ตกหลุมร้ายพ่ายหลุมรัก...หมอกอล์ฟที่ทุกคนรอคอย!
แก๊งหมอในตำนานของพี่แอน อัญชรีย์ 555 ในที่สุดหัวหน้าแก๊งก็โผล่มาซะที เราอันนี้เราสถาปณาหมอกอล์ฟขึ้นมาเอง เพราะนางแก่ที่สุด แต่แซ่บนะฮ้าา แล้วในเรื่องนี้ นางก็กินเด็กนะคะ ก็เด็กมันตื้อเก่งที่หนึ่ง น่ารักนี้ไม่ต้องพูดถึงมาเต็มๆ  ห่างกันตั้ง 14 ปีแหนะ กระซิบเลยไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ตกหลุมร้ายพ่ายหลุมรักผู้แต่ง อัญชรีย์

“การที่คอยมาตามตอแยแบบนี้มันทำให้พี่กับปริ๊นซ์มีปัญหากัน อย่าทำให้พี่ต้องลำบากใจอีกเลย"
เพราะข้ออ้างเก่าก่อนของกรนันท์ทำให้ฟองสกาวยังฝังใจมาจนวันนี้ แม้จะรู้ดีว่า ‘พี่กอล์ฟ’ของเธอแค่หาข้ออ้างเพื่อหลบเลี่ยงการแต่งงานเท่านั้น แต่ยังไงเธอก็ไม่อาจตัดใจจากเขาได้สักที ยอมกลายเป็นตัวน่ารำคาญที่คอยตามตื๊ออยู่เสมอเมื่อสบโอกาส ทำไมนะทำไม ทั้งๆ ที่ใครต่อใครก็พูดอยู่ว่าเธอน่ะทั้งน่ารักและเหมาะสมกับเขา แต่กรนันท์กลับให้เธอได้แค่คำว่า ‘น้องสาว’!เขาจะรู้ไหมว่าคำนี้มันบาดหัวใจกันแค่ไหน

แม้ว่ากรนันท์จะเป็นเหมือนหลักฐานชิ้นโตที่ทำให้เธอนึกถึงฝันร้ายสมัยเด็กจนฟองสกาวไม่สามารถลืมมันไปได้อย่างสนิทใจ แต่เขาน่าจะรู้ดีว่าสำหรับเธอแล้ว ถ้าไม่ใช่เขา ก็ไม่มีทางเป็นผู้ชายคนอื่นได้เช่นกัน!


เรื่องนี้มีปมตรงชีวิตในวัยเด็กของนางเอก และเป็นปมที่พระเอกคิดว่าไม่ควรคิดกับนางเอกเกินน้องสาว
ซึ่งเป็นความลับที่พระเอกกับนางเอกรู้กันเพียงสองคนเท่านั้น ทุกคนอาจจะงง ต้องไปอ่านกันเองนะคร้า สปอยไม่ได้จริงๆ

มาที่หมอกอล์ฟกันก่อน นางยังเป็นคนเดิมที่เพิ่มเติมคือความหื่น 55 นางยังปากดีได้ทุกที่ ด่ากราดตลอด ไซโคน้องเก่งเป็นที่หนึ่ง
พึ่งพาได้เป็นที่สอง เวลาคุยกะหมอๆด้วยนี้ ปากกรรไกรห้องผ่าตัดยังเรียกพี่เลยค่ะคู้ณณณณ 
ช่วงแรกจะโกหกนางเอกว่าตัวเองเป็นคู่เกย์กับหมอปริ้นซึ่งเป็นเพื่อนหมอกอล์ฟ และแมนร้อยเปอร์ มีปันหาแค่หน้าสวยกว่าผู้หญิงบางคนเท่านั้น 55
หลังๆหมอปริ้นเริ่มสนิทกับนางเอก นางก็มาอวดหมอกอล์ฟนั้นนี้ว่าไปทำไรอะไรมาบ้าง เที่ยวไหนบ้าง จนหมอกอล์ฟเริ่มแสดงอาการบางอย่าง แต่ก็ต้องเก็บๆไว้อะเนอะตามประสาคนฟอร์มจัด
จนมีเหตุการณ์ให้หมอกอล์ฟได้แต่งงานกับนางเอก ทีนี้และค่ะ ความหื่นของอิตาหมอกอล์ฟก็ปรากฎ แต่กว่าจะมีซัมติงที่จริงจังก็ทำเอาคนอ่านลุ้นจนเหนื่อยนะคะ ส่วนใครที่สงสัยว่าหน้าปกเล่มนี้มีกุญแจมีนี้
อ่านตอนหลังแต่งงานนี้จะร้องอ้อออ เลย 555 แล้วยังมีโซฟารูปตัวเอสอีก นางตั้งชื่อว่า มาดามไวท์ โซฟานี้เพื่อนนางเอกสั่งให้มาตอนไปปรึกษาชีวิตหลังแต่งงาน โซฟาสำหรับคู่รัก อิอิ

ส่วนนางเอกหรือ บั๊บเบิ้ล นางชอบพระเอกมาตั้งแต่เด็กๆ พี่หมอกอล์ฟเหมือนฮีโร่ คอยสอนปกป้องมาตลอด คือคุณปู่ของทั้งสองเป็นเพื่อนกันและอยากให้หมั้นหมายกันไว้
แต่อิตาพี่กอล์ฟไปดันโกหกว่าตัวเองเป็นเกย์ จนต้องยกเลิกงานหมั้น เหมือนตอนแรกๆเบิ้ลจะคอยตามตื้อตลอด พอโตมาเหมือนทุกคนก็ต่างมีชีวิตเป็นของตัวเอง แต่นางก็ยังชอบหมอกอล์ฟแบบสุดๆ คือรักใครไม่ได้อีกแล้ว
ถ้าไม่ได้แต่งงานกับหมอกอล์ฟก็ขออยู่คนเดียวดีกว่า จนมีเหตุการณ์อย่างที่บอกและค่ะ คือต้องแต่งงานกัน หลังจากนั้นก็ตามเสต็ป หลังๆนี้หมอกอล์ฟดันติดบั๊บเบิ้ลแบบสุดๆ มีน้อยอกน้อยใจนั้นนี้ ต้องไปตามอ่านกันค่ะ

อีกอย่างนึงเรื่องนี้มีพวกเพื่อนนางเอกเข้ามาเกี่ยวข้องหลายอย่าง หนึ่งในเหตุการณ์นั้นคือ นางเอกกับพระเอกต้องแต่งงานกัน อะๆ ไม่สปอยนะคะ ตามอ่านกันนะคะ
ไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยคือ หมอปั๊ปกับกล้วยพ่วงมาด้วย เก็ตตี้เป๊ปป้า ลูกแฝดของพวกเขาที่หมอกอล์ฟยืนยันว่า ตามรอยพ่อมาติดๆ 
อีกคู่นึงหมอวินกับขวัญ พวกนางก็มีลูกกันนะคะ เพลิน(เพ-ลิน) ลูกสาวผู้น่ารัก

อย่าลืมไปอ่านหัวหน้าแก๊งหมอ หล่อ ปากกรรไกร กันนะค้าาา แล้วทุกคนจะหลงรักเค้า!!

Create Date : 16 ธันวาคม 2558
Last Update : 16 ธันวาคม 2558 10:41:14 น.
Counter : 1234 Pageviews.

0 comments
effortless & blissful moments พุดดิ้งรสกาแฟ
(6 เม.ย. 2567 08:06:56 น.)
ผลประกอบการในช่วง 1,000 Blog ที่ผ่านมา toor36
(7 เม.ย. 2567 16:58:19 น.)
when wind whistles past my ears พุดดิ้งรสกาแฟ
(31 มี.ค. 2567 09:10:45 น.)
9 แนวคิดที่ทำให้เรามีชีวิตประจำวันที่ดีกว่าเดิม peaceplay
(31 มี.ค. 2567 09:18:27 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

V2badam.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 884963
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด