู้ว่าเพราะอะไร 55+
หลบหน่อย พระเอกมา ...!!!

หนุ่มโชว์นมกันเห็น ๆ ... !!!
คุณพ่อหล่อกับคุณลูกสุดน่ารัก ... !!!
เก็บภาพแห่งความทรงจำกันหน่อย ... !!!
ภาพนี้คงไม่มีอีกแล้ว [เพราะอ้วนกันหมด 55+]
หลังจากเล่นน้ำสระกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มาดูที่พักของพวกเรากันบ้างครับ ผมของช่วงเย็น และค่ำ ๆ ไปเลยนะครับ เพราะว่าเกิดเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย เล่นกัน กินกันจนหมดสติกันไปเลย ใครเป็นใคร เมามาย กันขนาดไหน คงจะจำกันได้นะครับ เพราะคำ ๆ เดียวจริง ๆ ครับ ที่ทำให้พวกเขาเหล่านั้น สู้กันเกือบตาย " มรึงอ่อนว่ะ " ฆ่าได้ หยามไม่ได้จริง ๆ เลย คนพวกนี้ 55+
ภาพด้านหน้าบ้านพัก[ม่วงน้อย]ก่อนกลับเราก็แวะเก็บภาพด้านหน้า ตรงบริเวณรูปปั้นสุนทรภู่ และได้รู้ถึงนิยามที่ว่า " โลกใบนี้มันกว้าง แต่จะพบสิ่งดี ๆ ถ้าเรากล้าที่จะออกค้นหามัน " ก็คือออกมาจากที่พักเรา ไม่เกิน 1-2 กิโล จะมีบริเวณที่เป็นชายหาด และสถานที่พัก มีของขายต่าง ๆ มากมาย ถ้ารู้เสียแบบนี้ คงจะได้มากันทั้งแต่ เมื่อวานแล้ว คงจะได้ประสบการณ์ดี ๆ ที่ไม่ใช่น้ำสระ อย่างที่เราเล่นกัน [แต่ก็สนุก และน่าประทับใจมาก ๆ นะครับ] เราเลยไม่รอช้าที่จะจอดรถ และลงไปเล่นน้ำทะเลกัน แบบจริง ๆ จัง ๆ กันเสียที มาทริปทะเล จะให้เล่นกันแต่น้ำสระ ก็คงจะยังไง ๆ อยู่นะครับ
รูปปั้นท่านสุนทรภู่ กวีเอกของโลก
พระอภัยมณี ตัวเอกในท้องเรื่อง

ภาพนี้ ไม่รอช้า ลงมานั่งชายหาดกันเลย
^ ^
สาว สาว สาว
น้องพิม

สมันน้อย ณ รังสิต
เล่นบานานาโบ็ตกันด้วยนะครับ ... !!!เนื่องมาจากผู้นำทางของเรา ทั้งสองท่าน ออกรถไปก่อน ทำให้ไม่รู้ว่า เราได้แวะเล่นน้ำกัน กว่าจะรู้ตัว ก็ไปไกลแล้ว ถึงต้องใส่เวลานานอยู่ในการวนกลับมายังจุดที่เราเล่นน้ำกัน ทำให้พลาดไม่ได้เล่นน้ำกันกับพวกเรา [55+] แต่ยังคงออกแนวว่า ไม่อยากเล่น เบื่อแล้ว เล่นมาเยอะแล้ว อะไรประมาณนั้น หลังจากที่เล่นน้ำกันได้ที่แล้ว ดำกันได้ที่ ก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากัน เป็นที่เรียบร้อย ก็ไปรับประทานอาหารกัน ร้านที่สมาชิกท่านหนึ่งบอกว่า อร่อยมาก ๆ [ขออภัยที่จำชื่อร้านไม่ได้] พอทานอะไรกันเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ก็เดินทางกลับกัน โดยสวัสดิภาพ แต่เดี๋ยวก่อน มันมีเรื่องที่ต้องจดจำอีกเรื่อง ตอนจะกลับนี้ล่ะครับ ก็เรื่องรถเพื่อนเอ้ ดันกุญแจร้าวจนเหมือนจะแตก เดือดร้อนเพื่อน ๆ และสมาชิกคนอื่น ๆ ถึงขั้นที่พี่ชายที่แสนดี นามว่า พี่โอ๋ ออกแนวบอกว่า ถ้าจะยังไง เดี๋ยวพี่ให้ครอบครัวพี่ กลับบ้านไปก่อนแล้วพี่จะอยู่ต่ออีกคืน เพื่อให้ที่บ้านเพื่อนเอ้ นำกุญแจมาให้ แต่เหมือนบุญมี แต่กรรมบัง เจ้ากรรมดันไปทำดอกกุญแจใหม่ได้ สำเร็จทำให้แผนการอยู่กันต่อ ของพวกเรา หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ต้องพังลงไป เป็นอันได้เดินทางกลับบ้าน กันครบทุกท่าน ด้วยความปลอดภัย ...
มาดูภาพเหตุการณ์ และบรรยายกาศต่าง ๆ ต่อกันเลยนะครับ ...
น้องพิม ถามและทำท่า ผีทะเลให้ดู ...!!!

นำไปไกลแล้ว กลับมาก็ไม่เล่นแล้ว ขอแต่งตัวหล่อไวก่อน

หวานขนาดน้ำทะเลจืดเลย ...!!!

เพื่อนรัก เพื่อนรัก ...!!!

สาวสวยที่สุดในท่าเรือ ... !!!

เก็บภาพหมู่คณะ ณ ชายทะเลที่เราเล่นน้ำกัน ... !!!

ถ้าไม่กระโดด ก็คงไม่ใช่ทริปของพวกเรา


link : Pictures on Trip02 "THARUA.NET ON THE BEACH"
Tharua.net on The Beach Part 01Tharua.net on The Beach Part02

ก็ผ่านไปแล้วกับอีก 1 ทริปของพวกเรานะครับ หวังว่าภาพความประทับใจ และเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในทริปนี้ จะยังคงอยู่ในใจ ใครหลาย ๆ คนในที่นี้ อย่างลืมนะครับ ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร พวกเรายังคงมีกัน และกัน อยู่อย่างนี้ ตลอดไป ...ขอบคุณครับ และพบกันกับเรื่องราว ในทริปต่าง ๆ ไปนะครับ^ ^


Create Date : 24 ตุลาคม 2552
Last Update : 24 ตุลาคม 2552 14:05:42 น. 0 comments
Counter : 416 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

D_YONG
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นี้ล่ะ ตัวผม ดูมาทุกทาง ฟังมาทุกอย่าง แต่ไม่เคยลงมือทำ
เลยเป็นอยู่อย่างนี้ มาดูกัน ตัวตนที่แท้จริง .....ของผม คนรักแต่ความสบาย คนหนึ่ง ....สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด โดยนำ ภาพถ่าย,รูปภาพ, บทความ,งานเขียน รวมถึงข้อความต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดใน Blog แห่งนี้ ไปใช้เผยแพร่ ไม่ว่าส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์ โดยไม่ได้ รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add D_YONG's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.