~* SumiTra is a Pali name...it means 'GooD Friend'. *~

วาดจากรูปถ่าย Return: เมื่อชายคนหนึ่งตื้อให้วาดก็จัดไป

มีน้องคนนึงมาขอให้สอนIllus ให้ ไปๆมาๆฮีกลับขอให้วาดให้รูปนึงซะงั้น


รำคาญเด็กตื้อเลยต้องจัดไปSmiley 


เพราะฉะนั้น มีความสุขรึยัง คุณหนูSmiley


Free TextEditor
 

Create Date : 23 เมษายน 2552    
Last Update : 23 เมษายน 2552 1:40:57 น.
Counter : 224 Pageviews.  

[illus] รูปตัวละครหลักสี่ตัว จาก Ice and wars ที่กำลังแต่งอยู่จ้า

ดีจ้า ดีจ้า

หนนี้ก็ได้รูปตัวละครหลักทั้งสี่เรียบร้อยแล้วจ้าหนก่อนวาดไปได้แค่รูปเดียว เป็นหนึ่งในตัวเอกหญิงหรือนางเอก หนนี้ก็มีนางเอกเพิ่มอีกตัว(นิยายประเภทไหนมีนางเอกสองคน?) และแน่นอนว่าพระเอกก็ต้องมัสองคนเหมือนกัน(พระเอกสองคน???)ขอแนะนำด้วยคำน่าเบื่อว่า รูปนี้ก็คือ รูปของ ธิดาเหมันต์ ก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็นธิดาเหมัตน์ เธอเป็นลูกสาวองพระราชาแคว้นมาก่อน แต่แคว้นและคนของเธอถูกล้างบางไปจนหมดสิ้น จึงเกิดความแค้นและสาปแช่งพ่อของอสาพตีผู้ทำให้เกิดโศกนาฏกรรมในครั้งนั้นหนุ่มน้อยหน้ามนคนนี้ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นถึงนักรบผู้แกร่งกล้า เขาเป็นคู่หมั้นของกนิยะ ธิดาของพระราชาแห่งแคว้นอทิตยะที่ถูกพ่อของอสาพตีทำลายลง และเขายังยึดมั่นในสายเลือดและอุดมการณ์อย่างเหนียวแน่นไม่ยอมขายวิญาณอิสระของตนแม้จะทำให้เขารอดก็ตาม กระนั้นความห่วงใยในคนรักก็ทำให้เขาไม่อาจสู่สุคติได้เขาคือ อัษฎายุธ ชายผู้เป็นดังอาวุธของกองทัพของศาสนจักร เขาถูกกล่าวหาจากผู้ใต้บังคับบัญชาว่าเป็นชายที่มีชีวิตหากไร้จิตใจจากวิถีการรบของเขาที่จู่โจมรุนแรงและหนักหน่วง ความห้าวหาญของเขาเป็นที่ร่ำลือ หากสึกเดียวที่เขาจะไม่มีวันชนะก็คือสึกกับสตรีเพียงนางเดียวเท่านั้น...

เอาล่ะค่ะ ครบคู่แล้วสี่คนสองคู่ แต่ตัวละครของเรื่องไม่ได้มีเพียงแค่นี้ หนหน้าจะมีมาเพิ่มป่าว...คิดหนักเพราะถ้าเอาแต่วาดรูปนิยายก็จะไม่เดิน...ดังนั้น จขบ. จะหายเฮดไปนานแสนนาน

แล้วพบกันเมื่อชาติต้องการนะค๊าบบบ (ซะเมื่อไหร่)

ขอบคุณที่ติดตามผลงานกัน สักวันไม่ช้าไม่นานจะกลับมาวาดอีกแต่ตอนนี้ ขอตัวไปแต่งนิยายหากินก่อนน๊ะจ๊า...
 

Create Date : 31 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 31 พฤษภาคม 2550 2:59:40 น.
Counter : 259 Pageviews.  

[illus] รูปจาก Ice and Wars ver.1

ดีจ๊า...

คราวนี้ไม่ได้เอามาจากภาพถ่าย หรือมีใครรีเควสแต่วาดขึ้นเพราะกำลังแต่งนิยายเรื่องใหม่อยู่ในตอนนี้

ฮุๆ จะหาว่าแอบเห่อเรื่องใหม่ก็ได้ (แล้วเรื่องเก่าหล่อนเมื่อไหร่จะเลิกดองยะ) แต่นี่เป็นวิธีนึงในการจดจำคาแร็คเตอร์ของตัวละครของมกราเองแหละจ๊า 555+

วุ้ย...พูดมากบ้าน้ำลายไปดุรูปดีกว่า น่าสนใจกว่ากันเย๊อะเลย Let's Go!!!นี่เป็นรูปของ อสาพตี Heroine ของเรื่องจ๊า (ไม่ใช่เฮโรอินนะอ่านว่าฮี-โร-อีน ต่างหาก วีรษตรีหญิง หรือเรียกชาวบ้านๆว่า นางเอกนั่นแหละ) เหตุเกิดมาจากพ่อของเธอได้ก่อโศกนาฏกรรมเอาไว้เมื่อ 15 ปีก่อน...(อะไรกันน้า) ทำให้เธอต้องเผชิญชะตากรรมในเรื่อง...(ไม่บอกหรอกว่าชะตากรรมอะไร555 เฮ้ย์! แต่เรื่องนี้ไม่นู๊ดนะ ขอบอก)

ไปและ มีธุระกับ คาแร็คเตอร์ต่อไป เอ...เอาเป็นใครดีน๊า...
 

Create Date : 28 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 28 พฤษภาคม 2550 16:24:35 น.
Counter : 219 Pageviews.  

[illus] วาดจากรูปถ่าย 10 รีเควสอะเกน

ดีจ้า

รีเควสมาอีกแล้ว หนนี้จากคุณนก ไม่ประสงค์จะเอ่ยบล็อค ส่งภาพต้นแบบทั้งของตนเองและมีรีเควสหรูปหนุ่มๆ(ใครเอ่ย?) มาด้วยจ้า

อ๊ะ มาดูภาพแรกกันเลยดีกว่า ภาพของเจ้าตัวเขาเองค่าเอาละจ้า หนนี้ต้นแบบเป็นสาวหน้ารูปไข่ดวงตากลมโตเป็นเอกลักษณ์ไม่แพ้ใครมาตรฐานสาวไทยทั้งหลาย เอาละไม่มีอะไรติชมในหน้านี้ไปดูรูปกันเลยดีกว่า GOGOGO!!!ดวงตากลมโต เราโคลสอัพใบหน้าอันโดดเด่นไม่เหมือนใครของสาวสวยท่านนี้เข้ามาทำให้ภาพนี้ สดใสจริงๆเลยค่า

ต่อไปไปดูรีเควสรูปชายหนุ่มของคุณนกกันบ้าง

ไม่สามารถเอารูปต้นแบบมาให้ดูได้เพราะคุณนกแอบเอามาให้วาดแบบไม่ได้ขอเจ้าตัวก่อนอ่ะนะจ๊าไม่รุว่าจะสมใจคนรีเควสรึเปล่า แต่วาดออกมาก็ตามสั่งทุกประการจ้า

เอาล่ะ สุดท้ายก็เหมียนเดิมนะจ้า ใครสนใจให้วาดภาพก็ส่งเข้ามาได้เลย ไม่ต้องเกรงใจ แต่ว่า จขบ. ขอภาพต้นแบบ ใหญ่ หญ๊ายยยยยยย หน่อยก็ดีนะจ้ะ...ไม่งั้นละนั่งเล็งตาเหล่อยู่หน้าคอม สงสารกันหน่อย เพราะ จขบ ปาเข้าไป 4ตา แล้วนะคะเนี่ยะ แหะๆๆๆ พบกันหนหน้าถ้ามีรีเควสเข้ามาอีกค่ะ ถ้าไม่มีจะหารูปนายแบบนางแบบสวยๆหล่อๆ มาให้ดูกันแทนนะคะ(แต่นานหน่อยนะ เพราะต้องไปหามาก่อนจ๊า><)
 

Create Date : 23 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 23 พฤษภาคม 2550 23:14:07 น.
Counter : 472 Pageviews.  

[illus] วาดจากรูปถ่าย 9 แล้วเหรอเนี่ยะ

ดีค่ะ

วันนี้ก็รีเควสอีกแล้ว แต่หนนี้เขาไม่ได้รีเควสให้ตัวเองค่ะ แต่รีเควสให้กับหลานสาว เป็นรีเควสจากโสดในซอยค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่านะคะนี่คือรูปต้นแบบค่ะ วันนี้รีเควสของเราก็คือสาวน้อยคนนี้นี่เอง

ไปดูรูปที่เสร็จแล้วกันดีกว่านะคะนี่ล่ะค่ะเสร็จแล้วค่ะ

ยังเด็กอยู่ไม่น่าใส่แว่นตาแก่แบบนี้เลยนะคะ อยากให้ใส่แว่นกลมๆลายสวยๆสีสวยๆแบบเด็กๆคงจะน่ารักกว่ากันเยอะเลยค่ะ
 

Create Date : 22 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 22 พฤษภาคม 2550 17:04:16 น.
Counter : 323 Pageviews.  

1  2  3  

ArTimuS
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket


นิยายอัพเดท...Photobucket

-ปฏิบัติการหักร้างถางรักPhotobucket
เรื่องราวความรัก แนวโรแมนติกดราม่า ของชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งเลิกลากันไป แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็กลับมาเพื่อขอเคียงคู่เธออีกครั้ง ความรักแสนเศร้าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยายรักพลาดได้นะคะ (อัพเดทใหม่ล่าสุดค่ะ)

-คีตคิมหันต์ Photobucket
ภาคต่อจากเรื่องลำนำเหมันต์ เมื่อคุณพ่อคนเก่งลงโทษคุณลูกตัวแสบให้ออกติดตามหาวิหคศักดิ์สิทธิ์จนนำไคเมร่าหนุ่มไปยังโลกมนุษย์จนได้พบกับเด็กสาวผู้อาภัพและเหตุการณ์เหนือความคาดฝัน นิยายแฟนตาซีโรแมนติกที่แฟนนิยายมกราไม่ควรพลาดค่ะ (อัพเดทใหม่ล่าสุดค่ะ)

-Love Happening
เรื่องสั้นของสองหนุ่มสาว และความไม่เข้าใจกัน อุปสรรค และมนต์เสน่ห์แห่งเทศกาล (น่าเสียดายที่ห้องนี้บังเอิญล็อคเพราะเนื้อหาบางตอนไม่ค่อยเหมาะกับเยาวชน แต่ถ้าสนใจและอายุไม่ต่ำกว่า18 สามารถขอพาสเวิร์ดได้โดยการส่งอีเมลมายัง จขบ. หรือหลังไมค์มาก็ได้นะคะ)Photobucket

-Pretty Doll
เรื่องสาวผู้น่ารักของเมทสาวกับนายหนุ่มจอมเสเพลที่เก็บเธอมาเลี้ยง เรื่องรักกุ๊กกิ๊กแนวโรแมนซ์แสนฮาเฮ (น่าเสียดายที่ห้องนี้บังเอิญล็อคเพราะเนื้อหาบางตอนไม่ค่อยเหมาะกับเยาวชน แต่ถ้าสนใจและอายุไม่ต่ำกว่า18 สามารถขอพาสเวิร์ดได้โดยการส่งอีเมลมายัง จขบ. หรือหลังไมค์มาก็ได้นะคะ)PhotobucketPhotobucket

- Love in Rain
รวมเรื่องสั้นของเจ้าของบ้าน เรื่องราวความรัก และสายฝนอันชุ่มฉ่ำPhotobucket
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ArTimuS's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.