All Blog
เงินดอลลาร์ราคาตกลงก่อนการเปิดผลวิเคราะห์, ความผกผันมีความเสี่ยงสูงขึ้นอย่างกะทันหัน


Dollar Fails to Launch Major Technical Breakout, Reversal Risk Rising Rapidly (25/08/18)

เงินดอลลาร์ราคาตกลงก่อนการเปิดผลวิเคราะห์, ความผกผันมีความเสี่ยงสูงขึ้นอย่างกะทันหัน

การคาดการณ์ทางเทคนิคสำหรับเงินดอลลาร์ : มีแนวโน้มขาลง
หัวข้อ :

- DXY และ EURUSD เพิ่งทำการล้างกราฟใหม่โดยเฉพาะเพราะต้องการเคลื่อนตัวทิ้งห่าง
- ในการซื้อขายเมื่อ 7 วันที่ผ่านมาของวันศุกร์ Greenback สไลด์กับเมื่อ 6 วันก่อน และตั้งจุดใหม่ที่ H&S
- ค่าเงินสุทธิของเงินดอลลาร์ในผู้ถือ เมื่อเทียบกับค่าเงินปอนและยูโร จะเห็นถึงค่าความต่างในต่ำแหน่งนี้


ในช่วงสัปดาห์การเก็งกำไรสำหรับดัชนีดอลลาร์ DXY ที่เกิดจากรูปแบบเทคนิคในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาถูกวางไว้อย่างราบรื่น ในขณะที่แนวโน้มทั่วไปยังไม่ถอยพร้อมจะรักษาเสถียรภาพล่วงหน้าหกเดือนให้สกุลเงินได้รับการลดระดับลงมาที่ 95.70 ระดับทางเทคนิคที่เฉพาะเจาะจงนั้นมีน้ำหนักโดดเด่นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ได้รับการละเมิดด้วยสัญญาณแห่งการลงโทษหลายครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตอนแรกบรรจบกันของ 'เส้นขอบ' สำหรับรูปแบบหัวและผกผันย้อนกลับไปถึงกรกฎาคม 2017 และจุดกึ่งกลางของคลื่นหมี 2016-2018 มองไปที่การต่อสู้อย่างหนักแบ่งของการย้ายโหลดที่อาจมีแนวโน้มใหม่ แต่สภาพคล่องบิดเบือนภาพ

เรากำลังมุ่งหน้าไปยังสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคมที่เรามักจะพบการเคลื่อนไหวในตลาดการเงินที่กว้างขึ้น ซึ่งเป็นผลข้างเคียงของสมมติฐานตามฤดูกาล ยากที่จะสร้างช่วงพักทางเทคนิคที่สำคัญในช่วงเวลาดังกล่าว แต่ก็เป็นเรื่องยากมากที่จะติดตั้งแนวโน้มที่ยั่งยืนเมื่อมีความลึกของตลาดน้อยที่จะมีอำนาจย้ายความทะเยอทะยาน บ่อยครั้งมากขึ้นเราพบว่าการเบรคจะเบี่ยงเบนไปตามกิจกรรมบาง ๆ เมื่อความประหลาดใจเกี่ยวกับการเก็งกำไรหรือพื้นฐานผ่านสายไฟ แต่การย้ายที่ตามมาอย่างรวดเร็วหมดสิทธิลูกค้า นั่นคือสิ่งที่เราได้เห็นในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมานี้กับค่าเงินดอลลาร์ ในความเป็นจริง DXY ปรับลดลง 6 จาก 7 วันที่ผ่านมาซึ่งเป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของเทคนิค EURUSD ในวันที่ 7 จาก 8 วันทำการ (รวมถึงระยะเวลา 6 วันที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งตรงกับระยะยาวที่สุดของคู่ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2016)
หากปัจจัยทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับค่าเงินดอลลาร์ได้แรงหนุนจากแนวรับเดิมเป็นแนวรับใหม่และตลาดทะยานขึ้นเหนือแนวรับ 95.70 ก็จะยังคงมีฉากหลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งพอสมควรสำหรับความคืบหน้าเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาดกระทิง อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าตลาดกลับลงมาต่ำกว่าแนวต้านเดิมและปฏิเสธที่จะให้ความสำคัญกับการสนับสนุนดังกล่าวซึ่งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นต่อไปอย่างมีนัยสำคัญทำให้มีความคืบหน้าชัดเจนว่า ยังคงมีการสนับสนุนที่น่าทึ่งอยู่ในส่วนของวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 50 วันและแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของการสนับสนุนย้อนหลังไปถึงพฤษภาคมประมาณ 95 แต่ที่เป็นระดับที่มีลักษณะอย่างน่าสงสัย เช่น แนวบรรจบกันของเส้น ของตัวเองต่อไปนี้การตั้งค่าแบบดั้งเดิมของหัวและไหล่รูปแบบผ่านความสมบูรณ์ของเดือนสิงหาคม การลดทอนล่างจะเป็นการยั่วยุให้มีส่วนแบ่งเหนือ 95.70 ซึ่งอาจเป็นได้ แต่คำเตือนเดียวกันจะมีผลต่อการลดลงของการระดมทุนที่ทำให้บั่นทอนความเสถียร : ในส่วนของสภาพคล่อง การหยุดพักในสัปดาห์ข้างหน้าจะพยายามดึงดูดความสนใจให้เป็นหนึ่งในสัปดาห์ที่มีความน่าสนใจมากที่สุดสำหรับช่วงเวลาที่เงียบสงบตามฤดูกาล (ความเสี่ยงทางการเมืองของสหรัฐฯสงครามการค้าการเก็งกำไรนโยบายการเงิน)

ค่าเงินดอลลาร์มีแนวโน้มไปทาง EURUSD มากกว่า (แม้ว่าจะมีการประมาณ 2 / 3rd ของการทำธุรกรรม) ผลกระทบของรูปแบบของส่วนหัวมีความผกผัน 12 เดือนและด้านกลับทางล่าสุด DXY มีน้อย โดดเด่น เราไม่สามารถแลกเปลี่ยนดัชนีที่เท่าเทียมกันกันได้ แต่ความสมดุลของปัญหาทางเทคนิคที่ใกล้จะไม่ล้นหลามไปเส้นหลักอื่นๆ ใน GBPUSD พยายามพลิกตัวขึ้นจาก 1.2650 แต่แรงซื้อกลับลดลงในครึ่งหลังของสัปดาห์ที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าจะมีการปรับเปลี่ยนตามแนวโน้มที่เราได้เห็นตั้งแต่เดือนเมษายนใน USDJPY แนวโน้มลดลงในวันพฤหัสบดี แต่ตอนนี้การค้าโดยตรงในช่วงกลางของช่วงสองเดือนที่ผ่านมา มีการปรับค่าความผันผวนของ AUDUSD และ NZDUSD เป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา แต่แนวโน้มการฟื้นตัวของตลาดหมีในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมายังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง USDCAD เป็นหนึ่งในภาพที่น่าประทับใจมากที่สุดโดยมีการปรับฐานลงมาที่ 1.2950 ซึ่งน่าจะเพิ่มความน่าเชื่อถือมากขึ้นในการวิวัฒนาการของแนวโน้มขาลง


ค่าเงินดอลลาร์ที่รวมกันในแต่ละค่าหลักดอลล่าร์สหรัฐดูจะอยู่ที่แต่ละเทคนิค อย่างไรก็ตามทิศทางการซื้อขายไม่ใช่ปัญหาที่นี่ มันคือการติดตั้งโมเมนตัมที่จำเป็นเพื่อให้การเคลื่อนไหวมีประสิทธิผล และหากสภาพคล่องยังคงมีผลต่อความพยายามในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูร้อนเราควรคำนึงถึงสิ่งที่เราคาดหวังว่าการกระทำด้านราคาจะสำเร็จ กล่าวว่าเดือนกันยายนนำเดือนใหม่และคาดการณ์ความแตกต่างในการเข้าร่วมกิจกรรม (ความผันผวน) (สภาพคล่อง)
Create Date : 28 สิงหาคม 2561
Last Update : 28 สิงหาคม 2561 10:13:35 น.
Counter : 169 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 4681329
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]