รีวิว :โรจูคิส Rojukiss multi-whitening serum
วันนี้เรามีโรจูคิส multi-whitening serum 
                 ตัวใหม่มานำเสนอให้ดูกัน 3 ปัญหาหลักที่เราเจอ เกี่ยวกับ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และรอยสิว หายได้อย่างไร้กังวลด้วยตัวนี้เลย เขาเพิ่งพัฒนามาใหม่ ตัวเก่าที่เราเคยใช้ก็ว่าดีแล้ว แต่ตัวนี้เพิ่มประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาเรื่องพวกนี้ให้เข้มข้นกว่าเดิม ก็จะช่วยให้ใบหน้าขาวใสได้เร็วขึ้น
ตัวนี้ต้องยอมรับว่า เหมาะกับวัยรุ่นที่กำลังเจอกับปัญหาสิวเป็นอย่างมาก เพราะบางคนขึ้นแล้ว ก็จะทิ้งจุดด่างดำไว้ให้ดูต่างหน้าตลอด แต่มาลองใช้ตัวนี้เขาจะลดจุดด่างดำ ของเราลงได้อย่างรวดเร็ว และผิวหน้าก็จะค่อยขาวใสขึ้นด้วย
ด้านหน้ากล่อง ขนาดขวดก็ไม่ใหญ่มาก เป็นเซรั่มน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น แต่ซึมเข้าผิวได้เร็วมาก


นี่เป็นด้านหลังก่อน ก็จะบอกวิธีใช้ และสิ่งที่เขาสามารถแก้ปัญหาให้เราได้

วิธีใช้ : หลังล้างหน้า หยดเซรั่ม 2-3 หยดทาทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกเช้า - เย็น 
ถ้าบางคนหน้าใหญ่หน่อยก็หยดเพิ่มได้ แต่ที่จริงแล้ว เท่านี้็ก็ทาได้ทั่วหน้าค่ะ ถึงดูเหมือนหยดจะเล็ก แต่เวลาทาแล้วก็พอดีกับใบหน้าเราเป็นด้านข้างกล่องก็จะมีรายละเอียดทั้งหมดบอกไว้อย่างครบถ้วน 
ปริมาณสุทธิ 5 ม.ล.
ราคา 190 บาท 
ไม่แพงค่ะตัวนี้


ใครสนใจก็ไปหาซื้อกันได้น่ะค่ะ เรื่องประสิทธิภาพ เนี่ย เล็ก พริกขี้หนูจริงๆ ค่ะ เคยใช้ตัวเก่า ลดจุดด่างดำได้เร็ว มากๆ เลย ไว้ใช้ได้สักสอง - สามอาทิตย์ จะมาเปรียบเทียบใบหน้าระหว่างก่อนและหลังให้ดูกันน่ะค่ะ เพราะตอนนี้มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ และรอยเป็นจากสิว ที่เกิดเพราะการแพ้เครื่องสำอางบางตัวอยู่เลย ได้ตัวนี้จะต้องรีบใช้สักที จะได้หน้าใสเหมือนเดิม 
บางคนที่กังวลเรื่องอาการแพ้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเราเป็นคนผิวแห้ง และแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่เป็นเลย 
                    หากไม่กล้าจริงๆ แนะนำว่า ให้ทดสอบกับผิวก่อนน่ะค่ะ เนื่องจากผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าใช้แล้วสิวขึ้นไม่ถึง 10 เม็ด ใช้ต่อไปก่อนน่ะค่ะ เคยไปถามพนักงานตามเคาเตอร์เครื่องสำอางดังๆ หลายแห่ง เขาแนะนำว่า ให้ใช้ต่อไปสักอาทิตย์ สองอาทิตย์ เพราะในระยะแรก ผิวหน้าเรากำลังทำการปรับสภาพ ก็อาจมีปัญหาบ้าง แต่ถ้ายังขึ้นต่อจากนี้ไปอีก แนะนำว่าให้หยุดใช้น่ะค่ะ 

Create Date : 14 ธันวาคม 2555
Last Update : 14 ธันวาคม 2555 16:06:01 น.
Counter : 7201 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Aomsintaller.BlogGang.com

omsin taller
Location :
ฉะเชิงเทรา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด