mini Review : HEME Silk Second Skin Color Correction Cream SPF50+****สวัสดีค่ะ กลับมาโพสรีวิวกันอีกแล้ว จริงๆ โพสแทบจะรายวันใน FB Page : ChadalaemDotComค่ะ กะว่าจะโพสแล้วมารวบรวมแปะที่นี่ทีเดียว จนแล้วจนรอด ก็ยังไม่ได้ทำเสียที คือ กองไว้เยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกก ก็จะเริ่มมาทยอยแปะไว้เมื่อมีเวลาค่ะ

รีวิวบางชิ้น อาจจะเป็นแบบ mini Review เช่น พวก makeup อะไรที่แสดงผลลัพท์ทันทีทันใด เห็นได้เลยประมาณนั้นค่ะ ถ้าเป็นสกินแคร์ กว่าจะเขียน กว่าจะประกอบภาพ ใช้เวลานานกว่าเยอะมาก กว่าจะลองอีกหลายเดือน เลยคิดว่า มาแปะ mini Review ก่อนสะดวกกว่า

Blog นี้ก็จะมาแชร์ประสบการณ์ใช้ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในไทยค่ะ เป็นแบรนด์จาก ไต้หวันค่ะ คือ บริษัทที่นำเข้ามาเขาไม่ได้จำหน่ายหน้าร้าน ไม่ได้มีเคาน์เตอร์ใดๆ ก็จำหน่ายช่องทางออนไลน์อย่างเดียว อิชั้นได้ลองใช้แล้วก็คิดว่ามันโอเคเลย ก็เลยจะมาแชร์ให้รู้จักกันค่ะ 

#ChadalaemReview mini review

ชื่อผลิตภัณฑ์ : 
HEME Silk Second Skin Color Correction Cream SPF50+****
สรรพคุณ : CC Cream ที่จะมอบสัมผัสบางเบาดุจแพรไหมผสานความชุ่มชื่นที่ลงตัว พร้อมปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวแบบ CLEAN & SLEEK DESIGN ด้วย High Density Sponge Puff Head ฟองน้ำที่มีความหนาแน่นและให้สัมผัสนุ่มบนตัวหลอดซีซีครีมที่สามารถใช้แทนนิ้วมือในการเกลี่ย เนื้อครีมไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับสารกันแดด SPF 50+ **** ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ให้ผิว ดูเป็นธรรมชาติติดทนนานตลอดวันส่วนหัวทิปเป็นฟองน้ำเนื้อแน่นค่ะ มีรูตรงกลาง ซึ่งส่วนหัวเชื่อมกับปลายหลอดครีม เวลาใช้ก็บีบครีมให้มันไหลทะลุฟองน้ำออกมา แล้วค่อยๆ เกลี่ยค่ะ ฟองน้ำเนื้อแน่นไม่ค่อยกินเนื้อ cc เท่าไหร่ เกลี่ยดีใช้ได้ค่ะ สะดวกมือไม่เลอะเปรอะเปื้อน ดูมีอนามัย ส่วนหัวฟองน้ำก็สามารถออกมาซักทำความสะอาดได้ 


- จากภาพมุมล่างซ้าย จะเห็นว่าเนื้อเบาเบาค่ะ 
เม็ดสีค่อนข้างชัดค่ะ ทาแล้วผิวชุ่มชื่น สามารถปกปิดได้ปานกลาง-มาก สามารถทาทับเลเยอร์ เน้นปกปิดเฉพาะจุดได้ 

- จากภาพเทสให้ดูว่า ถ้าทาด้วยนิ้วก็ไม่ได้หนาอะไรนะคะ บางกำลังดี แต่พอทาด้วยฟองน้ำแล้ว ยิ่งดูธรรมชาติกว่ามากค่ะ 
ซีซี ครีมตัวนี้สี Nude ค่ะ (คิดว่าน่าจะนำเข้ามาสีเดียว) ทาแล้วก็ดูธรรมชาตินะคะ ไม่ได้ดูลอย หรือ หนาไป แต่สามารถปกปิดรอยแดงจากสิว สีผิวไม่สมำเสมอได้น่าพอใจเลยทีเดียวค่ะ ใช้มาเกือบเดือนแล้วค่ะ ลองตั้งแต่ ปลาย มีนาคม  ทาบ่อยมาก สะดวกดี -- ตอนนี้ (กลางเมษา) รอยแดงสิว ดีขึ้นกว่าในรูปมากแล้วค่ะ 

ถ้าต้องการเน้นจุดที่ต้องการปกปิด ก็ให้ค่อยๆ ทาทับ บิ้วเลเยอร์ทีละนิดค่ะ 
ระหว่างวันผิวหน้าไม่มันเพิ่ม สีไม่ดรอปนะคะ รุ่นนี้มาพร้อมกับสารกันแดด SPF 50+ **** (แนะนำว่า ถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นเบส รองพื้น จะมีสารกันแดดแล้ว อย่างไรก็ดี ก็ยังควรต้องทากันแดดก่อนเสมอค่ะ โดยต้องทาในปริมาณที่เหมาะสมด้วยนะคะจึงจะสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามข้างหลอด สำหรับใบหน้า ให้บีบมา 2 ข้อนิ้วค่ะ ในกรณีที่ทารอบแรกแล้วขาวไป ก็รอให้ซึม เซ็ทตัวก่อน จึงค่อยทา layer ต่อไปจนหมดค่ะ )zoom zoom front
- อิชั้นประสบปัญหาสิวบุกตั้งแต่ช่วงปลายปี 58 - มีนาปี 59 รักษาสิวเอง ตอนนี้สิวดีขึ้น เหลือผุดบ้างนิดหน่อย แต่มีรอยแดงเต็มเลยค่ะ 
zoom zoom side - อิชั้นประสบปัญหาสิวบุกตั้งแต่ช่วงปลายปี 58 - มีนาปี 59 รักษาสิวเอง ตอนนี้สิวดีขึ้น เหลือผุดบ้างนิดหน่อย แต่มีรอยแดงเต็มเลยค่ะ 


ราคา : 790 บาท (แล้วแต่โปรโมชั่นที่เพจ HEMEThailand ค่ะ ต้องคอยเช็คเป็นระยะ)
สถานที่จำหน่าย : ขายออนไลน์เท่านั้นค่ะ ไม่มีหน้าร้านจ้า

สำหรับรีวิวนี้ก็จบเท่านี้ค่ะ เอาไว้จะมารวบรวมให้อ่านกันอีกนะคะ ยังมีรีวิวอีกเพียบเลยที่จะค่อยๆ เข็นออกมาอย่างเชื่องช้า เนื่องจาก เดี๋ยวนี้งานประจำก็ท่วม + ยุ่งวุ่นวายกะชีวิตมากด้วย พยายามจะหาเวลาออกกำลังกายอีก แล้วก็พยายามจะนอนไว แต่ก็ไม่เคยสำเร็จ + ลองใช้แต่ละอย่างนานกว่าจะเขียนสรุป ก็เลยจะขอใช้เวลาสังเกต และเขียนอย่างละเอียด โปรดลอยคอรอคอยนะเจ้าคะ ^^ 555

Chadalaem official Pageon FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem 
Chadalaem on Instagram: //instagram.com/chadalaem
Create Date : 18 เมษายน 2559
Last Update : 18 เมษายน 2559 13:04:22 น.
Counter : 5919 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #71 "กินง่าย-อยู่ง่าย" - กระดูกหมูทอดน้ำปลา ทนายอ้วน
(13 พ.ค. 2565 08:56:09 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #70 : ผัก-ผลไม้ ในอาหารคาว-หวาน "แกงเขียวหวานหมูฟักทอง" ฟ้าใสวันใหม่
(6 เม.ย. 2565 08:14:52 น.)
ครัวทนายอ้วน - ผัดพริกเป็ดฉีกกับหน่อไม้ ทนายอ้วน
(30 ม.ค. 2565 13:03:56 น.)
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Chadalaem.BlogGang.com

ชฎาแหลม
Location :
  United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]

บทความทั้งหมด