Group Blog
 
All Blogs
 
- แอ่วเชียงใหม่กันเต๊อะ

DOANGTAWAN HOTEL
เหมาะสำหรับผู้ที่รัก แสง สี เสียง ที่โรงแรม ดวงตะวันนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ติดกับ ไนท์บาซาร์ และแหล่งบันเทิงหลากหลาย โรงแรมหรูมีระดับการตกแต่งสไตล์ ไทย-โมเดิร์น ประดับประดาด้วยผ้าไหมผสานกับศิลปะไทยประยุกต์ เต็มไปด้วยความเพียบพร้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทุกห้องถูกออกแบบให้มองเห็นความงามของธรรมชาติของทิวเขาและบริเวณรอบกลางเมือง โดยเฉพาะทิวทัศน์ แสง สี ยามราตรี มีห้องพักมากถึง 504 ห้องไว้บริการลูกค้า ภายในโรงแรมมีทั้งห้องอาหารไทย และนานาชาติ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส จากุซซี่ และเซาน่าที่ทันสมัยที่สุดในเมืองเชียงใหม่ ห้องเต้นแอโรบิก,นวดแผนโบราณ และสถานเสริมความงาม ห้องประชุม สัมมนา
ชอปปิ้งภายในร้านค้าของโรงแรมก็ยังได้ เพราะ ที่ ดวงตะวัน เดย์ แอนด์ ไนท์ บาซาร์ มีสินค้าโอทอปไว้บริการ เปิดตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน และใครที่เบื่อผู้คนในบรรยากาศสนุกสนานยามค่ำคืนภายนอก ลองแวะมานั่งดริ๊งก์เหล้าเคล้าเสียงเพลงหลากสไตล์ที่ มาลิบู

จุดเด่น : ตั้งอยู่ใจกลางชุมชนบริเวณ ไนท์บาซ่าร์ และพันธ์ทิพย์ (เมืองเชียงใหม่) สะดวก สบายในการคมนาคม
บริการพิเศษ : รถรับส่งจากสนามบิน ,มีรถให้เช่าทุกแบบ ราคา 1,000 บาท - 2,000 บาท ต่อวัน
สถานที่ : DOANGTAWAN HOTEL ถ.ลอยเคราะห์ ต. ช้างคลาน อ.เมือง
ราคาห้องพัก : 2,400 บาท ขึ้นไปโทร.053-905000


THE IMPERIAL CHIANG MAI RESORT SPA & SPORTS CLUB
สำหรับหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาแสวงหาความเป็นส่วนตัวสบายๆ สไตล์รีสอร์ต ด้วยบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โรงแรม THE IMPERIAL CHIANG MAI RESORT SPA & SPORTS CLUB ตั้งอยู่ที่ ดอนแก้ว อ.แม่ริม ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวนั้น คุณสามารถหาสิ่งอำนวยความสะดวกได้ครบครันเหมือนโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมือง
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนลานกว้างติดแม่น้ำปิง ทิวทัศน์จะสวยที่สุดในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน จนถึงยามค่ำคืนที่เงาของพระจันทร์ส่องกระทบกับผิวน้ำ สร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักที่มาหาความสุขในบรรยากาศส่วนตั้ว...ส่วนตัว

ราคาห้องพัก : 1,800 บาท ขึ้นไป
โทร.053-298326-30


TRI YAAN NA ROS COLONIAL HOUSE
ตรีญาณรส ฯ ในบรรยากาศอบอุ่น เหมือนหนึ่งคุณอยู่ในครอบครัว เพราะโรงแรมหลังนี้ จะพาคุณย้อนกลับไปสัมผัสกับบรรยากาศของเชียงใหม่เมื่อ 100 กว่าปีที่ผ่านมา ความสวยนั้นถึงขนาดได้รับรางวัล อาคารอนุรักษ์ดีเด่นด้านอาคารร่วมสมัย จากสมาคม สถาปนิกล้านนา เมื่อเดือน พฤศจิกายน 2547 ที่ผ่านมา ภายในห้องนอน โดดเด่นด้วยเตียงนอนไม้ที่มีม่านพลิ้วไหวทั้ง 4 เสา ของประดับบ้านพักหลังนี้ ทำจากไม้ทั้งสิ้น เพื่อเล่าเรื่องราวความเป็นมาของเมืองเชียงใหม่ ที่ผ่านไปแต่ละยุค และท่ามกลางความโบราณที่สัมผัสกับบรรยากาศของความรุ่งเรืองของล้านนาในอดีต แต่กลับนำความหรูหราเข้ามาอยู่ได้อย่างกลมกลืน คลาสสิก


สถานที่ : TRI YAAN NA ROS COLONIAL HOUSE ถ. วัวลาย
พิเศษ: รถรับ – ส่งถึงสนามบิน
หากพักมากกว่า 2 อาทิตย์ ลด 10 % และลด 20 % หากพักมากกว่า 1 เดือน
ราคาห้องพัก : HIGHT SEASON START 1 NOV. 04 -31 MAR. 35
DOUBLE RM. 3,500 . TWIN RM. 3,500.
โทร.053-273174
**ราคาที่พักของโรงแรมแต่ละแห่ง อาจเปลี่ยนแปลงได้ โทรสอบถามก่อนจองห้องTHE HEALING RISHI SPA

บนพื้นที่ 12 ไร่ THE HEALING RISHI SPA ตกแต่งเป็นสปากึ่งรีสอร์ท เปิดมาประมาณ 2 ปี เป็นสปาเพื่อการบำบัดและผ่อนคลาย มีการผสมผสานระหว่างอินเดียนและไทย มีห้องเรียนทำสมาธิ ห้องบำบัดจิต และการปฏิบัติโยคะ ด้วยบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและรายล้อมไปด้วยขุนเขา มีไร่นา และสวนโดยรอบ
สำหรับผู้ที่ต้องการทำเป็นคอร์ส ที่นี่เค้ามีบริการห้องพัก คืนละ 1,00 บาท พร้อมอาหาร คล้ายๆกับ long stay บนบ้านทรงไทย มีบริการนวดไทย เป็นสไตล์โอเพ่นแอร์ ขณะที่นวดอยู่ก็จะได้ยินเสียงนกร้อง เสียงน้ำตก หรือจะมาที่ห้องนวดในอีกสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเตียงที่นี่สามารถปรับระดับให้เหมาะกับส่วนสูงและน้ำหนักได้ดีเยี่ยม หลังจากทำทรีทเมนต์ตัวแล้วก็ลงไปแช่ในอ่างน้ำนมที่ลงไปแช่กันได้ถึง 4 คนเลยทีเดียว ตื่นตากับห้องเซาน่า 2 ชั้น นั่งได้ประมาณ 20 คน ซึ่งการสตรีมจะช่วยให้ระบบเลือดหมุนเวียน เพราะมีสมุนไพรกว่า 20 ชนิด เป็นไทยสไตล์ รับรองว่าน้ำมันหอมละเหยไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน เพราะว่านอกจากจะปลูกสมุนไพรเองแล้ว ยังกลั่นน้ำมันหอมเองอีกด้วย เมื่ออบแล้วก็ลงสระน้ำเกลือเพื่อทำความสะอาดรูขุมขน
ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มชะลอความแก่ ช่วยล้างพิษ หรือ ดีทอกซ์ กับ FOREVER YONG PUNCH และฟรุตสลัด

เวลาเปิด-ปิด : 9.00-20.00 น.
สถานที่ ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย
พิเศษ : สำหรับผู้อ่าน เมโทรไลฟ์ ทางร้านลดพิเศษ 20 % วันนี้ถึง 31 มกราคม 2548
บริการพิเศษ : มีรถรับส่งสำหรับผู้ที่จะมาใช้บริการที่ THE HEALING RISHI SPA
เจ้าของกิจการ: MR. BOB FICKES
โทร.053-844828


ชอปกันเถอะ

นอกเหนือจาก ไนท์ บาซาร์ ที่เป็นแหล่งชอป อมตะ แล้ว ยังมีแหล่งชอปปิ้งอีกหลายแห่งที่ผู้ที่รักการชอปจะเลือกซื้อของติดไม้ติดมือกลับกรุงเทพฯเพื่อฝากญาติสนิทมิตรสหาย

ถ. นิมมาเหมินท์ ซ. 1 เผ่าทอง ทองเจือ.... ผ้าไหมทอเอง ,พิมพ์ลายเอง และ ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์จีน เครื่องเขิน ผ้าฝ้าย ผ้าไหมจีน
ฝ้ายงาม...(ผ้าฝ้ายทอมือ) โทร. 053-221044 ,
ร้าน สุริยันจันทรา( หัวก๊อกน้ำดีไซน์และงานปั้น) โทร. 053-227480
ตะวัน เดคอร์ (ของแต่งบ้านสไตล์อาร์ต ดีไซน์)โทร. 053-894941
แมวใจดี(เทียนหอมหลากดีไซน์)โทร. 053-331214
SUNRISE BAY(งานไฟเบอร์ เรซิ่น)โทร. 09-2650526
GINGER (เสื้อผ้า กระเป๋า ดีไซน์) โทร. 053-419011-4
PAWANA DESIGN (โคมไฟดีไซน์) โทร. 053-819058-9 ,
Charming Clay (เปเปอร์มาเช่) ฯลฯ


Northen Village ชั้น 1 ที่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ท

SISTER (เครื่องประดับ), ซอมภอ (ผ้าดีไซน์ของชนเผ่า),มัดก่าน(ผ้าซิ่นตีนจกน่านของไทยวน-ไทลื้อ),ไม้เอก(ของแต่งบ้าน),กาสะลอง ผ้าฝ้าย(ผ้าฝ้าย ผ้าไหม ทอมือ)ตรึงตา (ผ้าไหม),แสงบุญ(ผ้าไหม),ดาราณี ดีไซน์(เครื่องประดับเงิน ,หินสี) ,RINNA (หินสี),แมงไม้(แมวหลากสี),ลอยฟ้า (ที่ทับกระดาษ ทำจากดีบุก)เทะมาริ(ลูกบอลญี่ปุ่น) ฯลฯ


การ์ดหลวง แอร์พอร์ท...รวมแหล่งของฝาก และของกินของภาคเหนือทุกอย่าง- เอา มา จาก MetroLife


Create Date : 11 มกราคม 2548
Last Update : 11 มกราคม 2548 17:32:10 น. 0 comments
Counter : 785 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

vr1428
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add vr1428's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.