น้ำผึ้งพระจันทร์ 20 มกราคม 2557 อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ แนะนำรายการ


Published on Jan 16, 2014

น้ำผึ้งพระจันทร์ ดู ย้อนหลัง ล่าสุด //9dek.com//goo.gl/PDgCiN
ทีวีไกด์: รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ถ่ายทอดความรักผ่านศิลปะ พร้อมเผยความรักหวานๆแบบฉบับอาจารย์

"น้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 20 มกราคมนี้ มาพบเรื่องราวของเจ้าของประโยคสุดคลาสสิค "มันคือศิลปะ" กับ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ (จิตกรรม) ปี 2554 ที่จะมาเผยความรักในมุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน , ครอบครัว รวมจนถึง โลก ในรายการ

ที่ครั้งนี้ ขอมาเผยเรื่องราวความรักในรูปแบบของ อ.เฉลิมชัย ว่า "เมื่อสมัยหนุ่มๆ ใช้ชีวิตวัยรุ่นมาก เกเร เจ้าชู้ รักๆ เลิกๆ บ่อยครั้ง จนมาเริ่มรู้สึกก็เลยหยุดทุกอย่าง เริ่มคิดได้ อยากมีอนาคต อยากมีความสำเร็จ จนเมื่อได้มาเจอภรรยา เค้าเป็นคนที่สุดยอดที่สุดในชีวิต เป็นทั้ง กำลังใจ เป็นทั้งกองหนุนในการทำงานทุกเรื่อง จนทุกวันนี้เราไม่เคยทะเลาะกัน แม้เราจะบ้าพลัง จะเสียงดังยังไง เค้าก็จะนิ่ง เค้าสนับสนุนทุกอย่างและยอมรับในตัวตนของอ­าจารย์

การมีธรรมะและมีสติ เป็นการทำให้รู้ตลอดเวลาว่าเรากำลังทำอะไร เรารักในสิ่งที่ทำมุ่งมั่นตั้งใจและรู้ว่า­เป้าหมายคืออะไร อย่างเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องใหญ่และสำคั­ญ ต้องมีทั้งความรัก ความปราณีตถึงจะจัดการชีวิตได้ เพราะในความรักเราต้องใช้ศิลปะ และในการทำศิลปะต้องใช้ความรัก ควบคู่ไปด้วยกันถึงจะประสบความสำเร็จ"

มาติดตามความรักแบบฉบับของ อาจารย์เฉลิมชัย ได้ในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

Create Date : 22 มกราคม 2557
Last Update : 22 มกราคม 2557 20:52:42 น. 0 comments
Counter : 758 Pageviews.

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]

FollowLike
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.