. . . Everything is possible if you let it . . .
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2551
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
2 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 

. . . คิ ด ถึ ง เ พื่ อ น ๆ ค่ ะ . . . ^ ^View from my window, photo taken from 35th floor on 1 Dec 2008 at 4 pm.
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วิคหายหน้าไปนานเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะครบปีนึงแล้ว ถึงหายไป แต่ก็ยังแวะเวียนมาแอบดูบล็อกของเพื่อนๆ บางครั้งนะคะ และคิดถึงเพื่อนๆ อยู่เสมอค่ะ แต่ชีวิตการทำงาน รวมทั้งเวลาที่ต้องให้พ่อแม่ญาติพี่น้องทำให้ไม่สามารถมีเวลาทำบล็อกเลยค่ะ
มีเพื่อนๆ ที่น่ารักบางคนอุตส่าห์ทิ้งหลังไมค์ หรือลงชื่อในสมุดเยี่ยมไว้ให้วิค ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ วิคก็พยายามตามไปเยี่ยมให้ครบทุกคน หากไปบล็อกไหนช้า อย่าเพิ่งโกรธกันนะคะ
บล็อกนี้มาแจ้งข่าวนะคะว่ายังสบายดีค่ะ ช่วงนี้มาฝึกงานช่วงสั้นๆ ที่นิวยอร์กค่ะ ก็เลยพอมีเวลาบ้าง แต่พอจะทำบล็อกก็เกิดอาการจำไม่ได้ว่าทำยังไง...ดูสิคะแย่จัง กว่าจะโหลดรูปได้ นึกตั้งห้าร้อยรอบว่าทำไงน๊า...และด้วยความที่ใช้ labtop และไม่มี mouse เลยทำให้ลำบากขึ้นค่ะ มาสองอาทิตย์แรกก็ทำกล้องถ่ายรูปหายเลยค่ะ เจ็บใจมาก ไปทำหล่นหาย(ได้ยังไงไม่รู้)ในเรือที่ไปดูเทพีเสรีภาพ ตอนนี้ใครอย่าพูดถึงเทพีนะคะ รู้สึกปวดใจจังค่ะ กว่าจะเก็บเงินซื้อกล้องใหม่ได้ก็จวนจะกลับแล้วค่ะ... ฮึ...แต่ก็พยายามคิดนะคะว่าดีกว่าเราไปเจออุบัติเหตุ หรือทำกระเป๋าตังค์หายทั้งหมดนะคะ
คิดถึงเพื่อนๆ ทุกคนเสมอนะคะ และหวังว่ากลับไปจะมีโอกาสเล่าเรื่องทริปที่อเมริกาบ้าง (ไม่ค่อยได้ไปไหนหรอกค่ะ อยู่แถวๆ East coast นี่แหละ) เพื่อนๆ มีอะไรหลังไมค์ หรือเขียนสมุดเยี่ยมทิ้งไว้ได้นะคะ วิคอาจไม่ได้มาดูทันที แต่มาแน่นอนค่ะคิดถึงๆๆๆๆ ค่า
ขอให้มีความสุขทุกวันนะคะ


ขอบขอบคุณ :
ไลน์สวยๆ จากคุณ goffymew/ คุณเนยสีฟ้าที่น่ารัก


"New York New York"


"These are the special times" 

Create Date : 02 ธันวาคม 2551
0 comments
Last Update : 3 ธันวาคม 2551 12:37:28 น.
Counter : 10220 Pageviews.


the Vicky
Location :
NY United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นดีเสมอ"
หลังไมค์ถึง Vicky กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีหญิงสาวคนหนึ่งผิดหวังในรักเนื่องจากถูกคนรักทิ้งไป จึงคิดจะฆ่าตัวตาย ขณะนั้นเองมีพระธุดงค์รูปหนึ่งผ่านมาพบเข้าจึงได้กล่าวถามว่า "เหตุใดโยมจึงต้องเสียใจเล่าในเมื่อคนที่ควรจะเสียใจควรจะเป็นแฟนของโยมสิ " ... หญิงสาวหยุดคิดและถามกลับไปด้วยความสงสัยว่า "ทำไมล่ะเจ้าคะ" ... พระธุดงค์ตอบว่า "ในเมื่อโยมมิได้สูญเสียสิ่งที่สำคัญไปเลยน่ะสิ" ... หญิงสาวตั้งใจฟังพระธุดงค์แล้วก็ตอบกลับไปว่า "ไม่จริงหรอกค่ะดิฉันสูญเสียแฟนอันเป็นที่รักยิ่งไปนะเจ้าคะ " พระธุดงค์ตอบว่า "โยมได้สูญเสียคนที่มิได้รักและห่วงใยโยม ซึ่งจะมีค่าอันใด แต่แฟนโยมสิที่สูญเสียคนที่รักและห่วงใยเขาเช่นโยม ใครควรจะเสียใจกว่ากันล่ะโยม" ... (ปรัชญาพุทธกับคนรัก(ที่ไม่รักเรา) - ชอบจัง...เพราะเป็นหลักคิดที่ปรับใช้ได้กับความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ไม่จำกัดแค่แบบคนรัก - แฮ๊บมาจากบล็อก "คุณเพียงแค่เหงา" ...ขอได้รับคำขอบคุณมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ) นี่เป็นหลักคิดอันนึง ... แต่วิคก็เชื่อเสมอว่า "ใครก็ตามที่ให้ใจไป ย่อมได้รับใจตอบแทน" ... 84,755 + hits
Friends' blogs
[Add the Vicky's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.