:: แปลงโฉมที่ Sunsilk Perfect Salon ::

สวัสดีค่า วันนี้วาจะพาไปเที่ยวที่ Sunsilk Perfect Salon นะคะ ซาลอนนี้ตั้งอยู่ที่ CentralWorld ชั้น 1 ค่ะ พอดีว่าพี่เก๋ oHLa เค้าชวนให้ไปทำผม แปลงโฉมที่นี่ พี่เค้ามีให้ร่วมกิจกรรมกับ Fanpage แต่วาไปไม่ได้เพราะต้องไปต่างจังหวัด แต่สุดท้ายแล้วพี่เก๋ก็คงสงสาร 5555 เลยให้วามาทำผมครั้งนี้ค่ะ


อ้อ พอกลับจากทำผมเสร็จ วากลับมาเช็คเมลล์เห็นเมลล์จากใครซักคน เชิญไปทำผมเหมือนกัน แต่พอดีไปมาแล้วเลยไม่เป็นไร ขอบคุณมากๆนะค๊า ^^


มาถึงที่นี่ก็จะได้เห็น ซาลอนที่สวยงามยิ่งใหญ่ค่ะ แต่วันนั้นไปงานอื่นมาก่อนเลยแบบ กล้องง่อยมาก แถมมือถือก็แบตหมด ได้เก็บภาพมานิดหน่อย แถมในนั้นผนังมืดๆ มีไฟเหมือนงานแฟชั่นโชว์มาก รูปไม่ชัดเลยเสียดายมากๆเข้าไปก็ไปลงทะเบียนก่อนค่ะ บอกว่ามาจากพี่เก๋ พี่เค้าฝากวอเชอร์เอาไว้แล้ว ทุกอย่างก็โล่งโปร่งสบาย ลงทะเบียนแล้วไปสระผมได้เลยอันนี้เป็นรูป บีฟอร์นะคะ ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ผมไดร์ตรงมา เพราะไปรับรางวัลที่งานท่องเที่ยวของ KTC มาก่อน หน้าก็แน่นประมาณนึงแล้วด้วยค่ะแล้วก็เริ่มไปตรวจสภาพเส้นผมกันก่อน เพื่อหาสูตรแชมพูที่เหมาะกับเส้นผมของเรา ซึ่งรูปที่เห็นน่ากลัวมากค่ะ - -" ผมวาไม่ได้ทำสี ไม่ได้ยืด มานานมากแล้วเป็นปี ก็น่าจะเหลือสีน้อยๆอยู่ปลายๆผม เค้าจับตรวจตรงนั้นพอดีเลย เลยเห็นขีดสีแดงๆ ที่เค้าบอกว่า เป็นสารเคมี ส่วนเกร็ดผมถือว่ายังไม่เปิดมากเท่าไหร่ (จริงๆน่าจะเปิดมากแล้วเพิ่งมาปิดตอนไมได้ทำอะไรนี่ล่ะมั๊ง) รวมๆแล้วก็ ไม่ดีเท่าไหร่ ใช้แชมพู Sunsilk Nano Complex  สูตรสีส้มรวมๆแล้วก็ ไม่ดีเท่าไหร่ ใช้แชมพู Sunsilk Nano Complex  สูตรสีส้ม ค่ะก็ไปสระผมกัน วันนี้ได้ช่างผู้ชายหน้าตาดีคนนึง อุอุ สระแชมพูหอมมากๆ แล้วก็รู้สึกผมนิ่มมากๆ วาเคยใช้มาซักพักตอนออกใหม่ๆ แต่วาเป็นคนที่แพ้แชมพู เมื่อใช้ผ่านไปซัก 1 อาทิตย์ หนังศรีษะจะลอกออกเป็นแผ่นใหญ่ๆ น่ากลัวมาก คือจะต้องเปลี่ยนตลอด (ไม่โทษแชมพูนะคะ เป็นที่วาเอง วาเป็นภูมิแพ้ผิวหนังไวต่อสารอะไรทุกสิ่งง่ายเอง) ที่เคยใช้เลยลืมไปแล้วว่าเป็นยังไง มาสระวันนี้ รู้สึกอยากกลับไปใช้อีกรอบเลยเสร็จแล้วก็ไปเซตผมค่ะ พอดีว่าผมสั้น จริงๆบอกเค้าว่า อยากให้ปลายม้วนๆเป็นลอนหน่อยๆ แต่ด้วยสภาพผมเส้นใหญ่ และสั้นมาก ช่างบอกว่า ทำได้แต่มันจะฟู แนะนำให้ไดร์ตรงดีกว่า ซึ่งก็คือทรงเดิมก่อนสระเลยทีเดียว ไม่เป็นไรผมเราสั้นเอง ไดร์ธรรมดาก็ได้จ้า
เสร็จแล้วก็ไปแต่งหน้าจากเครื่องสำอางค์ redearth หน้าเป็นมันๆเหงื่อๆ เงือกๆ ก็กลับมาเนียนกริบ ตาก็สีเดิม น้ำตาลทองๆ เพิ่มสีขึ้นมานิดหน่อย ส่วนชุดจริงๆ อยากใส่เดรสยาว แต่หุ่นอย่างเราไม่มีไซส์แน่ๆ อย่าได้ลองให้อายเลย - -" เค้าเสนอมาชุดนึง เค้าว่าใส่แล้วไม่อ้วนเพราะผ้ามันพริ้วๆ พอใส่แล้วก็ อืมโอเคอยู่ ใส่เข็มขัดเข้าไปหรูหราเลยทีเดียวแต่มาตกม้าตายตรงที่ รองเท้านี่ล่ะค่ะ วาใส่สีน้ำเงินมาอย่างแมนเลยอ่ะ ไมได้เตรียมตัวใส่รองเท้ามา ที่เค้ามีให้ก็ไซส์คนปกติ ไซส์วาเบอร์ 41 มันไม่มีไง ตอนแรกน้องเค้าให้เหยียบส้นคู่สีทองเอา ใส่ๆไปกลัวของเค้าหัก 5555 เลยต้องเท้าเปล่าเอา (- -")

และสุดท้ายก็ต้องเปลี่ยนชุดคืนเค้าค่ะ นางซินเก็บเสื้อผ้ากลับครัวเหมือนเดิม 5555555ขอบคุณพี่เก๋ที่ทำให้วาได้มีโอกาสไปสนุกสนานที่ Sunsilk Perfect Salon แห่งนี้นะค๊า แล้วก็ต้องขอบคุณ Sunsilk ด้วยที่จัดกิจกรรมเลิศๆนี้ขึ้นมาด้วยจ้า ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีกนะ อยากทำผมหยิกๆลอนๆ อยากใส่ชุดอื่นด้วยอ่า สนุกดี หุหุ

Create Date : 11 มีนาคม 2554
Last Update : 11 มีนาคม 2554 11:43:32 น.
Counter : 2037 Pageviews.

8 comments
  
พอดีผ่านมาดู sunsilk perfect salon ค่ะ
แล้วอ่านเจอที่คุณวาบอกว่าเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง
แล้วเราก็เลยนึกถึงอาหารเสริมตัวนึงที่คนรู้จักเราแนะนำมา

ซึ่งตอนที่เค้าแนะนำเราก็ไปหาข้อมูลเพิ่ม จำได้ว่าอาหารเสริมตัวนี้สามารถช่วยให้อาการภูมิแพ้ผิวหนังบรรเทาลงได้ค่ะ(ไม่บอกว่าหายเพราะตัวนี้เค้าจดทะเบียนในรูปของอาหารเสริม ไม่ใช่ยา) ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้คือเบต้ากลูแคนที่สกัดจากยีสต์ดำค่ะ ซึ่งมีหนังสือหลายเล่มที่เขียนถึงเจ้าเบต้ากลูแคนนี้ ถ้าคุณวาอยากรู้รายละเอียดของมันสามารถอ่านได้จากหนังสือ
1.มหัศจรรย์แห่ง"เบต้ากลูแคน"จากยีสต์ดำ (แปลจากหนังสือ ผลของการเพาะเลี้ยง Aureobasidium ต่อสุขภาพ ฉบับญี่ปุ่น)
2.เบต้ากลูแคนดีที่สุดในโลกที่มนุษย์เคยค้นพบ ของศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน

และถ้าคุณวาสนใจในอาหารเสริมตัวนี้ สามาถสอบถามได้ที่ bee_berserker@hotmail.co.uk ค่ะ ขอบคุณค่ะ
และถ้าเม้นนี้รบกวนและสร้างความรำคาญใ้ห้ก็ขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยนะคะ เราแค่อยากบอกต่อสิ่งดีๆค่ะ
โดย: bee IP: 161.246.45.236, 161.246.254.165 วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:14:06:32 น.
  
เพิ่มเติมนะคะ อันนี้เป็นบาส่วนของหนังสือเล่มที่ 1 ค่ะ

"โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังมีสาเหตุจากการที่ภูมิคุ้มกันของร่างกายมีปฏิกิิริยาที่ไวเกินต่อสารก่อภูมิแพ้"
"เบต้ากลูแคนทำหน้าที่ปรับระดับภูมิต้านทานโรคที่ผิดกติ ยับยั้งการสร้างสารแอนติบิดี้ เมื่อเบต้ากลูแคนถูกดูดซึมที่เยื่อบุผนังลำไส้เล็กส่งผลให้ประสาทสั่งการ และเซลล์ภูมิต้านทานจะเริ่มทำงานกำจัดเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม ช่วยเซลล์เม็ดเลือดขาวไม่ให้ทำงานหนัก และยับยั้งการปล่อยอนุมูลอิสระออกมาทำร้ายเซลล์ร่างกาย จึงบรรเทาการตอบสนองที่ผิดปกติและฟื้นฟูภูมิต้านทานได้"

แต่เบต้ากลูแคนทีประโยชน์ข้างเคียงด้วยนะคะ ประโยชน์ของมันก็ืคือช่วยลดอายุผิวลง 10 ปีค่ะ
โดย: bee IP: 161.246.45.236, 161.246.254.165 วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:14:12:46 น.
  
ข้างในเป็นแบบนี้นี่เอง อาทิตย์ที่แล้วเดินผ่านหน้าร้านนี้อยู่ค่ะ ก็ยังคิดๆอยู่ว่าเป็นร้านทำผมหรือว่าอะไร เพราะเห็นมีชื่อของซันซิลอยู่หน้าร้าน ขอบคุณที่มารีวิวบรรยากาศนะคะ

โดย: ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:15:25:36 น.
  

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ดูแล้วเป็นกิจกรรมที่เท่ห์ดีนยะครับ นอกจากได้สวยงามแล้วยังมีการให้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกด้วย ดีจังเลยครับ

ว่าแล้วก็จะมาชวนไปกระทบไหล่ดารา อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กันครับ พรุ่งนี้ถ้าว่างไปที่เอสเพอนาส ตอนประมาณบ่าย 2 โมงได้เลยนะครับ ตามรายละเอียดนี้ครับ ...

+++

สำหรับบรรดาบล็อกเกอร์ทุกท่าน ... ท่านสามารถไปลงทะเบียนในฐานะที่เป็นบล็อกเกอร์เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ใหม่ พร้อมทั้งพบกับตัวจริงของ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของรถยนต์คันนี้ได้ที่ ศูนย์การค้า เอสพลานาด (Esplanade) รัชดาภิเษก ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปได้เลยครับ

+++

ถ้าว่างพรุ่งนี้ไปเจอกันนะครับ

อิอิ
โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:16:24:31 น.
  
ขอบคุณ คุณ bee ที่มาบอกนะค๊า เดี๋ยวจะลองศึกษาดูค่า

คุณ ตะแน๋วกิ๋วกิ้ว เหมือนว่าลองเข้าไปใน Facebook เค้าร่วมกิจกรรม แล้วจะได้มาทำผมฟรีอยู่นะค๊า

ขอบคุณ อาคุงกล่อง ที่มาแจ้งให้ทราบนะค๊า น่าสนใจมากๆ แต่วามีนัดดินเนอร์ที่ CTW ตอน 17.00 เลยไม่แน่ใจว่าถ้าแว๊บไป แว๊บมา จะทันรึเปล่า ยังไงก็ขอบคุณมากๆที่มาแจ้งข่าวค่ะ :D~

โดย: นังนู๋วา วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:17:25:56 น.
  
สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย
โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:22:20:00 น.
  
เดิๆนผ่านนี่เข้าไปทำได้เลยหรือว่ายังไงอ่าค้ะ แร้วฟรีไฟม?
โดย: ... IP: 125.24.20.103 วันที่: 21 เมษายน 2554 เวลา:18:46:02 น.
  
สวัสดีจ้ะ แว๊ะมาทักจ้าาา rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ
โดย: สมาชิกหมายเลข 5704427 วันที่: 23 ธันวาคม 2566 เวลา:17:57:19 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aiwa.BlogGang.com

นังนู๋วา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 150 คน [?]

บทความทั้งหมด