เปิดโปงที่มา "เรื่องนี้ถึงครูอังคณาแน่!!"

กลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปที่มีสมาชิกชื่อ โพสท์คลิปในเว็บไซต์ยูทูป หัวเรื่อง “เรื่องนี้ถึงครูอังคณาแน่ “ ปรากฎภาพเด็กชายคนหนึ่ง ที่อัดคลิปส่งข้อความไปถึงเพื่อนชื่อ บอล ที่ขับไล่ตนออกจากกลุ่ม 1/9 ด้วยการถามเพื่อนว่า คิดได้เนาะ ให้ทุกคนไล่ออกจากกลุ่ม 1/9 ก็เพราะเรื่องกระโหลกกะลาแค่นี้เองเหรอ ทำไมอ่ะ เห้อะ ทำไมต้องไล่ออกด้วย ก่อนที่จะส่งท้ายข้อความข่มขู่ว่า ถ้าไม่เอาตนเข้ากลุ่ม 1/9 เรื่องนี้ถึงครูอังคณาแน่

โดยก่อนหน้านี้มีคลิป ก่อนเรื่องนี้ถึง ครูอังคณา แน่ v.1 และ v.2 ที่ระบุว่า ตอนเนี๊ย เข้ากลุ่มพวกเราชาว 1/9 ไม่ได้เลย ทำไมหงะ ไอ้เรื่องแค่เนี๊ย แล้วมัน หนักกบาลใครอะ ..จุด ก็ จุดแล้ว .. มาเสือกจุดด้วยอะ

อย่างไรก็ตาม ในคลิป ก่อนเรื่องนี้ถึง ครูอังคณา แน่ v.1 มีผู้โพสท์ข้อความที่อ้างว่า เป็น “บอล” ที่ถูกกล่าวถึง ระบุว่า

คือเรื่อง มันมี อยู่ ว่า ด.ช บอล กะเด็กคนนี้ เล่นเฟรสด้วยกันแล้วจัดตั้งกลุ่มกัน เป็นกลุ่มของตัวเองแล้วเอางานมาทำกันในนั้นแล้วไอเด็กคนนี้ มันไม่ช่วยอะไรเลยแถมไปกวนเค้า ด้วยการ.แบบนี้ไปประมาน100ครั้งกว่าๆ ข้อมูลหรืองานก้อหายไปเพื่อนๆในกลุ่มก้อตัดสินใจให้ ด.ช บอลที่เป็นแอดมินมิน ไล่ออกจากกลุ่ม ไอเด็กนี้ก้อโมโห ตามประสาเด็กๆ เลยอัดคลิป ครูอังคนามาให้ดูกัน

เห็นทีเรื่องนี้ ไม่เพียงเรื่องจะถึงครูอังคณาเท่านั้น แต่คนทั่วประเทศกำลังรับรู้เรื่องราว ที่เด็กชายคนนี้ถูกขับออกจากกลุ่ม ด้วยเรื่องกระโหลกกะลา แบบ จุด จุด จุด

ที่มา: //news.mthai.com/general-news/161030.html

ค้นหาครูอังคณา และก็เจอจนได้ ..

เพราะเป็นเรื่องโด่งดังขนาดนี้ และแล้วเรื่องก็ถึงครูอังคณาจนได้

ที่มา: //www.pantip.com/cafe/siam/topic/F11948278/F11948278.html
Create Date : 11 เมษายน 2555
Last Update : 12 เมษายน 2555 10:31:45 น.
Counter : 557 Pageviews.

0 comment

iAblazel
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]