space
space
space
<<
กันยายน 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
22 กันยายน 2559
space
space
space

[Review] Relux Gold Secret Night Mask : ความลับแห่งทองคำบริสุทธิ์ที่เลิฟที่สุดในตอนนี้ ❤❤❤
[Review] Relux Gold Secret Night Mask
: ความลับแห่งทองคำบริสุทธิ์ที่เลิฟที่สุดในตอนนี้    สวัสดีค่ะ วันนี้ก็มาพบกับอินอีกแล้วนะคะ หลังจากที่หายไปไม่ได้อัพบล็อกมาสักระยะหนึ่ง มีใครคิดถึงกันบ้างมั๊ยเอ๋ย??? (ไม่มีย่ะ 555) แล้วช่วงนี้เพื่อนๆนิสิต นักศึกษาหลายๆคนก็คงจะมีชะตาชีวิตไม่ต่างจากออนสักเท่าไรเนอะ เพราะว่าใกล้จะสอบมิดเทอมกันแล้วนั้นเอง (ใครเป็นเหมือนกันยกมือขึ้น🙋🏻🙋🏻) และด้วยการที่ใกล้จะสอบทำให้ช่วงนี้ออนมีเวลาพักผ่อน และดูแลตัวเองค่อนข้างน้อย ดังนั้นเมื่อเราไม่ค่อยมีเวลา เราก็ต้องหาสิ่งที่มาบำรุงเราได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาน้อย แต่ต้องได้ผลดี ทำให้อินได้รู้จักกับครีมตัวหนึ่งที่มันดี และตอบโจทย์ของเรามาก ซึ่งเป็นที่อินจะมารีวิวในวันนี้นั่นเอง ซึ่งสิ่งนั้นก็คือRelux Gold Secret Night Mask (รีลักซ์ โกลด์ ซีเครท ไนท์ มาส์ก) มาส์กทองคำบริสุทธิ์ ที่ให้เราสวยดุจคลีโอพัตรา     โดยผลิตภัณฑ์ Relux Gold Secret Night Mask ตัวนี้มีส่วนผสมหลักอยู่ด้วยกัน 5 อย่าง ได้แก่


     1.ทองคำ 24K : ช่วยขับสารพิษและของเสียจากผิวหนังกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสตินช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ
     2.HentoWhite : สารไวท์เทนนิ่ง ที่ดีที่สุดในปัจจุบันสามารถปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
    3.สเต็มเซลล์กุหลาบเทือกเขาแอลป์ : เป็นเซลล์ก่อกำเนิดที่สามารถกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งช่วยกระชับริ้วรอยและรูขุมขนและสามารถสร้างเกาะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆในระหว่างวัน
     4.แร่ทัวรมาลีน : คืนความเปล่งปลั่ง เพิ่มออร่าให้ผิวที่อ่อนล้า
    5.สาหร่ายใต้ทะเล : เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพิ่มความกระชับให้รูขุมขน     โดย Relux Gold Secret Night Mask ตัวนี้ทางแบร์นได้เคลมมาว่ามีคุณสมบัติ ดังนี้
     - รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
     - กระตุ้นให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส
     - ลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น
     - ช่วยปกป้องผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมและมลภาวะ
    - เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
    - หลังจากมาสก์หน้าได้ 1 คืน เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางจะติดหน้าได้ดีขึ้น

     ต่อมาเรามาดูกันที่บรรจุภัณฑ์ของ Relux Gold Secret Night Mask ตัวนี้กันดีกว่าค่ะ


     โดยตัวกล่องจะเป็นสีม่วง-ทอง ที่จะมีชื่อสินค้าอย่างชัดเจนอยู่ที่ข้างกล่อง และฝากล่อง โดยกล่องจะดูเรียบๆ แต่ดูดี ส่วนตัวกระปุกครีมนั้นก็มาในสีม่วง-ทองเช่นเดียวกับกล่อง ซึ่งตัวกล่องทำออกมาดีมาก สีสวยมาก ทำให้รู้สึกว่าดูหรู ดูลึกลับ น่าสนใจค่ะ โดยจะเป็นแบบฝาหมุน ซึ่งเมื่อหมุนฝาเปิดเข้าไป ก็จะเจอกับฝาปิดครีมภายในอีก1ชั้น ซึ่งในส่วนนี้จะช่วยใรเรื่องของความสะอาดของครีมได้ในระดับหนึ่ง โดยที่ฝาปิดครีมจะมีที่ให้ดึงฝาด้วย เพื่อให้เราดึงฝาได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นค่ะ

       เมื่อดูบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ต่อมาเรามาดูกันที่เนื้อครีมและเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ดีกว่าค่ะ


     โดยเนื้อครีมจะมาในสีครีมขาวที่เหลือบทองๆ (ด้วยส่วนผสมจากทองคำ) โดยครีมตัวนี้เมื่อโดนอากาศหรือนำออกมากระปุก เราจะสังเกตเห็นว่าเนื้อครีมจะมีสีทองขึ้น


      และเมื่อทาลงบนผิว ก็จะรู้สึกกว่ามีประกายสีทองๆส่องประกายอยู่บนผิว ส่วนเนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบา เมื่อทาลงไปก็ซึมซาบได้ค่อนข้างดี รู้สึกบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ และมัน เมื่อทาเสร็จก็นอนกันได้เลย 555 💤💤💤

ความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ Relux Gold Secret Night Mask


     เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นไนท์มาส์กหรือที่หลายๆคนรู้จักกันในชื่อสลิปปิ้งมาส์ก หรือมาส์กข้ามคืนนั่นเองค่ะ ซึ่งตัวนี้จะคัดสรรส่วนผสมอย่างดีให้เรามีผิวที่ขาวกระจ่างใสเพียงข้ามคืนเท่านั้น ซึ่งสำหรับตัวอินในตอนแรกก็ไม่หวังเรื่องผิวที่ขาวขึ้นสักเท่าไร หวังเพียงแค่ผิวชุ่มชื่น เอิ่มอิ่ม เพียงชดเชยการขาดน้ำ และความอ่อนล้าของผิวค่ะ แต่บอกเลยว่าใช้แค่ครั้งเดียวตัวอินเองก็ยังตกใจเลย คือตื่นมาหลังจากใช้หนึ่งคืนผิวหน้ากลับขาวกระจ่างใสขึ้น แบบเห็นชัดเลย ผิวดูเปล่งปลั่ง ออร่าขี้นจริงๆ เหมือนผิวได้รับการบำรุงมาอย่างดีนั่นเองค่ะ แค่ครั้งแรกก็แอบปลื้มแล้วค่ะ แจ่ด้วยความจะหาว่ามโนเลยลองใช้ต่อเนื่องและถ่ายรูปเก็บไว้ บอกเลยมันมีความแตกต่างแบบค่อนข้างชัดเลย แม้จะใช้ในระยะที่ไม่นานมาก จนตอนนี้เลิฟเลยค่ะ


     ต่อมาในเรื่องของความติดทนของเครื่องสำอางที่ทางแบร์นดเคลมมา ต้องบอกก่อนว่าโดยส่วนตัวอินเป็นคนที่ผิวมันมากๆๆๆ ทำให้เวลาแต่งหน้าหากจะให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวันก็จะขาดไพร์เมอร์ไม่ได้เลย แต่ด้วยอย่างลองทดลองว่าจะเป็นจริงตามที่ทางแบร์นดเคลมมามั๊ย ออนเลยทดลองโดยการไม่ใช้ไพร์เมอร์ดู สรุปว่าคือมีความดีงามเครื่องสำอางมีความนิดทนตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย แต่ก็แอบหลุดบ้างตามช่วง T-Zone บ้างแต่ก็ถือว่าโอเค ทำให้ช่วงใช้ไพร์เมอร์น้อยลง จะใช้ในแค่วันที่ต้องการความเป๊ะปังตลอดวันเท่านั้นค่ะ เลิฟเลย ❤❤

     คะแนนความพึงพอใจ (⭐⭐⭐⭐⭐)
     ความขาวกระจ่างใส ⭐⭐⭐⭐⭐+🌙 (ให้เกินเลย 555)
     ความชุ่มชื้น ⭐⭐⭐⭐
     ความบางเบา ⭐⭐⭐⭐
     ความคุ่มค่า ⭐⭐⭐⭐

     หากใครไม่อยากจะอ่านแบบยาวๆ ก็สามารถกดดูแบบวิดีโอได้ที่คลิปวิดีโอด้านล่างนี้เลยค่ะ 👇🏻👇🏻👇🏻      สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ใน
      ราคา 1,990 บาท ขนาด 30 กรัม 
      ราคา 1,290 บาท ขนาด 15 กรัม 
ได้ที่https://www.facebook.com/reluxofficial
     ขอขอบคุณทาง Reluxofficial และทาง Revu ค่ะ
Create Date : 22 กันยายน 2559
Last Update : 22 กันยายน 2559 20:16:35 น. 0 comments
Counter : 1147 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space