瞳閉じれば広がってゆく . . .
Group Blog
 
All blogs
 
The Fantastic 3

  @ CTW LIVE  2013.07.13


 

 

เป็นอีกคอนที่บัตร Sold out นะคะ เย้ๆๆ ยินดีด้วยค้าบบบ คำนี้มันเท่จริงๆนะ เวลาแปะอยู่หน้าเวปจอง หน้าโปสเตอร์เนี่ย >_<
ก่อนเข้าฮอลไปเจอเรนแจกกระดาษโปรเจคพี่คิงอยู่ 555 รีบบอกเชียวว่ามา “ช่วยๆเค้า” เลยเดินไปทักมอสที่แจกอยู่ประตูถัดไป เอ่อ มอสก็บอก “มาช่วยๆเค้า” เหมือนกัน เหม่ๆ ไม่ต้องโบ้ยกันไปมาค่ะ กั่กๆๆ ท่านทั้งสองนั่นแหละเจ้าของโปรเจค ไม่ต้องมาทำเขินเรย เกาหลีมั่กๆค่ะ ^^
อิชั้นเกาะรั้วอีกแล้วค่ะคอนนี้ //จริงๆตอนจองก็ว่าจะจองกลางๆนะ เพราะว่ามุมมองและเสียงคงดีกว่ากันเยอะ แต่ก็เลือกจิ้มบัตรตรงนี้แหละ //จริงๆอยู่ในคอนนี่ตรงไหนก็ได้แล้วจริงๆนะสำหรับไลฟ์ของแตมป์ เพราะคุณแสตมป์เธอ “ทั่วถึง” มั่กๆค่ะ วิ่งพล่านไปหมด ใช้เวที (และพื้นที่ในฮอล ถ้าลงไปได้) อย่างคุ้มค่ามาก


แต่ด้วยอยู่หน้าติดรั้ว และติดลำโพงด้วยค่ะ ลำโพงอยู่ข้างหน้าเรย ตรงๆหน้าเรย เตรียมตัวหูดับได้ ฮือๆๆ


เปิดคอนมาด้วยพี่คิงก่อนเลยคนแรก พี่คิงเสียงดีนะ อยากให้พี่คิงร้องเพลงดีๆ มีเพลงของตัวเองดีๆ ซึ่งเท่าที่มี สำหรับข้าน้อย ตอนนี้ยังไม่โดนค่ะ พยายามต่อไปค่ะ พี่คิงเป็นนักร้องที่เสียงดี ไม่มีใครเถียงในเรื่องนั้น พี่ร้องได้หมดทุกแนว เทคนิคเยี่ยมยอด แต่มันมีบางสิ่งบางอย่างที่มันขาดๆเกินๆนะ ยังเกร็งอยู่นิดๆมั๊ง เลยไม่รีแลกซ์เรยค่ะ อิชั้นดูพี่ก็ลุ้นไปด้วยกันว่าจะรอดไหม อืมม ไว้ถ้าได้ขึ้น LIVE ในสเกลแบบนี้บ่อยๆก็คงชินไปได้เอง และเป็นธรรมชาติได้กว่านี้อีกนะคะ ดูพี่ยังเกร็งๆ ยังตื่นๆอยู่เรย เอาใจช่วยค่ะ ^^
พี่คิงพาพี่กบมาเป็นแขกรับเชิญด้วย กรี๊ดดด ค่ะ กรี๊ดดดด และฟินมาก >_< เสียงพี่กบนี่แบบว่าละลายหัวใจมาก แถมยังได้อายคอนแทคเป็นระยะๆอีก กรี๊ดดดดด ฟินโดยปริยาย >_<
ต่อด้วยพี่ตู่ สารภาพว่าไม่ค่อยรู้จักเพลงพี่ตู่ค่ะ 555555 ข้าน้อยเพิ่งมาฟังเพลงไทยช่วงหลังนี้เอง บางเพลงคุ้นๆแค่ท่อนฮุค แต่เพลงใหม่ล่าสุดนี่ชอบนะคะ ร้องได้ๆ ก็ดูพี่ตู่มาหลายครั้งนะ แต่เพิ่งจะมีครั้งนี้ที่รู้สึกว่าน่ารักและมีเสน่ห์เหมือนกันแฮะ 555 สงสัยระยะนี้ใกล้จนเห็นอะไรๆหลายๆอย่าง //อาศัยช่วงชุลมุน ได้แตะมือแบบเฉียดๆแค่ปลายนิ้วค่ะ กั่กๆๆ หนุกดีนะ ดูคอนแบบนี้ 555
พี่ตู่มาพร้อมแขกรับเชิญน้องนานา และนาเดียค่ะ มาแบบหวานๆเรย แอร๊ยยยยย
และแล้วก็มาถึงคนสุดท้ายค่ะ แสตมป์ !!!
เสียงกรี๊ดดังมากกกอ่ะ 555 แค่ไฟเปิดมาก็กรี๊ดกันกระหึ่มมาก


เปิดมาด้วยคุณอภิวัชร์โพกหัวมาเป็นพี่ปู พงษ์สิทธิ์ เรยค่ะ มาด้วยเพลงหนุ่มน้อย
แตมป์เหมือนพี่ปูจริงๆนะ และต้องชอบจริงๆถึงจะเก็บกิ๊กได้ยังงี้อ่ะ เสียงและการร้องนี่ใช่เรยอ่ะ
เออ ชอบสต๊าฟกล้องงานนี้อยู่อย่างนะ ดูเอ็นจอยกะงานดี มีร้องตามตลอด 555 แถมตอนเห็นเราเอามือถือมาถ่ายคลิป ก็ก้มหลบให้ด้วย TT_TT ซาบซึ้งจายยจริงๆค่ะ อ่อ แต่พี่ตากล้องบางทีก็บังหนูนะคะพี่ ปล่อยให้หนูดูปั้นท้ายพี่อยู่เกือบทั้งเพลงแน่ะ แต่บางทีก็หลบให้เพราะเห็นหนูชูกล้องอยู่ ก็เลยให้อภัยได้ เหะๆ ^^
และข้อดีของการถือกล้อง(มือถือป่วยๆอ่ะนะคะ)ถ่ายคลิปอยู่คือ กล้องจะไม่ค่อยถ่ายอิชั้นค่ะ (ซึ่งดีมากๆ ไม่ได้อยากออกสื่อง่ะ) 555 แบบว่า คงกลัวภาพออกมาไม่สวย อิ อิ
งานนี้นี่เค้าห้ามเอากล้องเข้านะคะ และห้ามถ่ายคลิป ถ่ายวีดีโอ ห้ามบันทึกใดๆทั้งนั้น แต่ก็เห็นคนเอามือถือ ไอโฟน ไอแพดออกมาถ่ายกันให้พรึ่บ //ซึ่งก็คงไม่รู้จะห้ามยังไงมั๊ง แบบว่าทั้งฮอลบรรยากาศกำลังมันกันขนาดนั้น เลยปล่อยตามน้ำไป
อ่ะ เวิ่นเยอะไปแระ กลับมาที่ LIVE ต่อ


งานนี้ประทับใจกับแตมป์เหมือนทุกครั้งนะ คือเป็นคนที่เล่น LIVE ได้คงเส้นคงวามากอ่ะ คือสนุกมากทุกครั้งจริงๆ ไม่มี dead air เลยอ่ะ สามารถมากค่ะอภิวัชร์ ขอคารวะ เธอเอาอยู่ทุกเม็ดค่ะ //แม้แต่ยืนเฉยๆ แม้แต่พูดออกมาคำนึง คนก็กรี๊ดกันลั่นแระค่ะ พ่อหนุ่มสุดฮอต 555
อย่างที่บอกว่าแตมป์ทั่วถึงจริงๆนะ วิ่งๆไปๆกลับๆ แถมยังแถ ลงไปหาคนดูอีก คือว่า ถ้ามีทางไปง่ายกว่านั้นชั้นว่าเธอไปถึงหลังฮอลแหงๆ ดูอยากไปพบปะประชาชนเหลือเกินพ่อคุณ ^^
***ชอบตอนเธอเล่นกับแสงเลเซอร์ด้วย ฮาค่ะ ฮา... คือชอบตรงที่อะไรอยู่บนเวทีตอนนั้น มีเหตุการณ์อะไร ณ บัดเดี๋ยวนั้น เธอเอามาเล่นกับมันได้ตลอดอ่ะ มีมุกด้นสดไปได้เรื่อยๆ ตั้งแต่แสง เสียง คนดู ลูกโป่ง ขนนก กระดาษ อะไรในฮอลเธอหยิบจับมาเป็นวัตถุดิบได้หมด(นี่พูดรวมๆถึง LIVE อื่นๆด้วยเรยนะคะ ^^)
แล้วก็ได้รู้ว่าแตมป์อ่านทวิตก่อนขึ้นไลฟ์??? //อันนี้ขอมโน //ไม่รู้สิ ชั้นแค่บ่นไปฮาๆนะ กั่กๆๆ //มโน ค่ะ คิดว่ามโนแระกัน ^^


มีโมเม้นท์น่ารักๆด้วยนะคะเธอ พี่ตู่พี่คิงเค้าร้องเพลงกันอยู่ข้างหน้า เธอเดินมาข้างหลัง นั่งลงเก็บขนนกที่ร่วงอยู่บนเวทีส่งให้แฟนๆ //ชั้นว่าคนได้คงฟินตายไปแล้ว 555555
ตอนถึงท่อนร้องในเพลงเจ้าหญิง พอแตมป์ร้อง แฟนๆก็กรี๊ดด แล้วก็ยกมือไหว้รับเสียงกรี๊ดด้วย มารยาทดีมากค่ะเธอว์
มีคอยเป็นห่วงเป็นใยพี่คิงด้วย เพราะคาดว่าพี่คิงน่าจะตื่นเต้นอยู่ แตมป์เลยช่วยดึงแขนให้เดินตามบล็อกกิ้ง ดูจะดูแลกันดีเนอะ ^^

คือไม่รู้ยังไงนะ ยิ่งเห็นเธอมาเรื่อยๆ(แม้จะไม่นาน) ยิ่งเจอโมเม้นท์ดีๆเยอะขึ้นเรื่อยๆอ่ะ //ชั้นยังไม่เห็นเจอโมเม้นท์แย่ๆอย่างที่มีคนเคยบ่นกันเลย //คือไม่ใช่ว่าอยากเจอแบบดาร์กไซด์นะ ชั้นไม่ S ขนาดน้านนน ^^
คิดว่าดูไม่ผิดนะ ดูแล้วเป็นคนให้เกียร์ติคนอื่นตลอด สุภาพตลอดๆ ดูแลทุกคนดีตลอดอ่ะ ทำได้ไง พ่อคนดี พ่อเทพบุตร 555
อ่อ แล้วก็จากคอนวันนี้ ก็จบลงด้วยทั้ง TL เต็มไปด้วย “ความคิดเวอร์ชั่นฮอร์โมน” ของเธอค่ะ แชร์กันข้ามวันข้ามคืน (แม้แต่ official ของ GMM ONE //ชาบูอภิวัชร์ค่ะ ฮามาก //แล้วพอมาดูคลิปที่มีคนเอามาแชร์แล้ว สีหน้าสีตาท่าทางเธอนี่ โคตรอินอ่ะ มันออกมาจากจิตวิญญาณติ่งฮอร์โมนใช่มั๊ยค่ะเธอว์ กั่กๆๆ)


//โหมดมโนนะคะตรงนี้ //แตมป์เห็นอิชั้นแน่นอนอยู่แล้ว ไม่ต้องสงสัยอะไรอีก มีอายคอนแทคประปรายเป็นระยะๆค่ะ
แต่อย่างที่บอกค่ะว่าเธอ “ทั่วถึง” เธอโปรยเสน่ห์ไปทั้งฮอลแหละค่ะ สบตาทุกคนในฮอลค่ะ เธอเทคแคร์ทุกคนในฮอลได้จริงๆค่ะ (จริงๆนะ ชั้นว่าแตมป์ทำอย่างนั้น หรือไม่ก็คงอยากทำอย่างนั้น)
เป็นคอนที่สนุกนะ ทุกคนยืนขึ้น ทุกคนเต้น ทุกคนโดด ทุกคนโบกมือ ทุกคนสนุกไปด้วยกัน
แฮปปี้มากๆค่ะ
แตมป์ส่งพลังไปได้ถึงทุกคนนะ ... รู้สึกได้เลย
โอย หนุกอ่ะ อยากให้มีคอนทุกอาทิตย์เลยอ่ะ >_< ชั้นเสพติด LIVE ชั้นเสพติดภาพเคลื่อนไหวของแสตมป์อภิวัชร์ >_<

 

//คลิปที่ถ่ายด้วยมือถือนั้นเสียงย่ำแย่มาก แต่ภาพก็พอใช้ แม้เสียงจะห่วย แต่เด๋วก็จะอัพเก็บไว้ เป็นที่ระลึกนะ //แต่คงไม่ใช่เร็วๆนี้อ่ะน้า

 

โมเม้นท์ที่โบกมือพร้อมกันทั้งฮอลตามเธอนั้น มันดีมากๆเลยน้าาา >_< //มุมมองจากตรงที่เรายืนนี่มันได้บรรยากาศสวยงามเหมือนกันแฮะ
//เสพคลิปเน่าๆก็ยังอมยิ้มได้ ^^v

 

 
Create Date : 16 กรกฎาคม 2556
Last Update : 18 กรกฎาคม 2556 13:51:56 น. 0 comments
Counter : 640 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

perfect blue
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
A r e . . y o u . . f e e l i n g . . f i n e ?


流れてゆく 星の涙を 数えながら

揺れる時をわたって

唇の傍で 僕の眼の前に 晒されだした

全ての愛で lost yourself in happiness

.

Changing, nothing gonna changing

彷徨い巡る 季節に 惑わされて

縋る この血が今縋るものに 身を委ねてみよう

.

BGM :

twinkle, twinkle : L'Arc-en-Ciel


© สงวนลิขสิทธิ์ .. นะจ๊ะ ..
เหอ เหอ เหอ


littledevilxxx © 1999 - 2018 All Rights Reserved.


งานที่มีการเขียนลงบน WEB SITE แล้วส่งผ่านอินเตอร์เนตนั้นถือว่าเป็น สิ่งเขียนซึ่งเป็นประเภทหนึ่งของงานวรรณกรรม ดังนั้นย่อมได้รับความคุ้มครองตามพ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 (มาตรา 15) หากผู้ใดต้องการทำซ้ำหรือดัดแปลงงานดังกล่าวต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ก่อน มิฉะนั้นจะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ (มาตรา 27) การดัดแปลงงานจากอินเตอร์เนตเป็นภาษาไทย จึงต้องขออนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตาม การคุ้มครองลิขสิทธิ์เป็นการคุ้มครองอัตโนมัติ เจ้าของลิขสิทธิ์หรือผู้สร้างสรรค์ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิตามกฎหมายลิขสิทธิ์

*
New Comments
Friends' blogs
[Add perfect blue's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.