แนะนำหนัง Wrath of the Titans

หลังจากที่ฟังคำของคนอื่นมาเยอะ ว่าสนุกบ้าง ไม่สนุกบ้าง จึงได้เข้าไปดูด้วยตนเอง และเห็นว่าเป็นหนังที่โอเค ใช้ได้ จึงอยากจะแนะนำเพื่อนๆ ลองไปชมกันดูนะครับ โอ๊ะ แนะนำให้ไปชม แต่ยังไม่ได้พูดถึงชื่อเรื่องสักที เรื่องที่ผมจะแนะนำเพื่อนๆวันนี้คือ Wrath of the Titans ครับ

ทีนี้จะขอนำบทความจากในโบชัวร์ที่ผมอ่านแล้วเกิดความรู้สึกอยากไปดูมาให้เพื่อนๆอ่านกันนะครับ

"แซม เวอร์ธิงตัน, ราล์ฟ ไฟนส์ และเลียม นีสัน กลับมารับบทเป็นทวยเทพแห่งสงครามอีกครั้งในกาพย์ภาพยนตร์เรื่อง "Wrath of the Titans" ภายใต้การกำกับของโจนาธาน ลายเบสแมน

     หนึ่งทศวรรษหลังการพิชิตอสูรกายครานเก็นอย่างกล้าหาญ เพอร์ซีอุส (เวอร์ธิงตัน) บุตรแห่งมหาเทพซุส (นีสัน) ที่กำเนิดจากมนุษย์ พยายามใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเยี่ยงชาวประมงในหมู่บ้าน คอยเลี้ยงดู เฮลีอุส บุตรวัย 10 ขวบ โดยหารู้ไม่ว่าการแย่งชิงอำนาจสูงสุดระหว่างทวยเทพกำลังจะเป็นภัยคุกคามต่อชีวิตของเขา

     การสูญเสียศรัทธาจากมนุษย์ทำให้ความเป็นอมตะของบรรดาเทพโอลิมปัสเสื่อมลง จนไม่สามารถควบคุมเหล่ามหาเทพไททันที่ถูกจองจำไว้พร้อมกับผู้นำอย่าง โครนอส ผู้เป็นบิดาแห่งเทพพี่น้องผู้ปกครองสามองค์ ซึ่งประกอบด้วย ซุส, เฮดีส (ไฟนส์) และ โพไซดอน (แดนนี่ ฮุสตัน) ในอดีตกาล ทั้งสามพี่น้องได้ร่วมกันทำการล้มล้างบัลลังค์ที่ครองมาอย่างยาวนานของบิดาผู้ทรงอำนาจของพวกเขา ทิ้งให้เน่าตายอยู่ในอเวจีแห่งทาร์ทารัส คุกใต้ดินที่อยู่ลึกในโพรงขนาดใหญ่และมืดมิดใต้ปฐพีโลก

     เพอร์ซีอุสไม่อาจเพิกเฉยต่อหน้าที่ที่ชะตาลิขิตได้ เมื่อเฮดีสพร้อมกับเอเรส (เอ็ดการ์ รามิเรซ) เทพผู้เป็นบุตรแห่งซุส แปรพักตร์ไปร่วมมือกับโครนอสเพื่อจับกุมซุส พลังแห่งมหาเทพไททันแกร่งขึ้น เมื่อพลังแห่งเทพเจ้าที่เหลืออยู่ของซุสถูกดูดออกไป... แล้วห้วงนรกก็ถูกปลดปล่อยมายังโลกมนุษย์

     ด้วยการช่วยเหลือของราชินีนักรบ แอนโดรเมด้า (โรชามันด์ ไพค์) รวมทั้ง อาร์จีนอร์ บุตรที่กำเนิดจากมนุษย์ของเทพโพไซดอน (โทบี้ เค็บเบล) และเทพตกสวรรค์ เฮไฟทัส (บิล ไนฮี่) เพอร์ซีอุสเริ่มภารกิจเสี่ยงภัยอย่างห้าวหาญ มุ่งหน้าสู่พิภพใต้ปฐพีเพื่อช่วยซุส พร้อมล้มล้างอำนาจของมหาเทพไททันและปกป้องมนุษย์ชาติ"

เมื่ออ่านเรื่องย่อกันแล้ว ทีนี้มาลองชม Trailer กันครับ

หนังเรื่องนี้สำหรับผมแล้ว ถือว่าเป็นหนังที่สนุก น่าติดตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณชื่นชอบหนังแนวเทพไททันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดครับ
Create Date : 13 เมษายน 2555
Last Update : 13 เมษายน 2555 8:10:35 น.
Counter : 1567 Pageviews.

0 comment

iAblazel
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]