space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
19 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และบ้านพักคนชรา พระราม 9 iCare Seniors Home


สวัสดีค่ะวันนี้เป็นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา พระราม 9 iCare Seniors Home ได้เปิดให้บริการขึ้นนะบ้านเลขที่425 ซอยศิริถาวร แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม 10250 ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับคนสูงอายุจะมาพักฟื้นหรืออยู่อาศัย เพราะบริเวณนี้เงียบสงบและปลอดภัย ไม่มีเสียงรบกวนศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home ห่างจากศูนย์การค้า The nine พระราม 9 เพียงแค่ 1 กิโลเมตรหรือแค่ประมาณ 5นาที นอกจากนั้นยังใกล้โรงพยาบาลทั้งรัฐและเอกชนชื่อดังอีกมากมาย อย่างเช่น โรงพยาบาลรามคำแหง ห่างเพียงแค่ 3.4 กิโลเมตร โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ ห่างเพียงแค่ 3.6 กิโลเมตร โรงพยาบาลวิภาวดีวิภาราม ห่างเพียงแค่ 4.1 กิโลเมตร โรงพยาบาลแพทย์ปัญญาห่างเพียงแค่ 4.4 กิโลเมตร โรงพยาบาลเพรชเวช ห่างแค่ 6.3 กิโลเมตร ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 ได้เปิดทำการณวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งทางเราได้นิมนต์พระสงฆ์ 1 รูปเข้ามาในบ้านเพื่อทำพิธีการทำบุญเปิดกิจการ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งตรงกับวันมาฆบูชาซึ่งวันนี้เป็นวันดีโดยศึกษาวันดีจากการให้อาจารย์ลักษณ์ดูฤกษ์วันเปิดกิจการให้ 


ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 ได้บุคลากรผู้นำทีมงานจากหัวหน้าพยาบาล โรงพยาบาลลาดพร้าวซึ่งมีประสบการณ์ในงานด้านคนสูงอายุกว่า 10 ปี คือคุณสมศิริ อิศรางกูร ณ อยุธยา และผู้ช่วยพยาบาลในทีมอีก 2 คน คือคุณโสภา และ คุณบัว ซึ่งก่อนที่ทาง ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 จะเปิดนั้น เราได้ใช้เวลาเตรียมการกว่าหนึ่งเดือนเต็มในการตกแต่งบ้าน ทาสีห้องใหม่ ทำห้องน้ำเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ป่วยและคนชรา ทำสวนเพื่อให้บ้านเหมาะแก่การพักผ่อน ร่มรื่น ซื้อเตียงนอนสำหรับผู้ป่วย เตียงลมสำหรับผู้ป่วยที่นอนติดเตียงเพื่อป้องกันการเป็นแผลกดทับ เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ทำกายภาพบำบัด สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการทำกายภาพเรามีพนักงานกายภาพบำบัดช่วยดูแลเพื่อให้ทำอย่างเหมาะสมและถูกวิธี ส่วนของเครื่องอำนวยความสะดวกนั้น เราได้ทำการติดเครื่องปรับอากาศห้องนอนทั้ง 6 ห้อง และ รวมถึงห้องครัวและห้องพักผ่อนส่วนกลางด้วย และห้องน้ำทั้งหมด 6 ห้อง มีการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้เพื่อบริการผู้สูงอายุที่มาพัก และราวเหล็กกันลื่นในบริเวณห้องน้ำด้วย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เรียกพนักงานไว้ให้ทางผู้สูงอายุเพื่อเอาไว้เพื่อเรียกเผื่อมีเหตุอันตรายเกิดขึ้นหรือเหตุฉุกเฉิน พร้อมทั้งทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกห้องและบริเวณส่วนกลาง ซึ่งทางลูกค้าสามารถดูได้จากโปรแกรมที่ทางทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 ติดตั้งไว้ให้เพื่อให้ทางญาติดูได้ตลอดเวลา


เนื่องจากทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 ได้กำหนดเวลาในการเข้าเยี่ยมแค่ช่วง 10 นาฬิกา ถึง 17 นาฬิกา เพื่อให้ทางผู้สูงอายุได้รับการพักผ่อนอย่างเหมาะสม และเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยภายในบ้านนั่นเองคะ อย่างไรก็ตาม ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 ได้อนุญาตให้ทางญาติสามารถเข้าเยี่ยมนอกเวลาที่กำหนดได้ เมื่อทางลูกค้าแจ้งล่วงหน้า และต้องมีเหตุผลเพื่อใช้ในการเยี่ยมนอกเวลา และต้องแจ้งจำนวนและชื่อบุคคลที่จะต้องเข้ามานอกเหนือจากเวลาที่ทางทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา iCare Seniors Home สาขาพระราม 9 ได้กำหนดไว้Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2560 12:59:42 น. 1 comments
Counter : 381 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:02:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3699684
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3699684's blog to your web]
space
space
space
space
space