WS :: Pond's Gold Radiance

วันนี้มาอัพ Blog ที่เคยไป workshop มาค่ะ แต่อาจจะนานแล้วนิดนึงค่ะ ไปหลาย workshop จัดอัพ Blog ไม่ทันกันเลยทีเดียว แหะๆ ครั้งนี้ได้ไปร่วม workshop เพราะไปร่วมกิจกรรมกับ Fanpage ของพี่เก๋ oHLa ค่ะ ที่ //www.facebook.com/Parloir.de.oHLa นะคะ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกแยะเชียวค่ะ คราวนี้เป็น workshop ของ Pond's Gold Radiance ค่ะ


The Fabulous Age Workshop by Pond's Gold Radiance
วันเสาร์ที่ 15 เวลา 13.00-17.00 น. 
ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทอล ห้อง Pinacle ชั้น 3
เดรสโค้ด : ทอง หรือ ขาว-ดำ
กลุ่ม B


4 กูรูชื่อดัง นำทีมโดย พ.ญ. พักตร์พิไล  ทวีสิน ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ที่จะมาให้ความรู้เรื่องทองคำกับความงาม และวิธีการบำรุงผิวพรรณฉบับสาวยุคใหม่ พร้อมเรียนรู้และเพลิดเพลินกับเทคนิคการยกระชับผิวหน้าด้วยศาสตร์โยคะจาก ฉัตริษา  ศรีสานติวงศ์ อดีตพิธีกรบ้านเลขที่ 5เผยรอยยิ้มสวยตรึงใจจากศาสตร์หัวเราะบำบัดโดย ดร. จิตรา ดุษฎีเมธา ประธานโครงการศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาศักยภาพมนุษย์ และมาปรับลุคสวยโดดเด่น กับแฟชั่นและบิวตี้รับเทรนด์ปี 2011 โดย อรนภา กฤษฎี สไตลิสต์และเมคอัพอาร์สติสชื่อดังเห็นรายละเอียดแล้วรู้สึกอยากไปมากๆ พอได้รับเลือกก็ดีใจค่ะบึ่งไปงานด้วยหน้าโล้นเลยทีเดียว ไปถึงก็มีการแบ่งกลุ่มออกเป็น A และ B เพื่อที่จะแยกกันไป workshop กับกูรูในด้านต่างๆนะคะ เริ่มแรกก็ถ่ายรูปร่วมกันก่อน ทั้งกรุ๊ป A และ B ก็อยู่รวมกันในห้องนี้ค่ะเริ่มต้น workshop ด้วย พ.ญ. พักตร์พิไล  ทวีสิน มาแนะนำและให้ความรู้ เกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณต่างๆ ทองคำกับการบำรุงผิว ดีอย่างไร และทำได้ด้วยวิธีใดบ้าง ซึ่งสรุปได้ว่า มีการทำมากส์ด้วยทองคำบริสุทธิ์มานานแล้วค่ะ แล้วก็ ราคาแพงมากๆ มีวิธีการ ร้อยไหมทองลงไปในผิวด้วย เส้นละ 2 แสนบาท แว๊กกกก แพงมากๆ ซึ่งเป็นที่น่ายินดีมาก ที่ทาง Pond's นำทองมาผสมในเครื่องสำอางค์ให้เราใช้กันอย่างง่ายดาย และมีราคาจับต้องได้ ฟังแล้วอยากใช้มากมาย
หลังจากนั้นกรุ๊ป B อย่างวาก็ได้แยกไปเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้า และแต่งตัวด้วยสีทอง กับเมคอัพอาร์ติส ชื่อดัง พี่ม้า อรนภา กฤษฎี ค่ะ เพิ่งเคยเห็นตัวจริงเป็นครั้งแรก ดูพี่เค้าวีนๆเหวี่ยงๆ พอสมควร แต่ไม่ได้รู้สึกว่า โวยวายมากมาย ถ้าไมได้ทำอะไรผิดปกตินะ ควรอยู่เฉยๆและทำตามอย่างเคร่งครัด กลัวโดนด่า แต่งหน้าไม่เป็นไปเลยวันนั้น กลัว 5555555ก่อนแต่งหน้าได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทั้งไลน์ แต่ไมได้จับต้อง แค่ยื่นมือให้เค้าปั้มมานิดหน่อย ไม่สะใจเท่าไหร่ แต่ก็ทาหน้าแล้วก็ยังไมได้รู้สึกอะไร เซรั่มผสมทอง ซึมไวดี มีกลิ่นหอมเล็กน้อย ทาแล้วมีผงวิ้งๆทองเล็กน้อย แล้วก็หายไปค่ะ แล้วก็แต่งหน้าต่อแบบรีบๆ ด้วยเครื่องสำอางค์ที่จัดไว้ให้ของ aviance แล้วพี่ม้าก็แนะนำการแต่งตัว การจับคู่ระหว่างสีทองกับสีอื่นๆ เช่น ทอง-น้ำตาล ทอง-ม่วง ทอง-เขียว บางสีไม่น่าเป็นไปได้แต่ดูแล้วก็สวยไปอีกแบบ มีแนวคิดในการแต่งตัวเพิ่มขึ้นแยะเชียวค่ะ เสร็จแล้วก็ไปเบรคทานขนมค่ะ
พักเบรคได้ไม่นาน ก็ไป workshop กันต่อที่ห้องแรกก็คือ เรียนรู้เทคนิคการยกระชับผิวหน้าด้วยศาสตร์โยคะโดยคุณ ฉัตริษา  ศรีสานติวงศ์ หน้าคุ้นมากๆ พิธีกรรายการบ้านเลขที่ 5 นั่นเองค่ะ เค้ามาสอนวิธีการบริหารหน้าโดยการให้พูด คำว่า แตงโม ให้อ้าปากบ้าง ทำตาโตบ้าง แค่แตงโม กล้วย เล่นเอาเหนื่อยหน้ามากทีเดียวค่ะ เหอๆความรู้ที่ได้อีกอย่างจาก workshop นี้ก็คือวิธีการทาครีมที่ได้ผลค่ะ นั่นก็คือเราต้องรู้ว่าหน้าของเรานั้นมีริ้วกล้ามเนื้อเป็นแบบไหน ให้เราทาครีมไปตามริ้วกล้ามเนื้อนั้น จะได้ผลมากขึ้น เห็นผลไวขึ้นด้วยค่ะ เทคนิคนี้เป็นเทคนิคง่ายๆและได้ผลดีจริงๆ พอลองทำตามแล้วก็รู้สึกโอเคขึ้นะคะ แต่คือไม่รู้เพราะใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัว หรือใช้ถูกวิธีอะไรด้วย แต่ลองทำตามดูก็ไม่เสียหายนะคะมาถึง workshop สุดท้ายของวันนี้ค่ะ คือ เผยรอยยิ้มสวยตรึงใจจากศาสตร์หัวเราะบำบัดโดย ดร. จิตรา ดุษฎีเมธา ซึ่งการหัวเราะในแบบฉบับของ ดร. นี้สามารถลดน้ำหนัก ลดหน้าท้องได้ด้วยนะคะ พอได้ลองดูแล้วก็เข้าใจเลยค่ะว่าทำไมถึงลดได้ เพราะว่ามันเหนื่อยมากอ่ะ - -" หัวเราขยับท้อง ขยับหน้าอก ขยับแขน อา อา โอ โอ อู อู เหนื่อยม๊ากกกกค่ะขอบคุณพี่เก๋ที่ให้โอกาสได้ไป workshop ดีๆแบบนี้ด้วยจ้า
เป็น workshop ที่ได้ความรู้ในหารดูแลตัวเองในหลายๆด้านเลย เลิศจริงๆ
(รูปนี้ ถ่ายก่อนไปแต่งหน้านะ หน้าซีดเชียว - -")
Create Date : 03 มีนาคม 2554
Last Update : 3 มีนาคม 2554 14:47:44 น.
Counter : 2198 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aiwa.BlogGang.com

นังนู๋วา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 150 คน [?]

บทความทั้งหมด