All Blog
น้ำมันดิบ และ ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นตามคาด (แปล)


น้ำมันดิบ และ ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นตามคาด (21/08/18 From Dailyfx.com)ประเด็นหลักของ ราคาน้ำมันดิบและทอง

- ราคาน้ำมันดิบและราคาทองพุ่งขึ้นขณะที่ความคิดเห็นของทรัมพ์กระทบต่อเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ
- ราคาอาจหดตัวลงในการวางตำแหน่งล่วงหน้าสำหรับนาที FOMC
- รายงานสินค้ายังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง API เพื่อคาดการณ์สถิติ EIA อย่างเป็นทางการ


ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐที่ถดถอยตั้งค่าสินค้าโภคภัณฑ์ที่สำคัญในวันจันทร์นี้ ราคาน้ำมันดิบและราคาทองคำปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากการถลุงแร่จากโดนัลด์ทรัมเบ็ท ทำให้เกิดการพักฟื้นของดอลลาร์ซึ่งกำลังเริ่มมีขึ้นตั้งแต่ปลายสัปดาห์ที่แล้วโดยมีฉากหลังของการเพิ่มความเสี่ยง

ประธานาธิบดีสหรัฐแสดงความไม่พอใจอีกครั้ง กับความพยายามกระชับของFed เขาบอกว่าเขาตั้งใจที่จะ "วิพากษ์วิจารณ์" ธนาคารกลางถ้ามันช่วยเพิ่มอัตรา ตามรายงานนี้เขาบอกกับผู้บริจาค Powell รู้สึกผิดหวังกับความหวังของเขาที่เป็น "ประธานFad ที่ค่าเงินถูก" ในการรวบรวมเมื่อวันศุกร์


ข้อมูลสินค้า REBOUND อาจมีข้อมูล API Data DUE


มองไปข้างหน้าการฟื้นตัวของราคาสินค้าโภคภัณฑ์อาจพังทลายในช่วงก่อนการวางตำแหน่งสำหรับการเปิดตัวของวันพุธในนาทีจากการประชุม FOMC ของ Augusts ซึ่งทำให้เกิดแถลงการณ์ที่ไม่แน่นอน การตั้งค่าเสียงที่มีความมั่นใจในทำนองเดียวกันในรายงานการประชุมอาจทำให้ดอลลาร์สหรัฐฟื้นตัวขึ้นบ้าง

ใน DATA รายงานประจำสัปดาห์ของพื้นที่โฆษณา API จะเกิดจากการเดินข้ามสาย ผลลัพธ์จะได้รับการตัดสินเมื่อเทียบกับการคาดการณ์เพื่อเรียกร้องให้มีการเบิกเงินกู้ 1.08 ล้านบาร์เรลในรายงานสถิติการประเมินผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นทางการซึ่งกำหนดให้ข้ามสายในวันพุธ

ดูคู่มือของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแรงขับเคลื่อนในระยะยาวที่มีผลต่อราคาน้ำมันดิบ!การวิเคราะห์ทางเทคนิคของทองคำ


ราคาทองคำยังคงฟื้นตัวโดยปิดที่เส้นเดิมเป็นระยะใกล้กับแนวรับเดิมที่ 1204.59 จุดซึ่งเป็นจุดต่ำสุดในระยะใกล้และส่งผลให้เกิดความท้าทายอีกครั้งในพื้นที่ 1236.66-40.86 แนวรับระยะสั้นยังคงอยู่ที่ 1160.37 จุดต่ำกว่า 16 สิงหาคม

การวิเคราะห์ทางเทคนิคของน้ำมันหล่อลื่น


ราคาน้ำมันดิบยังคงแกว่งตัวในแดนที่คุ้นเคยเหนือแนวรับที่ 63.96-64.26 การพักฐานต่ำกว่าเป้าหมาย 61.84 ต่อไป อีกทางเลือกหนึ่งคือการขยับขึ้นเหนือเส้นแนวรองรับแนวรับที่แนวรับ 68.65 จุดเพื่อทดสอบเส้นใหม่ที่ 69.89-70.41ฝากด้วยนะคะะะ แง่มๆCreate Date : 22 สิงหาคม 2561
Last Update : 22 สิงหาคม 2561 9:48:07 น.
Counter : 104 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 4681329
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]