++ ฮัลโหลๆ มาเข้า bloggang ผ่านมือถือกันเถอะจ้า ++
Mrs. Fusion นี่เธอๆ รู้หรือเปล่า ตอนนี้ bloggang ดูผ่านมือถือได้แล้วนะจ๊ะ

Mrs. Shiro ห๊าา จริงเหรอ แบบนี้เวลาชั้นนั่งติดแหง่กอยู่บนรถ หรือเวลาที่ต้องรอเธอนานๆตอนเธอมาสาย ชั้นก็มีอะไรทำแล้วสิเนี่ย ดีเลย หมู่นี้ชั้นยิ่งติดๆบล๊อกอยู่ อ่านได้ทั้งวันเลย ว่าแต่ วิธีเข้ามันยุ่งยากหรือเปล่าอ่ะ ชั้นยิ่งไม่ค่อยไฮเทคอยู่

Mrs. Fusion ไม่ยุ่งยากหรอกน่า ไหนเธอลองหยิบมือถือของเธอขึ้นมาสิ แล้วทำตามวิธีนี้นะ

1.เข้าที่เมนูสำหรับเชื่อมต่อเข้าอินเตอร์เน็ต (แต่ละรุ่นจะไม่เหมือนกัน) อย่างมือถือรุ่นนี้จะเป็นเมนู service เมื่อเข้าได้แล้วให้พิมพ์ //www.bloggang.com ที่ช่องใส่ address และเลือก go to2. เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเข้าสู่ bloggang ได้เรียบร้อยMrs. Shiro แล้วถ้าชั้นอยากเข้าบล๊อกของชั้น ที่มันไม่ได้อยู่ในหน้า list นี้ทำยังไงน่ะ

Mrs. Fusion เธอก็เลือกตรงช่องนี้นะ แล้วก็พิมพ์ชื่อบล๊อกของเธอไปแต่สำหรับในตอนนี้จะยังเขียนบล๊อกผ่านมือถือไม่ได้นะ แต่เรื่อง comment อ่ะ comment ได้สบายบรื๋อ และถ้าเธอจะเข้า blog ผ่านมือถือบ่อยๆ ชั้นขอแนะนำให้เธอ bookmark ไว้เลย เวลาเธอเข้าอีกเธอจะได้ไม่ต้องมาพิมพ์อีกไงMrs. Shiro อื้มมม ไม่ยากเลยเนอะ ว่าแต่ นอกจากวิธีนี้แล้ว มีวิธีเข้าแบบอื่นอีกป่ะ
Mrs. Fusion แหมม กำลังจะบอกพอดี ตอนนี้มีวิธีเข้าได้อีกแบบแล้วล่ะ วิธีเก๋ไก๋มาก แต่ว่าเธอต้องใช้บริการของ ais ถึงจะสามารถใช้บริการ barcode access นี้ได้ โดยสามารถโหลดโปรแกรมและดูวิธีการใช้งานได้จากเว็บเลย

barcode access


หลังจากลงโปรแกรมเรียบร้อย ก็ให้เธอเปิดโปรแกรมนี้ขึ้นมา และถ่าย barcode ข้างล่างนี้ หรือว่าที่หน้าแรกของ bloggang เพียงเท่านี้ มือถือเธอก็จะ connect เข้าสู่ bloggang ได้โดยอัตโนมัติเลยแหล่ะ และสามารถ print barcode นี้ติดตัวไปใช้ที่อื่นๆด้วยนะMrs. Shiro กิ๊บเก๋มากๆเลย งั้นเดี๋ยวชั้นขอตัวไปอ่านบล๊อกต่อก่อนนะ กำลังเพลินเลยล่ะ

ปล. การเข้าชม bloggang ผ่านมือถือนั้น ในขณะนี้ สามารถใช้ได้สำหรับมือถือบางรุ่น และบางเครือข่ายเท่านั้นค่ะ หากเครือข่ายใดยังไม่สามารถเข้าได้ อดใจรอกันหน่อยนะคะ : )Create Date : 14 ธันวาคม 2548
Last Update : 4 พฤษภาคม 2555 10:01:51 น.
Counter : 59089 Pageviews.

0 comments

Webmaster.BlogGang.com

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]

บทความทั้งหมด