เม้าท์...การโหวต BlogGang Popular Award#3

ช่วงนี้สมาชิก BG บางท่าน อาจจะรู้สึกทำใจลำบาก ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกโหวตให้ใครดี เพราะมี blog ที่ถูกใจเต็มไปหมด ให้โหวตได้แค่คนเดียวในแต่ละสาขา ยากยิ่งกว่าทำข้อสอบ

สาเหตุที่ต้องฝืนใจทุกๆ ท่านให้เลือกโหวตได้เพียงสาขาละ 1 ท่านเท่านั้น ก็เพราะหากให้เลือกได้มากกว่า 1 ท่าน ก็ควรมีระบบให้คะแนนแต่ละท่านได้ด้วย แต่เสียดายที่เรายังไม่มีระบบอย่างนั้น ครั้งนี้ก็เลยต้องใช้วิธี ให้แต่ละท่านช่วยเลือกที่สุดของที่สุดมาเลย


ส่วนที่ถามกันมาว่า ทำไมมีสาขาให้โหวตน้อยจัง ไม่สะใจเลย โดยเฉพาะสาขา "Bloger ผลงานโดดเด่น" ทำไมบังคับจิตใจกันอย่างนี้, ชาว BlogGang เก่งๆ กันทั้งนั้น น่าจะแยกออกมา ให้โหวตผลงานโดดเด่นแต่ละด้านไปเลย อันนี้ทีมงานก็ลำบากใจเหมือนกัน เพราะหากแยกไม่ครบ ตกหล่นอะไรไป ก็จะทำร้ายจิตใจหลายๆ คนอีก เอาเป็นว่า มอบความไว้วางใจให้สมาชิกช่วยคัดเลือกมาละกันค่ะ ว่าใครที่คุณปลื้มในความสามารถ ใครมีผลงานถูกใจคุณที่สุด

และนี่ละค่ะ เหตุผลที่การโหวตครั้งนี้ ออกมาเป็นฉะนี้


เท่าที่แอบดูผลการโหวต ยังมีบางท่านที่หวงคะแนนอยู่ ไม่ยอมโหวตให้ใคร ไม่รู้ว่าอยู่ระหว่างตัดสินใจ เลือกไม่ถูก หรือว่าอย่างไร และมีการโหวตในสาขา 'Blog ตกแต่งยอดเยี่ยม' ที่คะแนนไม่ค่อยวิ่งเท่าไหร่ อาจจะเพราะไม่มีตัวอย่างช่วยตัดสินใจ เราจึงขอนำรายชื่อ blog ที่ได้รับการโหวต ในสาขา 'Blog ตกแต่งยอดเยี่ยม' เลือกมาเฉพาะที่มีคนโหวตให้แล้วอย่างน้อย 2 คน นำมาโชว์ให้ดูเป็นตัวอย่างนะคะ และหากเห็นว่ามี blog อื่นที่ตกแต่งได้ดีกว่าที่ยกตัวอย่างมา ก็อย่าช้านะคะ รีบโหวตให้เลยค่ะ สิทธิ์ยังเป็นของคุณ คุณสามารถเลือกโหวตให้ใครก็ได้ตามใจชอบค่ะ

คริสตอลสีชมพ, จอมแก่นแสนซน, แซนด์ซี, ดา ดา , ตะกร้าหวายสีขาว, ทูน่าค่ะ, เนยสีฟ้า, ประมุขขวัญ, ป้ามด, เปลวเทียนสีน้ำเงิน, พลทหารไรอัน, พลอยสีรุ้ง, แพรวขวัญ, หมาร่าหมาหรอด, หมาเลี้ยงแกะ, โอน่าจอมซ่าส์, ~คุณมู๋ตุ๋น, angy_11, C' B l u e, Candydolls, Deliver, erol, icebridy, Jeban, JewNid, Maihom, mingky, miz u so much, N_BEE810, sTRAWBERRY sOMEDAY

หมายเหตุ : อ้างอิงคะแนนเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 49, ชื่อ blog ที่แสดงเรียงชื่อตามตัวอักษร

เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของการโหวตแล้ว อีกหนึ่งสาขา ที่ต้องขอคะแนนด่วน !! ให้กับสาขา "Blog เรื่องเล่าน่าสนใจ" ขอเลือกมาเฉพาะที่มีคนโหวตให้แล้วไม่น้อยกว่า 3 คน นำมาโชว์ให้ดูเป็นตัวอย่าง และหากเห็นว่ามี blog อื่นที่เขียนเรื่องได้น่าสนใจกว่า ก็อย่าช้า รีบโหวตให้ด่วน ก่อนจะไม่ทันนะคะ

aston27, DesperateMommy, Jeban, JewNid, rebel, กุมภีน, นางกอแบกเป้, นายเบียร์, แพนด้ามหาภัย, แร้ไฟ, สมันน้อย เบอร์ 14

หมายเหตุ : อ้างอิงคะแนนเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 49, ชื่อ blog ที่แสดงเรียงชื่อตามตัวอักษร

รายละเอียด BlogGang Popular Award#3


Create Date : 19 ธันวาคม 2549
Last Update : 25 ธันวาคม 2549 17:06:17 น. 0 comments
Counter : 10289 Pageviews.

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]
Webmaster of BlogGang.com
Custom Search
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2549
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
19 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang.com's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.