เที่ยวแล้วสบายใจ...ไม่เน้นรายได้จากงานประจำ

เปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 10

ขอเชิญเที่ยวงาน "เปิดโลกอัญมณีและของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 10" งานอัญมณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจังหวัดจันทบุรี ณ ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี ถนนมหาราช วันที่ 6-15 ธันวาคม 2556 นี้ โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การจัดแสดงอัญมณีล้ำค่าหาชมได้ยาก พลอยก้อนบุษราคัมเมืองจันท์ การเดินแบบอัญมณีและเครื่องประดับโดยนางแบบชื่อดัง ศรีริต้า เจนเซ่น และ Miss Thailand World 2013 พร้อมรองอันดับ 1 และ 2 มีการเปิดห้องภาพยนตร์ 3 มิติ นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของจังหวัดจันทบุรี นครแห่งอัญมณี การแสดงห้องโมเดลจำลองเหตุการณ์เสมือนจริงเมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ เสด็จประพาสต้นเมืองจันทบุรี และมีบูธจำหน่ายสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับโดยโรงงานผู้ประกอบการของทุกองค์กรในภาคอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับกว่า 100 บูธ การสาธิตและแข่งขันเจียระไนพลอย การจำหน่ายอาหารพื้นเมือง และสินค้า OTOP เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 039 303118-9https://www.youtube.com/watch?v=J_peUKeiAqICreate Date : 03 ธันวาคม 2556
Last Update : 3 ธันวาคม 2556 14:04:51 น. 0 comments
Counter : 1463 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

prettyguide
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
สวัสดีค่ะ

ยินดีต้อนรับสู่ prettyguide's blog ค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องอัญมณี และของดีเมืองจันท์ เชิญลงชื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ค่ะ prettyguide จะขออาสาพาเพื่อนๆเที่ยวเมืองจันท์ให้ครบทุกซอกทุกมุม ใครอยากไปไหน หรืออยากได้ข้อมูลของจันทบุรี ก็บอกมาได้เลยค่ะ

================================

ภาพถ่ายทั้งหมด
ภายใน blog นี้สงวนลิขสิทธิ์
ตามพระราชบัิญญัติสิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาิิต
New Comments
[Add prettyguide's blog to your web]