พาไปชิม sunday brunch ที่ห้องอาหาร sails โรงแรม hilton phuket
ชื่อร้าน : Sails
รายการอาหาร : brunch buffet
เวลาเปิดบริการ : เฉพาะวันอาทิตย์ 12.00-15.30 น.
ที่ตั้งร้าน : Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa, ภูเก็ต
พิกัด GPS : 7° 50' 47.80" N 98° 17' 53.66" E
ได้ไปพักที่ฮิลตันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ช่วงที่ไปพักตรงกับเสาร์อาทิตย์พอดี เลยถือโอกาสเข้าไปชิม sunday brunch ของที่นี่ดูซักหน่อย sunday brunch จะมีเฉพาะวันอาทิตย์นะคะ ส่วนวันอื่นๆ จะเป็น lunch ธรรมดา sunday brunch จะแพงกว่าบุฟเฟต์อาหารกลางวันในวันธรรมดานิดหน่อย แต่อาหารจะมีให้เลือกมากกว่า มีจับรางวัลด้วย ใครโชคดีอาจจะได้ไวน์ติดมือกลับบ้านด้วยค่ะ

พนักงานน่ารักมากๆ บริการดีทุกคน ถึงราคาจะบวกค่าเซอร์วิชชาร์จอยู่แล้ว แต่ก็เต็มใจให้ทิปพนักงานไปอีก ราคาเดี๋ยวจะสรุปในตอนท้ายนะคะ


ป้ายห้องอาหาร Sails ลงบันไดไปนิดก็จะเป็นห้องอาหารค่ะอาหารทะเล สดอร่อย น้ำจิ้มก็อร่อยค่ะมีให้เลือกมากพอสมควรมุมนี้สำหรับคนที่รักซูชิตกแต่งได้น่าทาน น่าตักมากๆมุมนี้รู้สึกจะเป็นเนื้อไก่รมควันหรือไงนี่แหละค่ะทูน่าห่อสาหร่าย อร่อยอีกล่ะมุมอาหารอินเดียค่ะ ไก่ทันดูรีแกงกะหรี่ของอินเดีย มุมนี้ไม่ได้ทานเยอะ ตักมานิดหน่อย ชิมดูก็อร่อยดีเหมือนกันกิมจิก็มีนะคะมุมสลัดและซุปค็อกเทลเล็กๆ

สลัดผักสดได้ใจ..มุมนี้สำหรับคนรักเนื้อ ขาหมูรมควัน พ่อครัวจะตัดเป็นชิ้นบางๆ เสริฟในจานให้ค่ะดูกันชัดๆ เสียดาย จขบ ไม่ทานเนื้อสัตว์ใหญ่ ไม่งั้นจานนี้คงไม่พลาดมุมนี้สำหรับงคนรักเนื้ออีกแล้วค่ะซาลาเปาก็มีค่ะมุมนี้เป็นมุมชีส สำหรับใครที่ชอบชีสนะคะมีให้เลือกมากมาย ชิมดู2-3 อย่าง รสชาติได้อารมณ์ชีสจริงค่ะข้าวบัสมาติผัดหญ้าฝรั่ญ สำหรับมุมอินเดียอีกทีแซนวิชในถ้วยเล็กๆ ดูเป็นผู้ดีมีตระกูลเมนูปลา สำหรับคนที่ชอบปลานะคะ ปลาที่เห็นรู้สึกจะเป็นปลาแซลม่อนมุมนี้ก็ปลามุมเนื้อวัวมุมนี้ก็อร่อยค่ะหมูแฮม ชิมกันไหวไม่คะเนี่ยข้าวเกรียบมุมก๋วยเตี๋ยวผัดแฮมเนื้อสไลส์บางๆ ได้อย่างน่าทาน

มาถึงของหวานกันบ้างคะ มีให้เลือกมากมายไม่แพ้ของคาว

ช็อคโกแล็ตพุดดิ้งหน้าครีมวานิลาค่ะวางเรียงกันสวยงามแบบนี้ขนมหลอกเด็ก แต่ผู้ใหญ่อย่างเราก็ชอบนา..เอแคลร์ขนมเค้กชิ้นเล็กๆเจลลี่ในขวดโหลมุมเค้กอีกมุมค่ะมูสชาเขียว อร่อยมากๆ ขอบอก

เค้กชิ้นเล็กๆ แบบนี้ตักทานง่ายดีค่ะช็อคโกแล็ตฟองต์ดูว์ ไฮไลท์ของมุมของหวานสตรอเบอร์รี่มูสเค้ก อร่อยมากกกกกมุมนี้รู้สึกจะเป็นมูสเค้กมะม่วง อยากจะชิมแต่อิ่มซะก่อนโดนัทก็มีนะคะ จัดแต่งได้น่ารักมากมายมาถึงขนมไทยกันบ้าง ทองหยอดค่ะมุมขนมไทยไม่ค่อยได้ชิมเท่าไหร่ แต่ว่าจัดแต่งได้น่าทานมากๆใครชอบทานผลไม้หลังอาหาร ต้องมุมนี้ไอศครีมมีอยู่สองรส แต่ว่าอร่อย ได้รสชาติไอศครีมจริงๆ ค่ะ


sunday brunch รวมไวน์และครื่องดื่มค่ะ ไวน์รสชาติดีด้วย

ไวน์ขาวทานกับหอยนางรมสดๆ เข้าคู่กันได้ดีทีเดียวค่ะภาพตกแต่งภายในห้องอาหาร sailsพ่อครัวก็บริการดีค่ะ รู้สึกว่าได้ว่าที่นี่ทุกคนจะเต็มใจทำหน้าที่ของแต่ละคนได้อย่างดีทีเดียวน้ำชาสำหรับล้างมือ เก๋อีกล่ะปิดท้านด้วยรูปนี้แล้วกันนะคะ ใครมีโอกาสเดินทางไปภูเก็ต สนใจแวะไปทานได้ค่ะ อาหารอร่อย บริการประทับใจ ถ้ามีโอกาส จขบ จะกลับไปทานอีกแน่นอน

ราคา: 950 บาท/ท่าน รวมไวน์ 1 ขวดสำหรับ 2 ท่าน หรือจะเลือกเป็นเครื่องดื่มอื่นๆ แทนก็ได้
ราคาไม่รวมภาษีและเซอร์วิจชาร์จ
เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ครึ่งราคา
Create Date : 26 สิงหาคม 2552
Last Update : 11 กันยายน 2552 18:41:20 น.
Counter : 4548 Pageviews.

0 comments

Gondola.BlogGang.com

กอนโดล่า
Location :
BKK- HH ,  Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 22 คน [?]

บทความทั้งหมด