Group Blog
 
All Blogs
 
- คืนแห่งความรัก 10 โรงแรมโรแมนติก

Metro Life รวบรวมสุดยอด 10 ห้องสวีตในโรงแรมหลากแห่ง ให้ท่านผู้อ่านเลือกตามรสนิยมและความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์หนาวเหนือ อาบลมชมทะเล หรือกระทั่งบรรยากาศสวีตกลางเมือง ฯลฯ


^
^
^1 โฟร์ซีซั่น รีสอร์ต แม่ริม รีสอร์ตสวยเก๋ ระดับ 5 ดาว “โฟร์ซีซั่น รีสอร์ต แม่ริม” แม้ว่าจะตั้งอยู่นอกตัวเมืองเชียงใหม่ ทว่ากลับที่นี่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เข้ากับบรรยากาศขุนเขาเมืองเหนือที่สวยงาม เงียบสงบ ไม่มีแสงสีมาเย้ายวน เหมาะกับวันพักผ่อนพิเศษของคุณจริงๆ

เพราะที่นี่ยึดคอนเซ็ปต์การออกแบบเป็นหมู่บ้านสถาปัตยกรรมสไตล์ไทย – ล้านนา และจัดภูมิทัศน์ส่วนกลางให้เป็นทุ่งนา (ข้าวเหนียวปลอดสารพิษ) เชิงเขา ลดหลั่นลงไปแบบขั้นบันได เพื่อให้นักท่องเที่ยวสัมผัสได้ถึงขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมของชาวภาคเหนืออย่างแท้จริงตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน
ห้องแห่งความรัก
รีสอร์ตแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ทุ่มเทตกแต่งตามสไตล์ล้านนาสมัยก่อน ให้เป็นที่พักอาศัยแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยวที่สุดแสนจะสบาย ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบพาวิลเลียน จำนวน 64 ห้อง แบ่งออกเป็นบ้าน 16 หลัง หลังละ 2 ชั้น แต่ละชั้นมี 4 ห้องเพื่อการพักผ่อนแบบส่วนตัว และมีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 อารมณ์ทีเดียว คือ Graden View, Mountain View และ Rice Terrace view นอกจากนี้ เพดานแต่ละห้องยังประดับภาพศิลปะแบบไทยๆ และมีสวนสวยเล็กๆ ติดกับห้องแค่เพียงเอื้อมมือ

ส่วนห้องแบบเรสิเดนซ์ มีทั้งหมด 16 ห้อง ใหญ่โตและหรูหราราวกับวัง มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน สำหรับแบบ 1 และ 2 พื้นห้องมีการแบ่งเป็นขั้นบันได และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับ 3 ห้องนอนเรียกว่า เพนต์เฮาส์รูม มีบันไดราวขดเป็นวงขึ้นไปยังห้องนอนเพนต์เฮาส์ และค่อยๆปรากฏภาพภูเขาและภาพชนบทที่สวยงามมากจนต้องตกตะลึง! และมีพื้นที่เสี้ยวหนึ่งเป็นครัวเล็กๆ สามารถก่อไฟให้ความอบอุ่นในคืนยามหนาวได้ (หนาวๆ แบบนี้ ถ้ามีคนรู้ใจไปนั่งอยู่ข้างกายด้วยคงดีไม่หยอก)

ทว่า คู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เงียบ สงบ Metro life ขอแนะนำห้องพักแบบเรซิเดนซ์ แบบ 3 ห้องนอน หลายคู่นิยมมาฮันนีมูน หรือพักผ่อนกันแบบสองต่อสองที่นี่ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติที่สนใจเรียนทำอาหารสไตล์เหนือก็มาสมัครเพื่อฝึกเป็นแม่บ้านแม่เรือนกันได้เต๊อะเจ้า

ค่าคืนรัก ราคาห้องพักแต่ละห้องเริ่มตั้งแต่ 450 $US - 2,100 $US ขึ้นอยู่กับขนาดห้องพัก มุมชมวิว และการบริการ ส่วนค่าสมัครเรียนทำอาหาร ราคาคอร์สละ 150 $US ++

เพื่อรัก ติดต่อสอบถามข้อมูลโทร. 0-5329 – 8181


^
^
^
2 โอเรียนเต็ล ดาราเทวี
รีสอร์ตหรูหราบนพื้นที่ 150 ไร่ในดินแดนอัน เงียบสงบ ส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการพักผ่อน ในบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติ และชื่นชมความสวยงามของศิลปวัฒนธรรมสมัยล้านนาโบราณ

โรงแรมแห่งนี้แบ่งพื้นที่เป็นเขตด้านนอก – ด้านใน บริเวณด้านนอกจะเป็นลานจอดรถ และกาด (ตลาด)ดารา สำหรับคนที่ชื่นชอบการชอปเป็นพิเศษ พร้อมห้องอาหารต่างๆ ทว่า ด้านในรีสอร์ตเขามีกฎว่า ห้ามนำรถเข้าไปเพราะเป็นการทำลายความเงียบสงบ แลฃะรบกวนความส่วนตัวของแขกที่มาพัก

แต่อย่าเพิ่งตกใจไป โรงแรมหรูแห่งนี้ไม่ปล่อยให้คุณต้องเดินเท้าเข้าไปหรอก หากจะมีรถม้าคันงาม ควบมาวิ่งรับ – ส่งคุณไปถึงบริเวณล็อบบี้โรงแรม ตลอดเส้นทางที่ผ่านยังจะได้สัมผัสกับภูมิสถาปัตยกรรมที่งดงาม ร่มรื่นด้วยเงาต้นไม้ใหญ่ และตัวอาคารที่ได้รับอิทธิพลมาจากอาณาจักรล้านนาสมัยปลายศตวรรษที่ 13

นอกจากนี้ ลวดลายการฉลุและแกะสลักไม้ทั้งหมดที่ปรากฏภายในโรงแรม ล้วนเกิดจากช่างผู้เชี่ยวชาญทางเหนือ เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนำมาตกแต่งตามที่ต่างๆ เป็นของเก่าที่ถูกรวบรวมมา ซึ่งสะท้อนถึงความรุ่งเรืองด้านวัฒนธรรม และความประณีตในงานศิลปะครั้งโบราณ

ห้องแห่งความรัก
อันที่จริงโรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักหรูหรา กว้างขวาง จำนวน 144 ห้อง รวมห้องสวีต ขนาดกว่ามาตรฐานและมีบรรยากาศความเป็นส่วนตัวเพื่อให้แขกได้อิ่มเอมกับความสุขสงบอย่างเต็มที่ ทว่า ทุกห้องยังแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแห่งสถาปัตยกรรมล้านนา ไม่ว่าจะเป็น (Pavilions & Villas) พาวิเลียน และวิลล่า (Colonail suites) โคโลเนียล สวีต และ Residence ที่ตัวอาคารทั้งหมดคล้ายกัน คือภายในมีห้องรับแขก ห้องนอน ห้องครัว ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงด้านนอก เหมือนกับบ้านขนาดใหญ่ แต่แตกต่างกันตรงพื้นที่กว้างเท่านั้น รวมถึงเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อ่างกุชชี่ สระว่ายน้ำ เป็นต้น

คู่รักที่ต้องการมาพักผ่อนหรือสวีตกันในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ต้องไป “ห้องมัณฑเลย์ สวีท” รีสอร์ต 2 ชั้นที่ตกแต่งสไตล์โคโรเนียล เมียนมาร์ อย่างสวยงามมีระดับ ชั้นล่างแบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องทำงาน ห้องรับแขก และมีระเบียงส่วนตั๊วส่วนตัวที่คู่รักสามารถร่วมทำกิจกรรมยามว่างด้วยกันได้ ส่วนบนชั้น 2 มีเปลขนาดใหญ่ขึงลงมาจากฝ้าเพดานสูง พร้อมที่นอนนุ่มๆ สบาย ให้คุณสองคนไว้นั่งไกวเล่นรับลมเย็นๆ ในตอนกลางวัน เหม่อมองท้องฟ้าสีครามเข้มตัดกับทุ่งข้าวสีเขียวกลางรีสอร์ต หรือนอนนับดาว ซบไออุ่นเคียงข้างกัน คอยกระซิบคำหวานๆ มอบแด่คนพิเศษของคุณ

ค่าคืนรัก
ห้องพัก 144 ห้อง ราคาเฉลี่ยห้องปกติอยู่ที่ 500 $US ห้องสวีต ราคา 12,000- 14,000 $US เท่านั้นเอง

เพื่อรัก ติดต่อสอบถามข้อมูล โทร. 0-5388-8888


^
^
^
3 ราชมรรคา โรงแรมหรูดูเรียบง่ายแบบบูติกโฮเต็ล ปลูกสร้างกลางเมืองเชียงใหม่ ทว่าสิ่งที่โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นบรรยากาศที่เงียบสงบ สวยงาม แปลกตา และก่อให้เกิดความรู้สึกน่าค้นหา เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบส่วนตัว (ของคู่รัก) มาก การบริการของพนักงานที่มีความเป็นกันเอง เหมือนมาพักผ่อนบ้านหลังที่ 2 ทีเดียว

“ เราเป็นกันเองกับแขกทุกคน พนักงานบริการด้วยหัวใจ และไม่เคยคิดว่าที่นี่ได้กี่ดาว แต่วัดกันด้วยความประทับใจของลูกค้าที่มาพักมากกว่า”

รุจ จ่างตระกูล เจ้าของโรงแรงแรมราชมรรคา บอกกับ Metro life ก่อนเล่าถึงคอนเซ็ปต์การออกแบบว่า ที่พักในราชมรรคาเป็นตัวอาคารชั้นเดียวและสองชั้น จัดแบ่งพื้นที่ให้ชิดกำแพงด้านซ้าย ขวา และด้านหลัง ส่วนตรงกลางเป็นทางเดินโล่งด้วยอิฐแดง เน้นกว้างเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้มาพักรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย คล้ายกับเดินอยู่ในวัด สอดรับกับไอเดียดีๆ ที่คำนึงถึงความลงตัว เรียบง่าย คลาสสิก มากกว่าเน้นที่รายละเอียด และเชื่อว่าส่วนหนึ่งได้มาจากรูปลักษณ์สถาปัตยกรรมทางศาสนา ที่ผสมผสานวัฒนธรรมล้านนากับจีนเข้าด้วยกัน

“ส่วนพื้นที่ตรงกลางเป็นล็อบบี้ คนส่วนใหญ่คิดว่าล็อบบี้ต้องอยู่ด้านหน้าโรงแรมเสมอไป เราไม่เน้นแบบนั้น เพราะต้องการให้คนได้เข้ามาใช้บริการส่วนนี้ได้เต็มที่ จะนั่งอ่านหนังสือหรือพักผ่อน ตามใจคุณ”

ทั้งนี้ ตัวอาคารภายนอกทั้งหมดไม่สูงมากนัก หลังคามุงเกล็ด ผนังห้องฉาบปูนแบบโบราณ นอกจากนี้รอบๆ ตัวอาคารยังถูกตกแต่งด้วยช่อฟ้า หีบพระธรรมสมัยล้านนา และพม่าโบราณ เพื่อให้ผู้มาพักได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ไปในตัว เพราะคุณรุจ บอกว่า “ศิลปะคือภาษาสากล”

ห้องแห่งความรัก
ทุกห้องในโรงแรมราชมรรคา ดูอบอุ่น เรียบง่าย สบายตา เหมาะกับคู่รักที่ต้องมาพักผ่อนแบบเงียบๆ แต่ไม่เหงา จนคุณต้องแอบบ่นว่า “มีความสุขมาก” ไม่ว่าจะเป็นห้อง Superior (สุพีเรียร์) Deluxe (ดีลักซ์) แม้พื้นที่ห้องจะเล็กไปนิดแต่ก็อบอุ่น อยู่สบายสำหรับ 2 คน

และ แหม...สะดุดตาตั้งแต่ประตูห้องที่เป็นแบบสอดสลักคล้ายกุฏิพระ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่สั่งเข้ามาจากประทศจีน เช่น แจกันโคมไฟทรงเก๋ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน จัดอยู่ในพื้นที่เดียวกัน และซ่อนห้องน้ำเล็กๆ เอาไว้อีกมุมหนึ่ง ไม่เน้นการใช้หน้าต่าง ทว่าทำเพดานให้สูงโปร่ง เพื่อเสริมความสุขของคุณในวันพักผ่อนจริงๆ

แต่ห้องพิเศษสุด นี่เลย 2 Bed Room Suite จำนวน 2 ห้อง แต่แตกต่างกันที่การออกแบบคือ เป็นสไตล์โคโลเนียลห้องหนึ่ง และแบบผสมระหว่างล้านนากับโคโลเนียลอีกห้องหนึ่ง ในห้องสวีตแบ่งเป็น 3 ส่วน คือห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนอนเด็ก ขอบอกว่าบรรยากาศโรแมนติกมาก แถมห้องน้ำก็เป็นหินอ่อนขัด น่าใช้ซะไม่มี

ค่าคืนรัก
ที่นี่ห้องพักราคาไม่ต่างกันมากนัก ห้อง Superior ราคา 8,000 บาท ห้อง Deluxe ราคา 10,000 บาท และ 2 Bed Room Suite ราคา 22,200 บาท

เพื่อรัก ติดต่อสอบถามข้อมูลโทร. 0-5390 - 4111


^
^
^
4 กระท่อมริมปาย
เป็นรีสอร์ตเล็กๆริมแม่น้ำปาย ที่สวยดิบได้อารมณ์ท้องถิ่นจนได้รับการแนะนำลงในนิตยสารชั้นนำของโลก อย่างไทม์แมกกาซีนมาแล้ว

“ซื้อมาจากเจ้าของเดิมที่เขาทำมา 10 กว่าปีแล้ว”

รัฐสยาม ศีลคุณ เจ้าของหนุ่มคนกรุงเทพฯใฝ่ฝันอยากมีรีสอร์ตเล็กๆเป็นของตัวเอง

“มีทั้งหมด 37 บ้านพัก แต่ละบ้านต่างมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ตกแต่งไม่เหมือนกัน เป็นบ้านไม้ทรงไทยบ้าง ทรงลานนาบ้าง ทรงไทยใหญ่บ้าง คอนเซ็ปต์เราแทบเป็นเขตปลอดทีวีเลย มีทีวีอยู่หลังสองหลังเท่านั้น ซึ่งผมคิดว่าคนที่มาปาย นั่งรถมาขนาดนี้คงไม่น่ามานั่งดูทีวี น่าจะอยากหนีความวุ่นวายมาพักผ่อน ฟังเสียงน้ำดีกว่าฟังเสียงข่าว มานั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือนอนให้นวด อะไรดีกว่า”

ห้องแห่งความรัก แบ่งออกเป็น 3 โซน การ์เด้นวิว ริเวอร์วิวมองเห็นน้ำปายแต่ไม่ได้อยู่ติดแม่น้ำ และริเวอร์ไซด์อยู่ติดแม่น้ำปายเลย ซึ่งโซนหลังนี้เหมาะกับคู่รักที่ซู้ด คุณจะได้ยินธารน้ำไหล เห็นดาวบนฟากฟ้า เห็นสายหมอกคลอเคลียขุนเขา ในบรรยากาศเย็นสบาย บางหลังมีอ่างน้ำให้คู่รักอุ่นเครื่อง เอ๊ย ! อุ่นรักแช่น้ำอุ่นด้วยกัน

“กระท่อมของเราเรียบง่าย แต่สบาย ทุกห้องมีอ่างน้ำมีชาวเวอร์ น้ำอุ่นบริการตลอดครับ”

รัฐสยามเกรงว่าผู้อ่านบางท่านกลัวความไม่สะดวกสบาย

“ถ้าอยากดูข่าวสาร เราก็มีทีวีที่ล็อบบี้ให้ มีอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ มีร้านอาหาร ผับ บาร์”

ร้านอาหาร ผับบาร์ กระทั่งอิตเตอร์เน็ตคาเฟ่ ร้านรวงต่างๆทบนถนนเล็กๆในเมืองปายล้วนตกแต่งน่ารัก รับรองคุณกับคนรักต้องเพลิดเพลินกับการดื่ม กิน ชอป ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันจริงๆ ค่าคืนรัก ไปปาย ไม่เหงาหรอก กระท่อมริมปายเตรียมจัดแพกเก็จสำหรับคู่รักสองชุดในชื่อสุดหวาน

The Unforgettable Romantic Experience Package 3 วัน 2 คืนในริมปายซูเพอเรีย(Rim-Pai Superior) บริการเครื่องดื่มต้อนรับ ไวน์ ผลไม้ อาหารเช้า นวดไทย พร้อมทัวร์ชมเมือง บ่อน้ำพุร้อน ราคาคู่ละ 5,580 บาท

Rim-Pai Honeymoon Package 3 วัน 2 คืนในริมปายสวีต(Rim-Pai Suite)โดยจัดแต่งดอกไม้บนเตียง บริการเครื่องดื่มต้อนรับ ไวน์ ผลไม้ ดอกไม้ อาหารเช้า(ถึงเตียงนอนถ้าลูกค้าต้องการ) นวดไทย 2 ชั่วโมงบวกชาสมุนไพร พร้อมทัวร์ชมเมือง บ่อน้ำพุร้อน ราคาคู่ละ 8,550 บาท

เพื่อรัก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม //www.rimpaicottage.com อีเมล rsvn@rimpaicottage.com หรือโทร. 0-5369-9133 โทรสาร 0-5369-9234


^
^
^
5 สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ต

หลังประสบความสำเร็จ จากการทำร้านอาหาร สุภัทราริมทะเล คุณสุภาพรรณ์ พิชัยรณณงค์สงคราม เจ้าของบ้าน จึงตัดสินใจเปิดรีสอร์ตสไตล์บาหลีปนล้านนา เมื่อ 1 ปีที่แล้ว เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ต้องมาสัมผัสบรรรยากาศเมืองชายทะเลเล็กๆ ที่เงียบสงบ อย่างหัวหิน

ห้องแห่งความรัก ใครชอบความเป็นส่วนตัวมาที่นี่ เพราะมีห้องพักเพียง 18 ห้อง แบ่งเป็น Garden View (การ์เด้น วิว) ที่ห้องพักล้อมรอบด้วยสวนสวยธรรมชาติ สดชื่น จำนวน 15 ห้อง ห้อง Sea View (ซีวิว) ติดทะเล ให้คุณนอนฟังเสียงคลื่นซัดซ่า กับนอนเล่นริมระเบียงรับสายลมเย็นๆ จำนวน 3 ห้อง

ส่วนคู่รักที่สนใจมาสวีต แนะนำ Pool Villa มีให้เลือก 2 สไตล์ เป็นแบบสุพีเรียร์ กับธรรมดาอย่างละ 1 ห้องเท่านั้น ภายในมีห้องรับแขก ห้องนอน และห้องน้ำแบบกว้างมากๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณสอง คนว่ายเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานไปเลย

ค่ำคืนรัก ราคาห้องพักแตกต่างกันตามบรรยากาศ และขนาดห้อง Garden View ราคา 5,350 บาท Sea View ราคา 6,450 บาท และ Pool Villa ราคา 8,560 - 10,700 บาท

เพื่อรัก ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-3253-6893


^
^
^
6 บ้านทะเลดาว

รีสอร์ตสวยท่ามกลางธรรมชาติริมหาดหัวหินที่ Metro Life เคยแนะนำไปเมื่อฉบับ ปก “ลมหวนที่หัวหิน” คงทำให้ท่านผู้อ่านรู้จัก “บ้านทะเลดาว” บ้างแล้ว

ทว่า “บ้านทะเลดาว” ไม่เพียงสวยน่ารักและอบอุ่นเท่านั้น แต่ยัง ‘โรแมนติก’ ‘ส่วนตัว’ เหมาะแก่การไปฉลองค่ำคืนแห่งความรักที่นั่นเป็นอย่างยิ่ง

ห้องแห่งความรักแล้ว แต่ละห้องของบ้านทะเลดาว ไม่ว่าจะเป็น พาวิลเลียน สวีต(Pavilion Suite) พาวิลเลียน วิลล่า(Pavilion Villa) หรือดูเพล็กซ์ สวีต(Duplex Suite) ล้วนเหมาะกับคู่รักทั้งสิ้น เพราะนอกจากเตียงนุ่มนิ่มในบรรยากาศเงียบสลัวแล้ว ยังมีอ่างน้ำหลังคาเปิดให้คู่รักได้นอนอิงแอบแช่น้ำด้วยกัน

แต่ถ้าคู่รักคู่ใดอยากนอนมองดูทะเลดาว ณ ระเบียงห้องตัวเอง ต้องบุ๊กห้องพาวิลเลียน วิลล่าเท่านั้น หลายคู่รักนิยมใช้เวลาช่วงฮันนีมูนที่ห้องนี้ แว่วว่ามีเพียงห้องเดียว (หมายเลข 304 จ้า) จองช้า อดหมดโรแมนติกด้วยนา

ค่าคืนรัก “จัดเป็นแพกเก็จ 3 วัน 2 คืน บวกดินเนอร์ 4 ชุด”

อุดม สรีมหาโชตะ ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการขาย เตรียมเค้กและช่อดอกไม้ให้ด้วย

“เราจะจัดห้องให้เป็นบรรยากาศเหมือนมาฮันนีมูนเลย ราคาตกประมาณ 1 หมื่นเศษๆครับ”

เพื่อรัก ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-3253-6024-30 หรือ 0-1845-2809

^
^
^
7 Veranda Lodge

เป็นอีกสถานที่หนึ่งซึ่ง Metro Life อดแนะนำอีกครั้งไม่ได้ เพราะคอนเซ็ปต์หลักเน้นความสะอาดสะดวกสบาย คอนเซ็ปต์รองแต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน รองรับทั้งแขกครอบครัวและแขกคู่รัก

ห้องแห่งความรัก งบเงินมากหน่อยเปิดห้องฮันนีมูน สวีต(Honeymoon Suite)เลยค่ะ มีทั้งระเบียงเห็นทะเล ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวเล็กๆ ห้องน้ำพร้อมอ่าง ให้ใช้ชีวิตคู่ราวกับกำลังอยู่ในคอนโดมิเนียมส่วนตัวริมหาด

เม็ดเงินน้อยหน่อย ก็มีทางเลือกเป็นห้องเดอลุกซ์(Deluxe) แต่ต้องเลือกห้องสีชมพูนะ รับรองคุณกับคู่รักจะอบอวลไปด้วยบรรยากาศหวานๆกันทั้งคืนเลย

“ไม่ว่าจะบุ๊กห้องไหน เราจะเนรมิตให้ห้องนั้นเป็นบรรยากาศฮันนีมูน เพราะเรารู้ดีว่าวันดีๆของพวกเขามีน้อยวัน ไหนๆมาถึงที่นี่แล้ว เราต้องพยายามทำให้ดีที่สุด”

พจนาภรณ์ ชวานนท์ เจ้าของเวอแรนด้า เข้าใจคู่รักคนเมืองสุดๆ

ค่าคืนรัก เปิดห้องฮันนีมูน สวีต ราคาตกคืนละ 10,000 บาท ขณะที่ห้องห้องเดอลุกซ์สีชมพู เพียง 2,800 บาท

“ถ้าบุ๊กเข้ามาและบอกว่าจะมาฉลองวาเลนไทน์ เราจะจัดพิเศษให้ รวมทั้งดินเนอร์ด้วย”

ถ้าเป็นผู้อ่านจาก Metro Life นรภัทร ทองเจือ ผู้ดูแลฝ่ายการตลาดบอกว่าจะยิ่งจัดให้เป็นพิเศษ

เพื่อรัก เอ้า ! คู่รัก Metro Life ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. huahin@verandalodge.com target=_blank>huahin@verandalodge.com หรือโทร. 0-3253-3678


^
^
^
8 แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สะพานกรุงเทพ ตัวอาคารของรีสอร์ต มีลักษณะแบบไทยๆ ประกอบด้วย อาคาร 3 หลัง แบ่งเป็นอาคารทิศเหนือ อาคารกลาง และอาคารทิศใต้ การตกแต่งภายในห้องพักล้วนแต่เน้นให้เห็นถึงเอกลักษณ์ไทยและบรรยากาศร่มรื่นสำหรับการพักผ่อน

ห้องแห่งความรัก สวนหลวงสวีท (SUAN LUANG SUITE) เป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโรงแรม ตกแต่งสไตล์ยุโรป ผสมผสานกับศิลปะแบบไทยสมัยรัชกาลที่ 5 (COLONIAL STYLE) ทันทีที่เปิดประตูเข้าสู่ห้องสวนหลวง จะได้พบกับประติมากรรมจำลองบนผนังห้องประดิษฐ์จากดินเผาขนาดใหญ่ แสดงให้เห็นถึงศิลปะแบบเขมร พร้อมด้วยตู้โชว์ชุดเสื้อผ้าของนักแสดงในอดีต ยูน บรินเนอร์ ใส่แสดงในละครเวทีเรื่อง "THE KING AND I" โชว์ไว้หลายชุด

ภายในห้องสวนหลวงสวีท ถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างเหมาะสม ประกอบด้วยห้องประชุม ห้องรับรอง ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ และห้องสำหรับเตรียมอาหาร พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่ใช้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ มีการนำผ้าไหม ผ้ามัดหมี่ลายไทยจากจังหวัดขอนแก่นมาตัดเย็บเป็นผ้าคลุมเตียง ผ้าห่ม และปลอกหมอน ผนังห้องบุด้วยผ้าไหมสีหวาน และระเบียงสำหรับทิวทัศน์ของลำน้ำเจ้าพระยา

ค่าคืนรัก พร้อมสรรพแบบนี้ ราคา 1,800 $US

เพื่อรัก ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2476 -0022


^
^
^
9 แอมบาสซาเดอร์
ฉลอง “วาเลนไทน์” ในคืนวันอันหวานชื่น และพิเศษสุดกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งรัก ใต้แสงเทียนและสองเรา

ห้องแห่งความรัก “ห้องดีลักซ์” สุดหรูที่ตกแต่งอย่างงดงามเพื่อเอาใจคู่รัก แบ่งเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ที่กว้างโอ่อ่า สบายตา พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ให้คุณได้มาพักผ่อนแบบเต็มที่

ค่าคืนรัก “แพกเกจ…อุ่นไอรัก” สัมผัสความโรแมนติกในตลอดเวลาสานรัก 3 วัน 2 คืน วันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ ราคา 7,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย เช่น อาหารเช้าเสิร์ฟถึงห้องพัก, ดื่มด่ำฉลองคืนโรแมนติก 14 กุมภาฯ ด้วย “เซตเมนูวาเลนไทน์” มื้อค่ำสุดหรู ที่…แอม คาเฟ่, ทรีตเมนต์ดูแลผิวด้วยแพกเกจ “สวยด้วยสตรอเบอรี่” ที่…เดอะ สปา และอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษ!! เพิ่มความโรแมนติกต่อเวลาแห่งรัก เพียงคืนละ 2,100 บาท รวมอาหารเช้า

เพื่อรัก ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2254-0444 ต่อ 1630, 1201

^
^
^
10 เพนนินซูล่า
ไปสัมผัสบรรยากาศความหรูหราของห้องสวีต โรงแรมระดับ 5 ดาว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนและเพลิดเพลินใจไปกับความโอ่อ่าอย่างมีระดับ !

ห้องแห่งความรัก ตั้งแต่ชั้น 4 – 9 เป็นห้องเดอลักซ์ สวีต ส่วนชั้น 10 ขึ้นไปเป็นห้องแกรนด์ เดอลักซ์ สวีต ทุกห้องตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย แบ่งห้องนอนกับห้องรับแขกออกจากกันมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทุกมุมห้อง พิเศษสุดในห้องน้ำจะมีโทรทัศน์ตั้งอยู่ปลายอ่าง เพื่อให้คุณได้นอนแช่ ผ่อนคลายอิริยาบถ และรับความบันเทิงไปพร้อมๆ กัน

ค่าคืนรัก ราคาห้องเดอลักซ์ สวีต 460 ++ $US ห้องแกรนด์ เดอลักซ์ สวีต ราคา 500 $US

เพื่อรัก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2861- 2888

- อิจ ฉา ง่ะ..เอา มา จาก MetroLife อิจ ฉา โคตร..


Create Date : 08 มีนาคม 2548
Last Update : 8 มีนาคม 2548 19:00:51 น. 13 comments
Counter : 3224 Pageviews.

 
น่าไปอ่ะ


โดย: คนสวย (ทำใจได้ ) วันที่: 8 มีนาคม 2548 เวลา:19:14:00 น.  

 
มาดูไว้สำหรับอนาคตครับ ^^


โดย: นายFee วันที่: 8 มีนาคม 2548 เวลา:20:35:36 น.  

 
อือๆ...


ว่าแล้วก็กางมุ้งนอนต่อ เฮ้ออออ
โดย: ปิงปองงง วันที่: 8 มีนาคม 2548 เวลา:20:47:17 น.  

 
สวยๆๆๆ


โดย: prncess วันที่: 8 มีนาคม 2548 เวลา:21:03:46 น.  

 
^
^
||

... คนข้างบนน่ะสวยยยกว่า

อิ อิ :)


โดย: Yip Z วันที่: 8 มีนาคม 2548 เวลา:22:41:14 น.  

 
^
^
||

... คนข้างบนน่ะสวยยยกว่า

อิ อิ :)


โดย: Yip Z วันที่: 8 มีนาคม 2548 เวลา:23:06:36 น.  

 
แล้วจะไปกะใครอ่ะเพ่เว.....ววว


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 9 มีนาคม 2548 เวลา:6:40:26 น.  

 
`สุขสันต์วันสงกรานต์คะ`


โดย: หนี่ หนี หนี้ IP: 202.90.115.215 วันที่: 14 เมษายน 2548 เวลา:7:19:06 น.  

 
บ้านทะเลดาว บ้านทะเลดาว

สวย มั๊กๆ ต้องไปให้ได้


โดย: ตูน IP: 203.156.52.57 วันที่: 20 สิงหาคม 2548 เวลา:23:22:28 น.  

 
อยากไปจัง โรแมนติกสุดๆ


โดย: แก้ม IP: 61.90.186.234 วันที่: 28 เมษายน 2553 เวลา:9:53:42 น.  

 
ใครอยากไป Muthimaya บอกนะ

เราไปมาแล้วเจ๋งมาก....

ใครไปก็ชอบแน่ๆๆ คอนเฟิม เอาไปเลย10ดาว

เราเหลืออยู่1คืน ยังไม่ได้พัก อยากแบ่งไห้คนอื่นไปพักบ้าง เหมาะกับคู่รักมาก จิงๆๆ เชื่อดิ

อ่อลืมบอก เค้าได้รางวัลโรแมนิกอับดับสามของโลกด้วยนะ

เหอะๆๆ เจ๋งไม่ไหวแล้ววววววววว อยากบอกต่อ
ติดต่อ0886498489


โดย: gab IP: 58.9.45.207 วันที่: 8 กรกฎาคม 2553 เวลา:19:21:50 น.  

 
ลองมาดูโรงแรมบรรยากาศโรแมนติกที่นี่ เค้ามีการโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์เยอะเลย ดูได้ที่ //www.edtguide.com


โดย: doon IP: 203.149.8.2 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:04:47 น.  

 
น่าไปดีนะคับ วาเลนไทน์นี้ น่าไปหาที่พักแบบโรแมนติค พาแฟนไปนะคับ มีอีกที่อยากให้เพื่อนๆๆไปนะคับ แต่ว่าใครสนใจลองเข้าไปดุนะคับ //news.edtguide.com/373845_ร่วมแชร์เดทสุดโรแมนติกหน้าเฟซบุค-กับ-creative-date-contest


โดย: bankky IP: 203.149.8.2 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:52:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

vr1428
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add vr1428's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.