เมื่อฉัน...หยิบมาอ่านอีกครั้ง
เคยมั้ยคะ?? อยู่ๆก็คิดถึงตัวละครในนิยาย คิดถึงเหตุการณ์ต่างๆในนั้น จนต้องหยิบมันขึ้นมาอ่านอีกครั้ง....
   หลายคนคงมีนิยายที่ปลื้มที่ชอบ แบบอ่านๆไปไม่อยากให้จบ อยากให้มีภาคต่ออีกนั้นนี้ เราก็เป็นคนนึงที่มักจะหยิบนิยายเล่มนั้นเล่มนี้ที่คิดถึงมาอ่านอีกหลายๆครั้ง อ่านทีไรก็นั่งยิ้มนั่งฟินคนเดียวทู้กกกที
เล่มที่จะเราจะนำเสนอวันนี้คือ....คือเธอผู้แต่ง : พิมลพัทธ์

อรกานต์… อาร์ติสต์สาวห้าว มาดแมนสุดๆ รู้สึกเหมือนโลกถล่มทลาย เมื่อตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งแล้วพบว่าตนเองกำลังอยู่ในร่างของสาวสวยผู้มีใบหน้างดงามราวกับนางฟ้า และทั้งๆ ที่เธอกำลังหัวปั่นกับเรื่องปรับตัวให้เข้ากับร่างใหม่ กลับต้องมาหนักใจเพิ่มขึ้นกับคู่ปรับคนสำคัญ…
กฤติน เพลย์บอยไฮโซสุดหล่อ ยิ่งพ่อคุณมีความถนัดและรักการต้อนให้จนมุมเป็นชีวิตจิตใจ แถมแอบขี้หึงเล็กๆ อีกต่างหาก (ไม่เล็กนะยะ นางเอกขอเถียง ไม่เชื่อมาดูรอยช้ำที่… ที่ไหนก็ที่นั่นแหละได้เลย!)
บุพเพจะอาละวาดหนักขนาดไหน นางเอกจะถูกกลั่นแกล้งรังแก (แบบที่เราๆ ต้องลงไปนอนอิจฉาแทบดิ้นตาย) และโดนจับมัดขึ้นตะแลงแกงที่เรียกว่าการแต่งงานได้อย่างไร มาตามเชียร์พระเอกผู้
คู่ควรกับฉายามิสเตอร์เพอร์เฟ็กต์กันเถอะค่ะใช่ค่ะ นิยายเล่มนี้ตอนแรกเราเช่าจากที่ร้าน แต่พออ่านมันจบ รู้สึกอยากเป็นเจ้าของ จนต้องไปตามหามาเก็บไว้ และเล่มนี้แหละค่ะที่เพื่อนๆยืมไปอ่านจนปกหนังสือหลุด แบบเห็นแล้วปรี๊ดมากกกกกกกกก แต่ก็การันตีได้อย่างนึงว่ามันสนุกจิงๆเรื่องนี้อาจจะเหนือธรรมชาติไปนิดตรงที่วิณญาณนางเอกมาอาศัยในร่างของผู้หญิงอีกคนนึง จนทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆตามมา เรื่องนี้เราชอบตอนหลังจากพระเอกกับนางเอกแต่งงานแล้ว มันเรื่องของการใช้ชีวิตคู่ที่ต้องการความเข้าใจต่างๆนานา ต้องอ่านนะคะ แนะนำจริงๆค่ะ จนทางสำนักพิมพ์ต้องรีปริ้นใหม่กันเลยทีเดียว

อีกนิดนึงคือ มีภาคต่อเล็กๆของคู่เพื่อนพระเอกกับเพื่อนนางเอก ในเล่มความรู้สึกดีที่เรียกว่ารัก เล่มที่39 เรื่อง...เพียงเธอ อย่าลืมไปหาอ่านกันนะคร้าาาา

Create Date : 31 สิงหาคม 2558
Last Update : 31 สิงหาคม 2558 14:58:29 น.
Counter : 799 Pageviews.

0 comments
ผ่าตัดหมอนรองกระดูกปลิ้น ตอนที่ 5 - ครบหนึ่งเดือนแล้ว สุขใจพริ้ว
(14 ก.ค. 2567 09:06:05 น.)
: ธรรมTrip 2 รวมมิตรรวมใจ : กะว่าก๋า
(11 ก.ค. 2567 05:47:59 น.)
Food For Fun::Hot Wok Return # 97 "อ้วนไม่กลัว...กลัวไม่อิ่ม" ... บวดฟักทอง ... tanjira
(10 ก.ค. 2567 09:05:31 น.)
ผ่าตัดหมอนรองกระดูกปลิ้นตอนที่ 4 - กลับบ้านได้แล้ว สุขใจพริ้ว
(10 ก.ค. 2567 01:32:02 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

V2badam.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 884963
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด