มาทำนาย "ลายมือ" ...ตามตำราหัตถศาสตร์ กันเถอะ ตอนที่ 1


ช่วงนี้..ไปไหนมาไหนข้าวของก็แพง น้ำมันก็ขึ้น
แข่งกันขึ้นเลย..

ผมโชคดีหน่อยนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน...

นั่งอยู่บ้านก็ดูลายมือเล่นๆดีกว่า..เผื่อจะมีโชค ขึ้นมาบ้าง (เกี่ยวกันมั๊ยเนี่ย)
เอามาฝากเพื่อนสมาชิกคับ


มาดูลายมือกันครับหลักเบื้องต้นที่สำคัญสำหรับการดูลายมือคือ

1. ลักษณะเนินต่างๆ บนฝ่ามือคือ1.1 เนินพฤหัส (ใต้นิ้วชี้)
เนินพฤหัส อยู่ใต้นิ้วชี้
มีอิทธิพลทางสังคม แสดงน้ำใจกว้างขวาง ตระหนี่ถี่เหนียว เกียรติยศ ชื่อเสียง มิตรสหาย และการอุปถัมภ์ค้ำชูต่างๆ คนที่มีชื่อเด่นในวงสังคมดี มักได้อิทธิพลจากเนินพฤหัสนี้
ถ้าเนินพฤหัสเติมสมบูรณ์ดี และเส้นสำคัญเส้นเสริมต่างๆ ย่อมทายได้ตามลักษณะของเส้นนั้นๆ ถ้าเนินแฟบลุ่มๆ ดอนๆ ไม่สมบูรณ์ แม้จะมีเส้นก็ทำให้อิทธิพลของเส้นด้อยลงไปกว่าเท่าที่ควรจะเป็น


1.2 เนินเสาร์ (ใต้นิ้วนางกลาง)
เนินเสาร์ อยู่ใต้นิ้วกลางลงมา
มีอิทธิพลทางความรุ่งโรจน์ก้าวหน้าชี้ชะตาชีวิตปัจจุบันและอนาคตได้ ทั้งทางดีทางร้าย ถ้าดีก็ดีใจหาย ขึ้นรุ่งโรจน์รวดเร็ว เต็มไปด้วยอำนาจวาสนา ยศฐาน์บรรดาศักดิ์ พอตกก็ตกอย่างเอาชีวิตไม่รอด ความดีอาจจะปรากฏกระเดื่องชั่วขณะที่มีชีวิตอยู่ หากตายไปกรรมชั่วจะผุดปรากฏทั่วบ้านทั่วเมืองทีเทียว
ถ้าเนินนี้สมบูรณ์ดี สีสันแดงระเรื่อ หรือสีชมพูอยู่สม่ำเสมอก็ให้ผลในทางดี พึงดูเส้นวาสนาประกอบการทำนายสำหรับเนินเสาร์นี้ให้ดี เพราะส่งผลการทำนายทั้งทางดีและร้าย ถ้ามีเส้นวาสนาโดดเดี่ยว แม้จะราบเรียบก็ไม่สู้จะดีนัก
เนินเสาร์นี้ยังแสดงให้รู้ถึงความลับคับใจของเจ้าของฝ่ามือได้ดีด้วย เพราะแสดงอารมณ์ต่างๆ อาทิ ความเศร้าโศกเสียใจ ความทะเยอทะยานมักใหญ่ใฝ่สูง


1.3 เนินอาทิตย์ (ใต้นิ้วนาง)
เนินอาทิตย์ อยู่ใต้นิ้วนางลงมา
มีอิทธิพลมาก มักจะปรากฏบนฝ่ามือของบุคคลที่มีชื่อเสียงดีเด่นจริงๆ แต่หาได้น้อยคนเพราะไม่มีทุกคนเสมอไป ถ้าบุคคลใดมีก็แสดงอิทธิพลให้รู้ถึงความเป็นอยู่ฐานะหลักทรัพย์ การดำเนินวิถีชีวิตปัจจุบันและอนาคตมีแต่ทางดีไม่มีทางร้ายอย่างเนินเสาร์เลย
ถ้าเนินอาทิตย์ราบเรียบหรือเนินสูงดี ประกอบด้วยเส้นชัดเจน จะส่งผลในทางดีโดยตลอด พึงดูเส้นเกียรติยศประกอบเพื่อทำนายลักษณะของเนินนี้ให้แม่นยำ
ถ้าเนินอาทิตย์แฟบหรือแคบเกินไปแทนที่จะดีเด่นสุดยอด ก็จะได้ผลเพียง 60% เท่านั้นเอง
ถ้าเนินอาทิตย์สมบูรณ์ดี บุคคลนั้นมักจะเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดมีหัวทางการเมือง หากเป็นทำธุรกิจ ค้าขายจะร่ำรวย ชีวิตมีแต่ความรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ มีทั้งเกียรติยศชื่อเสียงและบริวาร


1.4 เนินพุธ (ใต้นิ้วก้อย)
เนินพุธ อยู่ใต้นิ้วก้อยลงมา
มีอิทธิพลทางวิทยาการแขวงต่างๆ ที่สลับซับซ้อน เป็นคนมีปฏิภาณไหวพริบ เรียนรู้อะไรได้เร็ว ถ้าผู้ใดมีเนินนี้ดี มีเส้นสมบูรณ์ ประกอบด้วยลายสามเหลี่ยมหรือดวงดาวด้วย ก็มักจะส่งผลให้มีชื่อเสียงเกียรติคุณในทางวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และการแพทย์ หากเป็นนักธุรกิจหรือทำการค้าก็มีแต่ความรุ่งเรืองก้าวหน้าประสบผลสำเร็จทุกประการ
เนินพุธนี้ถ้าเส้นขาดๆ หรือมีเกาะปะติดประต่อทำให้ไม่ดีเลย มักส่งผลในทางเสื่อม คือแสดงให้เห็นถึงความเป็นคนมีโรคภัยไข้เจ็บ โรคประจำ อย่างน้อยอาจเป็นโรคกระเพาะอาหารลำไส้ และอาจจะต้องมีการผ่าตัดเนื่องจากโรคภายในท้องหรือไส้ติ่งอย่างใดอย่างหนึ่ง


1.5 เนินอังคารต่ำ (ใต้นิ้วหัวแม่มือ)
เนินอังคารต่ำ อยู่ภายใต้นิ้วหัวแม่มือ
ตั้งแต่ลายข้อหัวแม่มือลงมานั้นเอิบอิ่มเนื้อนิ่ม บริบูรณ์ดี แสดงอิทธิพลทางอารมณ์ทางเพศความรู้สึกนึกคิดเกี่ยวกับเพศตรงข้าม การครองตัว การคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง และอารมณ์รักๆ ใคร่ๆ รวมทั้งการสัมพันธ์กับญาติมิตรที่ใกล้ชิดรักใคร่กันดี และศัตรูด้วย

เนินอังคารสูง (ใต้เนินอังคารต่ำลงมาจนถึงข้อมือ)
เนินอังคารสูง อยู่ตรงข้ามกับเนินอังคารต่ำด้านนอก คืออยู่ใต้เนินพุธลงมา
ระหว่างกึ่งกลางด้านล่างของเนินนี้ จะเป็นเนินจันทร์
ถ้าเนินนี้ราบเรียบดี มีอิทธิพลให้รู้ว่าบุคคลนั้นหัวคิดริเริ่มดีเด็ดขาดกล้าได้กล้าเสีย มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมาก แต่ส่งผลในด้านดีมากกว่าด้านเสีย เนินนี้เป็นเนินแห่งความอัจฉริยะ ลายมือใครมีเส้นอยู่บนเนินนี้จะดีมาก จะส่งผลในทางมีความรู้ทางวิชาการดีที่สุด
ถ้าลายดาวหรือลายเหลี่ยมอยู่บนเนินนี้ บ่งบอกถึงความเป็นนักคิด นักวางแผน รอบรู้มีไหวพริบเป็นเยี่ยมในทางโหราศาสตร์ ยุทธศาสตร์และการทูต เป็นนักพูดนักเจรจาที่มีวาทะโน้มน้าวจิตใจคน1.6 เนินจันทร์ (ใต้เส้นเนินอังคารสูงลงมา)
เนินจันทร์ อยู่ใต้เส้นเนินอังคาสูงลงมาจนจรดข้อมือด้านนอกตรงข้ามกับเนินศุกร์
มีอิทธิพลทางด้านความคิดความฝันและจินตนาการ นักศิลปิน นักแสดง ความรักสวยรักงามตามธรรมชาติ ความเยือกเย็นของจิตใจ และความทะเยอทะทานในทางศิลปะ
ถ้าเนินนี้นูนสูงเอิบอิ่ม แสดงถึงการมีจิตใจสูงทางศิลปะอนาจาร มีความรู้สึกนึกคิดใฝ่ฝันจินตนาการ ถ้ามีเส้นเดินทางที่แยกมาสู่เนินจันทร์มากและงอขึ้น การเดินทางน้ำไม่ดี การนั่งเรือหรือท่องเที่ยวทางทะเลไม่ดี มักประสบอุบัติเหตุทางน้ำ1.7 เนินเกตุ (อยู่กึ่งกลางฝ่ามือ)
เนินเกตุ อยู่กึ่งกลางฝ่ามือ
เนินเกตุนี้ไม่มีอิทธิพลใดๆ เป็นเนินที่เสริมสร้างอิทธิพลให้เส้นต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาให้ดีเด่นยิ่งขึ้นเท่านั้น1.8 เนินศุกร์
เนินศุกร์ อยู่ภายใต้เนินอังคารต่ำลงมาจนถึงข้อมือ
เนินนี้มีอิทธิพลทางเพศสูงมากกว่าเนินอังคารต่ำ แต่ถ้ามีดาวหรือลายสี่เหลี่ยมบนเนินนี้และมีเส้นตัดผ่านไปยังเนินเกตุผ่านในกลางฝ่ามือไป บุคคลนั้นมักจะหย่าร้าง หรือคู่สมรสจะตายจากไป
เนินนี้บ่งถึงความรักและคนรักที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถ้ามีลายเส้นมากมายยุ่งเหยิง แสดงถึงจิตใจหมกมุ่นอยู่ในกามารมณ์มาก ถ้ามีเส้นละเอียดเล็กๆ มองดูชัดเจนอย่างละเอียดอ่อน แสดงถึงความเป็นผู้รู้จักปรนนิบัติ (เอาใจ) คู่ครองดี จะมีความสุขในชีวิตคู่ แต่เพื่อความแน่นอนควรดูเส้นสมรสประกอบเนินนี้ด้วย


2. ลักษณะเส้นสำคัญ ที่ทุกคนต้องมีกันมาตั้งแต่เกิด มี 3 เส้นคือ
2.1 เส้นชีวิต เริ่มจากระหว่างง่ามนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ยาวทอดลงมากลางฝ่ามือ
เส้นชีวิต
เส้นนี้เป็นเส้นที่สำคัญมาก เพราะทุกคนที่เกิดมาในโลกนี้จะมีเส้นนี้ปรากฏอยู่บนฝ่ามือทุกคน เส้นนี้บอกถึงชีวิตความเป็นอยู่ทั้งที่เป็นอดีตปัจจุบันและอนาคต จะโชคดีโชคร้าย มีโชคลาภ เจริญในหน้าที่การงาน ร่ำรวยเงินทอง มีวาสนา ชีวิตจะราบรื่นหรือไม่ต้องดูเส้นชีวิตนี้เป็นหลัก


-ถ้าเส้นชีวิตราบเรียบลึกดีมีร่องสีแดงสม่ำเสมอ แสดงว่าผู้นั้นมีชีวิตราบรื่นไม่มีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต

-ถ้าเส้นชีวิตราบเรียบไม่มีเส้นอื่นมาตัด อยู่โดดเดี่ยว แสดงถึงบุคคลนั้นเป็นคนสู้ชีวิต สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยความพยายามของตนเอง ไม่ค่อยมีใครช่วยเหลือ มีความอดทนขยันหมั่นเพียร
ดูรูปซ้ายมือ


ถ้าไม่มีเส้นใดๆ ตัดเส้นชีวิต นับว่าดีมาก


-ถ้าจุดเริ่มต้นของเส้นชีวิตมีเส้นสมองเชื่อมด้วยและมีเกาะหรือเส้นยุ่งเหยิงมาก แสดงว่าผู้นั้นมักจะมีโรคประจำตัว มักมีโรคภัยมาเบียดเบียน ส่วนมากจะมีโรคภัยเบียดเบียนในวัยเด็ก หรือไม่ก็จะลำบากในวัยเด็ก


จุดเริ่มต้นของเส้นชีวิตมีเส้นสมองเชื่อม


-ถ้าเส้นชีวิตเกิดมีเกาะหรือมีเส้นยุ่งเหยิงมาก แสดงถึงชีวิตที่มีอุปสรรค ชีวิตไม่ราบรื่น ทำอะไรมักผิดหวังไม่ค่อยประสบผลสำเร็จ บางอาจารย์หรือบางตำราบอกว่าหากบุคคลใดมีมีลายเกาะหรือเส้นโป่งบนเส้นชีวิตแสดงว่าบุคคลนั้นจะมีอายุสั้น หรือไม่ก็มีโรคประจำตัว (โรคท้อง) ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นโรคเกี่ยวกับมดลูก

-ถ้าเส้นชีวิตมีเส้นอื่นๆ แม้จะเป็นเส้นเล็กๆ หรือทำให้เกิดเป็นรอยสี่เหลี่ยม บอกให้รู้ว่าช่วงนั้นจะมีเรื่องเกี่ยวกับคดีความมีเหตุให้ต้องขึ้นโรงพักตัวอย่างเส้นชีวิตที่ไม่ดีและเส้นสมองสั้นเกินไปไม่ดี


-ถ้าเส้นชีวิตสั้นมาก บอกให้รู้ว่าเจ้าของลายมือเป็นคนใจร้อน คิดอะไรรวดเร็ว ตัดสินใจรวดเร็ว จึงทำให้ทำอะไรมักผิดพลาดได้ง่าย เอาแต่ใจตัวเอง มันใจในตนเองสูงมาก

-หากปลายเส้นชีวิตนั้นสั้น แยกกัน 2 หรือ 3 แฉก แสดงว่าเจ้าของลายมือนั้นจิตใจรวนเร ทำอะไรมักจะล้มเหลว

-ถ้าปลายเส้นสมองแตกเป็นแฉกไปถึงเนินจันทร์ คนนั้นมักมีชื่อเสียงทางกฎหมายตัวอย่างเส้นชีวิตแตกปลายและเส้นสมองดีมาก


-เส้นชีวิตยาวมากและโค้งลงไปเกือบถึงนิ้วมือ มีรอยเส้นราบเรียบโดยสม่ำเสมอ มีสีแดงระเรื่อดี เจ้าของลายมือนั้นมีจิตใจสูง ในดีมีเมตตา ชีวิตราบรื่นดีไม่ค่อยมีอุปสรรค มีอายุยืน เพราะปราศจากโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

-ถ้าเส้นชีวิตยาวลงมาแต่ปลายแล้วงอออกไปกลางฝ่ามือ แสดงว่าเจ้าของลายมือเป็นคนใจกว้าง ใจดีมีเมตตาสูง ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนเสียสละ ไม่ชอบเอาเปรียบใคร รักความยุติธรรม ทำให้คนทั่วไปรักใคร่ ซึ่งเป็นเสน่ห์ในตัวเองอย่างหนึ่ง

-แต่หากเส้นชีวิตนี้มีเส้นอื่นๆ ที่ยุ่งเหยิงมาเกาะหรือเส้นสี่เหลี่ยมมาตัดจะเป็นผลเสียต่อเจ้าของลายมือตัวอย่างเส้นชีวิตยาวและแตกปลาย ส่งผลดี


-เส้นชีวิตยาวลงมา แต่ปลายเส้นงอเข้าไปทางนิ้วหัวแม่มือ แสดงว่าเจ้าของลายมือนั้นมีอารมณ์ทางเพศสูง มีความต้องการทางเพศมาก และมีชีวิตคลุกคลีอยู่กับกามารมณ์

2.2 เส้นสมอง เริ่มแห่งเดียวกันกับเส้นชีวิต
เส้นสมอง
เส้นสมองจะเกิดควบคู่กันไปกับเส้นชีวิต เส้นสมองนี้แสดงถึงความคิด สติปัญญา บอกถึงความฉลาดมีปฏิภาณไหวพริบหรือความโง่เขลาเบาปัญญา เส้นสมองนี้มีอิทธิพลในด้านการศึกษาเล่าเรียน เพราะการศึกษาต้องใช้สมองคิดและจดจำ


-ถ้าเส้นสมองเกิดจากเส้นชีวิตราบเรียบไม่มีเกาะ ไม่มาเส้นฝอยใดๆ มียุ่งเกี่ยวเลย เส้นสมองลากตรงไปกลางฝ่ามือและชัดเจนดี เจ้าของลายมือเป็นคนมีเหตุผล มีความจำดี เป็นคนช่างสังเกตและมักจดจำสิ่งต่างๆ ได้แม่นยำ ทำอะไรไม่ค่อยผิดพลาดหรือล้มเหลว

ลักษณะเส้นสมองของคนมีปัญญา


-เส้นสมองแยกจากเส้นชีวิต ปลายเส้นสมองถึงแค่กลางฝ่ามือ คนนั้นทำอะไรไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ตัดสินใจเอาแต่ใจตัวเอง มุทะลุดื้อรั้นไม่ฟังเหตุผลของใคร ด่วนสรุป ใจร้อน ทำอะไรจึงมักผิดพลาดหรือล้มเหลวมากกว่าประสบความสำเร็จ

ปลายเส้นสมองถึงแค่กลางฝ่ามือ เป็นคนใจร้อน


-ถ้าจุดเริ่มต้นของเส้นสมองห่างจากเส้นชีวิตมาก แสดงว่าเจ้าของลายมือเป็นคนหัวแข็งหัวดื้อ เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ไม่เชื่อฟังคำของใครง่ายๆ ชอบอิสระเกินไป จิตใจห้าวหาญ ลายมือเช่นนี้หากไม่มีเส้นอื่นช่วย เจ้าของลายมือมักเป็นนักเลงอันธพาล

-ถ้าเส้นสมองงอคดไม่มีเส้นอื่นมาตัดมาก หรือมีเกาะมากมายบนเส้นสมองนี้ คนนั้นคิดทำอะไรมักเกิดอุปสรรคขัดข้องไปหมด ลงมือทำอะไรหากไม่มีช่วยเหลือแล้วประสบความสำเร็จได้ยากมาก ฉะนั้นหากจะทำงานชิ้นใหญ่ควรระมัดระวังในการตัดสินใจ

จุดเริ่มเส้นสมองห่างจากเส้นชีวิต เป็นคนหัวดื้อ


-เส้นสมองตัดเส้นจิตใจและเส้นชีวิตห่างจากเส้นสมองเล็กน้อยท่านว่าดีมากเป็นคนมีปัญญา เฉลียวฉลาดทันคน รู้จักใช้สมองให้เกิดประโยชน์ มีปฏิภาณไหวพริบในการเอาตัวรอดเมื่อยามคับขันได้เสมอ

เส้นสมองตัดเส้นจิตใจและเส้นชีวิตห่างจากเส้นสมองเล็กน้อย เป็นคนมีปัญญา

2.3 เส้นจิตใจ เริ่มจากไหนไม่แน่ แล้วแต่บางคน บางคนมียาวเหยียดจากเนินพฤหัสไปจนถึงเนินพุธ
เส้นจิตใจเป็นเส้นที่มีความสำคัญและมีอิทธิพลในทางสร้างเสริมบุคลิก แสดงถึงการรักสวยรักงาม ในทางศิลปะ มีมารยาทดีหรือไม่ดี เป็นคนโอบอ้อมอารีใจดีมีเมตตาหรือไม่ให้ดูที่เส้นจิตใจนี้-เส้นจิตใจยาว แต่แตกเป็นฝอยโดยตลอดหรือมีเกาะกลางเส้นเส้นหลายแห่ง หรือมีสี่เหลี่ยมกลางเส้นจิตใจ แสดงถึงเจ้าของลายมือนั้นมีจิตใจรวนเร ไม่ค่อยสนใจใคร ไม่รักพี่รักน้อง ชอบสมาคมกับเพศตรงข้าม เจ้าชู้ หลายคู่ครอง ระวังโรคทางหัวใจหรือสมองพิการ

เส้นจิตใจมีเส้นแยกมาก ใจเรรวน ราคะจัด-ลักษณะเส้นจิตใจดีมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีจินตนาการ อารมณ์ศิลป์ เข้าสังคมเก่ง

เส้นจิตใจดีมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์-ถ้าเส้นจิตใจแยกตรงเนินเสาร์ (นิ้วกลาง) เจ้าของลายมือเป็นคนชอบเด่น คือชอบทำตัวเด่นกว่าใคร จิตใจดีมีเมตตาชอบช่วยเหลือคน

เส้นจิตใจแยกตรงเนินเสาร์ เป็นคนทำตัวเด่น-เส้นจิตใจมีสองเส้นหรือเรียกว่าเส้นจิตใจคู่ อาจารย์นักดูลายมือทั้งหลายเรียกว่า "เส้นศุกร์" ส่วนมากมักปรากฏบนฝ่ามือของนักศิลปิน นักเลงเพศตรงข้าม แสดงถึงความเจ้าชู้เป็นเลิศ ทำงานเก่งนิสัยเจ้าชู้ เจรจามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ส่วนมากจะมีคู่ครองมากกว่า 1 คน

เส้นจิตใจคู่ เจ้าชู้เป็นเลิศ-เส้นจิตใจแยกแขนงใต้เนินพฤหัส โดยมีปลายชี้ขึ้นไปสู่โคนนิ้วเป็นส่วนมาก เป็นคนชอบทำงานเสียสละเพื่อส่วนรวม จิตใจดีมีเมตตาสูง เห็นอกเห็นใจคนที่ด้อยกว่าเสมอ

เส้นจิตใจแยกแขนงใต้เนินพฤหัส จิตใจดีเมตตา3. ลักษณะเส้นเสริม ซึ่งบางคนมีแต่ไม่ชัดเจน ขาดบ้าง ยาวบ้าง บางคนไม่มี
เส้นช่วยชีวิตนี้เป็นเส้นเสริม ซึ่งจะไม่ค่อยปรากฏบนฝ่ามือของคนทั่วไป บางคนมีบางคนไม่มี บางคนมีแต่ก็ไม่ค่อยชัดเจน เส้นช่วยชีวิตนี้ช่วยเป็นเส้นที่ช่วยให้การดำเนินชีวิตดี มีการช่วยค้ำชู

ได้แก่


3.1 เส้นช่วยชีวิต อยู่ใกล้เส้นชีวิต
3.2 เส้นเกียรติยศ อยู่ใต้เนินอาทิตย์
3.3 เส้นวาสนา อยู่ใต้เนินเสาร์
3.4 เส้นสมรรถภาพหรือเส้นอัจฉริยะ ขวางจากกลางฝ่ามือไปสู่เนินพุธ
เส้นช่วยชีวิต ทำให้มีอายุยืนCreate Date : 25 เมษายน 2551
Last Update : 25 เมษายน 2551 0:05:48 น.
Counter : 21591 Pageviews.

10 comments
  
มาส่งฮันนี่เข้านอนค่ะ
ฝันดีนะค่ะ
ป.ล.เพลงเว่อร์ชั่นนี้ร้องได้ไพเราะดีจังค่ะอันนี่ ชอบๆ
โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:0:29:55 น.
  
แนวอีกแว้วลูกเพ่ ไปสรรหามาจากไหนคับ เรื่องแนว ๆ ใกล้ตัวแบบนี้
ผมว่าในเน็ตมันหาค่อนข้างยากเหมือนกันนะ
เคยไปดูหมอเล่นๆ 39 บาทเหมียนกัลคับ แต่เดาไม่ถูกซักกะอย่าง ผมเลยเลิกดู อิอิ...
ตอนนี้เส้นชีวิตขาดซะด้วยสิ แต่ดันมีต่อจากที่ขาดเป็นเส้นยาว ๆ ลงไปเกือบข้อมืออ่ะคับ ผมว่าผมคงเป็นคนประหลาด อยู่มานานแระ ไม่ตายซักที อิอิ....

ปล. ขอบคุณที่แวะไปฟังนะคับ
วันนี้ผมฝากโฮสท์ยอดนิยมแล้วนา ไม่รู้ทำมัยเพลงไม่ออก

ปล.2 งวดวันที่ 16 เมษา
ให้ตายเหอะคับลูกเพ่
ผิดไป2ตัวเอง ที่เหลือตรงเป๊ะ ๆ
โดย: Nagano วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:0:45:05 น.
  
นั่งดูลายมือตัวเองจนมึนเลยค่ะลุง เส้นนู้น เส้นนี้ ตีกันให้มั่วไปหมด
โดย: Picike วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:2:41:23 น.
  
ขอบคุณครับ
โดย: Zantha วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:7:52:14 น.
  
วิวข้างหลังบังตัวหนังสือค่ะ
โดย: ปราณ IP: 61.7.190.45 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:13:09:54 น.
  
เส้นอะไรเป็นเส้นอะไรเยอะแยะมากมายเลย ดูแล้วงง อ้าว แล้วของเราอันไหน...
โดย: SIMAKHA วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:14:22:40 น.
  
โห ดูไปงงไป
โดย: mungkood วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:21:00:13 น.
  
หวัดดีค่ะ พ่อหมอ

ดูไม่เป็น อ่ะ

โดย: pat_pk IP: 125.26.17.186 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:29:25 น.
  
//www.mahamodo.com/tamnai/hand_main.asp
โดย: บัวงามดี วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:45:54 น.
  
งงงงเหมือนกันค่ะ
โดย: พิมพ์ IP: 125.26.203.244 วันที่: 4 เมษายน 2553 เวลา:19:52:34 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Offway.BlogGang.com

นอกลู่นอกทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด