~* SumiTra is a Pali name...it means 'GooD Friend'. *~

ถ่ายรูปหลานสาวคนสวยของเรา มิรันจัง อิอิ

สุดที่เลิฟของเรามาจากญี่ปุ่นแล้วค่ะ...น้องมิรัน หรือ มิมิ ที่แสนน่ารัก ไม่ได้เจอกันเกือบปี โตแล้วสาวแล้วววววว น่ารักที่สุดเลยล่ะค่ะ...(น้าขี้เห่อ อิอิ)

ไปดูรูปกันเลยดีกว่านุๆแหมภาพเบลอ เอาใหม่ๆเขาชอบมุมบันไดมากเลยล่ะค่ะมิมิงอนน้าเนนแล้ว ไม่ยอมให้เค้าถ่ายรูปด้วย น่ารักได้อีกกกกกกกกมิมิจาอ้อนคุณแม่...กล้องไปทางไหน มิมิมองตามตลอดเลยยยยงอนน้าเนนได้ แต่อย่างอนน้าโตสนะค๊า อิอิ
Free TextEditor
 

Create Date : 23 มีนาคม 2552    
Last Update : 23 มีนาคม 2552 19:51:46 น.
Counter : 197 Pageviews.  

หมูกรอบๆ กับสองเพื่อนสาว ณ ร้าน คัตสึ King!!!

นั่งอยู่ดีดีก็มีเมลเด้งตึ๊ง!ขึ้นมาจากเจ้าฝ้าย ก็เปิดเข้าไปดูว่า เอ๊ะส่งเมลอะไรมาให้ดูอีกแล้วหนอ แล้วคำที่ปรากฏออกมาก็คือ


"เพื่อน ไปกินกัน!"Smiley


ตึ้ง!!! ไม่ต้องสงสัยต่อเลยว่ามันส่งอะไรมา แต่เราก็ไปกะมัน (ฮา) กะว่าสัปดาห์นี้จะลดความฉุให้ได้นะเนี่ย ไม่สำเร็จซะแล้วSmiley เจอมารฝ้ายผจญ (ก๊ากกกกก)


พอนัดกันได้ปุ๊บ เพื่อนเลิฟก็บอกว่า "เอ๊ย เราไม่อยากเข้าเอ็มโพเรี่ยมอ่ะ กลัวเจอโจทก์"Smiley ซะงั้น...ว่าจะชวนเดินต่อเลยต้องเปลี่ยนห้างเดินไปเดินยานแม่แทน แต่เอ้า! จัดไป...


จากเมลที่ส่งมาบอกว่า...เข้าไปจากปากเพียง 500 เมตร...ด้วยความเป็นคนบ้าเดินก็เลยบอกเพื่อนฝ้ายว่า "เดินไปละกัน ชิวๆ" เพื่อนรักตอบรับเป็นอันดี "โอเค! ชิวๆ" แต่แล้วก็ อะเจ๊อะ! เดินเข้าไปได้เพียง 100 เมตรเพื่อนฝ้ายก็บอกว่า "แกเราไม่แน่ใจแล้วว่ะมันอยู่ตรงไหน" เอ้า ก็เลยแห่กันไปถามคิดตุ๊กๆ "พี่ๆรู้จักร้านคัตสึคิงมั้ยคะ" พวกพี่แกทำหน้างงๆกันอยู่ 5 วิ ก่อนมีคนโพล่งออกมา


"นั่นไง ร้านรางเมงน่ะ!"


ชะ! พี่หนูจะไปร้านหมูทอดนะ...Smiley เพื่อนสาวมองหน้ากันอย่างไม่แน่ใจแต่ก้ไปกะพี่แก (ผ่าง!) แล้วพี่แกก็มาถูก!!! อ๊า!!! อะเมซิ่งฉิ่งฉับ สองคนดีใจกันอย่างแรง จะว่าไปแล้วมันก็ไม่ได้ลึกอะไรเท่าไหร่ (ในความคิดของสมาชิกชมรมเดินเล่น) แต่เพื่อนฝ้ายบอกว่า "ลึกมาก!!!อ่ะ"Smiley (โห กำ นี่ตูกะว่าคราวหน้าจะชวนไปกินราเมงแถวทองหล่อแบบเดินไปนะเนี่ย) แต่ก็นะ อาจจะคิดถูกแล้วก็ได้เพราะจะว่าไปหน้าร้อนก็ไม่เหมาะกับการ "เดินถนน" สักเท่าไหร่จริงๆอ่ะแหละSmiley (มีสิทธิ์เป็นลมล้มตายเอากลางทางได้เหมือนกัน)


พอไปถึงปุ๊บ ก็สั่งอาหารปั๊บ! "เอาชุดหมูม้วนชีสสามอย่างค่า!!"Smiley "เอาสันในห่อชีสแบบA-La-Cardค่า!!!"Smiley (โห เจ๊ๆ...นี่คนคิดจะลดความอ้วนสั่งแน่เรอะ(ฮา)) พออาหารมาถึงเราก็ตาโตคว้ากล้องกันพึบพั่บเลยทีเดียว ถ่ายรูปกัน (ฮา)


...อย่างแรกที่มาเลยคือของเพื่อนฝ้ายที่ เป็นเครื่องเคียง 3 อย่าง ที่ใช้ทานกับเมนูหมูทอด ดูแค่เฉพาะเครื่องเคียงก็รู้สึกอลังค์แล้ว...ทั้งหมดก็มี...ดังนี้Smileyสลัดมันฝรั่ง


คิดว่าเป็นยำอะไรสักอย่างนะ


คิดว่าเป็นยำอะไรสักอย่างนะ Smileyแต่ไม่ประทับใจเท่าไหร่แล้วก็ต้มรากบัว อันนี้รู้สึกว่าเพื่อนฝ้ายจะประทับใจนะ แต่เราไม่ชอบรากบัวเท่าไหร่เลยไม่ได้ลองล่ะSmiley
แล้วทงคัตสึของเราก็มา...น่าทานมากSmileyให้ดูชัดๆกับชีสเยิ้มๆที่ไหลออกมา น่าทานม๊ากกกกกกกSmiley อิอิก่อนทานก็ต้องบดงาก่อน ละเอียดหรือหยาบขนาดไหนก็ตามใจชอบเลยจ้า (นางแบบการถ่ายทำโดยเพื่อนฝ้าย)ของเราน่ะชอบประมาณนี้ล่ะชุดทงคัตสึม้วนชีส เยอะมากกกกก ไม่เหมาะกับคนทานน้อยอย่างแรงเลยนะจ้ะ แต่อร่อยอย่างไม่อาจปฏิเสธได้Smiley...เอ้า...อ้ามมมม ลีลาอร่อยเกินห้ามใจของสาวฝ้ายเขาล่ะ...อิอิ


แล้วมาดูลีลาการบดงาของ จขบ. กันบ้าง...ดูท่าทางน่าสนุกสนานเชียว...อิอิ...


และนี่ก็เป็นลีลาการชักภาพของสาวฝ้ายจ้า ขมักเขม้นเคร่งเครียดกับการหามุมสวยๆของเหล่าอาหารที่คับคั่งอยู่เต็มโต๊ะเสียจริงเสร็จแล้วก็เช็คความเรียบร้อย..."อืม โอเค รูปงามผ่านมาตรฐาน ฝ้ายพอใจแล้วค๊า..." (ฮา)Smileyอิอิ...ขอปิดท้ายด้วยการบดสุดฮาของ จขบ. จ้าฮึ่มSmiley ทำไมมันยากอย่างนี้นี่แน่ะๆไม่ยอมแพ้หรอกน่าSmileyอ๊า!!! มันสู้อ่ะ กระเด็นใส่เราด้วย อ๊า!!! Smileyตกใจเจ้าค่ะ!


อ่านะ ขำขำนะจ๊า...ใครเห็นอยากสนใจ คัตสึ KING! แวะไปที่ร้านได้เลยค่ะ อยู่สุขุมวิท39 ลึกเข้าไปตรงๆเพียง 500 เมตร เท่านั้นจ้า!!!


Free TextEditor
 

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2552 21:00:02 น.
Counter : 84 Pageviews.  

วันขำขำของ สองตัวรั่วกับกล้องหนึ่งตัว: ณ ร้านฮะจิบังราเมง

ปกติเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปเล่นมาก แต่ไม่ชอบเป็นแบบเอง เพราะพอถ่ายทีไรแล้วต้องรู้สึกว่า


"รูปตัวเองมักไม่ขาด(ความสวย)ก็(ลงพุง)เกิน(ฮา)"Smiley


แต่เมื่อเร็วๆมานี้ได้ออกไปรั่วกับเพื่อนมา แล้วรู้สึกว่า ไอ้ที่เกินมันก็ไม่เลว (ขำ) พอเอามาเรียงๆดูก็เขียนเป็นเรื่องเป็นราวได้อีก(ฮา)


ก็เลยเอามาลงให้เพื่อนๆอ่านกันขำขำจ้า


ปล. คนในรูปอาจหน้าตาไม่เริศเหมือนดารา แต่ความบ้าเกิน100จ๊า (โปรดทำใจอย่าได้วิจารหน้าตาเลยนะ ดูเอาบันเทิงดีกว่าSmiley) chapter1: ผึ้งน้อยกับน้ำทิพย์


 ขั้นแรกต้องแกะพลาสติกออกก่อนนะฮ้า...อันนี้ง่ายๆฮ่ะเห็นมั้ยง่ายจริงๆ เหอๆๆจากนั้นต้องเบ่งพลังเพื่อเปิดฝา ฮึ่ย! ต้องใช้พลังจากกล้ามพุง!เป็นไง เดี๊ยนแข็งแรงใช่มั้ยละฮ้า...โฮะๆๆ(เห่อ...กว่าจะบิดได้ เหนื่อย) 


Chapter2: สองจอมยุทธหึๆๆๆ ข้าคือจอมยุทธมัดฝรั่ง สามารถใช้ตะเกียบคีบมันทอดได้


ฮึ่ย สู้ข้าไม่ได้หรอก สุดยอดวิชาคีบเกี้ยวซ่า กินทีเดียวห้าตัว!!!


หึๆๆ อึ้งในสุดยอดวิชาของข้าละสิ


ฮึ่ย จอมยุทธผึ้งร้ายนัก! แต่ข้าไม่จนแค่นี้แน่ เจอวิชาคีบเส้นหน่อยเป็นไง


หึๆๆช่างเป็นวิชาที่ร้ายกาจยิ่งนัก ข้าขอยอมรับว่าท่านเป็นยอดฝีมือ ขอคารวะ


หึหึ ท่านเองก็ใช่ย่อย วิทยายุทธเลิศล้ำข้าขอคารวะเช่นกัน(หน้าชั่วโคตร)(นี่ตรูหลงมาเล่นอะไรกับมันละเนี่ย)


 


555+


เอาไว้จะเอาอะไรแบบนี้มาให้ดูกันอีกเด้อ(ขำขำน่ะอย่าซีเรียสSmiley)


Free TextEditor
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2552 17:55:25 น.
Counter : 176 Pageviews.  

New Front Hair Cut!

เมื่อวานนี้ออกไปตัดผมหน้ามาใหม่ ที่ร้าน OH!DY ที่ชั้น3 เดอะมอลล์บางกะปิล่ะ ถูกใจมาก>< เลยต้องมาขยายลงบล็อคบอกเพื่อนๆกัน ทั้งค่าสระไดร์ และตัดจัดทรง ไม่แพงเลย แค่ 400 บาทเท่านั้นเอง(ในห้างนะเนี่ย!) แค่บอกให้ช่างตัดหน้าม้าปาด แล้วให้ช่วยจัดทรงให้ดูดีขึ้นเท่านั้นเอง


ให้ดูรูปภาพก่อนไปทำ...หน้าแก่มาก


Photobucket Photobucket


จากไม่เป็นทรง พอไปตัดออกมาใหม่ ก็ได้ออกมาแบบนี้!


Photobucket


ไม่มีการาตัดต่อหรือตกแต่งภาพนะ ช่วงที่เดินออกจากร้านด้วยกล้องมือถือจ้ะ


Photobucket


สวยใส Cute ทันตาเห็น ดูเด็กลงเพียบเลยใช่ป่ะ


ถือว่าเป็นการแนะนำร้านดีดีไปในตัว อันที่จริงแล้วเราหลงเข้าไปเพราะร้านอื่นคนเยอะ (พวกร้านแบรนด์ดังๆ) ร้านนี้คนน้อยหน่อยเลยแว้บเข้าไป แต่บังเอิญได้อย่างใจ ถือว่าโชคดีมาก ที่สำคัญคือ เวลาเขาสระผมให้ไม่เกาหรือเอาเล็บจิกจนเจ็บเหมือนบางร้านด้วย พนักงานในร้านก็คุยสนุก ใครผ่านไปนึกอยากสระไดร์ ตัดแต่งทรงแบบว่านึกไม่ออกว่าตัดทรงอะไรดีก็แวะไปที่ร้านนี้ดูนะจ้ะ (อยู่ติดกับร้าน GAMOจ้ะ)Free TextEditor
 

Create Date : 08 สิงหาคม 2551    
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2552 2:17:49 น.
Counter : 118 Pageviews.  


ArTimuS
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket


นิยายอัพเดท...Photobucket

-ปฏิบัติการหักร้างถางรักPhotobucket
เรื่องราวความรัก แนวโรแมนติกดราม่า ของชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งเลิกลากันไป แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็กลับมาเพื่อขอเคียงคู่เธออีกครั้ง ความรักแสนเศร้าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยายรักพลาดได้นะคะ (อัพเดทใหม่ล่าสุดค่ะ)

-คีตคิมหันต์ Photobucket
ภาคต่อจากเรื่องลำนำเหมันต์ เมื่อคุณพ่อคนเก่งลงโทษคุณลูกตัวแสบให้ออกติดตามหาวิหคศักดิ์สิทธิ์จนนำไคเมร่าหนุ่มไปยังโลกมนุษย์จนได้พบกับเด็กสาวผู้อาภัพและเหตุการณ์เหนือความคาดฝัน นิยายแฟนตาซีโรแมนติกที่แฟนนิยายมกราไม่ควรพลาดค่ะ (อัพเดทใหม่ล่าสุดค่ะ)

-Love Happening
เรื่องสั้นของสองหนุ่มสาว และความไม่เข้าใจกัน อุปสรรค และมนต์เสน่ห์แห่งเทศกาล (น่าเสียดายที่ห้องนี้บังเอิญล็อคเพราะเนื้อหาบางตอนไม่ค่อยเหมาะกับเยาวชน แต่ถ้าสนใจและอายุไม่ต่ำกว่า18 สามารถขอพาสเวิร์ดได้โดยการส่งอีเมลมายัง จขบ. หรือหลังไมค์มาก็ได้นะคะ)Photobucket

-Pretty Doll
เรื่องสาวผู้น่ารักของเมทสาวกับนายหนุ่มจอมเสเพลที่เก็บเธอมาเลี้ยง เรื่องรักกุ๊กกิ๊กแนวโรแมนซ์แสนฮาเฮ (น่าเสียดายที่ห้องนี้บังเอิญล็อคเพราะเนื้อหาบางตอนไม่ค่อยเหมาะกับเยาวชน แต่ถ้าสนใจและอายุไม่ต่ำกว่า18 สามารถขอพาสเวิร์ดได้โดยการส่งอีเมลมายัง จขบ. หรือหลังไมค์มาก็ได้นะคะ)PhotobucketPhotobucket

- Love in Rain
รวมเรื่องสั้นของเจ้าของบ้าน เรื่องราวความรัก และสายฝนอันชุ่มฉ่ำPhotobucket
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ArTimuS's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.