เมื่อ...พิษรักรสเด็ด อยู่ในมือฉัน
พิษรักรสเด็ด แค่ชื่อก็น่าจะแซ่บแล้ว จริงมั้ยคะ ยิ่งพี่แอน อัญชรีเขียนอีกนี้ เรายิ่งมั้นใจเลยว่า เด็ดสมชื่อแน่นอน
   เรื่องนี้เราอ่านเป็นเล่มแรกของเซตนี้เลย อดใจไม่ไหวจริงๆ ติดตามมาตั้งแต่ในเพจแล้ว ลุ้นว่าคุณเด็ดดจะเป็นยังไงเนี้ย!! สุดท้ายก็ไม่ผิดหวังค่ะ ต้องอ่าน

พิษรักรสเด็ด ชุด สืบเสน่หาผู้แต่ง อัญชรีย์

การเติบโตมาโดยไม่มีพ่อนั้นไม่ได้เป็นปัญหาชีวิตที่ใหญ่โตนักสำหรับรสรมัย โดยเฉพาะเมื่อเธอพบเพื่อนที่ดีจากความบังเอิญในการเข้าหาพ่อซึ่งไม่เคยรู้ว่ามีลูกสาวอย่างเธออยู่ เธอก็ยิ่งรู้สึกว่าการปล่อยให้เรื่องนี้เป็นความลับตลอดไปน่าจะดีที่สุดสำหรับทุกคน... จนกระทั่งเพื่อนของเธอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ!

ด้วยความรู้สึกผิดที่มีต่อเพื่อน ทำให้รสรมัยต้องทบทวนเรื่องของพ่ออีกครั้ง และตัดสินใจพยายามเข้าหาพ่อทุกวิถีทาง เพราะพ่อของเธอคือคนหนึ่งที่สามารถให้ความกระจ่างกับการเสียชีวิตของเพื่อนเธอได้ ติดอยู่เรื่องเดียว พี่ชายของเพื่อนเธอ... ‘ภราเดช’ ที่มองการพยายามเข้าหาพ่อของรสรมัยไปในแง่ร้ายเหลือเกิน เขาทั้งกดดันเธอด้วยเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และเรื่องหัวใจ... ทำเอารสรมัยสับสนไปหมด

นี่เธอควรจะเกลียดภราเดชให้มากเท่าที่หวั่นไหวไปกับความเซ็กซี่เหลือร้ายของเขาดีไหมนะ! 

"ภราเดช"หรือ"คุณเด็ด" พระเอกของเรื่องนี้กินหญ้าอ่อนอีกแล้ววคร้าาา นางเอกเพิ่งจะ20 21 เอง แถมยังไม่สู้คนอีกนะคะ โดยเฉพาะกับพระเอก นางจะหลบหน้า ไม่ยอมเจอยังไงก้ไม่เจอ จนพระเอกทนไม่ไหว สงสัยคงเสียความมั้นใจไปมาก
เรื่องนี้มีปมตรงที่ ใครฆ่าน้องพระเอก?? ซึ้งเราก็ลุ้นเหมือนกัน นางเอกพยายามที่จะหาความจริงมาให้ได้ ประเด็นนี้เราชอบตรงที่พระเอกก็เสียใจที่น้องสาวตายจนไปร้องไห้กับนางเอก แต่ก็ไม่สามารถเอาน้องสาวอีกคนเข้าคุกได้เพราะยังไง อีกคนก็คือน้องสาวที่เค้าเหลืออยู่
เราชอบตรงที่พี่แอนบรรยายออกมามากๆค่ะ ว่าพระเอกเสียใจจริงๆแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ 

ตอนแรกนางเอกเข้าหาครอบครัวพระเอกเพื่อต้องการตามหาพ่อของตัวเอง พอทุกคนรู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อของนาง ปัญหาก็เกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อพ่อนางเอกกีดกัน ตามห่วงตามหวงไม่ยอมให้พระเอกกับนางเอกได้พบกัน คงเพราะรู้นิสัยของพระเอกดี ซึ้งคุณเด็ดคือน้องภรรยาตน
นอกจากปมการตายของน้องพรเอกแล้ว ยังมีความเข้าใจกัน ความสัมพันธ์ของครอบครัว อดีตที่กลับไปแก้ไขไม่ได้ เรื่องนี้มาเต็มจริงๆอาจจะดราม่าไม่หนักแต่ก็กลมกล่อมนะคร้าาา
อะๆ ข้ามความหวาน ความหื่นที่พระเอกมีต่อนางเอกได้ไงใช่มั้ยคร้าา ตามแบบฉบับของพี่แอนนักเขียน 555 ไม่สปอยนะคะ เรื่องนี้ต้องไปอ่านกันเอาเอง

ปล.นิดนึงค่ะ เราเห็นนิยายหลายเล่มและที่พระเอกจะสนใจนางเอกจนเกิดเป็นความรักเนื่องจาก ต้องมีเรื่องเข้าไปพัวพัน อันนี้เข้าใจได้ แต่ไอเรื่องที่นางเอกไม่สนใจตน เอาแต่หนี ในชีวิตจริงนี้จะมีมั้ยคะ แบบยิ่งหนี ยิ่งสนใจ ยิ่งอยากตามอะไรแบบนี้อะค่ะ
ใครมีความเห็นยังไงช่วยตอบหน่อยนะคร้าาา
Create Date : 27 ตุลาคม 2558
Last Update : 27 ตุลาคม 2558 17:24:34 น.
Counter : 802 Pageviews.

0 comments
แลกเงินวอน  Tonkaow20
(4 ก.ค. 2567 12:48:54 น.)
»FFF#97« "อ้วนไม่กลัว...กลัวไม่อิ่ม" กรีกโยเกิร์ต nonnoiGiwGiw
(2 ก.ค. 2567 11:56:48 น.)
ร้านกาแฟที่ชอบ ขนมที่ใช่ .... tanjira
(1 ก.ค. 2567 12:05:07 น.)
30 มิย 67 ผ่านมาผ่านไป mcayenne94
(30 มิ.ย. 2567 23:21:20 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

V2badam.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 884963
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด