++ บทสัมภาษณ์ : คุณหมาร่าหมาหรอด ++

หนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของรางวัลการประกวด blog 3 รางวัล รับรองว่า บทสัมภาษณ์ของคุณหมาร่าหมารอดในครั้งนี้ จะทำให้คุณอมยิ้มได้ เหมือนเช่นกับที่คุณเคยยิ้มเมื่อเข้า blog ของเขาเลยค่ะ :)Q : ช่วยแนะนำตัวเองอย่างคร่าวๆ เท่าที่จะสามารถเปิดเผยได้ เพื่อให้ชาว bloggang ได้รู้จักคุณมากขึ้น
A : สวัสดีครับ ผมชื่อหมาร่าหมาหรอด ลักษณะภายนอกดูเหมือนชายไทยวัยรุ่น(ตอนปลาย)ทั่วไป หน้าตาบ้านๆ ธรรมดาๆ ครับ ความหล่อไม่มี ความดีไม่ปรากฎ หน้าตาเกือบน่ารักเป็นปกติทั่วไปครับ แขนขาอวัยวะครบ32สมองทำงานมั่งไม่ทำมั่งแล้วแต่จังหวะ บ้าบอไปตามประสา มีหมาเป็นเจ้านาย1ตัวชื่อเจ้าชิโร่ ครับ

Q : รู้สึกอย่างไรที่ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
- Blog อารมณ์ดี :) (ยอดเยี่ยม)
- Blogger ขวัญใจชาว Bloggang (ยอดเยี่ยม)
- Blog No.1 ในใจคุณ (ดีเด่น)
A : รู้สึกว่าจริงๆแล้วผมควรได้รางวัลBlogติงต๊อง มากกว่านะ แต่ก็ต้องขอบคุณทุกๆท่านที่มาช่วยลงคะแนนโหวตให้ครับ เอ..ต้องขอบคุณตัวผมเองด้วยดิเนี่ยแบบนี้เพราะกดโหวตให้ตัวเองไปด้วย1ที อะจ๊ากก!! ความรู้สึกที่เกิดขึ้นเมื่อได้รับแจ้งจากทางbloggangว่าได้รางวัล ก็ต้องขอบอกว่า โอ้พระเจ้ายอด มันจอร์จมาก!! ดีใจมากๆครับ เพราะมือถือผมก็เก่าแล้ว ได้ Nokia n-gage มาก็จะได้เอามาเปลี่ยน ผ่าง!! อ้าว ไม่ได้มือถือเหรอ นั่นรางวัลออกแบบTheme หรอกเหรอ อ้าว ได้รางวัลเป็นเสื้อยืดหรอกเหรอ อ้าว อ้าว แป่วววววววววววว..

Q : ในฐานะที่ได้ Blog อารมณ์ดี ซึ่งสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้คนที่เข้ามาแวะเวียนเยี่ยมชมเว็บบล๊อก จึงอยากทราบว่า ตัวตนจริงๆแล้วเป็นคนอย่างไร เป็นคนขำๆ ฮาๆ อย่างที่เห็นใน blog หรือไม่
A : ตัวจริงๆของผมก็เหมือนคนปกติทั่วไปละฮะ ไม่ได้มีต่อมตลกอะไรเป็นพิเศษกว่าชาวบ้านเลย ก็เฮฮาตามปกติ ผมเป็นคนไม่ค่อยซีเรียสกับชีวิตน่ะ จริงๆแล้วผมนี่คนธรรมดามากๆเลย เรื่องความขำเรื่องความเฮฮานี่ผมว่ามีเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตัวเราทุกคนแหละเนอะ อยู่ที่เราจะถ่ายทอดมันออกมาอย่างไรมากน้อยแค่ไหนอ่ะจ้า

Q : บล๊อกไหนของตัวเองที่คิดว่าสร้างรอยยิ้มให้คนที่แวะเวียนมาชมมากที่สุด
A : blogรูปโป๊ฉาวโฉ่ กับ blog เกมทุบรถ ครับ ส่วนมากคนอ่านแล้วจะยิ้มแสยะ ยิ้มเคียดแค้น ยิ้มสะใจ กลับออกไปทุกคน (บางคนทำปากขมุบขมิบด้วย เห็นนะ :P)

Q : ในฐานะที่ได้รับรางวัลอารมณ์ดี คงมีหลายคนที่คาดหวังว่าเวลาเข้า blog ของคุณแล้วจะมีเรื่องขำๆ เรื่องสนุกๆให้อ่าน จึงอยากทราบว่าเคยรู้สึกกดดัน หรือหมดมุขในการเขียนบล๊อกหรือไม่
A : ไม่หรอกครับ ถ้าพันทิปให้ตังค์ค่าเขียนบล๊อกกับค่าเขียนกระทู้เมื่อไหร่จิถึงจะกดดัน

Q : ในฐานะที่ได้รับรางวัลขวัญใจชาว bloggang ซึ่งให้กับเจ้าของ blog ที่มีคนปลื้ม และอยากรู้จักมากที่สุด คิดว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ได้รับรางวัลนี้ และเมื่อได้เป็นขวัญใจชาว Bloggang แล้ว คิดว่าจะทำอะไรให้กับ Bloggang และสมาชิกทุกท่านบ้าง @^_^@
A : ผมก็คงจะทำหน้าที่เป็นฑูตสันติภาพและช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมของbloggang ให้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกไซเบอร์ แล้วก็ช่วยเหลือ blogger ผู้ยากไร้ ให้เขียนบล๊อกได้มากๆ ทำบล๊อกได้สวยๆ แล้วก็ เดี๊ยนรักบล๊อกเด็ก ค่ะ ยิ่งบล๊อกเด็กสาวๆหน้าใสๆ ชอบม๊ากกกกกก ชอบเข้าไปดูรูป //หน้าหื่น แหม ล้อเล่งๆ ก็เล่นถามยังกะได้นางงามจักรวาลนี่นา

Q : ปกติเขียน blog หรือ ไดอารี่อยู่แล้วหรือไม่ สิ่งใดเป็นแรงบันดาลใจในการเขียน blog ทำไมถึงชอบเขียน และทำไมถึงเลือกใช้บริการ bloggang
A : ไม่ได้เขียนฮะ เขียน bloggang เป็นแห่งแรก สาเหตุที่เขียนblog ก็เพราะผมรู้สึกว่า blog เนี่ย เป็นอะไรที่ลงตัวมากเลยสำหรับคนเล่นกระทู้แบบผม (ชอบเล่าเรื่องกับแปะรูป) เพราะการเขียนกระทู้ในพันทิป มีข้อจำกัดหลายอย่าง เช่น หัวกระทู้แปะรูปได้รูปเดียวและจำกัดขนาดภาพ ถ้าจะแปะมากกว่า 1 รูป ก็ต้องใช้วิธีเอามาแปะในช่องความคิดเห็น ซึ่งอ่านแล้วก็ดูพิกลอยู่ แปะเสร็จกระทู้อยู่ได้แป๊บเดียวก็ตกหายไป ต้องมาคอยคลิ๊กเก็บเข้าคลังอีก การUpdate ก็ยาก มีwarning message แก้ไขเมื่อวันโน้นวันนี้ ยั๊วเยี้ยยุ่บยั่บ ไม่สวย มาเจอBloggangนี่แก้ปัญหาได้หมดทุกข้อเลย อยากแปะรูปกี่รูปก็ได้ และเพื่อนๆก็สามารถcomment เหมือนกระทู้เปี๊ยบ แถมมีข้อดีกว่าเนื่องจากเราสามารถตกแต่งหน้าตาของBlogได้เองอย่างอิสระ Updateได้ตลอดเวลา ที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าจะมีไอ้บ้าที่ไหนมาลบกระทู้ด้วย 55555

เนี่ย พอคนในพันทิปมาใช้บริการbloggangมากๆ อีกหน่อยกระทู้แปะรูปเล่าเรื่องในพันทิปก็จะค่อยๆหมดไป เหลือแต่กระทู้ที่เป็นกระทู้จริงๆ คือ กระทู้เพื่อซักถามข้อสงสัย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และกระทู้แจ้งข่าว เท่านั้น นี่อาจจะเป็นแผนการของคุณวันฉัตรเพื่อลดปริมาณกระทู้อันมากมายมหาศาลในพันทิปก็ได้นะครับ (ไล่ให้ไปเขียนบ๊อกให้หมด)

Q : ปกติเขียน blog บ่อยแค่ไหน และส่วนใหญ่ใช้บริการในช่วงเวลาใด
A : ปกติผมจะเขียนอาทิตย์ละครั้งอ่ะครับ ไม่ค่อยบ่อยเท่าไร แล้วแต่ว่า งานที่ทำยุ่งมากน้อยแค่ไหนอ่ะจ้า แต่ถ้าอ่านนี่ส่วนมากจะเข้ามาอ่านทุกวันแหละ เพราะผมชอบอ่านบล๊อกชาวบ้าน สนุกดี มีความรู้สึกว่าในบล๊อกเนี่ย เพื่อนๆจะเขียนสิ่งที่อยากเขียนได้อิสระมากกว่าในกระทู้นะ ในกระทู้พันทิปส่วนมากจะต้องมีฟอร์มหน่อย จะเขียนอะไรก็ต้องระวัง โพสต์อะไรห่วยๆก็โดนด่า ถามอะไรไม่ดีก็โดนหาว่าล่อเป้า โดนเหน็บแนมสารพัด หรือแม้แต่การตอบก็ต้องระวัง ตอบอะไรเสร่อๆออกไปอาจจะโดนพวกคนใจร้ายจิกกัดเอาได้

เวลาเข้า Bloggang ผมจะอ่านในหน้าบล๊อกรวมก่อน 1รอบ เสร็จแล้วก็ไปอ่านบล๊อกเจ๊ปุ๋ยเพื่อดูว่าวันนี้มีใครตีกะใครที่ไหนในพันทิปมั่ง จะได้ไปแจมเผื่อมีใครตอบอะไรเสร่อๆผมจะได้ไปด่ามันได้ไงครับ อ้าว!

Q : blog ประเภทไหนที่ชอบอ่าน
A : อ่านหมดทุกบล๊อกอ่ะครับ บล๊อกหวานแหววผมก็อ่าน บล๊อกซีเรียสผมก็อ่าน แต่ที่ไม่ชอบมากๆเลยก็บล๊อกเขียนว่า กรุณาใส่ password ในการเยี่ยมชมอ่ะครับ ไม่ชอบมากๆเลย แบบว่าบางทีชื่อบล๊อกมันแบบ..ชวนให้คลิ๊กมากๆ แต่พอจิ้มปุ๊บ ดันห้ามเข้าซะงั้น ตัวอย่างเช่น "วันนี้ไปถ่ายแบบFHMมาเข้ามาดูเร้วๆ" หรือแบบ "คืนสวาทโทรมหมวยสาว" อะไรแบบนี้เป็นต้น

Q : รู้สึกอย่างไรกับ bloggang และเพื่อนสมาชิก
A : รู้สึกว่า เวปbloggangนี่มีความใกล้ชิดกับสมาชิกกว่าของพันทิปนะ คุณเวปมาสเตอร์น่ารักมากๆ เอาใจใส่ดูแลสมาชิกเป็นอย่างดี มีการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการตลอดเวลา มีบริการใหม่ๆและมีกิจกรรมต่างๆออกมาทุกวัน ทำให้สมาชิกอย่างพวกเรารู้สึกคึกคักไปด้วย ก็หวังว่าจะมีพัฒนาการเช่นนี้ไปเรื่อยๆนะคร้าบ

Q : ชอบ blog ของสมาชิกท่านไหนมากที่สุด เพราะอะไร
A : ชอบหลายบล๊อกเลยอ่ะครับ ตอบไม่ได้ว่าชอบอันไหนมากที่สุด เพราะแต่ละคนก็มีข้อเด่นไปคนละอย่าง คุณรำเพย ก็เด่นในด้านความหลากหลายของเนื้อหา และมีการสอนตกแต่งblogอย่างละเอียดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ คุณกึ่งฯ ก็มีสาระด้านไอทีและเทคนิคโปรแกรมขั้นสูง น่าศึกษามาก คุณยาจกน้อย โดดเด่นด้านการสอนแต่งblogในระดับ Advance และมีเพลงเพราะๆด้วย คุณpookpui นี่ก็เจ้าแม่แห่งกระทู้ เรื่องโต้คารมอย่าได้ไปเล่นกับเธอเชียว ถึงตายย บล๊อกนี้ก็อย่างที่บอก เป็นศูนย์รวมข่าวกระทู้พันทิป เลือกแต่กระทู้เด็ดๆมาให้อ่านอย่างจุใจ เจ้าของบ๊อกก็ดูแลลูกค้าดีมาก ตอบทุกcomment -_-" คุณวัฎสีร์spiralhead นี่ก็นักรวมรวมประวัติศาสตร์โลกไซเบอร์ บ๊อกแกจะเป็นHistory Channelอยู่แล้ว คุณ7of9 อยากชมการDesign Blogระดับเซียนเชิญที่นี่ได้

ส่วนBlogคุณถั่วแดงเย็น คุณgingerspice แม่โกลเด้นท์ น้องหมาบีเกิ้ล ผมชอบเข้าไปดูรูปน้องหมาน่ารักๆ ดูแล้วอารมณ์กุ๊กกิ๊กดี สำหรับบล๊อกที่เนื้อหาเฮฮาอ่านแล้วขำกระจาย ต้องนี่ครับ บล๊อกคุณกองก๋อย กับบล๊อกคุณศรเมฆาแว๊บๆ อ่านแล้วฮามาก

นอกจากนี้ก็มีอีกเยอะแยะครับ บรรยายไม่หมด ผมชอบเข้าไปทาง Friend's link ของแต่ละท่านอ่ะครับ บางทีก็ไปเจอบล๊อกแปลกๆ บางทีก็มีสาระเหลือล้น บางทีก็เพี้ยนสุดขีด อ่านแล้วก็เพลิดเพลินดีไปอีกแบบ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเจออะไรไง ผมว่ามันเป็นความตื่นเต้นที่หาไม่ได้จากการอ่านกระทู้พันทิปนะ เพราะที่พันทิปเราจะคาดหวังเนื้อหาที่จะได้อ่านล่วงหน้าได้จากกลุ่มจากห้องต่างๆ แต่ที่ bloggang นี่ไม่ใช่เลย บางทีเข้าไปนี่เหวอเลยนะครับ นี่เราอยู่ที่ไหนเนี่ย ตาลายไปหมด มีตัวกะดุ๊บๆออกมาเต้น บางทีก็มีหิมะตกในเวป เม้าส์ก็เปลี่ยนหน้าตาไป แถมมีตุ้มห้อยอะไรระโยงระยางอีกด้วย แถมอยู่ดีๆก็มีเพลงยัดเยียดให้ฟังอีกต่างหาก ช่างสรรหากันมาแต่งBlogกันเหลือเกิ๊น ฮ่าๆๆ

Q : อยากให้ bloggang มีอะไรเพิ่มมากขึ้น
A : 1. อยากให้มี server ที่มีเสถียรภาพมากกว่านี้อีกนิดนึง จะได้ไม่ต้องHangบ่อยๆอ่ะจ้า
2. อยากให้ list blog ในหน้าหลัก มีเครื่องหมายบอกไว้หน้าblog ว่า blogนี้ privacy นะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาclickไปอ่านแล้วเข้าไม่ได้อ่ะครับ ทำเป็น iconเล็กๆ ก็ได้ จริงๆถ้าจะให้ดี ควรให้สิทธิพิเศษเฉพาะเจ้าของบล๊อกที่ได้รางวัลบ๊อกดีเด่น ได้ password ของทุกบล๊อก จะดีที่ซู๊ดเลย
3. อยากให้มีปุ่มแก้ไขcommentได้ เหมือนในพันทิปอ่ะครับ
4. อยากให้สามารถจัดเรียงสลับตำแหน่ง group blog ได้อ่ะคับ

Q : ฝากบอกอะไรถึงคนที่โหวตให้
A : ก็ขอกราบขอบพระคุณเพื่อนๆ แฟนๆ แม่ยกทั้งหลาย อีกครั้งครับ ที่อุตส่าห์จิ้มโหวตให้ผมและเจ้าชิโร่
ขอสัญญาว่าจะหาเรื่องอะไรฮาๆมาให้สนุกสนานกันเรื่อยๆนะครับ แล้วก็จะเริ่มเพิ่มเติมส่วนเนื้อหาสาระในBlogให้มากขึ้นด้วย ผมกะว่า เดี๋ยวเคลียร์งานประจำให้มีเวลาว่างอีกนิดนึงก็จะเปิดบ๊อกสอนเทคนิ คอมพิวเตอร์กะเขามั่งละ คาดว่าจะเป็นพวก Flash เพราะเห็นยังไม่มี Blog ไหนสอนเลย จะได้เอามาแต่งBlogกันให้กระจาย โหลดกันอ้วกแตก เอาให้serverพังกันไปข้างนึงเลย ฮ่าๆ ขอขอบพระคุณอีกครั้งคร้าบบบบบ บ๊าย!
Create Date : 12 เมษายน 2548
Last Update : 12 เมษายน 2548 14:52:33 น. 53 comments
Counter : 10925 Pageviews.

 
ชื่นชอบและชื่นชมค่ะ
อย่าลืมแวะเยี่ยม //k99.bloggang.com บ้าง


โดย: ..วาวา.. วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:15:34:50 น.  

 
มาเจิมไม่ทันอ่า


โดย: กลัวที่หนาย วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:15:43:59 น.  

 
ป๋าจานแม่....


ซู้ดดดดดดดดยอดดดดดดดดดดดดดด


โดย: แม่ยกป๋ามาเอง IP: 210.187.62.20 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:15:55:29 น.  

 
อิอิ....


โดย: เชอเบทส้ม วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:16:09:56 น.  

 
จานแม่


โดย: ยายตัวร้ายกับนายอนาคิน วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:16:12:11 น.  

 
ขำว่ะ กร๊ากๆๆๆๆ

ถึงจะไม่ได้โหวตให้ (แบบว่าลืมง่ะ) แต่ก็รักป๋าเหมือนเดิมนะก๊า

อิอิ


โดย: patsypacky IP: 203.156.45.131 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:16:25:14 น.  

 
เข้ามาดู


โดย: Mint@da{-"-} วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:16:25:38 น.  

 
ขำจังป๋า


โดย: oui IP: 203.146.83.76 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:17:14:22 น.  

 
โย่ ๆ ๆๆ


โดย: นางมารร้าย วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:17:31:33 น.  

 
เอาเสื้อมาแบ่งให้หน้าม้าบ้างดิฮ้า


โดย: เอื้อยจ้า IP: 61.90.81.237 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:17:53:47 น.  

 
อิอิ ขอบคุณจ้า


โดย: หมาร่าหมาหรอด วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:17:54:57 น.  

 
กี๊ดดดดดดดด

กร๊าดดดดดดดดดดดดด

((เอาเสียงเข้าข่มก่อน ... ฮา))

ไม่ได้โหวดง่ะ เพิ่งจะมาเห่อเล่นบล็อคตอนเค้าโหวดเสร็จไปแย้ว
ไว้คราวหน้านะคะพี่จ๋า ยังไงคราวนี้ก็ไม่ได้มือถือนิ ฮี่ ๆๆๆๆ


โดย: Clear Ice วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:18:13:52 น.  

 
เป็นที่คุยสนุกคนนึงเลยนะเนี่ย มุขเยอะจริงๆเลย ยินดีด้วยค่ะ


โดย: นุทศรี IP: 203.113.80.144 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:18:16:32 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ป๋าข๋า.................

ฮี้กรุ๊บๆๆ เชียร์ขาดใจสุดดิ้นเลยก๊ะ

จะติดตามผลงานต่อไปนะก๊ะ


โดย: ถั่วแดงเย็น วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:18:23:00 น.  

 
มาเชียร์จานแม่


โดย: อซ. IP: 203.151.140.111 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:18:28:41 น.  

 
ขอเข้ามายืนยันว่า ....

ป๋าน่าร๊ากกที่ซู๊ดดดดดดส์ //แพลบๆ

อะฮิ้วววววววววววววววว วี๊ดวิ้วววววววว(( ทำปากเผยอ เซ็กซี่สุดฤทธิ์ ก่อนออกไป )) อิอิอุอุ

โดย: *~กองกอยโก๊ะ~* วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:18:42:03 น.  

 
ขอให้สิ่งที่หมาร่าฯ ขอ สมหวังทุกประการเทอญ


โดย: suparatta IP: 202.57.175.60 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:18:58:04 น.  

 
มายิ้ม ให้พี่นะ
อุๆๆๆ พี่ตอบได้สนุกดี จิงๆ อิๆๆ

เห็นภาพตามมมมม ^^


โดย: I'M NAN วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:19:05:06 น.  

 
แฟนคลับจารย์แม่ฮะ


โดย: ทามะจัง IP: 203.147.46.69 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:20:01:16 น.  

 
จานแม่หน้าบานนนนนไปแล้น


โดย: ฮ่าๆๆComeback IP: 203.151.140.111 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:20:44:42 น.  

 
ยินดีด้วยค่ะ ^^


โดย: ปุ้ม หญิง วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:20:44:47 น.  

 
ปลาบปลื้มแทนอะ


โดย: น้องวี IP: 202.5.88.140 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:21:35:35 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดด.......................สุดเสียง

อ่า....เอริ่มมม ครือว่ามาสารภาพ ว่าแอบเข้าไปดูแต่ทุกบล๊อกปี้เดียวววว...คห.เยอะมากมาย ม่ายลงชื่อแต่มิได้ม่ายเคยสัมผัสง่ะ ^^~*โดย: Sary IP: 203.113.67.36 วันที่: 12 เมษายน 2548 เวลา:23:51:46 น.  

 
ดีใจด้วยนะคะพี่เดียว...หนูอยากได้เสื้อมั่งอ่ะ..


โดย: แก่ม แก๊ม (gunusa ) วันที่: 13 เมษายน 2548 เวลา:0:07:51 น.  

 
ไม่เอาโร่บังทั้งหน้าเลยอ่ะพี่หมา ปาเข้าไปกว่าครึ่งแล้ว อิอิ

ก่อนอื่น ยินดีด้วยนะคะ add blog พี่เป็น blog แรกๆ ด้วย
หรือว่าเราเป็นคนไม่มีเพื่อนหว่า 5 5 5
มาสอนใช้ flash ต่อนะคะ รอหัวข้อเด็ดๆ อยู่
อ่อ รอรูปฮ่องกงด้วย ตามงานสุดๆ ทวง ทวง ทวง

เขียนแล้วนะ ฝืนใจหลาย ส่ง Link มาให้ ไม่เขียนก็เคือง อิอิ
(ใช้งานคนป่วย ฟ้องกรมแรงงานด้วย)


โดย: cocoa butter วันที่: 13 เมษายน 2548 เวลา:6:31:08 น.  

 
เยี่ยมยอดมากฮ่ะ..
โอ้พระเจ้ายอด..ไม่นึกว่าจะจอร์จขนาดนี้..
ดีใจด้วยคนครับ..
ผมอดได้เลย..อิ..อิ..


โดย: NA.793 (NA.793 ) วันที่: 13 เมษายน 2548 เวลา:13:11:13 น.  

 
เหอๆๆๆ ตอบได้กวนอารมณ์เช่นเคย

ดีใจกับเสื้อยืดสามตัวด้วยเด้อ (เอามาโชว์มั่งสิ แล้วนั่นรูปอะไรน่ะ เอาน้องโร่มาเสริมหล่อเหรอฮ้า)


โดย: แม่แอมเบอร์ วันที่: 13 เมษายน 2548 เวลา:22:01:55 น.  

 
^
^
เค้ายังไม่ส่งมาให้เลยง่ะ มาเมื่อไรจะรีบถ่ายมาโชว์จ้ะ


โดย: หมาร่าหมาหรอด วันที่: 13 เมษายน 2548 เวลา:22:06:52 น.  

 
ยอดเยี่ยมคับ...ที่คุณหมาร่าได้เป็น- Blogger ขวัญใจชาว Bloggang (ยอดเยี่ยม)เจ้าของBlog อารมณ์ดี (ยอดเยี่ยม)และเจ้าของBlog No.1 ในใจคุณ (ดีเด่น).....สมควรที่สุดแล้วคับ ขอปรบมือให้คับ
อยากอ่านบทสัมภาษณ์เยอะๆกว่านี้คับ แค่นี้ยังไม่มัน.....


โดย: yyswim วันที่: 14 เมษายน 2548 เวลา:2:15:39 น.  

 
เย้ เย้ เย้
มาทักทาย คนอารมณ์ดี ดี อย่างนี้สิน่ายักกกกก
ขอหั้ย เปนอย่างงี้เน้ออออ
ดีจิง ๆๆเน้อโดย: run IP: 202.176.112.46 วันที่: 14 เมษายน 2548 เวลา:8:40:16 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ

และขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ


โดย: อยู่ไกลบ้าน วันที่: 14 เมษายน 2548 เวลา:12:29:37 น.  

 
เยี่ยมไปเลย


โดย: ปิงปองงง วันที่: 15 เมษายน 2548 เวลา:8:02:42 น.  

 
ชิโร่น่ารักจริงๆ ^^
...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 15 เมษายน 2548 เวลา:13:14:33 น.  

 
ขอบคุณทุกๆท่านที่มาcomment นะก๊าบ


โดย: หมาร่าหมาหรอด วันที่: 15 เมษายน 2548 เวลา:15:17:55 น.  

 
ขนาดสัมภาษณ์ยังอารมดีมีมุขฮาตลอดเลย มาแสดงความยินดด้วยค่ะ


โดย: V-FAN วันที่: 15 เมษายน 2548 เวลา:18:05:07 น.  

 
ป๋าค้าบบ ขอสมัครเปนแฟนคลับได้ป่ะ

แบบว่า อยากได้เด็กหนุ่มหน้าตาดีไว้อุปการะสักคนมั้ยก๊าบบบ
เอาไว้สอนเทคนิคให้ได้รางวัลบ๊อกชนะเลิศแบบป๋าอ่า หุหุ

//เอ๊ะ นี่ตรูเข้ามาทำไรเนี่ย - -"


อ่อๆๆ ยินดีด้วยนะกั๊บผม กับทุกรางวัลเยยยยยโดย: ตะวันยิ้ม :-) วันที่: 17 เมษายน 2548 เวลา:23:19:39 น.  

 
ยินดีด้วยค่ะ


โดย: prncess วันที่: 18 เมษายน 2548 เวลา:7:19:26 น.  

 
เราโหวตให้ๆๆๆ

ขอค่าโหวตเป็นกะเตี๋ยวเรือๆๆๆ

ฮี่ๆ


โดย: =p o o k p u i= วันที่: 18 เมษายน 2548 เวลา:9:54:23 น.  

 
ฮ่าฮ๋า...โอ้ยขำกะบทสัมภาษ
แม่ด่าผมหาว่าผมบ้า
หัวเราะหน้าจอคอม ก๊ากๆๆ
ก้ขำหนิหว่า

แสดงความดีใจด้วยฮะพี่

(ฮ๋าฮ๋าฮ๋า)


โดย: neaq วันที่: 18 เมษายน 2548 เวลา:12:27:56 น.  

 
เหอะๆ

ก็อ่านตลอด

ชอบจานแม่เพราะมักมีอะไรฮาๆตลอด


โดย: Adct2Luv (addicted to love ) วันที่: 19 เมษายน 2548 เวลา:14:07:40 น.  

 
ขอบคุณมากค๊าบบบบบบบบบบบ


โดย: หมาร่าหมาหรอด วันที่: 21 เมษายน 2548 เวลา:20:37:15 น.  

 
แวะมาแอบดูป๋าเดียว และมาแสดงความยินดีคับ


โดย: ป๋าตั้ม IP: 202.176.89.150 วันที่: 22 เมษายน 2548 เวลา:11:55:04 น.  

 
พี่เดียวเก่งที่สุดเลยค่า


โดย: สาวน้อย(หนัก)พันชั่ง วันที่: 22 เมษายน 2548 เวลา:15:02:51 น.  

 
A : อ่านหมดทุกบล๊อกอ่ะครับ บล๊อกหวานแหววผมก็อ่าน บล๊อกซีเรียสผมก็อ่าน แต่ที่ไม่ชอบมากๆเลยก็บล๊อกเขียนว่า กรุณาใส่ password ในการเยี่ยมชมอ่ะครับ ไม่ชอบมากๆเลย แบบว่าบางทีชื่อบล๊อกมันแบบ..ชวนให้คลิ๊กมากๆ แต่พอจิ้มปุ๊บ ดันห้ามเข้าซะงั้น ตัวอย่างเช่น "วันนี้ไปถ่ายแบบFHMมาเข้ามาดูเร้วๆ" หรือแบบ "คืนสวาทโทรมหมวยสาว" อะไรแบบนี้เป็นต้น
..


เห็นด้วยนะ ถ้าไม่อยากให้ดู แล้วทำบล็อกมาทำไม

แต่คิดอีกแง่ เขาอาจยังทำไม่เสร็จก็ได้

แต่ถ้างั้น ก็น่าจะลงไปก่อนว่า "ยังไม่เสร็จ"
แล้วทำเสร็จค่อย "แก้ไข" เอา
จะได้ไม่เข้าไปดู


โดย: Prof.Sirius วันที่: 24 เมษายน 2548 เวลา:11:18:52 น.  

 
..
Q : อยากให้ bloggang มีอะไรเพิ่มมากขึ้น
A : 1. อยากให้มี server ที่มีเสถียรภาพมากกว่านี้อีกนิดนึง จะได้ไม่ต้องHangบ่อยๆอ่ะจ้า
2. อยากให้ list blog ในหน้าหลัก มีเครื่องหมายบอกไว้หน้าblog ว่า blogนี้ privacy นะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาclickไปอ่านแล้วเข้าไม่ได้อ่ะครับ ทำเป็น iconเล็กๆ ก็ได้ จริงๆถ้าจะให้ดี ควรให้สิทธิพิเศษเฉพาะเจ้าของบล๊อกที่ได้รางวัลบ๊อกดีเด่น ได้ password ของทุกบล๊อก จะดีที่ซู๊ดเลย
3. อยากให้มีปุ่มแก้ไขcommentได้ เหมือนในพันทิปอ่ะครับ
4. อยากให้สามารถจัดเรียงสลับตำแหน่ง group blog ได้อ่ะคับ
..

นั่นสิครับ เห็นด้วยกับทุกข้อเลย จะมีไหมเนี่ย อยากให้มีตามนั้นจัง


โดย: Prof.Sirius วันที่: 24 เมษายน 2548 เวลา:11:20:38 น.  

 
ไม่รู้จักหรอกอ่ะแต่อยากมาแสดงความยินดีด้วยอ่ะจ่ะ ไปแนะนำบ้างนะเค๊อะ


โดย: jail วันที่: 24 เมษายน 2548 เวลา:11:26:31 น.  

 
จันแม่ฮาเหมือนเดิมนะคะ
จันป้าตามมาชมเหมือนเคยเจ้าค่ะ


โดย: -=.Gay-E-Cha.=- (-=.Gay-E-Cha.=- ) วันที่: 25 เมษายน 2548 เวลา:23:22:15 น.  

 
ดีจังครับ อ่านบทสัมภาษณ์ ก้อรู้แล้วว่า อารมณ์ดี อ่ะนะ


จาก ทีมงาน tismarketing.com
บริการ บทความไอทีดีๆ อัพเดททุกสัปดาห์
//tismarketing.bloggang.com


โดย: tismarkeing (tismarketing ) วันที่: 13 กันยายน 2548 เวลา:18:54:08 น.  

 
เอ่อ...!!!คือ....!!!!คือว่า....มาผิดเวปอะงับ... - -"
คือ.....แบบว่า......ผมอยู่blogของ Myกระปุ๊กหงะ.....
แต่ไหนๆก็หลงมาแว้ว....ก็ขอแสดงความยินดีด้วยละกันงับ....((ยังงงอยู่)) เหอๆ


โดย: All-love IP: 203.188.14.94 วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:23:59:15 น.  

 
เย๊ๆๆๆๆๆ ดีใจกะป๋าค่ะ

หลงมาอ่าน blog ครั้งแรกก้อเข้า blog ป๋านี่ล่ะ

cat ชอบ สุดๆเลย ยินดีกะรางวัลด้วยเนอะ
อ่านสัมภาษณ์แล้ว นั่งหัวเราะคนเดียวเลยค่ะ ตลกจังเลย


โดย: catcry IP: 203.114.119.208 วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:13:26:53 น.  

 
เป็นน้องใหม่คราวก่อนก็เลย มาโหวตให้ไม่ทัน คราวนี้ยังโหวตทันไหมอ่ะ
อยากบอกว่า
เจ้าชีโร่ น่ารักจังค่ะ

จาก น้อง ติ๊กต่อก


โดย: Stricky-rice (Stricky-rice ) วันที่: 9 ธันวาคม 2549 เวลา:0:59:52 น.  

 
อารมณ์ดี สมควรได้รางวัลจริงๆค่ะ


โดย: Htervo วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:20:55:39 น.  

 
น่ารักมากเลยค่ะ


โดย: thuntika วันที่: 14 มกราคม 2552 เวลา:11:36:09 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]
Webmaster of BlogGang.com
Custom Search
Group Blog
 
<<
เมษายน 2548
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
12 เมษายน 2548
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang.com's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.