瞳閉じれば広がってゆく . . .
Group Blog
 
All blogs
 
เล็ก!จน!verr! press con

เล็ก!จน!verr! press con
2013.02.28 @CTW

ไปเวิ่นเว้อเอาไว้ในทวิต >_<
ขอเอามาแปะ ก่อนจะอัพบล็อคเป็นเรื่องเป็นราว
เพราะอิชั้นแฮปปี้มากค่ะ ฟินอีกแล้ว
รูปเริปอะไรยังไม่ได้โหลด ใดๆ
ไฟล์คลิปยังไม่ได้อัพ 55555

 

ทำตัวเป็นfangirlที่ดี55555

กำลังเนียน ^^

คือ...ขอมโนสำหรับ 'that sign'(^_^)v //แบบว่าอิชั้นสายตาสั้นอ่ะ 5555 คิดว่าเห็นแระกันนะคะเธอ //เบลอแบบมองไม่เห็นเรยว่าเธอโพกัสที่ไหน กั่กๆ

Today thank you na ka ... v(^_^)

ขอบคุณจริงๆค้าบบบบบ >_< ถึงอยู่ห่างๆ แต่แค่มองมาก็รู้สึกดีมากแระค่ะ เวลาถ่ายรูปแล้วศิลปินมองกล้องนี่มันฟินจริงๆ //แม้กล้องจะกดไม่ทันก็ตาม555

เอ่อ จริงๆวันนี้ก็เจอแบบธรรมดานะ แต่ยังยิ้มไม่หุบจนป่านนี้ เฮ้ยยยย นี่มันอะไรเนี่ยเธอ เธอทำอารายช้านนนนน >_<

ตอนแตมป์"ส่งสัญญาณ"ตอบมาอิชั้นต๊กกะใจจริงๆนะคะ สะดุ้งไปโดนกล้องคนข้างหลังเรย ขอโทษค้าบ T_T ส่วนกล้องตัวเองตกใจจนลืมกดชัตเตอร์เรย 5555

แตมป์ยืนรอสัมภาษณ์อยู่อ่ะค่ะแล้วหันมาทางที่เรายืนพอดีเลยชูมือไป แตมป์มองมาแล้วทำมือเหมือนกัน ^^ เหมือนจำได้อะไรประมาณนั้น

แต่วันนี้แตมป์ทำตัวน่ารักนะ ยืนยิ้มยืนโบกไม้โบกมือให้แฟนๆถ่ายรูปอยู่นานมาก ^^ หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆเริ่มโปรแระ555

เพื่อความมั่นใจ เลยย้ายมุมไปเล็งอีกฝั่ง ไกลหน่อย แต่ไม่มีกล้องเรย >_< ให้สัมภาษณ์อยู่ แต่ก็ยังมองมาทางอิชั้นโด้ยยยย โอยยย น่ารักไปแล้วพ่อคุณ

ขัดใจก็ตรงกล้องอิชั้นเนี่ยยย ไม่ค่อยเป็นใจเรยเนี่ยยยย T_T ช้าตลอด จังหวะพลาดหลายที ตลอดๆๆ //ใช้ลูกขยันเข้าไว้ มันต้องได้ซักจังหวะ ฮืออออ

แต่โดยรวมแล้วประทับใจนะ ^^ เวิ่นในนี้ไปพลางๆ เด๋วค่อยไปอัพบล็อค กรี๊ดดดดดดด อะไรจะฟินตลอดยังงี้ //เอ๊ะหรืออิชั้นฟินง่ายไป 5555

วันนี้แทบจะวิ่งรอบลาน eden เรย วิ่งขึ้นลงชั้น 1 ชั้น 2 อีกตะหาก 555 เปลี่ยนมุมส่องไปเรื่อยๆ

ถ้าไม่ชัวร์และถ้าอยากรู้จริงๆก็ลอง double check ดู ^^ ทุกเรื่องแหละ ไม่ว่าจะมีสาระหรือไม่มี (เช่นวันนี้) 55555

พี่บอยฮากว่าที่คิดนะคะเนี่ย 55555 ปล.วันนี้เจอ บ.ก.เหวิน แต่เห็นทำงานวิ่งไปวิ่งมา ไม่กล้าทัก แบบว่าเกรงจายยยย ^^

 

*

*

*

 

จริงๆก็ไม่มีอะไร เป็นงานแถลงข่าว ^^ แต่ชอบไปงานไปดูบรรยากาศ
นั่งอยู่แถวๆนั้นหลังเวที ใกล้จะได้เวลา ยังเห็น บ.ก.เหวิน อัพรูปศิลปินกำลังซ้อมกันอยู่ในห้องแต่งตัวอยู่เลยไปห้องน้ำ เดินกลับมาอีกที อ้าว คุณศิลปินทั้งค่ายเข้านั่งประจำที่ที่งานกันหมดแล้ว 555 พลาดๆ >_<
พอเดินเข้าไปก็เห็นแฟนๆยืนกระจุกตัวกันอยู่กลุ่มนึงหนาแน่นเป็นพิเศษ เลยเดินผ่านไปเพราะยืนตรงนั้นคงไม่เห็นอะไร คนเยอะจริงๆ หันกลับมาจึงถึงบางอ้อ อ่อๆ คุณแสตมป์นั่งอยู่ริมฝั่งนี้นี่เองงงงง
แฟนก็ถ่ายรูปกันร่าเริงไป .. ศิลปินก็ดูจะร่าเริงกันดี ^^
ยืนอยู่ซักพักก็รู้สึกว่าทำเลไม่ดีแฮะ เลยมูฟตัวเองไปชั้นสอง ได้มุมข้างชีวิตมากๆ ข้างเวที ข้างลำโพง อ่อ แต่เสียงก็ยังโอเคอยู่ เลยปักหลักละกัน ที่เต็มๆ 555 บวกกับขี้เกียจย้ายตัวแระ
ส่องคุณศิลปินลงมาจากชั้นสอง กดชัตเตอร์มาได้แบบเบลอๆ ด้วยกล้องกระป๋องของอิชั้น //มันซูมไม่ค่อยเวิร์คแล้วแฮะ เพิ่งสังเกต สงสัยจะต้องถอยตัวใหม่เร็วๆนี้ (เพื่อการซูมที่มีประสิทธิภาพ 555)

พอจบพิธีการ จบโชว์ medley เค้ามอบดอกไม้กัน ก็เลยจรลีลงมาข้างล่าง
ตอนแรกก็กะว่าจะไปแล้ว แต่เห็นแตมป์ยังยืนๆรีๆรอๆอยู่ (ทีแรกทำท่าเหมือนจะแหวกแฟนๆออกมาแล้ว แล้วเหมือนเปลี่ยนใจ สงสัยสื่อขอคิวรอสัมภาษณ์อยู่ เลยยังอยู่ต่อ)
แฟนๆก็ส่องกันไป แตมป์ก็ยืนยิ้มกันไป โบกไม้โบกมือบ้าง หันหน้ามาบ้าง หันข้างให้บ้าง หันหลังให้บ้าง ดื่มน้ำบ้าง ^^
อ่อๆ วันนี้ 7thSCENE มาไม่ครบทีมนะคับ ขาดคุณชัชชะนีไปหนึ่ง

มีอยู่ตอนนึง แตมป์ยืนรอสัมภาษณ์อยู่กับอาร์ท แล้วมองมาทางที่อิชั้น(และแฟนๆทั้งหลาย)ยืนอยู่พอดี ข้าน้อยพอเห็นแตมป์มองมาก็ชูไม้ชูมือไป แล้วแตมป์ก็มองมาพร้อมชูมือเหมือนกัน >_< ประหนึ่งว่าจำได้ ... เฮ้ยยย ชอตนั้นนี่แบบว่าตกใจจริงๆ ถึงกับสะดุ้งไปโดนกล้องคนที่อยู่ข้างหลัง (หนูขอโต๊ดจริงๆคร้าบบบบ T_T) ส่วนกล้องที่อยู่ในมือตัวเองก็ดันลืมกดชัตเตอร์ 5555 มัวแต่ตกใจ!
จริงๆแล้วอาจจะมโนไปเองก็ได้นะ เพราะมองก็ไม่ค่อยจะเห็น ตาสั้นและไม่ได้ใส่แว่น เลยไม่รู้จริงๆว่าแตมป์โฟกัสมาที่อิชั้นจริงๆรึเปล่า .. แต่จังหวะมันแบบว่า ใช่อ่ะ จุดสายตามันใช่อ่ะ เพราะงั้นจะขอมโนตามนี้แระกัน 55555555555555

ซักพักก็สัมภาษณ์ (สัมภาษณ์กันหลายสำนักเลยเชียว) แตมป์กับอาร์ท ยืนหันหลังให้ทางแฟนๆทางนี้แล้ว อิชั้นเห็นว่าอีกฝั่งนั่น ไม่มีคนอยู่เลย ไม่มีกล้องเลย เลยมูฟตัวอีกรอบอย่างรวดเร็ว
ก็ตั้งใจจะถ่ายแบบแคนดิดนะ แต่คุณแสตมป์มองมาที่กล้องด้วยค่ะ ตอนแรกคิดว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่พอหลายรอบก็เลย เอ่อ OKๆ ช่ายแระ แบบว่า กำลังสัมภาษณ์อยู่แต่เธอไม่มองกล้องไม่มองคนสัมภาษณ์ มีพักสายตามาทางนี้เป็นระยะๆ 5555 อ่ะ ฟินก็ได้ค่ะ ^^
แต่ประเด็นคือ กล้องอิชั้นนี่โค่ดจะช้าอ่ะ แตมป์มองมาเป็นระยะๆจริง แต่กดในจังหวะดีๆไม่ค่อยจะทัน T_T ฮืออออ รู้สึก จำได้ ว่ามียิ้มใส่กล้องหนสองหนด้วย แต่หนูถ่ายชอตนั้นไม่ทันเจรงๆ
แต่อย่างไรก็ตาม อย่างที่บอกไป การถ่ายรูปศิลปินแล้วศิลปินมองกล้องเนี่ย (ไม่ว่าใครก็เหอะ) นี่มันฟินจริงๆนะคะ >_<

หลังจากนั้นก็มาเนียนๆ เดินไปเดินมา ถ่ายรูปชิลๆ รอเวลา เพราะนัดคุณเพื่อนไว้ แต่ยังไม่ถึงเวลาก็เลยเดินเล่นไปเรื่อยรอบงาน
เจอ บ.ก.เหวิน แต่เห็นว่าวิ่งไปวิ่งมาทำงานอยู่ ไม่กล้าทักค่ะ เกรงจายยยยย
เลยเดินกลับมาทางแตมป์อีกรอบ .. นี่ก็ยังสัมภาษณ์กันไม่เสร็จ (แต่เปลี่ยนสำนักแล้ว)
มีเซอร์วิสแฟนๆด้วยการยิ้มไปเรื่อยๆ //แต่ดูท่าจะเริ่มเมื่อยแระมั๊ง 555
นานอยู่นะกว่าจะเสร็จ ซึ่งอิชั้นนั่งเล่นทวิตรออยู่แถวๆนั้นอยู่แล้ว .. คือที่ยังไม่ไปไหนเพราะยังติดต่อคุณเพื่อนไม่ได้ และที่สำคัญคือ เผื่อมีช็อตอะไรเด็ดๆจะได้ไม่พลาด

จนแตมป์ร่ำลาแฟนๆแล้วจริงๆนั่นแหละ จึงเดินออกมาจากงาน

เออ ดูแล้วแตมป์ตอนนี้เป็นศิลปินคนเดียวในค่ายเลยมั๊งที่ต้องใช้การ์ดตามเยอะขนาดนี้ 5555 ยินดีด้วยๆ เข้าใกล้ความเป็นซุปตาร์แล้วค่ะเธอ .. (อ่อ ตอนยืนบนเวทีก็ได้เป็นผู้ชายแถวหน้าด้วย //ทั้งๆที่ตัวสูงมากตัวใหญ่มากกก ควรจะยืนข้างหลัง ^^ แต่ตอนนี้ได้ยืนใน A position แล้ว ยินดีด้วยค่ะ)

ตอนแตมป์เดินจะกลับไปที่ห้องพักนี่ข้าน้อยไม่ได้จะตามอะไรแล้วนะคะ เราจะไป B2S ซึ่งเป็นทางเดียวกันพอดี เลยรอให้แตมป์กะเหล่าบอดี้การ์ดเดินไปไกลๆก่อน ค่อยเดินไป .. แต่ก็ยังเห็นมีแฟนๆเดินตามวิ่งตามไปอยู่กลุ่มเล็กๆนะ
เดินไปถึงตรงโถงบันไดที่มีลิฟท์แก้ว มี event อีกงานนึง มีนายแบบถอดเสื้อโชว์กล้ามอยู่ อิชั้นเลยหยุดยืนดู 5555555555 พอดีโทรศัพท์แจ้งว่าเบอร์คุณเพื่อนติดต่อได้แล้วเลยโทรศัพท์ไปดูหนุ่มๆไป ... ซักพัก เหมือนขบวนคุณอภิวัช จะเดินทางผิด เลยเดินย้อนกลับมาตรงที่อิชั้นยืนอยู่ มีแฟนๆตามมาขอถ่ายรูป แตมป์ก็ยินดีให้ถ่ายด้วยนะ เป็นคนดีจริงๆเลยพ่อคุณ ^^ .. และดูเหมือนเรายืนขวางขบวนอยู่ ง่ะ รู้สึกโก๊ะมาก  เหะๆ เลยหลบขบวนคุณอภิวัชร์ ให้ขึ้นบันไดเลื่อนไปก่อน แล้วอิชั้นค่อยขึ้นตามไปอีกที อย่างห่างๆ ^^ //ไม่ได้ตามจริงๆนะ หนูจะไป B2S จริงๆ 555 ...เออ พอมาลองคิดดูแล้วถ้าขึ้นบันไดเลื่อนไปก่อน แล้วหันมาเจอแตมป์นี่เธอจะฮาไม๊อ่ะ หรือเหนื่อยแล้ว ^^

ขอชมจากใจว่า แสตมป์ อภิวัชร์ โปรมาก รู้สึกว่าคงปรับตัวกับสภาวะแบบนี้ได้ค่อนข้างดีแล้ว ^_^ อย่างน้อยเวลาอยู่หน้าฉาก เวลามีสปอตไลท์ส่อง ก็ทำตัวน่ารักล่ะนะ ยิ้มแย้มตลอด

 

*

*

*

1 มีนาคม 2556
เปิดจองบัตร "เล็ก!จน!verr!" วันแรก
ไปจองอย่างชิลๆ ได้มาครอบครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (แม้ว่าโซนบล็อคที่เล็งเอาไว้จะเต็มไปแล้วก่อนหน้าก็เหอะ) แล้วเจอกัน 7 พฤษภา ค่า ^o^

 
Create Date : 01 มีนาคม 2556
Last Update : 1 มีนาคม 2556 15:31:37 น. 0 comments
Counter : 1444 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
perfect blue
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
A r e . . y o u . . f e e l i n g . . f i n e ?


流れてゆく 星の涙を 数えながら

揺れる時をわたって

唇の傍で 僕の眼の前に 晒されだした

全ての愛で lost yourself in happiness

.

Changing, nothing gonna changing

彷徨い巡る 季節に 惑わされて

縋る この血が今縋るものに 身を委ねてみよう

.

BGM :

twinkle, twinkle : L'Arc-en-Ciel


© สงวนลิขสิทธิ์ .. นะจ๊ะ ..
เหอ เหอ เหอ


littledevilxxx © 1999 - 2018 All Rights Reserved.


งานที่มีการเขียนลงบน WEB SITE แล้วส่งผ่านอินเตอร์เนตนั้นถือว่าเป็น สิ่งเขียนซึ่งเป็นประเภทหนึ่งของงานวรรณกรรม ดังนั้นย่อมได้รับความคุ้มครองตามพ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 (มาตรา 15) หากผู้ใดต้องการทำซ้ำหรือดัดแปลงงานดังกล่าวต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ก่อน มิฉะนั้นจะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ (มาตรา 27) การดัดแปลงงานจากอินเตอร์เนตเป็นภาษาไทย จึงต้องขออนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตาม การคุ้มครองลิขสิทธิ์เป็นการคุ้มครองอัตโนมัติ เจ้าของลิขสิทธิ์หรือผู้สร้างสรรค์ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิตามกฎหมายลิขสิทธิ์

*
New Comments
Friends' blogs
[Add perfect blue's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.