Group Blog
 
All blogs
 

หนาวนี้กับ...Maybelline BB Watergel

สวัสดีค่ะเพื่อนๆสบายดีนะค่ะ ที่ฮิโรชิม่า วันนี้ หนาวและ แดดก็แรงด้วย หายจากการอัพเดทความสวยความของได ไปนานอยู่พอสมควรเลย แต่ก็ยังไม่หยุดสวยนะอิๆ อากาศเริ่มแห้งแล้ว ก็ต้องเก็บเซ็ตเครื่องสำอางทั้งหมดของหน้าร้อนนะ เพราะว่าบางครั้งสังเกตจากตัวเองแล้ว เกิดอาการหน้าแห้ง และสิวก็ขึ้น ก็ต้องเลือกเอาเครื่องสำอางทุกอย่างที่เหมาะกับอากาศ และผิวของเราด้วย วันนี้มาเปิดถุงจากร้านพลาซ่า PLAZA นะ ไปดูกันเลย ได ได้อะไรมาบ้าง....เป็นแฟนเมเบอร์ลีนเหมือนกันค่ะ แล้วพอออกมาเป็น BB watergel เลยต้องรีบไปซื้อมา ลองใช้แล้วชอบมาก เย็นๆ หน้าไม่แห้งด้วย ปกปิดใช้ได้เลย และได้พัฟมาด้วยไว้ใช้กับแป้งฝุ่นค่ะ พัฟตัวนี้ก็ชอบมากค่ะ

และให้ตัวทดลองมาหนึ่งชิ้นด้วยค่ะ ตัวนี้แล้วเจอกันใหม่นะค่ะเพื่อนๆまたね。。。
 

Create Date : 31 ตุลาคม 2555    
Last Update : 31 ตุลาคม 2555 8:44:24 น.
Counter : 1127 Pageviews.  

เปิดกล่องหนังสือ ได้แชมพูค่ะ^^

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สบายดีนะค่ะ กลับมาอัพบล็อกแล้วค่ะ ที่ฮิโรชิม่า ก็ร้อนมากๆ ใครมีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างค่ะ คนญี่ปุ่นช่วงนี้ก็ไปทะเล น้ำตก คล้ายๆที่ไทยเลย หาที่คลายร้อนนะค่ะ อากาศแบบนี้ร่างกาย เสียเหงื่อเยอะ ก็อย่าลืมติดขวดน้ำพกไปด้วยก็ดีนะค่ะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะค่ะทุกคน
วันนี้มาเปิดกล่องกันหน่อย ซื้อไว้สักพักแล้วนั่นคือ แชมพูนั่นเองค่ะ หน้าร้อนอย่างนี้คิดว่าคงจะแชมพูบ่อยหน่อยนะค่ะ ได เคยใช้นานแล้ว ปกติเคยไปแต่ที่ร้านเค้าสระให้ใช้ตัวสีส้ม สำหรับผมแห้ง ผมนุ่มดี อันนี้ได้มาจากร้านหนังสือนะค่ะ ดูแล้วคุ้มนะฮะๆ พันกว่าเยน เหมาะสำหรับคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ ก็ใช้ขนาดเล็กๆไปก่อนได้ ไดชอบนี้น่าจะใช้พกติดตัวไปเดินทางได้ แพคเกจจิ้งก็น่ารักดีค่ะ ไปชมกันเลยดีกว่านะค่ะ
เยอะมากๆก็มีคำอธิบายแต่ละผลิตภัณฑ์นะค่ะ ที่เป็นซองก็มีขนาด10 ml กล่องนี้เน้นตัวสีส้มก็ได้ขนาดใหญ่หน่อยคือ 30 ml แต่ที่ใหญ่สุดคืออยล์ใส่ผม 50 ml ค่ะ สามารถหาข้อมูลเป็นภาษาไทยเพิ่มเติมได้จากเว็บนะค่ะ 


และผลิตภัณฑ์ที่จะออกมาใหม่ค่ะ
มีความสุขในวันหยุดพักผ่อนนะค่ะเพื่อนๆ
แล้วเจอกันใหม่ค่ะ

またね。。。
 

Create Date : 29 กรกฎาคม 2555    
Last Update : 29 กรกฎาคม 2555 8:06:42 น.
Counter : 796 Pageviews.  

น่ารักอีกแล้ว^^ Shiseido Intergrate summer 2012

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ที่ฮิโรชิม่าฝนตกหนักทั้งวันเลย แต่ยังไงวันหยุดต้องขอออกไปหาของกินและเดินเล่นใกล้ๆบ้านค่ะ แวะร้านขายยาอีกแล้วมีอะไรมาใหม่มั้ง ไปเจอของ Visee ก็ออก อายพาเลท มาสคาร่า แป้งรองพื้นมาใหม่ น่ารักมากและไปสะดุดตาที่โบชัวร์ของ Shiseido Intergrate summer 2012 น่ารักมากเหมือนกัน สวยเกินห้ามใจ แต่ของยังไม่มา พนักงานบอกว่ามาอาทิตย์หน้าค่ะ ชอบอายแชโดว์มาก มี 9 แบบให้เลือก มีสี Limited แบบ จำนวนจำกัดด้วยค่ะ ไปดูภาพกันเลย ไดถ่ายจากแคตตาล็อค มาฝากเพื่อนๆด้วย ไปชมกันเลยจ้า

แล้วเจอกันใหม่นะค่ะ

またね。。。
 

Create Date : 16 มิถุนายน 2555    
Last Update : 16 มิถุนายน 2555 16:45:12 น.
Counter : 1468 Pageviews.  

เปิดถุง เล็กๆน้อยๆ ค่ะ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ สบายดีนะค่ะ วันนี้อากาศดี กลางวันนี้ร้อนหน่อยแต่ค่ำๆมาก็ต้องหาเสื้อคลุมบางๆมาใส่กันหน่อย เพราะอากาศก็เย็นๆ นะค่ะ กลัวจะเป็นไข้ได้ หลังจากที่ห่างหายไปเดินตามร้านขายยาบ้าง ที่ซุปเปอร์มาเก็ตบ้าง หาแชมพูที่หมดไปฮะๆ ก็ไม่ได้เป็นขวดมาหรอกค่ะฮะๆ ได้มาแบบทดลองเอา เพราะอยากเปลี่ยนแชมพู เพราะไปถึงที่ร้านแล้ว งง ว่าจะเลือกอันไหนดีหนา อันนั้นก็น่าใช้ อันนี้ก็น่าลอง อืม..ตกลงลองซื้ออันที่มีแบบลองใช้ได้สามครั้งมา แต่เราประหยัดหน่อยเราใช้ได้ถึงหกครั้งอิๆ มีสามซอง แชมพูและครีมนวดซองติดกันให้พร้อม

ที่ได้มาคือตัวนี้ค่ะถุงน่ารักเชียว สีฟ้าสบายตา อารมณ์ไปทำสปาที่ทะเลเลย

ข้างในค่ะ เปิดออกมา


ลองใช้ไปแล้ว หอมอ่อนๆดีค่ะ ถ้ามีคนสระผมให้คงจะสบายๆหลับไปเลย แต่ยังไม่ตัดใจซื้อแบบขวด ลองยี่ห้อใหม่อีก อันนี้หมดก่อนแล้วกันนะค่ะ


ขวดจริงๆเป็นแบบนี้


ชิ้นต่อไป เป็นทิชชูเปียกเช็ดเวลาเหงื่อออก ค่ะเย็นๆหอมๆ ดี ใช้เกือบทุกวัน ในฤดูนี้ แบบว่าติดแล้ว เช็ดแล้วผิวไม่เหนียวเนอะนะ ๆสบายๆ ดีค่ะชิ้นต่อไป เป็นเซรั่มทาขนตา เป็นเจลใสๆนะค่ะ เอาไว้ทาแทนมาสคาร่า วันพักผ่อนสบายๆแต่ขนตาอยากให้เด้งบ้างนิดหน่อยค่ะสุดท้ายขนม มาฝากเพื่อนๆทุกคนเลยค่ะ โคลอน รสคุกกี้แอนด์ครีมมีความสุขมากๆในวันหยุดพักผ่อนนี้นะค่ะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ

またね。。。
 

Create Date : 01 มิถุนายน 2555    
Last Update : 1 มิถุนายน 2555 14:51:27 น.
Counter : 1787 Pageviews.  

รีวิว...เครื่องสำอางที่ใช้หมดจริงๆจ้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มาที่ความสวยความงามกันบ้างค่ะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน อากาศที่ฮิโรชิม่ากำลังสบายๆสำหรับเราแต่คนญี่ปุ่นเค้าเริ่มร้อนกันแล้ว  วันนี้มารีวิวกันนิดหน่อยนะค่ะ
ของที่ใช้หมดก่อนมีอะไรบ้างไปดูกันเลย ที่จริงเมื่อก่อนอันไหนใช้หมดก็ทิ้งเลยไม่เคยจะถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกอะไร แต่ตอนนี้คิดได้ขอมารึวิวกันบ้างนะฮะๆอันนี้ใช้มานานมาก ตลอดสองฤดูหนาวฮะๆเพราะอย่างใหญ่เลย 300 กรัม Body Whip Honey B อันนี้ซื้อในห้างนะค่ะ ชอบกลิ่นแบบนี้ น้ำผึ้งอ่อนๆที่สำคัญหน้าหนาว แห้งมากๆ ตัวเองใช้แล้ว ผิวไม่แห้งเลย หอมอ่อนๆชอบๆหมดแล้ว

ต่อไปยาสระผมกันบ้างหมดไปอีกหนึ่ง


และอีกหนึ่ง ครีมล้างเครื่องสำอาง Skinfood Grape seed oil cleansing cream ค่ะ


ใช้ของหมดแล้วรู้สึกดี เพราะปกติจะใช้ไม่ค่อยหมดสักเท่าไหร่จะเหลือซะเป็นส่วนใหญ่ บอกตัวเองว่าซื้อแล้วต้องใช้ให้หมดด้วยฮะๆเสียดาย ไม่ใช่แค่อยากลองเนาะ ครั้งหน้าเปิดถุงของที่ได้มาจากร้านขายยามีอะไรบ้าง ไว้เจอกันบล็อกหน้าค่ะ

またね。。。
 

Create Date : 23 พฤษภาคม 2555    
Last Update : 23 พฤษภาคม 2555 20:15:11 น.
Counter : 1311 Pageviews.  

1  2  3  

daikon
Location :
Hiroshima Japan

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Hello everyone.. สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ดีใจที่เข้ามาเป็นสมาชิก Pantip &Bloggang ค่ะ อยู่ที่ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมเข้ามาเยี่ยม แนะนำ ติ ชม กันบ่อยๆนะค่ะขอสงวนสิทธิ์ ห้ามผู้ใดคัดลอก ลอกเลียน รูปภาพ และทั้งหมด ภายในบล็อกนี้ ไม่ว่าจะด้วยการกระทำอันใดก็ตาม
Friends' blogs
[Add daikon's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.