:::แต่งรูปปากให้สวย"เย้ายวน":::


รูปปากสวย "น่าเย้ายวน"

ผู้หญิงสวยสุดเฟคเฟ็คแถมยังมีรูปปากสวยน่าเย้ายวนอีก ผู้หญิงแบบนี้ใช่ว่า จะมีกันมาแต่เกิดได้แบบทุกคน แต่วันนี้ขอเอาเรื่อง รูปปากสวย ที่จะทำให้คุณดูน่าเย้ายวนและมีเสน่ห์มาฝากกัน ไม่ว่าคุณจะมีรูปปากแบบไหนก็สามารถมี รูปปากสวย "น่าเย้ายวน" ได้เช่นกัน


รูปปากสวย

เริ่มจากปากเต็มได้รูปคนที่มีริมฝีปากแบบนี้ บอกลาดินสอเขียนขอบปาก (Lip eyeliner) ได้เลย คุณเพียงทาลิปสติกจากกึ่งกลางริมฝีปาก เกลี่ยจนถึงมุมปากโดยไม่เน้นขอบปากชัดแค่นี้ก็จะช่วยลดขนาดริมฝีปากส่วนเกินลง

ปากบาง

ขาดไม่ได้สำหรับคุณคือดินสอเขียนขอบปาก (Lip eyeliner) วาดเส้นให้เลยขอบปากจริงเล็กน้อย จากนั้นใช้ลิปเนื้อแมตต์ทาทับจนถึงเส้นที่วาดไว้เพื่อปกปิด ปิดท้ายด้วยลิปกลอสที่ริมฝีปากล่างอีกนิดเพิ่มมิติให้กับปากได้อย่างน่าดู

ปากอวบอิ่ม

ชายหนุ่มหลายคนฝันอยากมีโอกาสจุมพิตกับสาวปากแบบนี้ เพราะปากของคุณช่างเซ็กซี่และเย้ายวนใจเป็นบ้า เพราะฉะนั้นอย่าปกปิด แค่มีลิปสติกสีที่ถูกใจสักแท่ง ทาปากบนและล่างเกลี่ยให้ทั่วทั้งปากเป็นอันเสร็จขั้นตอนความสวย

ปากไม่เท่ากัน

ไม่ใช่ปัญหาถ้าไม่เท่าก็วาดให้มันเท่าสิ แค่หยิบดินสอเขียนขอบปาก (Lip eyeliner) สีเหมือนกับปากของคุณ หรือ สีนู้ด วาดให้ริมฝีปากบนและล่างสมดุลกัน แต่ไม่จำเป็นต้องเท่ากันเป๊ะให้เป็นธรรมชาติปิดท้ายด้วยกลอสนิดหน่อยเพื่อดึงความสนใจ
รู้เทคนิคแล้วอย่าลืมหยิบลิปสติกแท่งที่ชอบมาลองแต่งดู
จำไว้! การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องยาก คิดให้เป็นเรื่องสนุก
แค่นี้ก็สวยได้ทุกคน
Create Date : 11 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2553 5:58:50 น.
Counter : 1219 Pageviews.

0 comments

Peakroong.BlogGang.com

Peakroong
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 41 คน [?]

บทความทั้งหมด