~* SumiTra is a Pali name...it means 'GooD Friend'. *~

[Fan Art] ARIA: Akari & Alice จัง แบบนี้ต้องเบิร์น!!! [ไม่ได้ล้อเล่นนะ!! 18++]


อากาศมันร้อน ร้อนจนแทบบ้า แถมยังถูกเพื่อนลากออกไปข้างนอกอีกเลยเกิดอารมณ์Smiley(??) นั่งวาดรูประหว่างรอมันพบอาจารย์ซะหนก่อน Deathgaze_XIII คุง รีเควสไว้ อยากได้รุป อาคาริจัง กับอลิซจังSmiley เมื่อเรารับปากเอาไว้เป็นมั่นเหมาะ มันก็ต้องจัดไป!!!!Smiley (ก่อนจะหมดลูกบ้า (ฮา)เนื่องจากออกไปเจออากาศร้อน เลยอารมณ์บ่จอย กลับมายังอดกินมะม่วงที่อุตส่าห์บ่มไว้อีกSmiley เซ็งสัตว์ปีกทุกชนิดเลย เลยระบายออกกับรูปซะงั้นSmiley ลงสีเสร็จสบายใจ รอพรุ่งนี้ไปกินหมูกระทะดีกว่า (มันเกี่ยวกันมั้ยละนี่) เอ้า อากาศมันร้อนไม่พอใช่มั้ยไอ้พวกบ้าทั้งหลาย!!! แบบนี้มันต้องเบิร์นกันเลยดีกว่า 


 ดูแบบนี้แล้วจะหายบ้ากันได้รึยัง!!!!!ฮึ้ยย่า...  หลังจากปลดปลอยพลังแล้วก็สบาย (ฮา) ปล. นังผึ้งบ้า แก Tag ตูอีกแล้ว แต่งานนี้ตูจะดอง

 

Create Date : 06 มีนาคม 2552    
Last Update : 6 มีนาคม 2552 21:38:34 น.
Counter : 272 Pageviews.  

[fan art] ชอบคุณ Akiraแห่งฮิเมยะ จังอีกครั้ง และ I'm waiting for you


ยังคงเป็นรีเควสของพระนางผึ้งบ้าเช่นเคย กับรีเควสท่านอาคิระแบบสวยๆ...หนนี้เป็นแบบฟรีไสตล์คนวาดแต่ไม่ค่อยได้แรงบันดาลใจเลยวาดออกมาเป็นคุณอาคิระในมาดแบบสโนวไวท์(มาดของคุณอลิเชีย) เล่นง่ายว่างั้น ตอนนี้ยังบิ้วท์ไม่ออก ว่าจะวาดอะไร แต่เริ่มคุ้นมือกับคุณอาคิระเสียแล้ว ต้องขุดเอารายอื่นขึ้นมาวาดบ้าง(ไม่พ้นสามภูติวารีไปก่อน) แล้วลงสีแบบเลียนแบบสีน้ำ ดูๆไปก็ไม่เลวทีเดียวนะนี่(ฮุๆ)   ส่วนตัวแล้วก็ชอบอาคิระนะ แต่ก็ชอบมาดเอ๋อๆของอาคาริด้วย(ว่าแล้วก็ไปขุดหนังสือARIAมานั่งอ่าน  ตาแฉะตามระเบียบ 13เล่มรวมเรื่องAQUAด้วย ขอบ่น...เมื่อไหร่เล่มที่12จะออกอยากอ่านแร้ว)ว่าแล้วก็หันไปคว้าARIA animetion มาดูตอนจบดูกี่ทีกี่ทีก็อยากให้มีต่อ อยากรู้ว่าอาคาริจะได้เป็นมหาภูติวารีเหมือนกับรุ่นพี่คนอื่นๆที่ผ่านมาในบริษัทอาเรียด้วยรึเปล่า แต่ที่แน่ๆประธานอาเรียอายุยืนเกินแมว(ฮา) ได้เห็นอาคาริตอนรับเด็กใหม่เข้าบริษัทแล้ว ก็พาลนึกอยากเห็นอลิซจังกับไอกะจังตอนโตไปด้วยแต่อาคาริจังตอนโตนี่สุดยอดไปเลยน้า แต่ไม่มีต่อแล้วนี่แงๆคิดไปก็เหงา อยากให้ARIA เป็นลิขสิทธิเข้าไทย แต่ดันไม่อยากให้มีเสียงภาคไทยเลย(อ้าวๆ) เพราะอะไรคงไม่ต้องบอก(รู้ๆกันอยู่) ถ้าเป็นดีวีดีก็จะซื้อเก็บหมดเลยแหละน้า อันที่จริงก็เคยนึกอยู่ว่าอยากลองคอสฯเรื่องนี้จังลยเหมือนกันนะ(ตอนนี้ทรงผมก้ให้เป็นคุณอาคิระมากๆเสียด้วย) แต่รองเท้าคงทำยากน่าดู(ฮา) ที่ผ่านมามาคิดว่าตัวเองมัวแต่ทำอะไรอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ไม่เคยทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยสักนิดเดียว ทั้งเรื่องของตัวเองเองและก็เรื่องของตัวเองกับคนอื่นแม้จะรู้ว่ามันจะสายเกินไปที่จะทำอะไรให้คนสำคัญของตัวเองในเวลานี้ เพราะเขาก็คงจะไม่รับรู้แล้วว่าเราทำอะไร แต่คนไม่เอาไหนอย่างเราก็คงจะต้องพยายามทำให้สำเร็จให้ได้ เพราะน้อยที่สุดก็ดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเพื่อเขาเลยแต่ก็หวังว่าวันนึงเขาจะกลับมา เจ้าชายนิทรา องค์นั้นสักวันจะกลับมาแม้ว่าสิ่งเดียวที่หวังได้จะเป็นปาฏิหาริย์ก็ตาม ถ้ายังพอจะมีด้ายเส้นนั้นอยู่เป็นเส้นสุดท้าย เราก็อยากจะยึดด้านเส้นบางๆนี้เอาไว้ จนถึงวันสุดท้ายถึงจะต้องร้องไห้ ถึงจะต้องเผชิญกับความลำบาก แต่เพราะรู้หมดทุกอย่างแล้วว่าความจริงที่เกิดขึ้นนั้นเป็นอย่างไร เพราะเป็นอย่างนั้นก็จะไม่มีความลังเลใจและความสับสนอีกต่อไป"หนูรอพี่ปั๊บอยู่เสมอนะคะ" 

glitter-graphics.com

 

Create Date : 04 มีนาคม 2552    
Last Update : 4 มีนาคม 2552 20:49:02 น.
Counter : 113 Pageviews.  

[fan art] ชอบคุณ Akiraแห่งฮิเมยะ จัง และps. I love you...


รีเควสของพระนางผึ้งบ้านั้นไม่ได้จบแค่ "ขอคุณอาคิระสวยๆ" แค่อย่างเดียว ยังมีแถม "เอาแบบเซ็กซี่" ด้วยก็เลยต้องมีการจัดไปอย่าให้เสียอีกตามเคย...พอนึกภาพคุณอาคิระมาดเซ็กซี่แล้ว ก็คงไม่พ้นความเซ็กซี่แบบนางพญาแห่งฮิเมะยะ ฮุๆๆ เลยเอาทั้งเซ็กซี่ทั้งนางพญาไปรวมกันเสียเลย... ผลที่ได้ก็ออกมาเป็นอย่างนี้..(อิอิ)


มันรู้สึกว่า คุณอาคินะเป็นอะไรที่เหมาะกับแบบญี่ปุ่นๆ หนหน้าก็อยากลองวาดในมาดยากุซ่าดูบ้างจังเลยน๊า (55)ไว้บิ้วต์ออกเมื่อไหร่ จะจัดมาให้ทัศนากันแน่นอน... พูดเรื่องในประเด็นจบไปแล้วก็ขอพูดเรื่องของตัวเองบ้าง ไม่รู้หรอกว่าใครจะอยากไม่อยากอ่าน แต่ว่าก็อยากจะเล่า...เพราะตั้งแต่ได้ข่าวจากพี่ชาย(พี่โจ้)เมื่อหนก่อน เรื่องคนที่เรารักที่สุด เราก็ยังไม่ได้ข่าวคราวของเขาอีกเลย ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้ร้องไห้อยู่ แต่ก็ไม่ใช่ไม่อยาก เวลาที่น้ำตาไม่ไหล มันอึดอัดกว่าตอนที่น้ำตาไหลมากมาย แต่ว่าจะทำตัวขี้แยเอาแต่ร้องไห้อยู่อย่างเดียวไม่ได้หรอกเคยมีเพื่อนบอกเอาไว้ว่าคนรักกัน ใจก็สามารถส่งผ่านความรู้สึกถึงกันได้ ถ้าเรามัวแต่ร้องไห้เอาแต่เศร้าเขาก็คงจะต้องโทษตัวเองแน่ๆ เพราะเวลาที่เราร้องไห้เขาก็เคยบอกเอาไว้ว่ามันทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดไปด้วย เขาชอบพูดให้เราเลิกร้องไห้ว่า "ร้องไห้แล้วไม่สวยนะ" หรือไม่ก็ "ร้องไห้มากๆแล้วจะอ้วนนะ" สองประโยคนี้ ทำให้โมโห แล้วก็ ทำให้ ขำ แล้วเราก็จะหยุดร้อง เป็นวิธีที่ได้ผลและเป็นวิธีของเขา เพราะอย่างนั้นเวลาที่เราร้องไห้ เราก็จะคิดถึงคำพูดของเขา แล้วเราก็จะยิ้มออกมาได้มีเรื่องมากมายของเขาที่ทำให้เรายิ้ม แม้ว่าเรื่องงราวเหล่านั้นจะทำให้คิดถึงอกแทบแตกแทบขาดใจตายก็ตาม แต่ก็เพราะว่ามีเรื่องราวเหล่านี้ให้คิดถึง เราถึงได้อยู่ต่อมาได้ และเพราะเรายังหวังอยู่ ไม่รู้ว่าจะหวังได้นานอีกเท่าไหร่ หรือว่าต่อจากนี้ต่อไปจะเป็นอย่างไร สิ่งที่อยู่ในใจเสมอก็คือ"หนูรักพี่ปั๊บนะ หนูจะรอ หนูเชื่อพี่ว่าพี่จะรักษาสัญญา...กลับมานะคะ"  

 

Create Date : 03 มีนาคม 2552    
Last Update : 3 มีนาคม 2552 20:57:26 น.
Counter : 149 Pageviews.  

[fan art] ชอบคุณ Akiraแห่งฮิเมยะ จัง และ I love you...my love


นี่เป็นรีเควสจากนังผึ้งผู้หันมาคลั่งใคล้ ARIA เข้าขั้น= ='ขอรีเควสรูปคุณ อากิระ แห่ง ฮิเมะยะ โดยบอกว่า "เอาแบบสวยๆนะ ไม่เอากล้ามๆ"โห...พูดอย่างกะตูชอบวาดกล้ามอย่างนั้นแล้วจ้า แม่คู๊ณณณณณณอย่างไรก็ตามเราก็ยังไม่อยากเห็นอาเรียแบบเสื่อม(ตึ้ง!) เลยต้องรีบจัดไป ก่อนที่มันจะจัดมายังมีรีเควสอื่นเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้ก็ทิ้งข้อความเอาไว้ได้...ถ้าว่างข้าน้อยจะจัดไป(อย่าให้เสีย เอิ๊กก)ยูริยูริก็ได้ (โอ้วววว) แต่ไม่รับรองนะว่าใครก่อนใครหลัง เหอๆ ขอสุดแล้วแต่ว่าจะบิ้วท์รีเควสไหนออกก่อนละกันนะเน้อ (ฮุๆๆ)แหม...แต่เห็นอย่างนี้ เค้าปกตินะตัวเอง(ไม่ได้เป็นชาวลัทธิYYแต่อย่างไรนะจ๊ะ ทำหน้าซื่อ) เอ้า เอาไปดูกันเลย...


งามมิ งามมิ...อิอิ เช้าวันนี้ก็กลับมาอบอ้าวเหมือนเดิม เมื่อวานฝนเพิ่งตกไปแท้ๆ (ตูก็นั่งร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวร แฟนเข้าร.พ.ป่านนี้เป็นเจ้าชายนิทราอยู่เลย) ที่กลับมาวาดรูปไม่ใช่เพราะอยากลืมเรื่องร้าย แต่เพราะอยากทำจิตใจให้สงบ เพื่อที่จะได้คิดอะไรได้กระจ่าง ว่าจริงๆแล้วเราควรที่จะทำอะไรให้กับคนที่เรารักดี ถึงตอนนี้พอวาดรูปลงสีคุณอาคิระเสร็จ ก็รู้สึกปลอดโปร่งขึ้น ออกไปตักบาตรทำบุญ แล้วก็กำลังจะไปตรวจน้ำอธิฐานขอให้คนรักหายดีสุขภาพแข็งแรงไม่ว่ายังไงเราก็คิดว่า ตอนนี้เขาเองก็คงจะกำลังต่อสู้อยู่เช่นกัน วันนึงเขาก็คงจะกลับมา เพราะฉะนั้นเราก็ต้องรอเขาอย่างเข้มแข็ง รอวันที่เขาจะกลับมา เพราะเราเชื่อว่า ถ้าเราเชื่อมั่นอย่างบริสุทธิ์ใจ สิ่งที่ปรารถนาไว้จะต้องเป็นจริงขึ้นมาอย่างแน่นอนสิ่งนึงที่เราอยากจะบอกกับเขา แม้ว่าตอนนี้เขาคนนั้นจะไม่รู้สึกตัวก็ตามก็คือ...
เพราะงั้น...เราก็ขอให้พลังจงอยู่แก่ท่าน ทุกคนเช่นกัน (เจไดซะงั้นเลยตู...ไม่ได้เกี่ยวกับไอ้ข้างบนเล๊ย)

 

Create Date : 02 มีนาคม 2552    
Last Update : 2 มีนาคม 2552 8:28:02 น.
Counter : 191 Pageviews.  

[illus] วาดหนุ่มๆให้สาวๆยลบ้าง 2 หนุ่มในชุดกิโมโนะ

ดีจ้า

หลังจากไปวาดแต่รูปคนจริงๆเป็นภาพวาดมาได้ระยะหนึ่งเต็มๆเพราะอาการเห่อหัวแปรงไปเรียบร้อยแล้ว หนนี้กลับมาวาดตามเพื่อนรักรีเควสบ้างเน้อเข้ามาถ้าไม่เม้นต์ก็ช่วยทิ้งชื่อเอาไว้หน่อยเน้อ จขบ.จะได้รู้ว่าใครเข้ามาเยี่ยมบ้างนะ จะได้ตามไปเยี่ยมตอบแทนได้ถูกไง

ใครสนใจเทคนิกอะไรก็บอกได้นะคะ ทั้งการ์ตูนและไม่การ์ตูนที่เกียวกับโฟโต้ช็อบก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำหน้าเด้ง รีทัชลดความอ้วน ลองรีเควสเข้ามาดูจ้า อ่อ หรือจะส่งรูปตัวเองมาให้จขบ.รีทัชหน้าเด้งให้ก้ได้นะ รับรองไม่มีหน้าแบนเหมือนในรุปถ่ายตามร้านแน่นอน
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 18 พฤษภาคม 2550 15:42:57 น.
Counter : 142 Pageviews.  

1  2  3  

ArTimuS
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket


นิยายอัพเดท...Photobucket

-ปฏิบัติการหักร้างถางรักPhotobucket
เรื่องราวความรัก แนวโรแมนติกดราม่า ของชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งเลิกลากันไป แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็กลับมาเพื่อขอเคียงคู่เธออีกครั้ง ความรักแสนเศร้าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยายรักพลาดได้นะคะ (อัพเดทใหม่ล่าสุดค่ะ)

-คีตคิมหันต์ Photobucket
ภาคต่อจากเรื่องลำนำเหมันต์ เมื่อคุณพ่อคนเก่งลงโทษคุณลูกตัวแสบให้ออกติดตามหาวิหคศักดิ์สิทธิ์จนนำไคเมร่าหนุ่มไปยังโลกมนุษย์จนได้พบกับเด็กสาวผู้อาภัพและเหตุการณ์เหนือความคาดฝัน นิยายแฟนตาซีโรแมนติกที่แฟนนิยายมกราไม่ควรพลาดค่ะ (อัพเดทใหม่ล่าสุดค่ะ)

-Love Happening
เรื่องสั้นของสองหนุ่มสาว และความไม่เข้าใจกัน อุปสรรค และมนต์เสน่ห์แห่งเทศกาล (น่าเสียดายที่ห้องนี้บังเอิญล็อคเพราะเนื้อหาบางตอนไม่ค่อยเหมาะกับเยาวชน แต่ถ้าสนใจและอายุไม่ต่ำกว่า18 สามารถขอพาสเวิร์ดได้โดยการส่งอีเมลมายัง จขบ. หรือหลังไมค์มาก็ได้นะคะ)Photobucket

-Pretty Doll
เรื่องสาวผู้น่ารักของเมทสาวกับนายหนุ่มจอมเสเพลที่เก็บเธอมาเลี้ยง เรื่องรักกุ๊กกิ๊กแนวโรแมนซ์แสนฮาเฮ (น่าเสียดายที่ห้องนี้บังเอิญล็อคเพราะเนื้อหาบางตอนไม่ค่อยเหมาะกับเยาวชน แต่ถ้าสนใจและอายุไม่ต่ำกว่า18 สามารถขอพาสเวิร์ดได้โดยการส่งอีเมลมายัง จขบ. หรือหลังไมค์มาก็ได้นะคะ)PhotobucketPhotobucket

- Love in Rain
รวมเรื่องสั้นของเจ้าของบ้าน เรื่องราวความรัก และสายฝนอันชุ่มฉ่ำPhotobucket
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ArTimuS's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.