เล่ห์รัก...กลเสน่หา ปกออกแล้วค้า! OoO
ตอนนี้หน้าปกนิยายเรื่องนี้ออกแล้วนะคะ กิ๊งเลยนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน แต่เนิ่องจากว่า กิ๊งนั้นแบโลวเทค (อันที่จริงไม่แอบเลย = =) เลยเอารูปมาแปะให้เพื่อนๆพี่ๆดูกันไม่เป็น งั้นคลิกไปดูได้ตามลิ้งนี้นะคะ

//www.inlove-book.com/news.php?ide=65

วางแผงเดือนตุลาคมนี้ค้า!! อิอิ
Create Date : 10 ตุลาคม 2551
Last Update : 10 ตุลาคม 2551 15:49:59 น.
Counter : 392 Pageviews.

2 comments
  
ดีใจด้วยค่ะ
โดย: อิมาอิซัง วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:17:44:10 น.
  
ก่อนอื่นก้อต้องขอแสดงความยินดีด้วยที่มีนิยายได้ตีพิมพ์แล้วในขณะที่คน comment คนนี้เขียนยังม่ายรู้จักคำว่า"จบ"ซ้ากที ต่อมาก้อขอเสนอแนะติชมกันพอเป็นกระษัยนะคะ ติเพื่อก่อเพื่อที่ผลงานจะดียิ่ง ๆขึ้นไปค่ะ
1.การใช้คำศัพท์ อ่านดูแล้วยังมีคำผิดหลายคำเช่น คอนโซลหน้ารถ น้องใช้คำว่าคอนโทรลหน้ารถ คำว่าเขม้นมอง น้องใช้เป็นเขม่นมอง(เขม่นคือไม่ถูกกัน แต่ถ้าเขม้นแปลว่าจ้องมองค่ะ)
2.การพิมพ์(อันนี้คาดว่าน่าจะเป็นข้อผิดพลาดจากสนพ.ค่ะ)ก้อคือว่าพิมพ์แล้วจัดวรรคตอนไม่ถูก บางทีตัดไปอยู่ย่อหน้าใหม่ทั้งที่เป็น dialouge เดียวกัน บางทีตัดฉีกคำทำให้ดูไม่น่าอ่านค่ะ
3.ลักษณะการเขียนดำเนินเรื่องเข้าใจว่าเป็นลักษณะเหมือนเวลาเราดูละครอ่ะค่ะจากฉากนี้ตัดไปอีกฉากที่ไม่เกี่ยวข้องกันหรือเชื่อมโยงกัน ถ้าว่าเป็นนิยายไม่น่าที่จะต้องใช้ลักษณะนี้นะคะเพราะอาจทำให้คนอ่านงงได้ค่ะ
4.บทสรุปท้ายเรื่องบทแรกที่บอกที่มาที่ไปว่าทำไมตัวพระเอกถึงเกลียดความรัก เกลียดผู้หญิงนั้น พี่ว่าถ้าสามารถสอดแทรกไว้ในระหว่างดำเนินเรื่องจะทำให้เรื่องดูมีเสน่ห์และเหมือนค่อย ๆ คลี่ปมของตัวละครออกมาค่ะ
5.ส่วนอื่น ๆก้อเล็กๆน้อยๆ ค่ะ
ปล.ขอเป็นกำลังใจให้น้องในการเขียนนิยายต่อไปนะคะ อย่ารู้สึกว่าเสียกำลังใจเพราะคำ commentนะคะ ไม่งั้นคนที่อ่านและ comment ให้เสียใจแย่เลย อิอิ fai_hah@yahoo.com, faikahah.hi5.com เขียนเมล์หรือมาเม้นท์ใน hi5 ได้ค่ะ....P'ฝ้าย
โดย: คนที่อ่านแล้งค่ะ IP: 119.42.70.235 วันที่: 25 มกราคม 2552 เวลา:9:22:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

การิ๋งกิ๋งกิ๋ง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีต้อนรับเข้าสู่บ้านหลังน้อยของธีรตี - พิรฏาค่ะ ^^
ผ่านไปผ่านมาแวะทักทายกันได้นะคะงานเขียนทั้งหมดใน blog นี้
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ พ.ศ.2537
ห้ามนำไปพิมพ์ เผยแพร่ หรือลอกไปกระทำการใดๆ ก็ตาม
New Comments
Group Blog
All Blog