+++ ได้เวลาแล้วจ้า "BlogGang Popular Award" +++



HoLa! Bloggang ของพวกเรา กำลังจะครบ 3 เดือนของการเปิดให้ใช้บริการแล้วนะคะ ดังนั้น นอกจากการประกวด Theme Bloggang แล้ว ทางเราจึงจัดอีกหนึ่งกิจกรรมขึ้น สำหรับให้ผู้ใช้บริการ Bloggang ได้ร่วมสนุกกัน กิจกรรมที่ว่านั้นก็คือ “BlogGang Popular Award“ ค่ะ ทั้งนี้ ไม่ได้จัดขึ้นเพื่อจุดประสงศ์การแข่งขันระหว่าง blog แต่จัดทำขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของ blog และเพื่อแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก blog ของเพื่อนสมาชิกมากขึ้นค่ะ

“BlogGang Popular Award” คืออะไร
“BlogGang Popular Award“ คือการประกวดเพื่อสรรหา blog ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในแต่ละสาขา โดยคณะกรรมการคือผู้ใช้บริการ bloggang ทุกท่าน ที่มีสิทธิ์เสนอชื่อ blog ที่คิดว่าเหมาะสมกับรางวัลแต่ละสาขา และร่วมโหวตเพื่อให้ได้ผู้ที่สมควรได้รับรางวัลมากที่สุด

สาขาการประกวด
การประกวด bloggang แบ่งออกเป็น 10 สาขา ดังนี้ค่ะ
1. Blog No.1 ในใจคุณ ---- บล็อกที่ดีที่สุดในใจคุณ คุณขอมอบรางวัลให้
2. Blog สุดฮิต ---- blog ที่คุณไม่อยากพลาดการ update ต้องเข้าทุกครั้ง
3. Blog สุดสวย ---- blog ที่ตกแต่ง ได้โดนใจคุณมากที่สุด คำว่า “สวย” ของทุกคนอาจมีความหมายต่างกัน แล้วคุณล่ะ blog ที่ “สวย” สำหรับคุณคือ blog ไหน
4. Blog กุ๊กกิ๊ก ------ blog แนวน่ารัก สดใส ดูแล้วหวานแหว๋วถึงใจคุณที่สุด
5. Blog อารมณ์ดี:) ---- เข้า blog นี้ทีไร ทำให้คุณยิ้มได้ทุกที
6. Blog บันเทิงสุดเจ๋ง ---- blog เกี่ยวกับความบันเทิงต่างๆ เช่น ภาพยนตร์ เพลง เกม การ์ตูน ละคร ฯลฯ ซึ่งถูกใจคุณมากที่สุด
7. Blog สรรสาระ ---- blog ไหน ที่คุณเข้าไปแล้ว ได้ความรู้เพียบ
8. Blogger ขวัญใจชาว Bloggang ---- เจ้าของ blog ที่คุณปลื้ม และอยากรู้จักมากขึ้น
9. Blogger ไอที ---- เจ้าของ blog ที่มักจะมีเทคนิคน่าสนใจ มาแนะนำการตกแต่ง blog ถูกใจคุณเสมอ
10. Blogger ขาแจม ---- เจ้าของ blog ที่คุณมักจะเห็นชื่อ ไปทักทาย blog คนอื่นบ่อยๆ ยกให้เป็นขาแจมตัวจริง มา comment เป็นประจำ

การเสนอชื่อ blog ส่งเข้าประกวด
สมาชิก 1 ท่าน สามารถเสนอชื่อ blog ส่งเข้าประกวดได้ 3 ชื่อในแต่ละสาขา การเรียงลำดับไม่มีผลใดๆ นะคะ (เสนอชื่อ blog ตัวเองไม่ได้ค่ะ ) โดยก่อนเสนอชื่อ ต้อง log in เข้าสู่ bloggang ก่อนค่ะ โดยเราได้แยกแต่ละสาขาไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าได้จาก link ด้านบน หรือจากเมนูด้านซ้ายค่ะ การเสนอชื่อ blog จะหมดเขตวันที่ 10 มีนาคม 48 นะคะ

มาแนะนำบล๊อกของตัวเองกันเถอะ
สำหรับเจ้าของ blog ท่านใด ที่คิดว่า blog ตัวเองน่าจะเข้าตากรรมการบ้าง ไม่มากก็น้อยในแต่ละสาขา แต่เผอิญว่ายังมีคนรู้จักน้อยอยู่ ทางเราได้จัดเตรียมมุมพิเศษ ไว้ให้คุณได้แนะนำ blog ของตัวเองแล้วค่ะ อยากให้มาแนะนำกันเยอะๆ นะคะ โดยระบุ blog ของคุณเอง และสาขาที่คุณรู้สึกว่าใกล้เคียงที่สุด เพื่อที่ว่าคนเสนอชื่อ blog จะได้มีทางเลือกมากขึ้น และจะได้มีคนรู้จัก blog ของคุณมากขึ้นด้วยค่ะ [แนะนำได้ที่นี่]

การโหวต “BlogGang Popular Award”
หลังจากหมดเขตการเสนอชื่อ blog แล้ว ทางเราจะเลือก blog ที่มีผู้เสนอชื่อเข้ามามากที่สุดในแต่ละสาขา จำนวนสาขาละ 5 รายชื่อ เพื่อให้สมาชิก Bloggang ได้โหวตกันต่อไป โดยผลรางวัลในแต่ละสาขาจะมี 2 รางวัล คือรางวัลยอดเยี่ยม และรางวัลดีเด่นค่ะ

รางวัล
ผู้ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมและรางวัลดีเด่นในแต่ละสาขา นอกจากรางวัลทางใจ ที่คุณจะได้รับจากคะแนนเสียงของชาว blog แล้ว ทาง bloggang ได้เตรียมของที่ระลึกพิเศษสุด รับรองว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วมามอบให้ด้วยค่ะ สำหรับผู้ที่ร่วมเสนอชื่อและผู้ที่ร่วมโหวต ทางเราจะสุ่มเพื่อหาผู้โชคดี มอบของที่ระลึกให้แทนคำขอบคุณด้วยเช่นกันค่ะ

หลังจากการประกาศผล “BlogGang Popular Award” เรียบร้อยแล้ว เตรียมพบกับบทสัมภาษณ์ผู้ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในแต่ละสาขา ได้ที่ Bloggang.com แน่นอนค่ะ

และสำหรับผู้ที่เพิ่งเข้ามาใช้บริการ bloggang ไม่นาน หรือผู้ที่สมัครไว้แล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้เขียน blog อาจจะเข้าร่วมประกวดไม่ทันในครั้งนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะเราจะจัดโหวต ให้รางวัล blog ที่มีเนื้อหาน่าสนใจประเภทต่างๆ อีกครั้งค่ะ เตรียมเขียน blog ของคุณรอได้เลยค่ะ :)


Create Date : 02 มีนาคม 2548
Last Update : 23 มีนาคม 2548 19:35:54 น. 0 comments
Counter : 8033 Pageviews.

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]




Webmaster of BlogGang.com
Custom Search
Group Blog
 
 
มีนาคม 2548
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
2 มีนาคม 2548
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang.com's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.