Group Blog
 
All blogs
 

Review L’oreal Revitalift Dermalift Essence Waterปัญหาด้านผิวพรรณของผู้หญิง ทั้งปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ ทั้งจากไลฟ์สไตล์ การทำงาน ความเครียด มลภาวะ โอ๊ย สารพัด จะดีแค่ไหนถ้าเรามีตัวช่วยในการจัดการปัญหาด้านผิวพรรณต่างๆของเราเหล่านี้

วันนี้โบว์มีผู้ช่วยจัดการปัญหาผิวพรรณ ที่ช่วยจัดการทั้งปัญหาริ้วรอย และความหย่อนคล้อยของผิว มาแนะนำกัน นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ของ L’oreal ในชุดของ Revitalift Dermalift นี้ค่ะ ในชุดนี้จะมีทั้งหมด 4 ตัว นั่นก็คือ เอสเซนส์ เดย์ครีม ไนท์ครีม และอายครีม มีครบให้หมด

ในชุดของ Revitalift Dermalift นี้ก็จะเน้นไปที่การจัดการปัญหาความร่วงโรยของผิว ทั้งการลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย ตอนนี้ยิ่งมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมานั่นก็คือ Revitalift Micronized Centella Essence Water หรือเรียกสั้นๆ ก็คือ Revitalift Dermalift Essence Water ตัวนี้

เรียกว่าเป็นการปลูกผิวก่อนบำรุง ด้วยที่มันเป็นลักษณะน้ำ ที่พร้อมจะซึมเข้าบำรุงผิวทันทีหลังจากที่เราล้างหน้า ตัวนี้มีส่วนผสมที่เรียกว่า Centella Asiatica เข้มข้น 92% มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่า 5 เท่า ที่จะเข้าบำรุงผิวหน้าล้ำลึก

วิธีใช้เพียงแค่ใช้หลังล้างหน้าสะอาด ซับหน้าแห้งแล้ว เทปริมาณ Revitalift Essence Water ที่ฝ่ามือปริมาณเท่ากับ เหรียญ 1 บาท

เกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้ทั่วหน้า

ตบผิวเบาๆให้ essence ซึมเข้าไปในผิว

เสร็จแล้วเกลี่ยพร้อมยกกระชับผิวขึ้นในทิศทางออกจากศูนย์กลางของหน้า

ถ้ามีบริเวณไหนที่กังวลเป็นพิเศษ ก็ใส่ essence เพิ่มลงไปได้ เช่น ร่องแก้ม หน้าผาก หางตา โหนกแก้ม แล้วกดเบาๆ ให้เนื้อ essence ซึมลงไป

ผิว ก่อนและหลัง สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นที่มากขึ้น ผิวดูอิ่มฟู ความแห้งลดลง

แล้วผิวก็พร้อมบำรุงในขั้นตอนต่อไป ในไลน์นี้จะมีครีมอีกสามตัว นั่นก็คือ เดย์ครีม ไว้ทากลางวัน อายครีม ทาใต้ตา และไนท์ครีม บำรุงตอนกลางคืน ก็ใช้ในขั้นตอนหลังจาก Essence water ได้เลย

ความรู้สึกจากการที่ได้ทดลองใช้ Essence Water

** เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบน้ำที่มีลักษณะมีความชุ่มชื้นสูง เหมาะสำหรับผิวแห้งมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายดี

**หลังจากที่ทาตอนแรกจะรู้สึกเหมือนผิวมัน แต่ซักพักเนื้อ essence จะซึมเข้าสู่ผิวทั้งหมดทันที ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูขึ้นดีมาก

** หลังจากใช้มาซักระยะ สัมผัสได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ ผิวดูเต็มมี volume มากขึ้น

** ราคาไม่แพง เทียบกับคุณภาพและปริมาณที่ได้รับ รู้สึกว่าคุ้มค่ามากๆ

สำหรับสาวๆที่สนใจ มีจำหน่ายแล้วตามเคาน์เตอร์ L’oreal ทั่วไปค่ะ

L’oreal Revitalift Micronized Centella Essence water 130ml ราคา 799 บาท
 

Create Date : 24 มิถุนายน 2561    
Last Update : 24 มิถุนายน 2561 21:38:24 น.
Counter : 451 Pageviews.  

My SK-II Routine 2018 Update! รีวิว SK-II ตัวที่ใช้มาตลอด และตัวใหม่ที่น่าสนใจกลับมาอัพเดทและรีวิว SK-II กันอีกรอบจ้า เคยเป็นกันมั๊ยที่เวลาใช้สกินแคร์ตัวไหนที่แพงๆมาซักพัก คิดว่าหาตัวอื่นมาแทนได้ แต่พอใช้ๆไป ก็กลับมาตายรังตัวเดิมตลอด

สำหรับเรา ก็ SK-II นี่แหละ ที่เราต้องหันมาซบอกเค้าตลอดเลย เมื่อก่อนเคยได้ยินเพื่อนบอก ว่าตัวอื่นใช้แล้วไม่รู้สึกหน้าใสเท่า SK-II จนพอหันไปใช้ตัวอื่นที่เค้าบอกว่า “เหมือน” แต่สุดท้าย แทนกันไม่ได้จริงๆ กลับมาหาน้ำตบ Facial Treatment Essence เหมือนเดิม รักนะ ขอรีวิวอัพเดท SK-II เวอร์ชั่น 2018 และราคาเคาน์เตอร์ อีกรอบนึง

SK-II Facial Treatment Essence

ตัวที่ยังใช้ตลอดมานานมากกกกก เจ็ดปีได้แล้วมั๊ง ก็คือ SK-II Facial Treatment Essence ตัวเก่งของเค้าที่ใช้มาตลอด และปี 2018 นี้มีตัวใหม่เพิ่มอีกสองตัวที่แบรนด์ส่งมาให้ ได้ลองใช้แล้ว ปลื้มม๊ากกกกก อยากรีวิว นั่นคือ RNA Power Airy Milky Lotion กับที่มาแรงมากๆ คือ Geonoptics Aura Essence ที่แบบว่ารักมากๆ อีกตัวนึง ไปดูกันเลยจ้า

SK-II Facial Treatment Essence

ส่วนใครยังไม่เคยอ่านรีวิวเก่าของเรา อ่านได้ที่นี่น๊า

https://beauyogarabbit.com/2013/07/12/allmysk2/

** Review ของเราทำขึ้น โดยตัดสินจากความพึงพอใจหลังได้ทดลองใช้จริง ตัดสินจากความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ ผลที่เกิดขึ้นอาจแตกต่างกันไปตามบุคคล ดังนั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมจ้า **

SK-II เป็นแบรนด์ที่ชูส่วนผสมหลักคือ Pitera ที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์ ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวมีการ turn over ตามวงจร 28 วันตามปกติ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์

SK-II Facial Treatment Essence

ตัวชูโรงหลักของเค้าก็คือ เจ้าน้ำตบนี้แล SK-II Facial Treatment Essence โดยเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุงหน้าตา โดยที่จะมีพิมพ์ปั๊มลายคำว่า PITERA ที่ขวดด้วยนะ แบบนี้

SK-II Facial Treatment Essence

ถ้าใครสนใจ SK-II ตัว Facial treatment essence นี้จะเป็นตัวที่แนะนำให้ลองใช้เป็นตัวแรก เพราะมีส่วนผสมหลัก คือ Pitera มากถึง 90% จะขึ้นชื่อในเรื่องของกลิ่นที่ออกแนวหมักๆจากตัวยีสต์ ตอนแรกจะรู้สึกแปลกๆ พอใช้ไปนานๆ วันไหนไม่ได้กลิ่นจะรู้สึกแปลกๆไปซะงั้น ฮา

SK-II Facial Treatment Essence

ความรู้สึกที่ได้ใช้มานานนนนน ก็คือ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ขาวกระจ่างใส แบบเปล่งปลั่ง ไม่ใช่ขาวแบบ ข๊าววว ขาว ขาวกระดาษแบบนั้นนะ แต่จะรู้สึกได้ว่าช่วงที่ใช้ ผิวมันดูกระจ่างใส สุขภาพดีจริงๆ เวลาส่องกระจก จะรู้สึกว่า ผิวดูเด็กขึ้น อะไรแบบนี้ ขาดไม่ได้ไปแล้ว เพราะเคยหันไปลองใช้ของที่ถูกกว่า ที่เค้าเคลมว่า ของเค้าเหมือน SK-II แต่ว่ามันไม่ช่ายยยยยย มันแทนกันไม่ได้จริงๆ ถึงของเค้าจะแพง แต่ก็เป็นอีกไอเท็มที่เรายอมควักตังค์ซื้อ แบบขาดไม่ได้ไปแล้ว

วิธีใช้ ก็คือ หยดลงบนสำลี แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เสร็จแล้วก็ใช้มือกดเบาๆ อีกครั้ง จะใช้สำลีมาตบเพิ่มบริเวณที่กังวล เช่น ใต้ตา และโหนกแก้มเพิ่มก็ได้

บางคนก็จะชอบใส่ขวดสเปรย์เล็กๆ แล้วฉีดพ่นให้ทั่วใบหน้า เอามือตบ หรือจะเทใส่ฝ่ามือโดยตรงแล้วตบเบาๆก็ได้เช่นกัน แต่เคยอ่านรายงานของ SK2 เค้าก็บอกว่าใช้สำลีจะทำให้ผิวได้รับเนื้อเอสเซนส์มากกว่า

วิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence

ข้อเสีย ก็คือ มันแพง นั่นแหละ ส่วนซื้อ SK-II ที่ไหนราคาดี      เราสามารถที่จะรอช่วงโปรโมชั่นของทางแบรนด์ได้ ซึ่งส่วนมากจะเป็นช่วงที่ออกชุดของขวัญ หรือราคาโปรของคิงพาวเวอร์ก็โอเคเช่นกัน ซื้อตุนเลยทีเดียวเชียว

Update SK-II Facial Treatment Essence

ราคาเคาน์เตอร์ 2018

75 ml ราคา 2800 บาท

160 ml ราคา 5700 บาท

230 ml ราคา 7400 บาท

แอบกระซิบ ขนาดไซส์ 75 ml ไว้นิดนึงว่า ถ้าซื้อเป็นเซ็ต Welcome kit ก็จะคุ้มมมม มาก กับคนที่อยากลอง SK-II ตัวอื่นๆด้วย เพราะนอกจากจะมี facial treatment essence 75 ml แล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์เพิ่มอย่าง Clear lotion (toner) ไซส์ 30 ml และ Facial Treatment Mask ด้วย (ตัวนี้ขอบอกว่าเริ่ดนะ) สามชิ้นนี้ ในราคาเดียวกับ 75 ml 1 ขวด เท่ากับเหมือนซื้อ 1 ได้ถึง 3 ตัวเลยนะ ลองไปดูๆที่เคาน์เตอร์กันก่อนได้เลยจ้า

Genoptics Essence รีวิว

“เปิดสวิตช์ความออร่ากระจ่างใสให้กับผิว” ไปค่ะ ต้องลองค่ะ งานนี้ แค่ได้ยินคำเปรย ก็น่าสนใจแล้ว กับ SK-II Genoptics Aura Essence ตัวนี้นี่เองงงงง

เราเคยใช้ และ ปลื้มมากนะ กับ SK-II Cellumination Essence ตัวนั้นจะเน้นย้ำว่า ขาวกระจ่างใส โดยไม่ต้องแต่งหน้า เนื้อมันจะใสๆ ส่วนตัว Genoptics Aura Essence นี้มันจะต่างจาก Cellumination Essence เลยตรงที่ เนื้อเป็นแนวน้ำนมที่ซึมซาบเร็วมาก

Genoptics Essence รีวิว

ชอบหัวปั๊มของรุ่นนี้มากกว่ารุ่นอื่นๆเลย มันดูไฮเทคอ่ะแกร๊ ต้องไปลองเองนะ มันจะกดตรงหัวแล้วเนื้อเอสเซนส์มันก็จะแบบ พอดีใช้มากมาย

เค้าบอกว่า ตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งที่เน้นขจัดจุดด่างดำ แล้วยังขจัด “เมฆหมอกใต้ชั้นผิว”ก่อนที่จะปรากฏออกมาอีกด้วย เท่าที่อ่าน ก็คือ เมฆหมอกความไม่กระจ่างใสของผิว ที่สามารถวัดด้วยโปรแกรม Cloud Meter ใหม่ ของ magic ring ของเค้านั่นเอง

ส่วนตัวคิดว่า ตัวนี้เป้นตัวที่น่าสนใจมากๆ เลย เดี๋ยวจะขอรีวิวแบบเจาะลึกตัวนี้ในอีกบล๊อกถัดไปเลยจะดีกว่า

ความรู้สึกที่ได้ใช้ตัวนี้ เนื้อน้ำนม ซึมซาบเร็ว คนผิวแห้งน่าจะชอบมาก เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส จุดด่างดำแล้ว ก็ยังมีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ตื่นมาจับผิวตัวเองรู้สึกเลยว่า นุ่ม ชุ่มชื้น ส่องกระจกก็รู้สึกได้ว่า กระจ่างใสดี เป็นอีกชิ้นที่น่าลงทุน

Update SK-II GenOptics Aura Essence ราคาเคาน์เตอร์ 2018

30 ml 5,300 บาท

50 ml 7,700 บาท

RNA Power รีวิว

อันต่อไปนี่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่เค้าเรียกว่าเป็น Milky Lotion แต่ว่าพอเปิดมา อ้าว เป็นกระปุก เนื้อก็ครีม ทำไมเรียก Milky Lotion หว่า ว่าไปก็ลองเปิดใช้เถอะ ตัวนี้เรียกว่า R.N.A Power Airy Milky Lotion ชื่อย๊าวยาว

RNA Power รีวิว

เนื้อเป็นครีม สีขาว หน้าตาธรรมดาเช่นนี้ เราเคยใช้ตัวอื่นๆ ของเค้า เช่น Cellumination Deep Surge และ Essential Power สองตัวนั้นจะออกแนวกึ่งเจล ที่เหมือนจะบางเบา แต่ว่าพอทาไปก็ชุ่มชื้น เหมือนเคลือบหน้านิดๆ แต่รุ่นนี้จะต่างออกไปเลย เพราะว่าพอเอามาทา มันก็จะเป็นเหมือนครีมเนื้อน้ำนมจริงๆด้วย ซึ่งมีความบางเบา เหมาะกับอากาศร้อนๆ เช่นบ้านเรา ทาบำรุงตอนเช้าก็ไม่ทำให้หนักหน้าแต่อย่างใด แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก อยู่ห้องแอร์ทั้งวันก็ยังได้อยู่

ตัวนี้เป็นตัวที่อยู่ในชุด R.N.A หรือ Radical New Age นั่นคือ ต่อต้านริ้วรอย ที่เค้าบอกว่า มีส่วนผสมหลักคือ RNArchitect Complex หรือก็คือ Pitera complex เข้มข้น โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัด นี่เอง ที่เค้าบอกว่ามันจะช่วยล๊อคความชุ่มชื้นให้กับผิว

เท่าที่ได้ใช้ก็ชอบมากอีกแล้ว เพราะว่าสัมผัสมันบางเบามาก เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา แต่ว่าก็ชุ่มชื้นมากพอที่ไม่ทำให้ผิวดูแห้งๆ หมองๆ แม้อยู่ห้องแอร์ทั้งวัน ก็ยังดูชุ่มชื้นได้อยู่

RNA Power รีวิว

เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ส่วนตัวเราว่า หอมม๊ากกกกกกกก ชอบมากกกกก มันหอมอ่อนๆ กำลังดี ทาแล้วเหมือนอโรมา เทราพี่ ฮ่า

ข้อเสีย ก็ ข้อดีที่ว่าหอมอ่อนๆ อาจจะเป็นข้อเสียของบางคน ที่ไม่ชอบสกินแคร์ที่มีน้ำหอมเลย แต่ส่วนตัวเราไม่มีปัญหา หอมอ่อนๆ นิดๆ เราว่าก็ผ่อนคลายดี

ราคาตัวนี้ ก็แพงอีกเช่นเคย แต่ถ้าได้ราคาลดมา ก็เ็ป็นอีกตัวที่น่าสนใจและน่าลงทุนเพราะสามารถช่วยเรื่องริ้วรอยได้ด้วย

Update SK-II R.N.A Power Airy Milky Lotion ราคาเคาน์เตอร์ 2018

50g 3,990 บาท

80 g 5,990 บาท

รูป Before & After ผิวก่อนลง skincare และผิวหลังลง จะเห็นว่า ผิวดูมีความชุ่มชื้น อิ่มฟูขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น และสกินแคร์ไม่ทิ้งความมันวาวบนผิวหน้าเลย

จบแล้วค่ะ สำหรับรีวิวของเรา ย้ำอีกทีว่า สภาพผิวคนเราไม่เหมือนกัน ผลที่ได้อาจจะไม่เหมือนกัน และรีวิวของเราก็ใช้ความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ ค่ะ ถ้าใครสนใจตัวไหน อยากแนะนำให้ลองไปเล่นที่เคาน์เตอร์ของ SK-II ก่อนได้เลย

 
 

Create Date : 24 มิถุนายน 2561    
Last Update : 24 มิถุนายน 2561 21:35:17 น.
Counter : 128 Pageviews.  

Sports Bra Review : รีวิวมากมายหลายหลากกับสปอร์ตบรา Lululemon, Forever 21, Uniqlo, etc.มาแล้ววว รีวิวมหากาพย์สปอร์ตบรา คือ ผู้หญิงกับเสื้อผ้ามันเป็นของคู่กัน ถึงโยคะจะไม่มียูนิฟอร์ม ไม่มีชุดที่เค้าฟิกส์ว่าเราต้องใส่ชุดนั้นชุดนี้เล่น แต่การได้ซื้อชุดสวย ๆ ใส่ฝึก มันก็เป็นความสุขอย่างนึงของผู้หญิงจริงๆ พอเริ่มซื้อหนึ่ง สอง สาม วันนี้พอเอามากองวางเรียงกันมันมีมากขนาดนี้ได้งัยก็ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันค่ะ ฮ่า เอาเป็นว่า เราจะมาเล่าความรู้สึกถึงชุดที่ได้ใส่มาก็แล้วกันค่ะ

*** รูปเยอะมาก เราจะเล่าละเอียดมาก ขอเตือนไว้ก่อนนะคะ ****

แบรนด์แรกเลยค่ะ Lululemon สัญลักษณ์คุณภาพของชาวโยคะ ถ้าคุณไม่เคยเข้าวงการโยคะเลยคุณอาจจะไม่รู้จักแบรนด์นี้ แต่ถ้าคุณอยู่ในแวดวงนี้ เมื่อเห็นสัญลักษณ์นี้ เราจะรู้กันได้ทันที

d13

Lululemon เป็นแบรนด์สัญชาติ แคนาดาค่ะ ที่ไทยยังไม่มีช๊อปนะ ถ้าใกล้ๆ ไทย ไปง่ายๆ ก็จะมีสิงคโปร์ ฮ่องกง ถ้าเอาถูกสุดก็ต้องออสเตรเลีย แต่อเมริกา และอังกฤษ ก็มีช๊อปค่ะ

y1

แบรนด์นี้จะเด่นในเรื่องดีไซน์ที่สวยงาม เนื้อผ้าดีมากๆ (เนื้อผ้าที่ดังๆ ของเค้าคือ Luon,Luxstreme) แต่ที่เด่นมากๆ คือ ถึงแม้จะเป็นรุ่น Light support แบบ Free to be wild แต่ว่ามันกระชับ support ดีมาก ไม่กลัวปลิ้นเลย แล้วมันก็จะดูแบบว่า พริ้ว อ่อนช้อยเป็นผู้หญิง แบบว่า ดูเหมาะกับการฝึกโยคะมากๆค่ะ กับแบรนด์นี้

ข้อเสียของแบรนด์นี้หรอคะ แน่นอนค่ะ แพงสุดยอด บราก็ตัวละประมาณ 1800-2500 ถ้าตอนเซลล์นี่รีบซื้อเก็บเลยค่ะ (กางเกงไม่ต้องพูดถึง แบรนด์นี้ 3000-4000)

y3

เนื้อผ้าซูมดูใกล้ๆ อันนี้เป็นรุ่น free to be wild

y2

ถ้าเป็นรุ่นนี้เนื้อผ้าแถบยางหนากว่าจะกระชับยิ่งขึ้น เป็น medium support

y4

เสื้อ Tank ของแบรนด์นี้เค้าจะมีฟองน้ำข้างใน เนื้อผ้านิ่มๆ เป็นผ้า Luon ตัวดังของเค้า คือมันใส่ดีมากจริงๆ ใส่แล้วติดใจเลย

y5

ฟองน้ำของแบรนด์นี้จะเหมือนกันทุกตัว จะเป็นแบบมีรูระบายอากาศ ใส่แล้วไม่อับแน่นอน แต่ข้อเสียคือ มันจะไม่ดูมมากนัก ใส่แล้วบางตัวนี่ดูแบ๊นแบน 555

y6

อันนี้เป็น free to be wild ค่ะ ตัวนี้เรามีหลายสีเลย ด้านหลังจะดูเซ็กซี่ดีค่ะ

y7

เป็นรุ่นที่ Support ดีมาก ถึงจะเป็น light support แต่ใส่แล้วกระชับสุดยอดใครได้ใส่ก็ชอบนะรุ่นนี้

y8

รุ่นต่อมาคือ Free to be Bra รุ่นนี้จะเป็น light support ตัวนี้ซื้อมาเพราะสีสวย เอามาแล้วก็พบว่าใส่ดีมากค่ะ

y9

y10

Flow Y bra เป็น Light Support แต่ให้การซัพพอร์ตดีกว่ารุ่น Free to be มากค่ะ ตัวนี้สีน่ารัก แต่ขอบอกว่า สีชมพูนี่สีตกนะค๊า ฮ่าๆๆ ขนาดแพงยังอุตส่าห์จะตกอี๊ก

y13

ตัวนี้ซัพพอร์ตดีมาก ใส่แล้วมันอาจจะทำให้ดูแบนซักหน่อย

y14

ตัวต่อไปเป็น Energy Bra ตัวนี้เป็น Medium Support ตรงขอบยางจะหนากว่ารุ่นที่ผ่านมา แล้วก็จะรัดมากกว่าหน่อย ใส่แล้วแบนมากๆค่ะ ฮ่าๆ

y11

แต่ว่าใส่แล้วกระชับรู้สึกมั่นใจดี เวลาฝึก

y12

ต่อไปเป็น Tank ของเค้า บางตัวใส่ 4 ก็หลวม ใส่ 2 ก็รัดติ้วเลยค่ะ แต่ว่าเนื้อผ้ามันดีมากๆ ใครชอบใส่เสื้อเต็มตัวนะ แนะนำมากๆ

y15

y16

ใส่แล้วรู้สึกว่าหุ่นดีมากค่ะ

y17

ต่อไปเป็น Forever 21 Active เป็นไลน์สปอร์ตแวร์ของ Forever 21 ตัวนี้มีขายในช๊อปไทยทั่วไป มีเยอะที่เซนทรัลเวิร์ลค่ะ

y18

ข้อดีคือ มันไม่แพงเลย ตัวนึง 500-800 อะไรแบบนี้ ดีไซน์น่ารักซื้อได้แบบไม่ต้องคิดมาก

y19

รุ่นนี้ค่ะ ที่แนะนำ เราใส่บ่อยเลย ใส่แทนบราที่ใส่ทุกวันได้เลย ฟองน้ำตัวนี้จะใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆด้วยนะ

y25

เนื้อผ้าก็นิ่ม ใส่สบาย แล้วก็ไม่แพงค่ะ

y26

มีตัวนี้ที่สวยน่ารัก แต่ใส่แล้วแบนแต๊ดเลยค่ะ ฮ่าๆ

y23

ตัวนี้ก็น่ารักมาก แต่รู้สึกจะไม่ทำออกมาแล้วนะ ชอบสุดๆ

y24

รุ่นนี้ที่ใส่บ่อยสุด คือพวกสีดำ สีเทา ใส่ดี ไม่ผิดหวังค่ะ

y20

พวกสปอร์ตบรานี่เราเอาใส่ว่ายน้ำด้วยได้เลยนะคะ ไม่ต้องซื้อชุดว่ายน้ำอีกเลย

y28

ข้อเสียของแบรนด์นี้คือ การตัดเย็บที่ไม่ค่อยจะดีซักเท่าไหร่ ใส่ๆ ไปแป๊บๆ ขาด แป๊บๆ ลุ่ย

y22

อย่างเช่นตัวในรูปนี้คือ ขาดไปแล้ว ใส่ไม่กี่เดือนเอง

y27

แบรนด์นี้จะมีพวกเสื้อกล้ามทับบรา กับบราเต็มตัวก็น่ารักดีนะคะ ราคาไม่แพง ใส่แล้วโอเคนะ

y21

กล้ามทับบราตัวนี้เราชอบมากค่ะใส่บ่อยมาก

y29

มาที่อีกแบรนด์ที่เนื้อผ้าดี ดีไซน์แบบว่า เบสิค นั่นคือ UniQlo รุ่น Airism ถ้าคุณไม่ยึดติดกับดีไซน์อะไรมากมาย เน้นผ้าดี ราคาเริ่ด ก็แบรนด์นี้เลยค่ะ รุ่นนี้เรามีเยอะมากนะ เพราะเอาไว้ใส่อยู่บ้านใส่นอนกันเลยทีเดียว

y30

บราในตัวใส่แล้วพอดี มันไม่รัดมากเกินไป แต่ก็ไม่ได้ Support มากขนาดนั้น ถ้าคุณมีหน้าอกใหญ่แล้วใส่ไปสตู ก็อาจจะ "หก" ได้  นะคะ

y31

เนื้อผ้า Airism คือ ดีงามมาก มันระบายความร้อน แล้วก็แห้งเร็วสุดๆ ใครเหงื่อออกเยอะๆ จะชอบมากเลย

y32

เวลาใส่แล้วก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ ใส่สบาย แต่ก็อาจจะไม่เก็บทรงอะไรนัก

y33

ถ้าทำพวกท่า inversion กลับหัว ผ้าก็จะเลิกลงมาด้านล่าง ก็อาจจะไม่เหมาะนักที่จะทำท่ายากๆ นะคะ ตัวนี้

y34

มาต่อที่แบรนด์ไทยที่ดีไซน์น่ารักนะ เซลล์บ่อยก็ชอบเลยค่ะ Misty Mynx

y35

สามตัวนี้ซื้อมาตอนเซลล์ 50-75% หมดเลยค่ะ ร๊ากกกก ตัวนึงไม่แพงเลย

y36

ชอบมากสุดคือตัวนี้ ดีไซน์น่ารัก แต่ข้อเสียของแบรนด์นี้คือ ยางยืดบางตัวออกแบบมาไม่ดี คือ ถอดยากมาก ไม่ยืดเลย บางตัวก็ใส่แล้วปล้ินๆ บอกไม่ถูก แต่ดีไซน์ก็นับว่าใช้ได้ ให้อภัยได้ถ้าซื้อมาตอนเซลล์ ถ้าไม่เซลล์นี่ก็คงจะโกรธนิดๆ

y47

มาต่อที่แบรนด์กีฬาอย่าง Nike บ้างนะ เรามีตัวเดียวเองอ่ะ

y37

เนื้อผ้าดีมากนะ ตรงฟองน้ำก็ดี มันจะติดมากับบราเลยไม่ต้องตากแยก กระชับดีมาก

y38

แต่ว่า Nike มันจะออกสปอร์ต ใส่แล้วเหมือนจะไปวิ่งมากกว่าจะมาโยคะ ก็เลยไม่ใช่ชอยส์ที่ชาวโยคะส่วนใหญ่เลือกกัน

y39

อีกตัวที่มีคือ  Adidas กับเนื้อผ้า Climachill คือพวกแบรนด์อย่าง Nike Adidas  นี่เนื้อผ้าจะดีกว่านะคะ ในแง่ระบายความร้อน แห้งเร็ว

y40

y41

แต่ว่าใส่แล้วดูสปอร์ตมาก มันไม่ใช่อ่ะ ฮ่าๆ คือ มีตัวเดียวพอแล้ว

y42

ตัวนี้ซื้อจาก Ibuyyoga มา ประมาณเก้าร้อย เราว่าใส่ดีมากนะ คล้าย ลูลู่มากๆ

y43

y44

ซัพพอร์ตดีสีสวย เสียแค่เป็นแบรนด์ที่คนไม่ค่อยรู้จักเท่านั้นเอง

y45

อันนี้เป็นแบรนด์นอก เพื่อนซื้อมาฝาก รุ้สึกจะแบรนด์ WR ผ้านิ่มดีค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ฟองน้ำเริ่ดมาก ใส่แล้วดูโอ

y46

y48

ตัวสุดท้ายเป็นเสื้อเต็มตัว เพื่อนซื้อมาฝากจากอเมริกา รุ่นนี้ไม่มีฟองน้ำ แบบว่า จบเบย แล้วก็ปลายจะบานๆ เหมาะกับวันที่กินเยอะ พุงออก ตัวนี้จะปิดบังหน้าท้องได้ดี ใส่แล้วจะดูผู้หญิงมากๆ ดูหวานๆ น่ารักดีค่ะ

y49

หวังว่าบล๊อกนี้จะช่วยเพื่อนๆ เลือกซื้อสปอร์ตบรากันได้ไม่มากก็น้อยนะคะ มีคำถามอะไรก็ลองถามเรามาได้เลยนะจ๊า ถ้ามีเพิ่มขึ้นเดี๋ยวเอามาอัพเดตกันอีกจ้า
 

Create Date : 13 ธันวาคม 2559    
Last Update : 13 ธันวาคม 2559 19:56:53 น.
Counter : 3175 Pageviews.  

Review Panasonic Personal Blenderปกติเราจะเห็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้เป็นแบบโถเหยือกใหญ่ๆ ดูเทอะทะ พอปั่นเสร็จก็ต้องมาเทใส่แก้วกัน ต้องมานังล้างโถอีกใช่มั๊ยคะ วันนี้มีอะไรที่ทำให้ชีวิตง่ายและรวดเร็วขึ้นอีกเยอะ สำหรับคนที่รักสุขภาพ นั่นก็คือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Panasonic Personal Blender นี้เองค่ะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

p3

เครื่อง Personal Blender นี้จะต่างจากเครื่องปั่นน้ำผลไม้ทั่วๆ ไปตรงที่เป็นแก้วปั่นโปร่งใส มีมาให้ สองอัน ที่ขนาดอันละ 500ml ที่เมื่อเราปั่นเสร็จแล้วก็สามารถนำออกจากเครื่อง แล้วปิดฝาใช้งาน พกพาไปไหนมาไหนได้เลย คือมันดีอ่ะจริงๆนะ

p5

ตัวแก้วปั่นใสเห็นด้านในชัดเจน มีให้สองสีคือเขียวและชมพู มันน่ารักมากๆ ด้วยอ่ะ เป็น BPA Free ให้ลูกใช้ได้อย่างมั่นใจ

p6

ข้อดีที่สุดสำหรับคนที่ชอบทานน้ำปั่นผักผลไม้เพื่อสุขภาพ นั่นคือมันทำให้เราทำกินตอนเช้า หรือตอนเร่งรีบได้อย่างรวดเร็ว โดยเราอาจจะเตรียมหั่น เท ส่วนผสมใส่โถ แช่เย็นไว้ โดยยังไม่ปั่น แล้วค่อยนำมาปั่นตอนเช้าก่อนออกไปข้างนอก มันดีมากๆเลย ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ เพราะน้ำผักถ้าแช่ทิ้งไว้ก็จะแยกตัว (แต่ก็สามารถแช่ได้นะ ถ้าไม่ใส่น้ำแข็ง ก็คนๆ ให้เข้ากันได้ค่ะ)

p7

โดยทางพานาโซนิคเค้าบอกมาว่า รุ่นนี้จะมีกำลังมากกว่า เสียงเบากว่ารุ่น Healthy Mix 8% ประหยัดพลังงานมากกว่า 21% และทนทานมากกว่า 67%

รุ่นนี้เวลาปั่นเสียงไม่ดังค่ะ น้องแอลไม่ตกใจเลยตอนปั่น เสียงเบามากๆ

p8

ตัวแก้วปั่นเป็นพลาสติกที่เป็น BPA Free ดังนั้นจึงให้ลูกทานได้อย่างปลอดภัย และถือเองได้ไม่ต้องกลัวแตกค่ะ

p9

ส่วนที่ชอบที่สุดคือ ปั่นเสร็จ หมุนออกจากเครื่อง หมุนฝาใส่ ออกไปได้เลย ข้อนี้คือโดนใจมากจริงๆ

วันนี้มีสูตรน้ำผักผลไม้ปั่นมาฝากเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ เป็น Green Smoothie เพื่อสุขภาพ ไม่ใส่น้ำแข็งนะคะ เราแช่ส่วนผสมไว้ในขวดแก้วในตู้เย็นแล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องเพิ่มน้ำแข็งค่ะ

p10

p11

ส่วนผสมมีดังนี้ (เพิ่มลด ตามใจชอบค่ะ) : ผักปวยเล้ง ผักกวางตุ้งไต้หวัน มะเขือเทศ แอปเปิ้ลฟูจิ กีวี่ น้ำมะนาว น้ำสับปะรด น้ำส้ม เมล็ดเชีย จะเพิ่มน้ำผึ้งก็ได้ค่ะ

p12

ล้างส่วนผสมทั้งหมด ยัดลงโถไป ตอนเตรียมเราก็ใส่ไว้แบบนี้แล้วปิดฝาแช่ตู้เย็นไว้ พอจะกินก็ค่อยเอาออกมาปั่นค่ะ

p14

ปั่นแค่แป๊บเดียวเท่าน้าน ก็ได้น้ำผักเพื่อสุขภาพมาทานแล้ว เอมไซม์ วิตามิน และไฟเบอร์เพียบแน่นอน

p15

ขั้นตอนสุดท้าย โรยเมล็ดเชียลงไปเพื่อเพิ่มคุณค่า

p16

Purple Green Smoothie

p17

ส่วนผสม บีทรูท อโวคาโด้ แอปเปิ้ล มะเขือเทศ น้ำมะนาว ปวยเล้ง น้ำส้ม น้ำสับปะรด น้ำผึ้ง

p18

ส่วนผสมเครื่องดื่มของน้องแอลค่ะ

Nutella Grazie Milkshake

ส่วนผสม มีนมสด ไอศครีมวนิลา และนูเทลล่า ปั่นๆ ให้เข้ากัน

p19

Chocolate Grazie Milkshake

สูตรนี้แสนง่าย ค่ะ ปั่นไอศครีมช๊อคโกแลตกับนมสด ถ้าต้องการหวานเพิ่มอาจเพิ่มซอสช๊อคโกแลตลงไปด้วยค่ะ

p20

ง่ายๆแค่นี้ ได้ทั้งสุขภาพสำหรับตัวเรา และความอร่อยสำหรับคนที่เรารักแล้วค่ะ

p21

disclaimer : sponsored post by Panasonic


Original blog at

//beauyogarabbit.com/2015/09/07/panasonicblender/
 

Create Date : 13 ธันวาคม 2559    
Last Update : 13 ธันวาคม 2559 19:56:00 น.
Counter : 1520 Pageviews.  

Review Bisous Bisous Collagen Bomb Perfect Cleanser & Serum

 สวัสดีจ้า วันนี้มีไอเท็มใหม่ จากแบรนด์ Bisous Bisous ที่เป็นแบรนด์ Made in Korea ที่ผ่านมาจะมีแต่เมคอัพ วันนี้เค้าขยับมาในไลน์ Skincare บ้างแล้ว แล้วก็ทำได้ดีด้วยนะ วันนี้เลยหยิบมาแนะนำกันสองไอเท็มจ้า นั่นคือ Cleanser & Serum

b2

สกินแคร์ชุดนี้ จะเน้นไปที่การฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ เติมเต็มการสูญเสียคอลลาเจน คืนความกระชับให้ผิวหน้าแข็งแรงและแน่นขึ้น แพคเกจจิ้งจะออกแนวเรียบหรู แต่แอบหวาน

b4

มาที่ตัว Perfect Cleanser กันก่อนเลย โบว์ชอบตัวนี้มากเลย เค้าบอกว่าเป็น 2 in 1 ก็คือ เป็นทั้ง make up remover และ cleanser ในหนึ่งเดียว มีสารสกัดธรรมชาติ คอลลาเจน วิตามินอี สารสกัดว่านหางจรเข้ (ลดการระคายเคือง ผิวอักเสบ) สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง (ต่อต้านอนุมูลอิสระ)

เนื้อเป็นเจลใสๆ เหลวๆ แบบนี้ค่ะ

b8

ที่ชอบมากคือ มันอ่อนโยนดี มีฟองน้อยมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เท่านั้นเอง

b9

ลูบไปบนหน้าเปียก เค้าบอกว่าเป็น make up remover ด้วย แต่ส่วนตัวคิดว่ามันค่อนข้างอ่อนโยนมาก ถ้าแต่งหน้าด้วยก็จะใช้ cleansing oil ก่อนซักรอบนึงเพื่อความสะอาด แต่วันนี้จะไม่ใช้ cleansing oil เพื่อทดสอบประสิทธิภาพ

b14

ฟองมีน้อยมากจริงๆ 

b13

ซูมผิวให้ดูชัดๆ วันนี้ไม่ได้แต่งหน้ามาก มีครีมกันแดดและเบสนิดหน่อย คราบลิปสติกที่ติดอยู่บนปาก เท่าที่ล้างตัวนี้อย่างเดียวก็ถือว่าล้างได้สะอาดดี ที่สำคัญคือ ผิวไม่แห้งตึงเลย เป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโยนเหมาะกับผิวแห้งเลยหล่ะ

b5

ต่อมามาดูตัว serum กันบ้างน๊า ตัวนี้ที่ชอบมากคือ เป็นหัว airless pump ที่ช่วยปกป้องเนื้อผลิตภัณฑ์จากอากาศภายนอก

b6

ด้านหลังเป็นภาษาเกาหลีหมดเลยอ่านไม่อออก ฮ่า ตัวนี้เก็บได้ 12 เดือน หลังเปิดใช้นะจ๊ะ

b7

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นกึ่งเจลสีขาวขุ่น พอทาไปก็ซึมเข้าผิวไม่เหลือความมันเลย

ตัวนี้มีส่วนผสมบำรุงคือ

1. Hydrolyzed Collagen

2. Vitamin B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

3. Sodium Hyaluronate ช่วยเติมน้ำให้ผิว

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซิตรัสจางๆ

b15

แต้มห้าจุดทาทั่วหน้า

b12

เนื้อเจลซึมเข้าผิวเร็วดี ไม่เหลือความมัน เหมาะกับคนผิวมันมาก สำหรับหน้าร้อนนี้ โบว์ใช้เป็น day Moisturizer ได้เลย ชุ่มชื้น และไม่ทำให้ผิวมัน ถ้าคนผิวแห้ง ต้องตามด้วย moisturizer  ต่ออีกสเต็ปนึงจ้า

b3

ถือเป็นสกินแคร์ไลน์ของ Bisous Bisous  ที่ทำได้ดี ชอบทั้งสองไอเท็มเลยนะ แต่ที่ชอบมากคือ Cleanser ค่ะ ขวดใหญ่แบบหัวปั๊ม ดีมากเลย

ส่วนตัวเซรั่ม ถือว่าเนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ทำให้ผิวมัน เหมาะกับหน้าร้อนนี้ และสาวผิวมัน แต่ราคาค่อนข้างแพงอยู่เหมือนกันนะตัวนี้ ใครสนใจไปลองที่เคาน์เตอร์ bisous bisous ก่อนได้เลยค่ะ

Perfect Cleanser - 200ml - 695 THB

Serum 30ml - 1,095 THB
 

Create Date : 23 มีนาคม 2558    
Last Update : 23 มีนาคม 2558 14:34:35 น.
Counter : 8877 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  

BeauCrazyrabbit
Location :
ระยอง Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
Beauty Blogger & Japanese Fashion Lover

Fanpage: http://www.facebook.com/beaucrazyrabbit
beaupreeya@gmail.com

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ.2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน
Crazyrabbit Blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และ
เพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็น
ลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่
กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Beau & Dollar

Promote Your Page Too
                        Friends' blogs
[Add BeauCrazyrabbit's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.