space
space
space
<<
กันยายน 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
26 กันยายน 2559
space
space
space

Pizza Hut สูตรใหม่ที่หอม อร่อยยยิ่งขึ้น รับรองจะติดใจ❤❤


Pizza Hut สูตรใหม่ ที่หอม อร่อย หนักเครื่องกว่าที่เคยมีมา ได้ชิมรับรองจะติดใจ ❤❤❤

     สวัสดีค่ะ เพื่อนๆวันนี้ ก็กลับมาพบกับอินอีกเเล้ว
     แต่บอกก่อนเลยว่าวันนี้อินไม่มาอัพเดตรีวิวความงาม หรือไอเท็มความงามอะไร แต่สิ่งที่อินจะพูดถึงในวันนร้ก็คือ.... สิ่งที่อินถนัดมากกกก มากกว่าความสวยความงามซะอีก นั้นก็คือ...การกินนั่นเอง 5555
     ซึ่งบอกเลยว่าสายกินแบบอินถามมีอะไรเด็ดๆ ออกใหม่ หรือโปรชั่นดีๆรับรองว่าไม่มีพลาด #เรื่องกินไว้ใจอิน
โดยอาหารที่อินจะแนะนำในวันนี้ก็คือ....พิซซ่า นั่นเอง หลายคนอาจจะบอกว่า พิซซ่าของเดิมๆ ใครๆก็เคยกิน แต่บอกเลยว่าพิซซ่าที่อินจะพูดถึงวันนี้ไม่เหมือนเดิมชัวร์ เพราะว่ามันเป็นสูตรใหม่ สูตรใหม่ ผสูตรใหม่ ที่อินแนะนำให้ลองเลยยย รับรองจะติดใจ

     ซึ่งที่อินบอกว่าสูตรนั่น ก็หมายถึงพิซซ่าสูตรใหม่ และไก่สูตรใหม่ของ Pizza Hut นั่นเอง โดยในวันนี้อินเลือกสั่งผ่านทางออนไลน์ (ที่เราไม่ต้องขับรถไปซื้อให้เปลืองน้ำมัน ให้ตัวดำ และเสียเวลา เอาาแบบสวยๆจิ้มจอ2-3ที ก็มีของกินมาส่งถึงหน้าบ้านแบบสวยๆกันดีกว่า)


     ซึ่งก่อนที่จะไปดูพิซซ่าสูตรใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิมกันนั้น อินก็จะมาแนะนำวิธีการสั่งพิซซ่าออนไลน์ให้เพื่อนๆกันก่อนนะคะ
ซึ่งวิธีสั่งก็แสนจะง่ายยย แค่......
     1.เข้าเวปไซต์  //www.pizzahut.co.th แล้วเราจะเจอหน้าจอแบบนี้


     2.สำหรับใครที่ไม่เคยสั่งออนไลน์มาก่อนก็แค่กดเข้าไปเมนูด้านซ้ายมือ---> แล้วไปที่คำว่า "สมัครสมาชิก" ---> หลังจากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่างๆ และที่อยู่สำหรับจัดส่ง รวมถึงจะมีให้กรอกอีเมล และรหัสผ่าน สำหรับใช้เข้าสู่ระบบ     แต่สำหรับใครที่ไม่อยากสมัครก็ง่ายๆแค่กดเข้าสู่ระบบ---> แล้วไปที่สมัครโดยการเชื่อมต่อกับ Facebook --->หลังจากนั่นก็ไปที่ข้อมูลสมาชิกที่แถบเมนูทางด้านซ้ายสุด --->แล้วก็ไปเพิ่มที่อยู่เพื่อจัดส่ง (จะได้มาส่งให้เราถูก 555)
     3.หลังจากที่สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบด้วย Facebook เรียบร้อยแล้ว ต่อไปเราก็ไปลุยกันว่าจะกินอะไรกันดี ไปเลือกกันเลยยยย ซึ่งเมนูจะแบ่งเป็นหมวดให้เราเรียบร้อยแล้ว จะกินอะไรก็สั่งเลยยยย     4.สำหรับวันนี้อินจะสั่งพิซซ่าตัวใหม่ นั่นก็คือ...พิซซ่าของเชดดาร์ บาร์บีคิว ขอบใหม่ล่าสุดของ Pizza Hut

      ซึ่งตอนนี้ทาง Pizza Hut มีโปรโมชั่นพิซซ่าอยู่นะคะ ได้แก่โปร ถาดแรกจากราคา 299 เหลือ 199 บาท และยังสามารถสั่งซื้อถาดถัดไปได้ในราคาแค่ 99 บาท (ที่คุ้มกว่าโปร 1 แถม 1ซะอีก) สำหรับพิซซ่าถาดขนาดกลาง

      และแน่นอนว่าโปรดีขนาดนี้ เราจะไม่สั่งถาดที่สองได้ยังไงล่ะ โดยเราแค่กดเข้าไปที่หมวดพิซซ่า แล้วเลือกพิซซ่าหน้า และขอบพิซซ่า ที่ขอบพิซซ่าเลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบเลย (แต่บ้างหน้า/บ้างขอบจะมีการคิดราคาเพิ่ม) แต่สำหรับขอบเชดดาร์ บาร์บีคิวตัวใหม่ไม่มีบวกเพิ่มนะ ดี๊ดี 

      จะรอช้าทำไมสั่งเลย โดยอินเลือกถาดแรกเป็นพิซซ่าหน้าไอส์แลนด์ ดีไลท์ (ที่มีทั้งปูอัด ไก่รมควัน เห็ด และสับปะรด) ขอบเชดด้าร์ บาร์บีคิว ขนาดกลาง


     5.เมื่อเรากดสั่งซื้อถาดแรกไป ก็จะมีข้อความเด้งมาว่าเราสนใจสั่งซื้อถาดที่สองในราคา99฿ หรือไม่ (และแน่นอนว่าอินไม่พลาดที่จะสั่ง 555) โดยถาดสองเราก็สามารถเลือกหน้าพิซซ่า และขอบได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งครั้งนี้อินเลือกเป็นหน้าไอส์แลนด์ ดีไลท์ แบบบางกรอบ เพราะชอบทานหน้านี้ที่สุด จัดไปเลย 2ถาด  #PizzaHut #คุ้มสุด 

6.และแน่นอนว่าอินซะอย่างพิซซ่าแค่2ถาด เราจะยังไม่พอ เพราะเราจะต้องหาของมากินเล่นด้วย 555 และด้วยความที่ทาง Pizza Hut ก็เพิ่งจะมีไก่รสชาติใหม่ออกมาสองรสได้แก่ ไก่แบล็คเปปเปอร์ และ ไก่โคเรียนการ์ลิค จากเดิมที่มีแค่ไก่นิวออร์ลีน และไก่บาร์บีคิว สไปซี่ และเมื่อมีไก่รสชาติใหม่ออกมาทาง Pizza Hut ก็มีโปรดีๆมาเอาใจคนหลายใจ เลือกไม่ได้ว่าจะกินไก่รสชาติอะไรดีอย่างเราด้วยโปรสุดคุ้มไก่ 12 ชิ้นที่สามรถเลือกได้ 2 รส ในราคาเพียง 159 บาท จากปกติราคา 258 บาท (อยู่ในหมวดอาหารทานเล่น) #คุ้มสุด

และอินก็ไม่พอแค่นั้น ยังสั่งของโปรดอย่างชีสซี่ ป๊อบ มากินอีกอย่างๆ #อยากกินต้องกินให้สุด


7.เมื่อเราเลือกว่าเราจะกินอะไรจนพอใจแล้ว เราก็ไปที่รถเข็น/ตะกร้า (ที่เป็นรูปรถเข็นอยู่ด้านบนขวามือ) เพื่อเช็คว่าเราสั่งอะไรไปบ้าง ราคาเท่าไร หากเราคิดว่าไม่พอก็สามารถกดที่คำว่า"สั่งซื้อต่อ"ด้านซ้ายมือได้เลย แต่หากเราคิดว่าพอแล้วก็สามารถกดที่คำว่า"ชำระเงิน" ได้เลย


แต่ๆๆๆ สำหรับใครที่มีรหัสโปรโมชั่น ก็สามารถกรอกรหัสที่ช่องกรอกรหัสส่วนลดได้เลย หลังจากนั้นก็ทำการตรวจสอบรหัส หากรหัสเราถูกต้องใช้งานได้ ทางระบบก็จะหักราคาส่วนลดลงไปให้เราเลยเรียบร้อย ซึ่งการสั่งซื้อออนไลน์ ส่งถึงบ้านจะมีค่าจัดส่งจำนวน40฿ด้วย


8.เมื่อเรากดชำระเงินเสร็จ ก็จะมีหน้านี้ขึ้นมาเพื่อสอบถามว่าเราต้องการให้ส่งพิซซ่าเลยเดี๋ยวนี้ หรือให้รอก่อน และให้เราตรวจสอบข้อมูลการจัดส่งต่างๆว่าถูกต้องหรือไม่ เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยก็กกที่คำว่า"ดำเนินการต่อ" เพื่อไปขั้นตอนการชำระเงิน


9.ในขั้นตอนการชำระเงิน ก็จะสอบถามเราว่าต้องการจ่ายเป็นเงินสด (วิธีนี้แนะนำให้เตรียมเงินไว้พอดี) หรือเราต้องการชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งเมื่อเลือกเรียบร้อย เราก็กดที่คำว่า"ทำการสั่งซื้อ"ได้เลย แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อออนไลน์


**โดยเพื่อนสามารถเช็คสถานะการจัดส่งของพิซซ่าได้ที่ //www.pizzahut1150.com/


และเมื่อพิซซ่ากำลังจะมาส่งก็จะมี SMS ส่งมาว่า "ขณะนี้พิซซ่าแสนอร่อย กำลังอยู่ในระหว่างการจัดส่งค่ะ"


แค่นี้เราก็รอกินได้แล้วววววว รอประมาณ 30 นาทีก็มีหนุ่มหล่อมาส่งพิซซ่า ให้เราถึงหน้าบ้านเลย (น่าร๊ากกกก)


และนี้ก็คือเมนูที่อินสั่งมาในวันนี้ โอ๊ย!!!เห็นแล้วหิวเลย งั้นรอช้า ทำไมจัดการเลยรออะไรล่ะ !!!


และสิ่งที่อินอยากแนะนำเพื่อนๆมากที่สุดในวันนี้คือ นี่เลย พิซซ่าขอบใหม่ ขอบเชดด้าชีส (และดีงามตรงที่ไม่มีบวกเพิ่มนะคะ) คือแบบพิซซ่าหนานุ่ม ที่มาพร้อมขอบใหม่ ที่ให้ความหอม และความเค็มนิดๆของชีส อร่อยสุดๆเลย กินแบบเพลินมาก แปปเดี๋ยวแทนจะหมดถาดเลย #ต้องลอง
และบอกเลยว่าตั้งแต่พิซซ่าฮัทปรับสูตรใหม่อินก็สั่งมาทานหลายครั้งแล้ว คือปกติก็ชอบทานของ Pizza Hut อยู่แล้ว แต่พอปรับสูตรใหม่ชอบกว่าเดิมอีก เพราะว่าคือเครื่องที่หน้า ซอสต่างๆก็เข้มข้น และได้ประมาณเพิ่มมากขึ้นไปอีก แถมยังเปลี่ยนขอบ เปลี่ยนหน้าได้ตามใจชอบอีก #รักเลยต่อมาเมนูต่อมาที่สั่งมาในวันนี้คือ ไก่เซท 12 ชิ้น ที่ตอนนี้ได้เพิ่มรสชาติมาใหม่อีก 2 รสชาติ และใน 1 กล่องยังคละรสได้ถึง 2 รสอีก โดยที่สั่งมาในวันนี้คือไก่ทั้ง2 รสชาติใหม่ นั่นก็คือ ไก่แบล็คเปปเปอร์ และไก่โคเรียนการ์ลิค ที่เน้นเครื่องเทศสุดๆ เพราะกินไปนี่ได้กลิ่นพริกไทย และกลิ่นกระเทียมลอยออกมาเลย ซึ่งรสชาติกลมกล่อม อร่อยอย่าบอกใครเลย เพราะว่าอินนี้กินเพลินๆฟาดไปคนเดียวเกือบ 6 ชิ้น และยังไม่พอกินเสร็จมีการเลียนิ้วอีก แต่มันอร่อยจริงๆ แนะนำๆ


และเมนูต่อมาเป็นพิซซ่าแบบแป้งบางกรอบ ที่อินว่ามันก็ให้อร่อยไปอีกแบบ ด้วยตัวแป้งที่กรอบ เหมือนกินพวกทาส์ต พายกรอบๆ ที่อินคอดว่าเหมาะมากๆ สำหรับใครที่ไม่ชอบกินพิซซ่าแป้งหนาๆ และอยากได้ความกรุบกรอบจากพิซซ่า ลองค่ะ รับรองติดใจ


และเมนูทานเล่นสุดท้ายในวันนี้นั่นก็คือ ชีสซี่ ป๊อป ขนมทานเล่นเพลินๆ สำหรับคนรักชีส กินไปยืดไป (อาจจะยืดไม่มาก แต่ถ้ายืดมากกว่านี้จะฟินมาก) แบบดูหนังไปกินไป แปปเดียวหมดกล่องเลย 555 (กล่องหนึ่งมี 12 ชิ้นนะคะ)

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเมนูที่อิน อยากจะแนะนำเพื่อนๆ ให้ลองสั่งมาทานดูนะคะ แล้วจะติดใจเหมือนอิน 


     อ๋อแล้ววันนี้อินก็ไม่ได้กินคนเดียวนะคะ ยังมีพี่สาวคนสวย และหลานตัวแสบมากินด้วย อร่อยด้วย สุขด้วยเป็นครอบครัวเลยค่ะ (แอบเขินกล้อง เพราะหน้ายังไม่ตื่น งั้นให้พี่ถ่ายคนเดียวกัน ^__^ )

และสำหรับเพื่อนๆคนไหนอยากจะมีความสุขกับการกินในทุกวัน ทั้งครอบครัวแบบอินก็สามารถสั่งซื้อได้ทาง //www.pizzahut.co.th หรือจะโทรสั่งที่เบอร์ 1150 ก็ได้นะคะ (แต่อินว่าสั่งผ่านเว็บง่ายกว่า มีรูปประกอบให้ดูด้วย จะได้ไม่ต้องนั่งมโนเอง 555)

สำหรับอาหารมื้อนี้ก็ขอขอบคุณทาง PizzaHut Thailand และทาง Revu ค่ะCreate Date : 26 กันยายน 2559
Last Update : 30 กันยายน 2559 11:36:26 น. 0 comments
Counter : 2078 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space