ชื่อ อทิตยา มี ลูกชาย 1 ชื่อ อเล็กซานเดอร์............... มีหลานชาย ( เป็นลูกหมา ) 2 ตัวชื่อ โจอี้ กับ จูเนียร์............... เราทั้ง 4 ใช้นามสกุล เดียวกันว่า มังกร ................... มีบ้านอยู่ ใกล้คลอง เจ้าหญิง เมืองอัมสเตอร์ดัม.................. 2แม่ลูก แบกกระเป๋าเที่ยวบ่อย ทำนองว่า ทัศนศึกษา.................... เที่ยวไปมา แม่ติดลม แล้วก็มาติดบลอค บางที ก็ยกขโยงไปทั้ง4 เป็น มังกรแฟมิลี่ สัญจร ............................. รู้จักกัน พอเป็นกระสัย จะได้ ทักทายกัน พอสมควร เจ้า
บ้านสวยที่เราไปพัก ในทัวร์เวลส์ตอนใต้

ลอนดอน เก็บไว้ก่อน ( ตามปกติ ) พาไป เที่ยว บ้านสวย ดีกว่า


ลูกทัวร์ ทั้งหมด 7 คน จากซ้าย 2สามีภรรยา จาก ออสเตรเลีย ถัดมา 1 สาว ( 82 ) จากอเมริกา กระเถิบต่อมา 2 แม่ลูก จาก อัมสเตอร์ดัม ( และ ไทยแลนด์ ) และ 2 ขวาสุด คุณหมอ จาก นิวซีแลนด์ เห็น น้อยๆ อย่างนี้ แต่ เกือบครบ ทุกทวีป นะจ๊ะ

ทั้ง 3 รูป ห้องรับแขก เจ้าของบ้าน ชงชา มีขนม ทำสดจากเตา ต้อนรับ มัว ดื่ม เมาท์ กิน ลืม ถ่ายรูป ขนม กะ ชา

ห้องน้ำ ห้องนอน หวานหมดจด ชมพู ไปทุกหย่อมหญ้า ทั้ง ทิชชู ทั้ง กระดาษห้องน้ำ นี่ หน้าต่าง จาก ห้องน้ำ ตอนเช้า นอน ในอ่างอาบน้ำ ชม ธรรมชาติ ฟังเสียง นกคุยกัน โร ติก ติก เจ้า

ดีเด้อ ใส่ เสื้อ ชมพู ค่อย กลืน กับ ตัวตึก

เปิ้นจัด ดินเน่อร์ หื้อ

อาหารเช้า ไข่ลวก ยัง ใส่เสื้อโตย กึ๊ด เอาเต๊อะ ผู้ดี ขนาดไหนวัย 13 กับ 82 แอ่วคราวนี้ เหมือน แอ่วกับ ครอบครัว อเล็กซ์ วิ่ง เอาใจ ดูแล ทุกคน ใครๆ ก็ ชื่นชม ว่า แม่ ดูแล ลูกดี ( เปิ้น อู้หื้อ บรรยากาศ ดี หรือเปล่าหนา ) .............ก่อ ดูๆ อยู่ ว่า ใคร จะ ขอ เอา อเล็กซ์ ไป ดูแล แต่ เห็น ชม อย่างเดียว ไม่เห็น ขอ หิ้วกลับบ้าน แปลว่า อะไร น้า
มาหลังบ้าน เตียวไป ตางใดก่อ งาม
รูป ที่ผ่านๆ มา เป็น แถวหลังบ้าน นี่ตี้ ตากผ้า ซึ่ง ผ้า ถ้าจะ หอมแดด ขนาดเลยเด้อ

เลยเขตบ้าน ก่อ เป๋น ทุ่ง นา ( ราวกับว่า )ถ้าอยากนั่ง เอ้อระเหย ผึ่งแดด เปิ้น ก่อ มีมุมนี้ ให้ถนนหน้าบ้าน เตียวไปเลาะ ชม งัว ชม ควาย ชมดอกไม้ สายลม แสงแดด
บ้านไม่มีหมา ไม่น่า จะเรียก บ้าน เนาะเจ้าของบ้าน ที่ ทำกับข้าว ล้างถ้วยจาน เสิร์ฟ ทำบัญชี ต้อนรับ ยะ ซะป๊ะ สามี เห็น ทำสวน ปลูกดอกไม้ ขนนั่น แบกนี่ ...........เปิ้น รวย มีบ้านสวย ก็ เหมาะควร ทำงานหนัก ขนาดนั้น ...........เฮา ไม่รวย ขอ ไปนอน ไปชม บ้านเปิ้น 3-4 วัน ก่อ พอ ที่ ใจ แล้วเจ้าเช้า วันที่อำลา บ้านสวยดอกกุหลาบ ข้างรั้วบ้าน ลักซ่อน ก็เลย แอบ เอามา ปิดรายการAdd Photos

บ้านสวยที่เราไปพัก ในทัวร์เวลส์ตอนใต้ Jun 11, '09 5:37 PM
for everyone

The earliest Church records show that there has been a house on the site since 1450.

It was then called Whitehall Farm.

Parts of the original farmhouse still show but the main Georgian facade was built around 1795.

The house was then owned by William Phillips, who was a member of Parliament and a prominent land owner.

He also built the Whiston Mansion in the next village.

Whilst buidling Whitson Court, William Phillips, built the Brick House ready for his son's return to Britain from the American Colonies. However the son (also named William) never returned.

The ship carrying him home was wrecked in a storm before reaching Britain and William was drowned.


Brick House remained in the Phillips family until 1901, when it was sold to Sir William James Thomas, a coalmine owner from Cardiff and it became part of his vast estate.

The present owners Mr and Mrs Charles Park first became tenants of the farm in 1947 and eventually purchased the property, in 1972, from the executors of Sir William James Thomas.
บ้านเขามีประวัติ ใครอยากไปพัก เชิญ นะคะ //www.smoothhound.co.uk/hotels/brickh.html


Create Date : 12 มิถุนายน 2552
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2552 15:22:41 น. 22 comments
Counter : 1025 Pageviews.

 
บ้านงามขนาดเลยเจ้า หันแล้วไค่มีบ้านขนาด


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:21:21:41 น.  

 
มาแวะแอ่วหาเจ๊า กำลังฮู้ว่าแม่ซานเดอร์เป๋นคนเมืองเหนือ ยินดีตี้ปะคนเมืองเหมือนกัน ว่าแล้วก็ได้ไปแอ่วหลายตี้เนาะเจ๊า ฮูปงามๆๆตั้งนั้นเจ๊า แล้วบ่ดีเอามาลงแฮมนักๆๆเน้อเจ๊า จะไปแอ่วต้วยคน เจ๊า


โดย: คนเจียงราย2 วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:23:14:33 น.  

 
แท้ๆ แล้ว ว่าจะปลอมตัว เป็นไทยแท้ แต่ โบราณ แต่ ไม่เคย แปลงร่าง ได้ มิด ซักกะที ก็เลย เผย ตัวจริง ซะดีกว่า เป็นคน เจียงใหม่เจ้า เคย เรียน สาธิต มช. เป็น เด็ก ตีนดอย ตอนนี้ มาเฒ่าแก่ อยู่เมืองอัมส์ มีแต่ คลอง ขาดดอย แต่ ไม่ขอยใคร ( ไม่อิจฉา ) ขอย นี่ มัน เหนือ หรือ ไทยใหญ่ ล่ะหวา แน่ะ มีแวบ อีกแล้ว ต้นตระกูล ยิ่ง มาจาก ยอดดอย เลยล่ะค่ะ มาจาก ดอย เชียงตุง ปู้น แหละ ทั้งสูง ทั้งไกล คุย เพลิน ไปไหมเนี่ย คุย เป็น เพื่อนกัน นะคะ เพื่อนสาว ( เฒ่า ) ข้าเจ้า ก็ เชียง ราย เป็น ฝูง วัน หลัง จะ จูง มา ปะกัน น่อ


โดย: แม่ซานเดอร์ IP: 77.251.120.238 วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:0:42:39 น.  

 
คุณตุ๊กขา บ้านสวย เขา มีไว้ให้เรา เป็นแขก ( เข้าใจละว่า ทำไม เรียก เกสท์ เฮาส์ ) ............เป็นเจ้าของบ้าน นี่ ทำความสะอาด ดูแล แบบ ชีวิตนี้ อุทิศให้เธอ ( จริงๆ ค่ะ )


โดย: แม่ซานเดอร์ IP: 77.251.120.238 วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:0:50:39 น.  

 
ฮั่นแน่แน้
ปะคนเจียงใหม่แหมแล้ว
ดีใจ๋แต้ว่าโดย: Animas วันที่: 13 มิถุนายน 2552 เวลา:23:53:42 น.  

 
ฮัลโหลๆ สวัสดีค่า ขออณุญาต พูดไทย นะคะ

เรียน คุณ pompier

แม่ซานเดอร์ เป็นแก่ และ ต๊องค่ะ วันๆ ทำงาน ทะเลาะ กะลูก เที่ยว แล้ว คลิกดู แต่ หน้าบลอค เพิ่ง คลิกหลังไมค์วันนี้ เจอ ข้อความ เยอะแยะ จาก เพื่อน ทางบลอค หลายๆ คน เริ่ม แต่ คุณนัท ( ครบรอบปี เพิ่งได้ อ่านข้อความ ) เชื่อหรือไม่ ข้าพเจ้า เปิดไม่เป็น เพิ่งคลำเจอสวัสดีค่ะ คุณแพร ขอสมัคร เป็น แฟน บลอค แล้ว รบกวน ในขั้นตอนเดียว ถ้า พอมีเวลา ให้นะคะ ขอขอบคุณล่วงหน้า ค่ะ

จะ เดินทางไปนีซ เย็น วันที่ 28 มิถุนา แล้ว จะ นั่งรถไฟ ไป อาวิยอง ( AVIGNON) เย็น วันที่ 30มิถุนา ค้างที่นั่น 30กับ 1 แล้ว วิ่งกลับมา ค้าง คืนที่ 2 กรกฎา กันตกเครื่อง ค่ะ บิน กลับ อัมส์ เย็น วันที่ 3

ขอคำแนะนำว่า มีรถไฟ ขบวนไหน ที่เดินทาง ได้ บ้าง ประมาณว่า อยาก จะเที่ยวทั้งวัน ตอนเย็น ขึ้นรถไฟ ไปนอน ที่ อาวิยอง แล้ว ตื่นมา ตอนเช้า กระโดด เที่ยวกับ ทัวร์ ได้เลย

ที่พัก จอง เรียร้อยแล้วค่ะ ใกล้ สถานีรถไฟ ทั้งที่ นีซ และ อาวิยอง เหลือ ข้อมูล เรื่องรถไฟ เท่านั้น ถ้า รู้เวลา ก็ จะได้ ซื้อ ทัวร์ ล่วงหน้า ทั้ง นีซ และ อาวิยอง

ขอขอบพระคุณ อีก หลายๆ ครั้ง เลยค่ะ สำหรับ เรื่อง เมืองนีซ คานส์ เพราะ ได้ เตรียม เที่ยว ถูก ( บ้าง )


ยกข้อความ ที่ส่งให้ คุณแพรมา ทั้งแผง และได้ อ่าน รายละเอียด ที่คุณแพรส่งมาให้ ขอบคุณมหาศาล เลยค่ะ เดี๋ยว ขอ ไปหายาดม มาดม ดื่มน้ำ ซักแก้ว แล้ว จะค่อยๆ ดู รายละเอียด ค่อยๆ คิด ว่าจะงกๆ เงิ่นๆ ไป ทางไหนดี แล้ว จะมาเล่า สู่กันฟัง นะคะ


โดย: แม่ซานเดอร์ วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:0:37:27 น.  

 
หวัดดีครับน้าปู


น้าปูเที่ยวใหญ่เลย(อยากไปมั่ง)

ตอนนี้หลานเข้เปิดมาสองอาทิตย์เเล้ว
เหนื่อยสุดชีวิต ตื่นหกโมง กลับหอ สองทุ่ม

โอ้ว สุดยอด

น้าปูกับน้องสบายดีใช่ไหมครับผม

ทางนี้ทุกคนสบายดีและคิดถึงน้าปูกับน้องอเล็กซ์ครับ


ช่วง สอง สาม เดือนนี้คงไม่ค่อยได้มาเล่นบล๊อคเเล้ว

ว่างๆถ้าไปเล่นมัลติพลายจะมาเคาะบ้านบอกนะครับ

รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

ป้าจี๊ด กับ หลานเข้


โดย: หลานเข้ IP: 112.142.129.104 วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:16:08:00 น.  

 
สมัยน้าเรียนหนังสือ อยากเป็นชาวศิวิไลซ์ ไปเรียนใน กรุงเทพ มหานคร แล้วเป็นไง ถึงบ้าน 3-4 ทุ่ม ตี 4 ตื่น เตรียมตัวไป มหาลัย ............ทำอะไร ลำบาก สารพัด แต่ อายุไม่มาก แล้วยัง ประมาณว่า ภูมิใจ ว่าข้า เก่งกาจ สามารถ อดทน ก็ อารมณ์นั้น ล่ะค่ะ ที่ทำให้ เรียนจนจบ อย่างมีความสุข .........ขอ อารมณ์ เหล่านั้น พลันบังเกิด กับ หลานเข้ นะคะ .........แล้ว พอ อายุ เท่าน้า ค่อยมา ทน ลำบาก หาข้อมูล วุ่นวาย กับ การเดินทาง แพคกระเป๋า เที่ยวๆๆๆ ถ่ายรูปๆๆๆๆ กลับมา ก็ งกๆ เงิ่นๆ เข้าบลอค ( ฮา ) ..............ว่ากัน ตามวัย นะคะ อย่าข้ามรุ่น ..........ว่าแล้ว ฝากกราบสวัสดีคุณป้าจี๊ด ด้วยนะคะ ไปเที่ยวที่ไหน สวยๆ งามๆ คิดถึง คุณป้า และ ทุกๆคน ถ้าสนใจ ไปอังกฤษ บอกนะคะ จะมี ช่วงหนึ่ง ทัวร์ ที่ น้าไป เขา ให้ ซื้อ 2 จ่าย 1 แต่ ต้อง มีช่วงเวลา นะคะ และ น้า ก็ จะไป เลคดิสทริก 26 สิงหา กะทัวร์ นี้ แหละ ค่ะ ( แน่นอน ตั๊ววว จ่าย1 ไป 2 ) ..........ซัมเมอร์ โปรแกรม ออกแล้ว 21-25 สิงหา แมนแชสเตอร์ และ ละแวกนั้น 26-29 เลคดิสทริก หลังจากนั้น จะไป แถวบ้านเชคสเปีนร์ ปราสาท วอริค แล้ว 2 แม่ลูก จะไป อยู่ วัดป่า สาขา หลวงปู่ชา 5 วัน กลับเข้าอัมส์ เย็นวันที่ 6 กันยา วันที่ 7 ลูกรัก ไป รร. จ้า


โดย: แม่ซานเดอร์ วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:17:23:44 น.  

 
ว้าวว บ้านสวยมากๆจริงๆค่ะ
สวนก็สวยกว้างขวางมากๆ
เจ้าของบ้านก็ท่าทางอบอุ่นเป็นกันเองจังนะคะ

โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:18:09:47 น.  

 
สวัสดีครับ

เป็นบ้านที่หวานมากๆครับ

อยากไปเที่ยวเวลส์้บ้างจังโดย: jonykeano วันที่: 14 มิถุนายน 2552 เวลา:20:19:38 น.  

 
จะไปเที่ยว lake district เหรอคะ..

สุดยอดแห่งความงามเลยค่ะ บ้านเรือน ทะเลสาบ ธรรมชาติ บ้าน Beatrix Potter + พิพิธภัณฑ์ ก็ไม่น่าพลาดนะคะ (ถ้าเป็นแฟน Beatrix)

อิจฉาจังเลย


โดย: คนดีผีคุ้ม IP: 124.122.78.31 วันที่: 15 มิถุนายน 2552 เวลา:21:30:15 น.  

 
ภายในบ้านก็สวย ภายนอกบ้านก็ต้นไม้สวย ชอบวิวทิวทัศน์จังเลยค่ะ


โดย: รัชชี่ (รัชชี่ ) วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:12:18:30 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณแม่ซานเดอร์

บ้านสวย ผู้ดีอังกฤษ จริง ๆนะคะ

อายเลยเรา แหะ อยู่เมืองกึ่งจีนที่นี่ ล่อนจ้อน คือ ไม่ต้องพิธีการอะไรเลย ค่ะ บริโภคโลด แหะ เขินผู้ดีอังกฤษจริง ๆเลย

อยากเป็นลูกทัวร์ ของแม่ซานเดอร์ พูดจริงนะคะเนี่ย

ตั้งแต่เป็นเด็ก อ่านหนังสือของคุณวิลาส มณีวัต แล้วหลงไหลกลิ่นไอ เมืองลอนดอน
ล่วงเลยมาป่านฉะนี้แล้ว ยังไม่ได้ไปยล เลยค่ะ

ช่วยหน่อย ช่วยด้วย !!!! เจ้าค่ะ

ป.ล.อ่านคห.ของแม่ซานเดอร์ที่บล็อกนี้ ฟังดูกันเอง


โดย: samranjai วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:14:50:58 น.  

 
คุณแม่ซานเดอร์ขา
วันนี้มียอดโอนเข้าบัญชี 1 พันบาท
ใช่ยอดของคุณแม่ซานเดอร์หรือเปล่าค่ะ
งั้นอุ้มขึ้นชื่อไว้ในบ๊อกอุ้มเลยนะคะ
ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ


โดย: อุ้มสี วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:17:10:11 น.  

 

คุณอทิตยา ขอบคุณสำหรับคำชมที่เป็นกำลังใจมิตรภาพที่ดีค่ะ
สวนใหญ่ และห้องสมุด บานกระจกใหญ่รับหน้ากับสวน ก็เป็นอีกหนึ่งฝันในบริเวณบ้านค่ะ
ขอที่มีแอ่งน้ำใหญ่ สระน้ำ เพิ่มน้ำเข้ามาด้วย
จิบชา กาแฟ อ่านหนังสือ แล้วคุยกันกับเพื่อนๆ ว้าวววว ฝันเตลิดแล้วค่ะ
แล้วฝันของครูเป็นยังไงบ้างค่ะ

โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:19:09:35 น.  

 
ไปเป็น มาแล้วค่ะ ครู ( อาสา ) เชียงดาว ............ในชีวิต คิดอะไร ทำอะไร มา เยอะแยะ ( สะเปะ สะปะ แหะ แหะ ) ..........แหม คงเป็น เพราะ เรา ตั้งไว้ เพียง ฝัน กระมังคะ ...........ความจริง คือ ได้ เป็น ซิงเกิลมอม มีลูกชาย 1 หลานหมา 2 ตัว มีห้องพักเล็กๆ ที่อัมส์ เค้าเรียก สติวดิโอ ทำงาน เป็น แผนก ทั่วไป ให้ ร้านอาหารไทย ( ของน้องชาย ) ..........งานส่วนใหญ่ คือ ดูแล ลูก และ หลานหมา ( จะว่า เกาะน้องกิน ไม่ใช่ ก็ใกล้เคียง คนไทย เนาะ ) ..........ลูกชาย โตมา ก็ต้อง ทัศนศึกษา ส่งเสริม ประสพการณ์ แบก หอบ กัน เที่ยว ตะลอนไปทั่ว นานวันเข้า ก็เลย วิ่งเรียนรู้ ตามลูก ...........ตำราที่ขนซื้อ ขนดู เข้าใจ ถ่องแท้ สู้ตาม คุณ Sweety-around-the-world คุณๆ ทั้งหลาย ในบลอค ไม่ได้เลยค่ะ เลยรู้สึก เป็น บุญ และ คุณ ที่ควร เก็บ จด จำ ติดตาม กันไว้ นาน ตราบ ที่ ยัง ไม่หยุด คุย เรื่อง ท่องเที่ยว ( ถามนิดเดียว ตอบ ซะ )


โดย: แม่ซานเดอร์ วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:21:07:28 น.  

 
คุณสำราญใจขา .......ปีนี้ แม่ซานเดอร์ เที่ยวหนัก แทบทุกเดือน ( หรือ ทุกเดือน ) ตั้งแต่ ฤดู ใบไม้ผลิมา ก่อนเที่ยว ก็ ทำการบ้าน ( เกี่ยวกับการเดินทาง สถานที่พัก สถานที่เที่ยว วัน เวลา ) จนมึน กลับมา ก็ มาแวะบลอคมั่ง มัลติเปิลมั่ง ( ทำงานด้วย มั่ง ) แล้ว ก็ เตรียม ตัว ทริปใหม่ ...........ปีหน้า ว่าจะ หยุด เที่ยว ( จะหยุดได้ไหม เนี่ย ) สาเหตุ แรก คือ จน สาเหตุ ต่อไป คือ จะได้ มีเวลา สะสาง รูป เรื่องราว แล้ว ทำอะไร ให้ ดู เป็นเรื่อง เป็นราว เผื่อ จะมี ประโยชน์ กับคน ที่เขา อยากเที่ยว แล้ว หาข้อมูลมั่ง ...........หรือ ว่า จะทำ บริษัททัวร์ดี ( ฮา ) เอาเป็นว่า ปีหน้า นะคะ จะ แนะนำ บริษัททัวร์ ที่ได้ ไปเที่ยว ซึ่ง เขามี ช่วง ไป 2 คน จ่าย 1 คน ( บริษัท ที่พาไป พักบ้านสวย ข้างบนนี้ และค่ะ ) .............แล้ว มีให้ เลือก เยอะไปหมด เดี๋ยว แม่ซานเดอร์ ไป เลค ดิสทริค สิงหานี้ ถ้าดี พอควร เหมือน ที่ไปเวลส์ จะ มาเล่า ให้ ละเอียดยิบ เชียวค่ะ ..........ว่าแล้ว เรื่องเวลส์ ยังไม่ได้ เริ่มเลย แป๊ก อยู่ บ้านสวย ยังไม่ขยับไปไหน .........คุณสำราญใจ เล่าเรื่อง ให้ อ่านเรื่อยๆ ไปก่อนนะคะ จะคอย ไป แวะอ่าน เผื่อ จะได้ เชื้อไฟ คนช่างเล่าแสนดี มาบ้าง


โดย: แม่ซานเดอร์ วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:21:29:15 น.  

 
คุณแม่ซานเดอร์ คะ

จัดทัวร์เมื่อใด บอกกันด้วยนะคะ..เผื่อสะดวก เวลาช่วงนั้น จะขอเป็นลูกทัวร์ ค่ะ
โดย: samranjai วันที่: 18 มิถุนายน 2552 เวลา:7:51:52 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณแม่ซานเดอร์
ดีค่ะคุยเยอะก็ได้รู้จักกันมากขึ้น เรื่องทำตามควาฝันตามไปได้เรื่อยๆค่ะ
ครอบครัวไทยดีแบบนี้ ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน อบอุ่นดีออกค่ะ
ถ้ามีกิจการแล้วไม่ให้คนในครอบครัวช่วย แล้วจะให้ใครช่วยน๊อะคะ
วันนี้มีความสุขมากๆนะคะคุณแม่ซานเดอร์

โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 18 มิถุนายน 2552 เวลา:17:10:39 น.  

 
ก๊อก ๆ ๆ . .

แวะมาทักทายค่ะ

คุณแม่ซานเดอร์เตรียมตัวมาเที่ยว นีซ-โมนาโก ถึงไหนแล้วเอ่ยย


โดย: MollyJinx วันที่: 20 มิถุนายน 2552 เวลา:16:15:14 น.  

 
Amsterdam (AMS)
Depart 3:00 pm to Nice (NCE)
Arrive 4:55 pm
Terminal AEROGARE 2 608 mi
(978 km)
Duration: 1hr 55mn
KL KLM
Flight: 1267
..............................เข้าที่พัก น่าจะได้ เดินเที่ยว แถวนั้น ( ใกล้ สถานีรถไฟ ) นะคะ ................Monday June 29, 2009 Departure Time: /
9:00 AM Location: / Location:

Small group escorted tour through Monaco, Monte Carlo and Eze with spectacular views from Mt. Boron. Includes hotel pickup/drop off from Nice hotel...................วันอังคาร เว้นขอดู อีกที ว่าควรไปไหนดี แล้ว หกโมงเย็น ต้องนั่งในรถไฟ ทีจีวี ถึงอาวิยอง 4 ทุ่ม เข้าที่พัก ...........Small Group Provence and Lavender Museum Day Trip from Avignon
ลุย ทุ่งลาเวนเดอร์ และ หมู่บ้านสวย ทัวร์ ออก 9โมงเช้า เต็มวัน เย็นจัดๆ ทุ่ม 2 ทุ่ม ถ้าฝนไม่ตก น่าจะได้ เดินท่อมๆ แถวที่พัก ซึ่งอยู่ใกล้ บ้านโป๊ป สะพานสวย ............เช้าวันพุธ จะรีบ เก็บ มิวเซียม และ สถานที่ สวย ใน อาวิยอง แล้ว บ่าย 2 ไป ทัวร์VAN GOGH IN PROVENCE เขาว่า จะกลับมาส่ง ตอนทุ่ม ว่าจะให้เขาส่ง ตรงสถานีรถไฟ น่าจะทัน ได้นั่งรถไฟ ตอน 2ทุ่ม ( มีลุ้น จะตกรถไฟ อ๊ะเปล่า ) แล้ว ถึง นีซ 23.25 พักที่เดิม ซึ่งเขาว่า เดิน 5 นาที จาก สถานีรถไฟ ( ต้องคอย ติดตาม ) ............ถ้าไม่ตกรถไฟ ก็ จะได้ เดิน เที่ยว นีซ คานส์ หรือ แถวๆ นี้ ล่ะค่ะ แล้วเครื่องกลับบ้าน ออกจาก นีซบ่าย 3 บ่ายโมง น่าจะเลิกเที่ยว แล้ว ล่ะ นะคะ ...........อาจมีรายละเอียดยิบ ตามมาค่ะ ...........รายงานตัวแล้ว อุ่นใจ จังเลย ราวกับ ไม่ได้ เดินทาง ตามลำพัง (ว่างั้นแหละ)โดย: แม่ซานเดอร์ วันที่: 21 มิถุนายน 2552 เวลา:14:00:54 น.  

 
อยากให้เข้าไปช่วยโพสต์ให้กำลังใจด้วยนะครับ
https://www.bloggang.com/viewblog.php?id=fanatic&group=11


โดย: 2532 IP: 124.120.188.12 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:08:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

แม่ซานเดอร์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
12 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add แม่ซานเดอร์'s blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.