All Blog
แนวโน้มราคา EUR/USD : เงินยูโรตั้งต้นที่เหนือจุด 1.14EUR/USD Price Outlook: Euro Constructive Above 1.14 (21/08/18)

แนวโน้มราคา EUR/USD : เงินยูโรตั้งต้นที่เหนือจุด 1.14


ค่าเงินยูโรดีดตัวกลับขึ้นไปเหนือจุดซัพพอร์ตเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ด้วยเป้าหมายที่เข้าถึงได้ยาก กลุ่มเป้าหมายพวกนี้อยู่ในกลุ่มที่ยังเป็นไปได้ยากตามชาร์ตของ EUR/USD

- EUR/USD ฟื้นตัวขึ้นยังคงเป็นปัจจัยหลักในการรับมือกับจุดตั้งต้นที่เหนือ 1.14
- สามารถเข้าไปเช็ค 3Q ได้ในการคาดการณ์ทางการค้า EUR/USD
- เข้าร่วมกับไมเคิล Live Webinars ในสัปดาห์กลยุทธ์วันจันทร์เวลา 12:30 น

หัวใจสำคัญของเงินยูโรหลังจากมีการฟื้นตัวขึ้นมาในสัปดาห์ที่แล้ว 1.13 จุด บริเวณนี้มีการอีพเดทกลุ่มเป้าหมายที่เป็นตัวตั้งต้นสำคัญของ EUR/USD ชาร์ต มุ่งตรงไปยัง แจ็คสันโฮลล์ ภายในสัปดาห์นี้ สามารถอ่านรีวิว Webinar กลยุทธ์สัปดาห์นี้สำหรับรายละเอียดในเชิงลึกเกี่ยวกับค่าต่างๆ ได้อีกมากมาย


ชาร์ตราคาของ EUR/USD
แนวโน้มทางเทคนิค : ในหัวข้อการวิเคราะห์ของผมครั้งล่าสุด เราพูดถึงประเด็นสำคัญในแต่ละสัปดาห์ช่วงบริเวณซัพพอร์ตที่เป็นอุปสรรคของ EUR/USD ประมาณ 1.13 จุด โดย "ถ้าหากราคามีแนวโน้มที่จะฟื้นตัว นั่นหมายความว่าเป็นบริเวณที่เหมาะสมแล้ว และสมควรที่จะเล่นในช่วงยาวนับต่อจากนี้ไป" ยูโรปรับตัวลงมากกว่าระดับต่ำสุดกว่า 2% ขณะนี้มีการทดสอบช่วงการหมุนเวียนที่สำคัญที่ 1.1530 / 54 ซึ่งเป็นภูมิภาคที่กำหนดไว้โดยช่วงปิดปี 2559 และระดับต่ำสุดในเดือน พ.ย. กำลังมองหาปฏิกิริยาระยะใกล้ที่นี่

ต้องมีเกณฑ์การฝ่าแนวล้อม / ใกล้กว่าเกณฑ์นี้เพื่อช่วยให้มีเป้าหมายสูงขึ้นไปที่เส้น 50 เส้นหลบเพียง 1.16 และจุดบรรจบที่ลาดชันประมาณ ~ 1.1660 แนวรองรับระยะสั้นมีที่ 1.1437/48 ด้วยการระงับการถือครองหลักทรัพย์ในวันนี้เพิ่มขึ้นเป็นจุดต่ำสุดในวันที่ 1.1345


ชาร์ตราคาต่อ 240 นาที EUR/USD
หมายเหตุ : "ส่วนล่างสุด" ของเราในรายงาน Euro Scalp ในสัปดาห์ก่อนอ้างถึงว่า "ความเอียงในระยะสั้นมีความเสี่ยงที่จะเข้าสู่เป้าหมายการสนับสนุนดังกล่าว โดยมีข้อบกพร่องเหนือ 1.1448 ที่จำเป็นเพื่อให้เกิดการฟื้นตัวที่ดีขึ้น" ยังคงให้ความสำคัญเป็นระดับแนวรับระยะสั้นขณะนี้มีความเสี่ยงที่ยังอยู่ในระดับสูง จุดเริ่มต้นของความต้านทานที่ 1.1576 สนับสนุนที่จุด 1.1652 / 60


ทำไมค่าเฉลี่ยของเทรดเดอร์ถึงขาดทุน? หลักเลี่ยงความผิดพลาดในการเทรดของคุณกันดีกว่า


ส่วนล่าง : ยูโรกำลังทดสอบแนวต้านหลักครั้งแรกที่เกิดขึ้นหลังการพลิกตัวของสัปดาห์ที่แล้วและอาจ จำกัด ระยะใกล้ได้ จากมุมมองด้านการค้าการคุกคามที่อาจเกิดขึ้นอาจเป็นไปได้สำหรับการปรับตัวลง แต่แนวโน้มยังคงเป็นแบบบวกๆ ต่อไป ผมจะให้จุดอ่อนที่กำลังเล็งไปที่จุดสูงสุดของช่วงนี้หมุน ในตอนท้ายการปิดตัว / ปิดต่ำกว่า 1.1345 จะเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อทำเครื่องหมายการเริ่มต้นใหม่ของขาลงที่กว้างขึ้น


สำหรับรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายของไมเคิล โปรดอ่านบทวิเคราะห์ชุดการวิเคราะห์ทางเทคนิคของเขาเกี่ยวกับการสร้างกลยุทธ์การซื้อขาย

เทรดเดอร์ EUR/USD


- ผลรวมของ IG ที่แสดงผลของเทรดเดอร์ทั้งหมดสุทธิใน EUR/USD ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ -1.1 (47.6% ของการเทรดระยะยาว) ยังถือว่าเป็นจุดที่อ่อน
- ร้อยละของเทรดเดอร์ระยะยาวตอนนี้มีแนวโน้มลดลงตั้งแต่ วันที่3 กรกฏาคม
- ตำแหน่งการเทรดระยะยาวเป็น 10.8% ซึ่งต่ำกว่าเมื่อวาน และต่ำกว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 19.1%
- ตำแหน่งระยะสั้นเป็น 19.7% สูกว่าเมื่อวาน และสูงกว่าสัปดาห์ที่แล้ว 30.2%
- เรามักจะใช้มุมมองที่ขัดแย้งกับความเชื่อมั่นของฝูงชนและความจริงของเทรดเดอร์เป็นสุทธิ ในการแนะนำราคายูโรอาจจะยังคงเพิ่มขึ้น เทรดเดอร์มีแนวโน้มอ่อนตัวกว่าเมื่อวานและสัปดาห์ที่แล้วและการรวมกันของการวางตำแหน่งปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงล่าสุดทำให้เรามีความเชื่อมั่นในการลงทุนในรูปสกุลเงิน EUR / USD ที่แข็งแกร่งขึ้นจากมุมมองด้านความน่าเชื่อถือCreate Date : 27 สิงหาคม 2561
Last Update : 27 สิงหาคม 2561 15:50:27 น.
Counter : 153 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 4681329
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]