Group Blog
 
All blogs
 

Review:: Marina Bay Sands Hotel @ Singapore!! กับสระว่ายน้ำสูงสุดๆๆๆๆ

รีวิวของเราวันนี้จะไปพาที่ Marina Bay Sands โรงแรมที่พึ่งเปิดได้ไม่นานและเป็นไฮไลต์ของสิงคโปร์ขณะนี้ ก็ว่าได้ กับโรงแรม Marina Bay Sands แห่งนี้ ไปชมกันเล๊ยย

Photobucket

ทริปนี้ เราจองแพคเกจตั่วเครื่องบินไปกลับ โดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ รวมค่าที่พักสองคืน อาหารเช้าสองวัน สำหรับสองท่าน รถรับส่งสนามบิน และมีทัวร์ City tour 1 วัน กับราคาคนละ 24000 บาท จองกับ Singaporepackage นับว่า คุ้มค่าแล้ว เพราะว่า ห้องพักของ Marina Bay Sands ห้องที่เราได้คือ ห้อง premier ดูใน Agoda ราคาไม่รวมอาหารเช้าก็คืนละ 18,000 แล้ว โอ้ว แม่จ้าว เราได้รวมอาหารเช้ามา ก็นับว่า โอเคคุ้มค่า จองโลด ไม่รอช้า อยากนั่งสิงคโปร์แอร์ไลน์ด้วย ไมไ่ด้นั่งนาน คิดถึง เครื่องนุ่มนั่งสบายนิ อิอิ

Photobucket

ทริปนี้ เราไมไ่ด้ไปกับแฟนเราสองคน แต่แอบมีสมาชิกตัวน้อยในพุงไปด้วย อายุครรภ์สี่เดือน กระเตงๆ กันไป เลยต้องจองทริปให้มันสบายๆ นิดนึง เพื่ออำนวยความสะดวกของตัวเอง ฮ่าๆๆ

Photobucket

หลังจากบินมาได้สองชั่วโมง ก็ถึงสนามบิน มีเจ้าหน้าที่เอารถตู้มารับ บริการดีมากๆ แนะนำอยู่นะ เราว่า มันสะดวกดี รถตู้ขับมาแป๊บเดียวก็จะข้ามเกาะไปที่ Marina Bay แล้น

Photobucket

เมื่อเข้ามาในตึก จะเจอกับ... อืมมม... ปฏิมากรรมชิ้นนึง คงเป็นของดีไซน์เนอร์อะไรซักอย่าง เพราะเค้าตั้งเป็นไฮไลต์อยู่นะ แต่เรามองยังไงๆ ก็เหมือน ฝอยๆ อะไรซักอย่าง ดูแปลกๆ มากกว่าจะสวยอ่ะนะ

Photobucket

เข้ามาเราจะเจอกับฟร้อนท์ออฟฟิส ก็แค่ยื่นใบจอง เค้าก็จะไม่ถามไรมาก แต่จะขอ deposit ไว้ 200$ จะจ่ายเป็นการ์ดหรือ cash ก็ได้ เราจ่ายเป็น cash แต่จริงๆ จ่ายบัตรจะเร็วกว่าตอนเช็คเอาท์

Photobucket

บริเวณล๊อบบี้ก็จะวุ่นวายๆ ตลอดเวลาเพราะคนเยอะมากกกก

Photobucket

คุณแฟนไปถ่ายรูปชุดนี้ ตื่นเต้น อุ้ยเค้าเอาชุดควีนอังกฤษมาโชว์ด้วยแหละ เรามองค้อน ควีน เควิน บ้าไรเล่า นี่มันชุด โดโลเรส อัมบริดจ์ จากแฮรี่พอตเตอร์นี่ ตอนนี้มีเทศกาลแฮรี่พอตเตอร์พอดี ไม่ใช่ควีนซะหน่อย ฮ่าๆๆๆ

Photobucket

เริ่มเดินขึ้นมาบนห้องพัก

Photobucket

เราได้พักห้องนี้

Photobucket

ที่เสียบคีย์การ์ด ดูคีย์การ์ดก็มีรูปแฮรี่พอตเตอร์อยู่ด้วย

Photobucket

ห้องใหญ่เกินคาดมากๆ แต่พอดีไม่ได้ถ่ายมุมกว้างไว้ เตียงนุ่มนอนสบายมาก จนอยากจะขอซื้อหมอน ผ้าห่ม ผ้าปูแบบนี้กลับบ้านเลยทีเดียว สองคนเรานอนสบายมาก คอนเฟิร์มว่า เครื่องนอนเค้าดีเจรงๆ

Photobucket

ห้องน้ำ ดูหรูหรา

Photobucket

ของใช้ในห้องน้ำ ดูธรรมดาไปหน่อย แถมพอเป็นภาษาจีนเราดันไม่ค่อยกล้าใช้ซะอีก หยิบกลับบ้านแทนแล้วกัน ฮา

Photobucket

มีอ่างอาบน้ำ หรือจะใช้ฝักบัวก็ได้ เราก็แช่น้ำมันทุกวันเลย สบายม๊ากก

Photobucket

รูปในห้องรวมๆ

Photobucket

ตู้เย็นเด็ดสุด ถ้าเอาของออกจากช่องภายในเวลาสามสิบวินาที จะชาร์จเข้าบิลห้องเราอย่างรวดเร็ว แถมราคาก็แพงสุดๆ เราจะเอาของมาแช่เพิ่มลำบากมาก พยายามยัดๆ เข้าไปบนกระป๋องกระทิงแดง พอวันเช็คเอาท์ เราโดนชาร์จกระทิงแดงกระป๋องนึง แต่พอบอกเค้าว่า เราไมไ่ด้ทานค่ะ เค้าก็ตัดออกให้เลยอย่างรวดเร็วค่ะ

Photobucket

วิวจากห้องพัก สวยมาก เป็น museum แล้วก็ botanical garden อะไรพวกนี้แหละค่ะ ตึกหน้าตาประหลาด อวตาร มากๆเลยอ่ะ

Photobucket

มาถึงสระว่ายน้ำที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่ ถ้าไมไ่ด้พักที่นี่เสียค่าเข้า ห้ารอ้ยบาท แถมเล่นน้ำไมไ่ด้ด้วย พักที่นี่ก็ต้องเล่นให้คุ้ม

Photobucket

จะมีด้านสระว่ายน้ำธรรมดา กับอีกด้านเป็นจากุซซี่น้ำอุ่น สบายมากๆเลย เราช๊อบชอบ

Photobucket

สั่งเฟรนช์ฟรายส์มากิน นั่งดูพระอาทิตย์ตก อ๊าา สวรรค์

Photobucket

ตกดึก ก็เดินไปเสี่ยงโชคกับคาสิโนใต้โรงแรมซะหน่อย แต่ว่าถ่ายรูปมาฝากทุกท่านไมไ่ด้ ก็ขออภัยด้วยค่ะ (ไม่สนับสนุนให้เล่นการพันนนะคะ)

Photobucket

สำหรับอาหารเช้า มีถ่ายรุปไว้แต่ว่าบล๊อกนี้เหมือนจะยาวเกินไปซะแล้วก็ขอจบตรงนี้ก่อนดีกว่า ไว้ต่อบล๊อกหน้าค่ะ
 

Create Date : 24 มิถุนายน 2555    
Last Update : 24 มิถุนายน 2555 21:02:03 น.
Counter : 5521 Pageviews.  

ชวนไปเที่ยว Art in Paradise @ พัทยา

วันนี้จะชวนไปเที่ยว ถ่ายรูปกันสนุกๆ ที่พัทยานี่เอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจและอยากให้ทุกๆ คนช่วยไปอุดหนุนกัน กับ Art in Paradise ที่เหมือนเป็นแกลเลอรี่ใหญ่ๆ ที่ให้พวกเราได้สนุกไปกับการถ่ายภาพ


Photobucket


ภายในจะมีมุมถ่ายภาพแจ๋วๆ ไปดูภาพที่เราไปกับแฟนเรากันก่อนเนอะ จะมีมุมให้ทำภาพหลอกตาให้เราตัวใหญ่ขึ้นได้แบบนี้


Photobucket


Photobucket


แล้วก็จะมีมุมภาพวาดสวยๆ ให้เราได้ไปแอคชั่นกัน เก๋ๆ


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


สำหรับการไป ก็ไม่ยากค่ะ อยู่ใกล้ๆ Differ ด้านหลัง Big eye ไปตามแผนที่นี้เลยค่ะ


Photobucket


ค่าบัตรสำหรับคนไทย คนละ 150 บาท เราอยากให้ที่นี่เปิดต่อไปเรื่อยๆ แล้วก็มีผลงานเจ๋งๆ ให้ไปถ่ายรูปกันได้เรื่อยๆ ค่ะ
 

Create Date : 24 มิถุนายน 2555    
Last Update : 24 มิถุนายน 2555 17:58:08 น.
Counter : 5721 Pageviews.  

ไปเรียนดำน้ำ Open Water ที่เกาะเต่า

จั่วหัวข้อได้เข้าใจผิดมาก ว่าเราไปเรียนมา ฮ่าๆ เป็นภาพจากที่เพื่อนๆ รุ่นน้องไปเรียนกัน แล้วก็แฟนเราก็ลงไปถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอมา เราเลยเอามาให้เพื่อนๆ ดูกัน เผื่อว่าใครสนใจอยากไปเรียนนะคะ วันที่ลงไปดำนี้ น้ำค่อนข้างขุ่น เพราะเกาะเต่าเดือนมกรา กระแสน้ำจะแรงนิดนึง ถ้าอยากน้ำใส แนะนำช่วงกุมภา มีนา เมษา จะเริ่ดกว่าค่ะ


PhotobucketPhotobucketPhotobucket


Loads and loads of Baracudas
PhotobucketPhotobucketPhotobucket


Thanks to my husband for nice photos


Photobucket


Cool pose of his friend, I love this shot


Photobucket


Photobucket


มีวีดีโอด้วย เป็นภาพวันสุดท้ายของการเรียนที่จะให้ลงไปดำจริงใต้น้ำ แล้วก็มีให้ถอดหน้ากาก เคลียร์หน้ากากใต้น้ำด้วย น่ากลัวจัง เราต้องทำไม่ได้แน่เลย ปีหน้ากะจะไปเรียนอ่ะ

 

Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2555    
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2555 19:27:52 น.
Counter : 1177 Pageviews.  

เกาะเต่ารอบที่หก !! ไม่เคยเบื่อ


วันแรกที่มาถึงเกาะเต่า เราก็มาพักที่ Ban's Diving Resort รอบนี้เป็นรอบที่สามที่มาพักที่นี่ เป็นที่ที่เราแนะนำสำหรับคนที่อยากจะมาเรียนดำน้ำ เพราะเป็นโรงเรียนที่ใหญ่และได้มาตรฐานที่สุดของที่เกาะเต่า (ดูจากถ้วยรางวัล PADI ที่เรียงรายที่ฟร้อนท์) และแนะนำสำหรับวัยรุ่นเพราะว่า มันอยู่ใกล้ๆ ผับ ใกล้ๆ ปาร์ตี้ ก็เดินไปเดินกลับได้ไม่ยาก


Photobucket


เกาะเต่าน่ะ มองไปทางไหนก็มีแต่นักดำน้ำ คคนนี้ก็ครูสอนดำน้ำ โรงเรียนดำน้ำ ที่จะเห็นได้ยากซักหน่อยก็คงจะเป็น คนไทยล่ะมั๊ง หายากมากกกกกก สั่งอาหารยังต้องสั่งเป็นภาษาอังกฤษเลย (พนักงานเสิร์ฟส่วนมากจะเป็นชาวพม่าเสียเป็นส่วนใหญ่)

รอบนี้เพื่อนๆ ได้มาเรียน Open Water กัน ส่วนสามีเรามีใบอยู่แล้ว ก็มาเรียนคอร์ส Advance ส่วนเราก็ต้องอดไป เพราะพึ่งผ่าตัดมา ห้ามดำน้ำสามเดือน แต่เรามีอีกคนนึงที่ไม่ได้เรียน และน้องอีกคนนึงที่เรียนไมไ่ด้ เพราะเป็นโรคความดัน ครูและหมอไม่แนะนำให้เรียน ก็เลยมีเพื่อนไปเที่ยวรอบเกาะ ระหว่างที่รอคนอื่นๆ เรียนกันอยู่.


Photobucket


อยากขอแนะนำนิดนึงว่า ถ้าใครอยากจะเรียนดำน้ำ และมีเวลาว่างสี่ห้าวัน ก็แนะนำให้มาเรียนที่เกาะเต่า คอร์ส Open Water รวมค่าที่พัก สามคืน เรียนสี่วัน อยู่ที่ 9000 บาท รวมที่พักแล้ว ถือว่า คุ้มมากๆ แล้วก็ได้เริ่มต้นดำน้ำในสถานที่สวยๆ แถมเกาะเต่าเหมาะกับการเริ่มต้นเรียนที่สุด เพราะความลึกของน้ำ ถือว่า ไม่ลึกเกินไป อยู่ในระดับเหมาะสมพอดี.


Photobucket


ตอนนั้นเรามาที่นี่ ปี 2006 กลับมาอีกทีปีนี้ 2012 เจอแมวตัวเดิมที่เคยเจอคราวก่อน ตอนนั้นยังเป็นลูกแมวอยู่เลย มาปีนี้เป็นแม่แมวท้องโตซะแล้วหล่ะ ดีใจที่้ได้เจอกันอีกครั้งนะเจ้าเหมียวo


Photobucket


หลังจากที่คนอื่นๆ ไปเรียนดำน้ำกันแล้ว ก็ถึงเวลาของเราที่จะไปรอบเกาะดำน้ำ ดูปะการังกันหล่ะ


Photobucket


วันที่สองที่มาถึงที่นี่ เราไปเกาะนางญวนกัน วันนี้สวยสุดๆ จริงๆ ถ่ายลงไปเห็นแนวปะการังด้านข้างด้วยหล่ะ


Photobucket


หลังจากวันแรกที่ใส่บิกินี่ลงน้ำ เริ่มรู้สึกว่าดำ วันที่สองเลยใส่เสื้อแบบ rash guard ดีกว่า ไม่ดำเลยซักนิด ใครกลัวดำ ต้องตัวนี้เลย อยู่!!.


Photobucket


วันที่สาม เราก็ไปดำน้ำรอบเกาะๆ โดยเหมาเรือหางยาวไป ตามจุดต่างๆ เช่น อ่าวฉลาม อ่าวม่วง จากที่ได้มารอบนี้ รู้เลยว่า ปะการังตายไปเยอะกว่ารอบก่อนๆ ที่ได้มา ก่อนหน้านี้ได้ยินเรื่องโลกร้อน ที่มีผลต่อปะการังทั่วโลก พอมาเห็นแบบนี้ ก็รู้สึกเป็นห่วงโลกมากขึ้น มาช่วยกันป้องกันโลกร้อนกันเถอะค่ะ ทุกคน


Photobucket,


ตอนกลางคืน มีปาร์ตี้ที่ร้าน Fishbowl คนเยอะมากๆ แน่นอนล่ะ มีแต่ฝรั่งหัวทองล้วนๆ พวกเราหัวดำนั่งกันอยู่กระจุกเดีย


Photobucket


พอตกดึกๆ เค้าก็มีให้เล่นลิมโบ แบบจุดไฟแบบนี้ .


Photobucket


แล้วก็เริ่มเป็นกระโดดเชือกแบบจุดไฟ คนเล่นเยอะมากจนเราตกใจ กล้ากันจริงๆ


Photobucket


อันสุดท้าย เริ่มยกบ่วงจุดไฟมา คงจะไม่ลอดบ่วงกันใช่มั๊ย


Photobucket


แล้วก็จริงดังที่คิด คนเริ่มกระโดดข้ามบ่วงไฟกันสนุกสนาน ช่างกล้ามากๆ คนที่โดดผ่านจะได้เตกีร์ล่า หนึ่งช๊อต คนที่โดดไม่ข้ามก็มีนะ แต่ว่า ต้องนับถือในความกล้ากันจริงๆ ยอมค่ะ ยอม


Photobucket


อีกอย่างหนึ่งที่เจอทริปนี้ก็คือ ต้นมะพร้าวเอนต้นนี้ที่เป็นสัญลักษณ์ มาทีไรเราต้องมาถ่ายรูป มารอบนี้ เจอคานรับน้ำหนัก คาดว่า ช่วงมรสุมคงจะโดนหนักซะจนใกล้จะล้ม เลยต้องหาอะไรมายันไว้ซะหน่อย แต่ที่เจออีกอย่างก็คือ ลวดหนามที่พันรอบต้นไม้ทั้งต้น คงจะมีคนปีนขึ้นไปนั่งเยอะ จนต้นไม้จะล้มอีกเหมือนกัน เลยต้องเอามาพันไว้ เฮ้อ นี่และน๊า แต่ก็ยังดีกว่า มาอีกรอบแล้วไม่เจอต้นนี้เลย ช่วยๆ กันรักษาไว้หน่อยนะคะ ทุกคน


Photobucket
 

Create Date : 26 มกราคม 2555    
Last Update : 26 มกราคม 2555 14:30:12 น.
Counter : 2151 Pageviews.  

REVIEW: HILTON PATTAYA โรงแรมนี้ มีดีที่ดีไซน์

ถ้าใครเคยไปเดินเล่นที่เซนทรัลพัทยาแล้วล่ะก็ ก็ต้องเคยเห็นโรงแรม Hilton ที่ตั้งเด่นอยู่ที่หาดพัทยาอยู่แล้ว เคยคิดว่า อยากลองพักที่นี่จังเลยน๊า แต่เห็นราคาแล้วก็สะดุ้งทุกครั้ง แต่พอดีได้ดีลดีดีมา ราคาพอรับได้ ก็เลยจองอย่างไม่ลังเล และแล้ววันที่เราได้ไปพักก็มาถึงโรงแรมนี้เค้าเก๋ที่ดีไซน์จริงๆ ให้ความรู้สึก Zen ญี่ปุ่นแบบ โมเดิร์น ผสานกันอย่างลงตัว สีเรียบๆ ขรึมๆ เก๋ๆชอบม้านั่งของที่นี่ทุกตัว จะดีไซน์เป็นเหมือนก้อนหินก้อนใหญ่ในสวนแบบเซน แต่มีเบาะข้างบน ชอบอ่ะข้างบนฝ้าตกแต่งด้วยผ้าหรืออะไรซักอย่าง น่าจะให้อิมเมจที่นึกถึงทะเล อะไรแบบนี้นะ เก๋จัดส่วนนี้เป็นส่วนคอฟฟี่ช๊อป บาร์ที่เก๋จัดคือที่นั่ง อร๊ายย มันออกแบบมาได้ถูกใจมากจริงๆ ณ จุดนี้ป้ายบอกชั้น ใช้ลูกเล่นของแสงและเงา สวยยยยมาถึงห้องพักแล้วคร๊าบบบบ งดงามต้องบอกว่า เตียงนุ่มจริงๆ หมอนก็นุ่ม นอนสบายสุดอ่ะDay bed ก็นอนสบาย ชอบ อยากเอากลับบ้านอ่างอาบน้ำที่มองเห็นวิวด้านนอกด้วย โอเคมาก

ห้องน้ำจะมีส่วนฝักบัวอีก เป็นประตูสไลด์แต่ลืมถ่ายรูปมา แต่ก็ค่อนข้างธรรมดามากจนน่าผิดหวังนะ กับฝักบัวส่วน Amenities นี่เริ่ดสุดอ่ะ เพราะที่นี่ใช้ของ Crabtree & Everlyn หอมทุกอย่างงง หอมมากกกกกก ปกติจะไม่ค่อยเก็บของใช้พวกนี้กลับ แต่ของที่นี่เก็บกลับหมดอย่าให้เหลือ ใช้ดีมาก กรีีดดออกมาดูข้างนอกกันต่อที่ใส่เมนูรูมเซอร์วิส ทำสวยดีชอบส่วนโต๊ะ ยกเปิดออกมา มีสาย LAN ต่อคอม และกระจกบานใหญ่ แต่งหน้าสะใจแบบนี้ป้ายห้องน้ำ เก๋ๆ ดี ชอบวิวจากห้องพัก ในวันที่แสงไม่เป็นใจ วิวสวยมากนะมองลงไปข้างล่าง หวิวๆ เลยหล่ะ นี่ถ้าช้านตกลงไป ต้องซี๊แหงแก๋ซักพัก พนักงานยก refreshment มาให้ อร่อยยยย ฮะ อันนี้อรอ่ยทุกอย่าง

ไม่อยากจะบอกเลยว่า กินคนเดียวหมดถาดเลย ไม่แบ่งสามีด้วย อร่อยอิ่มอร่อยแล้ว ก็ลงไปเล่นน้ำดีกว่า ใส่เสื้อคลุมของโรงแรมไปเลย สะมีบอกว่า เหมือนเจ๊ยากูซ่าตัวจิ๋ว เลยถ่ายรูปมาฝากเพื่อนๆกัน ฮ่าๆสระว่ายน้ำเค้ามีชั้นขึ้นไปเป็น Sun Deck ไว้อาบแดด คุยกันเก๋ๆ แต่คงไม่เหมาะกะคนไทยขี้ร้อนอย่างเราๆสระว่ายน้ำก็ยังทำรายละเอียดแบบ Zen โดยมีต้นไม้อยู่ในสระอะไรแบบนี้ตรงต้นไม้ก็จะเป็นจากุซซี่ด้วยข้อเสียของสระว่ายน้ำที่นี่ก็คือ มันเล็กมาก เมื่อเทียบกับขนาดของโรงแรม และจำนวนของแขกที่เข้าพัก แถมที่นั่งก็ไม่ค่อยพอ ต้องตบตีแย่งชิงกะชาวบ้านเค้าปลายสระก็ยังมีก้อนหินแบบเซนตั้งอยู่อันนึงสระเป็นแบบ อินฟินิตี้แบบนี้เห็นวิวหาดพัทยาชัดเจน ที่อยู่ในรูปนั่นสะมีอิชั้นเองฮะแช่จากุซซี่ ฮีก็ทำหน้ามีความสุขสุดขีดปิดท้ายที่รูปนี้ ขอมีรูปคู่กันใบนึงนะตอนเช้าเราได้ทานอาหารเช้าด้วย ไม่ได้ถ่ายรูปมา จะบอกว่าไม่ประทับใจอาหารเช้านะ มันแค่โอเค แต่โรงแรมอื่นทำได้ดีกว่านี้ น่าเสียดายมากๆ จ๊ะ

สรุป:

*ดีไซน์สวยมาก ห้องก็พักสบาย เตียงนุ่ม เซอร์วิสก็ดี พนักงานยิ้มแย้ม แถมพนักงานที่นี่หน้าตาดีกันเกือบทุกคนด้วยนะ ขนมที่ยกมาให้ก็อร่อยม๊ากกก พักที่นี่ก็เดินเล่นเซนทรัลพัทยาง่ายมากๆ กดลิฟท์ลงไปก็ถึงแล้ว สะดวกสบายสุดอ่ะ

*ข้อเสียคือ สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็ก เก้าอี้ริมสระไม่พอกับจำนวนแขก อาหารเช้าออกแนวเฉยๆ ที่สำคัญคือ ค่อนข้างแพงมาก

*ข้อเสียอีกข้อ คือ ถ้าใครเอารถมา จอดรถที่จอดรถของเซนทรัล ตอนกลางวันมันก็โอเค แต่ถ้าจะออกไปไหนตอนกลางคืน จะเดินกลับเข้าโรงแรมค่อนข้างลำบากนิดนึง เพราะประตูตรงชั้นจอดรถเค้าจะปิด ทำให้ต้องเดินจากที่จอดรถชั้นสาม ลงมาชั้นหนึ่งเพื่อขึ้นลิฟต์ขึ้นไปอีกที ก็ไม่เข้าใจว่าจะปิดทำไม มันต้องเดินไกลค่ะ


 

Create Date : 29 พฤศจิกายน 2554    
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2554 20:53:51 น.
Counter : 3120 Pageviews.  

1  2  3  4  

BeauCrazyrabbit
Location :
ระยอง Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
Beauty Blogger & Japanese Fashion Lover

Fanpage: http://www.facebook.com/beaucrazyrabbit
beaupreeya@gmail.com

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ.2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน
Crazyrabbit Blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และ
เพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็น
ลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่
กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Beau & Dollar

Promote Your Page Too
                        Friends' blogs
[Add BeauCrazyrabbit's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.