20 คำโกหกของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่เคยรู้
HI 5 - วิด ไฮเปอร์


20 คำโกหกของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่เคยรู้

1. " ชีวิตนี้ฉันจะไม่ขอรักใครอีกเมื่อไม่มีคุณ "
ใครได้ยินคำนี้อย่าหลงดีใจ เพราะเค้าสามารถรักคนใหม่ได้ เมื่อต้องเลิกกันไปแล้ว เพราะเค้าทำให้คุณรักได้ คนอื่นก็รักได้2. " คุณจะเป็นผู้ชายคนเดียวที่ฉันรักมากที่สุด "
แม้เค้าจะแทงกั๊กประมาณว่าถึงจะมีกิ๊กใหม่ในอนาคต เค้าก้อไม่สามารถรักเท่าที่รักเธอ แต่อารมณ์ผู้หญิงแปรปรวนนะ บางครั้งยังไม่กล้าพูดว่ารักกันเลย ชอบเบี่ยงเบนว่าไม่รู้ แค่นี้ขนาดเจ้าตัวยังไม่รู้เลย3. " เราจะอดทนเป็นแฟนกันจนแต่งงานในอนาคต "
เค้าพูดด้วยความรู้สึกแบบเด็กๆที่ยังไม่ได้ผ่านสารพัดร้อยล้าน เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า ซึ่งอาจทำให้ความรักสะดุดเมื่อไหร่ก้อได้ เมื่อหล่อนอาจสติแตกก่อนถึงวันนั้น4. " ฉันไม่เคยยอมใครขนาดนี้มาก่อน "
ถ้าเค้าเป็นคนที่นิสัยยอมคน เค้าก้อจะยอมกับผู้ชายทุกคนนั่นแหล่ะ แต่ถ้าไม่ยอมหละคุณเจ็บตัวแน่นอนต้องยอมเค้าโดยที่เธอไม่คิดปรับปรุง5. " สิ่งที่ฉันทำลงไป พยายามทำดีที่สุดแล้ว "
ถ้าเกิดเค้าได้พยายามอย่างถึงที่สุดแล้ว ต่อให้ผู้ชายคนนั้นหูหนวกหรือตาบอดยังไงก้อต้องรู้สึกได้ แต่เธอเล่นแต่ให้ผู้ชายพยายามเต็มที่ก่อนไม่คิดทุ่มเต็มที่ เหมือนกันกลัวเสียเปรียบซะงั้น6. " ก้อฉันเป็นของฉันหยั่งงี้มานานแล้ว "
เค้าพูดเพื่อให้คุณยอมรับนิสัยห่วยแตกของเค้า โดยอ้างความเป็นตัวของตัวเอง ไม่คิดปรับปรุงเพื่อคุณ7. " ให้อภัยฉันเถอะ ฉันจะไม่ได้ทำอีกแล้ว "
ธรรมดาที่เค้าจะต้องพูดเพื่อใหการอภัยโทษป้องกันชะตาขาด และคุณเชื่อหรอว่าเค้าจะไม่พูดคำนี้อีกและอีกๆๆๆๆ เหมือนมีดที่พร้อมแทงข้างหลังคุณทุกเมื่อ8. " ไม่รักไม่เป็นไร ขอแค่ให้ฉันได้รักคุณก็พอ "
แค่คุณแสดงให้เห็นว่ายังไงคุณก็ไม่มีวันรักเค้าได้จริงๆ ขี้คร้านจะรีบเด้งตัวเองจากไปภายในไม่กี่วัน พร้อมด้วยคำนินทาคุณอีกก้อนใหญ่9. " คิดถึงจนทนไม่ไหวแล้ว ออกมาเจอกันหน่อยนะ "
เธออาจจะถวิลหาคุณจริงๆ แต่ไม่ได้รุนแรงถึงกับจะลงแดงตาย เหมือนคุณเป็นยาเสพย์ติดของเค้าขนาดนั้น10. " ทำไมหรอ .. ฉันเลวจนคุณไม่ไว้ใจได้เลยหรอ "
เมื่อมีความไม่พอใจต่อการกระทำของเธอในทุกกรณี เธอจะต้องรีบปกป้องตัวเอง เพื่อแตะเบรค ความคิดของคุณ ว่าทำไปเพราะรักคุณ11. " ขอนอนกอดเฉยๆ ก้อพอ "
นั้นหมายถึง การกอดในครั้งแรกที่ใกล้ชิดตัวกันมากขนาดนั้น ต่อมาคุณจะใจแข็งไหวเหรอ ...12. " ฉันรักนะเลยอยากให้คุณเป็นของฉันคนเดียว "
เพราะถ้ารักจริงทำไมต้องขอเอาเปรียบเราด้วย อะไรๆ เรื่องนี้ไม่ได้หรือไง ไม่มีอิสระทำอะไรก็ระแวงเกินเหตุ13. " เค้าคนนั้นเป็นแค่เพื่อนจริงๆ "
ไม่มีทางซะหรอกที่เมื่อมีผู้ชายมากิ๊ก แล้วเธอจะปฏิเสธเป็นแค่เพื่อน เผื่อเลือกไว้ก่อน ( แค่เพื่อนแต่เห็นโทรมาบ่อยจริง )14. " ผู้ชายคนนั้นเค้ามาชอบฉันเอง "
ฟังแล้วน่าภูมิใจที่แม่ตัวดีมีเสน่ห์เหลือร้าย แต่ช้าก่อนเพราะเพลงของปานนำมาใช้ได้กับคำโกหกคำนี้เสมอ " ตบมือข้างเดียวไม่ดัง " แถมไม่บอกไปหละมีแฟนแล้วโว้ยแล้ว15. " เพื่อนมันลากฉันไป ฉันอยากไปกับมันซะที่ไหนเล่า "
ถ้าไม่อยากไปจริงๆ แม้เค้ามาฉุดยังไงก้อไม่ยอม ดังนั้นถ้าเค้าไม่ถูกเพื่อนเอาปืนจ่อหัว อย่าไปเชื่อว่า เค้าไม่อยากไปเฮกับเพื่อน ตัดสินใจเข้าข้างตัวเองซะหมด มองข้ามเราไปเลย16. " ฉันไม่ว่างจริงๆ อยากเจอเธอจะตายไป "
คำว่าไม่มีเวลาว่างของเค้าก้อคือไม่อยากไปเจอเธอนั่นเอง และที่มันไม่ว่างเพราะว่าหายไปเฮกับเพื่อนๆ หรือกิจกรรมที่เร้าใจกว่าของเค้า ดีกว่าอยู่กับเรา17. " ไม่มีทางที่ฉันจะเห็นเพื่อนสำคัญมากกว่าเธอ "
ซึ่งเป็นที่รู้ๆกันดีอยู่ว่าคำพูดผู้หญิงจะพูดกับผู้ร่วมแก๊งขาเมาท์ว่า " เฮ้ย ฉันน่ะไม่เคยเห็นแฟนสำคัญกว่าเพื่อนอยู่แล้ว "18. " มีอะไรเราต้องไม่ปิดบังกันทุกเรื่อง "
แม้จะรักกันปานหายใจปอดเดียวกัน แต่เชื่อเหอะว่าทุกคนย่อมมีความลับของตัวเองบ้าง และผู้หญิงไม่มีวันคายความลับของตัวเองออกมาอย่างแน่นอน ถ้าตัวเองกลัวเดือดร้อนไม่ไว้ใจคนที่รักกัน19. " ถ้าวันไหนต้องเลิกกัน ฉันยังจะห่วงเธอเหมือนเดิม "
มันไม่มีทางจะเป็นไปได้อยู่แล้ว อย่างน้อยที่สุดก้อไม่มีทางว่าจะห่วงใยกันได้เท่าเดิม20. " ถ้าวันไหนที่คุณจะจากไปหรือกลับมา ฉันยังรักคุณนะ "
เห็นมีแต่ผู้ชายที่พูดและแคร์โดยที่ในใจเธอคิดว่า มึ ... ไปได้ก็ดีรำคาญ อยากมาหาเองนี่เจ็บกลับไปสมควร ไม่คิดยังงี้หรอก


9 วิธี เพิ่มความหวานให้ความรัก


คู่ที่คบกันมานานหรือใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานาน บางทีความรักก็เหินห่างจืดชืดกันได้ ถ้าอยากให้รักของคุณกลับมาสดใสเหมือนเมื่อวันแรกเริ่มรักกันใหม่อีกสักหน ลองดูวิธีเติมรักเหล่านี้ดูนะคะ1.เติมความหวานในแต่ละวันให้มากขึ้น โดยการดูหนังหรือฟังเพลงโรแมนติกด้วยกัน


2.รอรับคนรักของคุณเมื่อเขากลับมาจากที่ทำงาน พร้อมกับเสิร์ฟน้ำผลไม้เย็นๆ ไว้รอเขา


3.เมื่อดูทีวีด้วยกัน ลองนั่งข้างหลังคนรัก บีบนวดไหล่และหลังให้เขา พร้อมจัดขนม หรือเครื่องดื่มที่เขาชอบมาให้


4.คุณควรมีสิ่งที่สนใจเป็นพิเศษ และหมั่นหาความรู้ในสิ่งที่คุณรัก ความตั้งใจตั้งมั่นจะเป็น เสน่ห์ที่น่าดึงดูดของคุณไม่น้อยเลยทีเดียว แต่อย่าลืมแบ่งเวลาไว้ให้คู่รักของคุณด้วยล่ะ


5.ดูว่าคนรักของคุณสนใจหรือมีความฝันอะไร คุณก็ช่วยสนับสนุนผลักดันเขา เช่น สนใจเรื่องรถแข่ง คุณก็ไปดูการแข่งรถเป็นเพื่อนเขา หรือสนใจด้านคอมพิวเตอร์ คุณก็อาจหาหนังสือดีๆ ทางด้านนี้ให้เขาก็ได้


6.พากันไปเที่ยวต่างจังหวัด เพื่อให้บรรยากาศดีๆ ช่วยเติมความรักให้คุณ


7.เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่าย เมื่อมีเรื่องไม่ลงรอยกัน


8.รักษาคำพูด ไม่ว่าคุณจะเคยสัญญา หรือรับปากอะไรอีกฝ่ายไว้ ทำให้ได้อย่างที่พูด


9.เรียนรู้คนรักของคุณ เพราะบางทีเขาอาจจะไม่ชอบอะไรที่เซอร์ไพรส์ และชอบความเป็นส่วนตัวมากกว่าก็ได้
ขอขอบคุณจาก: tttonline
Create Date : 07 สิงหาคม 2551
Last Update : 7 สิงหาคม 2551 0:00:45 น.
Counter : 1036 Pageviews.

8 comments
  
กิกิ
โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:4:48:43 น.
  อยากโกหกมั่งจัง อิอิ
โดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:7:04:49 น.
  
รักของเราสดใสไม่ต้องสะตอใส่กันเลย
โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:7:49:55 น.
  
ขอแก้ข่าวเอ๊ย..แก้ข้อกล่าวหาค่ะอาจจะมีบางคนที่เป็นแบบนั้นแต่ในคนเดียวจะมีทุกข้อคงไม่ใช่ค่ะ..(แต่บางคนอาจจะหลายข้อหน่อย อิ อิ อิ) อย่ามองสาว ๆ ในแง่ลบซิคะ คนน่ารัก..และก็รักจริงมีอีกมากมายค่ะ พี่จ้าวเพิ่งกลับจากทำงานค่ะเลยแวะมาเยี่ยมมีความสุขมาก ๆ นะค่ะ
โดย: พี่จันทร์จ้าวค่ะ (familylove ) วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:8:04:30 น.
  
แต่เค้าไม่เป็นแบบนี้นะ คริคริ
(หัวเราะแบบเจ้าเล่...)
โดย: patra_vet วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:9:42:58 น.
  

โดย: สาวพิษณุโลก** วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:11:46:05 น.
  
ม่ายอาว เค้าม่ายพูดโกหก
โดย: a.miyazaki วันที่: 24 สิงหาคม 2551 เวลา:20:20:42 น.
  
ข้อ7 เราพูดไปแต่เราก้อไม่ทำอีกนะ เพราะเรารู้ว่าเขาไม่ชอบ เราก็บอกว่าไม่ทำอีกแล้ว และไม่เคยทำอีก แล้วแต่คนอ่ะนะ
โดย: แก้ม IP: 1.20.26.68 วันที่: 11 สิงหาคม 2557 เวลา:9:22:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Offway.BlogGang.com

นอกลู่นอกทาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด