space
space
space
<<
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
21 กรกฏาคม 2559
space
space
space

[REVIEW] L’OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 Serum เซรั่มที่คุ้มค่าเกินราคาาาา 👍🏻
[REVIEW] L'OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 Serum เซรั่มที่คุ้มค่าเกินราคาาาาาา


สวัสดีค่ะ วันนี้ก็มาพบกับอินอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อกันน๊า และแน่นอนว่าเมื่อเจอกับอินก็จะต้องมีไอเท็มดีๆเริ่ดๆมาแนะนำให้เพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะ ซึ่งไอเท็มที่อินจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ L’OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 Serum

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์เลเซอร์ X3 เซรั่ม


     ซึ่ง  L’OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 Serum
 ตัวนี้ถือว่าเป็นนวัตกรรมล่าสุดของลอรีอัล ปารีส ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการคิดค้นพัฒนามาจากการทำเลเซอร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ที่ทำออกมาในรูปแบบเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่เข้มข้นไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงด้วย 3 ปฎิบัติการ ที่จะช่วยให้ผิวเด้งดูเต่งตึง รูขุมขนดูกระชับเนียนเรียบ และริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อเผยผิวใหม่
1.ผิวดูเด้งดูเต่งตึง ด้วยสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง จนสังเกตได้ด้วยตาเปล่า ที่มาพร้อมกับ Pro-Xylane เข้มข้น ที่จะช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว
2.รูขุมขนดูกระชับเรียบเนียน ด้วย LHK ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน
3.ริ้วรอยดูลดเลือน ด้วย Adenosine ส่วนผสมที่รู้จักกันดีว่าสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ     โดยตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่า
หลังจากใช้ครั้งแรก : รูขุมขนจะกระชับเนียนเรียบ ผิวเนียน และนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง : ริ้วรอยร่องลึกดูลดเลือน และรูขุมขนดูกระชับเรียบเนียน ผิวกลับมายืดหยุ่นและอิ่มเอิบขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น     ซึ่ง L’OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 Serum
 ตัวนี้จะมาในแพคเก็จกล่องสีม่วงอมดำ ตัดกับสีแดงกล่ำ ที่มีชื่อแบรนด์เป็นสีทอง ทำให้แพคเก็จดูเรียบ หรู โดยเมื่อแกะกล่องเข้าไปก็จะเจอกับขวดเซรั่มสีแดงกล่ำ ที่หัวกดเป็นสีม่วงอมดำ และมีฝาปิดสีใส (ซึ่งตัวหัวกดแอบดูไม่ค่อยแข็งแรงเล็กน้อย แต่อินได้เอาไปใช้ตอนที่เดินทางด้วยก็ไม่มีปัญหาหัวแตก หัวหักหรืออย่างไร) 
     ที่มาพร้อมกับโบชัวร์แนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ภาษา ได้แก่ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาฝรั่งเศล (อันนี้ไม่แน่ใจว่าใช่ภาษาฝรั่งเศลหรือเปล่า) ทำให้ผู้ใช้เข้าใจในตัวของผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น และในโบชัวร์ก็จะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ L’OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 ตัวอื่นๆ ที่มีอีกหลากหลายและสามารถใช้ควบคู่กันเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 


     ต่อมา เรามาดูที่เนื้อเซรั่มกันดีกว่า โดยเนื้อเซรั่ม จะเป็นเนื้อฟลูอิด สีเนื้อนวล ที่เมื่อทาลงไปแล้วให้ความรู้สึกบางเบา นุ่มลื่น และมีกลิ่นหอมอ่อนที่อินรู้สึกว่ามันทำให้รู้สึกสดชื่น **ซึ่งหากใครแพ้พวกน้ำหอมต่างๆ ควรจะทดสอบการแพ้ก่อนใช้นะคะ**

     โดยวิธีการใช้ก็แค่ใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า-เย็นอย่างสม่ำเสมอเท่านั้นเอง     เรามาผลลัพธ์ในการทดลองใช้ L’OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 Serum
 ตัวนี้ของอินกันดีกว่า ซึ่งบอกก่อนเลยว่าอินเป็นคนที่มีผิวมัน มีรูขุมขนกว้าง ดังนี้อินจะใช้ตัวนี้เน้นในการสังเกตเรื่องของรูขุมขนกันว่าจะทำให้คนที่มีรูขุมขนกว้างแบบอินมีรูขุมขนที่กระชับขึ้นได้หรือไม่???


     ซึ่งนี่คือหน้าของอินที่ถ่ายหลังจากที่ทาเจ้าเซรั่มตัวนี้ครั้งแรก ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมมาว่าจะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ความรู้สึกครั้งแรกใช้ออนถ้าในเรื่องของรูขุมขนบอกเลยว่ายังเฉยๆ ไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าดูกระชับลงแย่างเห็นชัดอะไรมากมาย แต่สิ่งที่อินสัมผัสได้ในครั้งแรกที่ใช้คือ อินรู้สึกว่าหลังจากทาเซรั่มลงไปผิวหน้าขึ้นนุ่ม ลื่น ดูเรียบเนียนขึ้น ให้ความรู้สึกคล้ายกับการลงไพร์เมอร์ก่อนหารแต่งหน้า


     โดยหลังจากได้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ สิ่งที่อินรู้สึกได้ก็คือผิวนุ่ม ลื่น ดูเรียบเนียน ดูฟู ดูเอิ่บอิ่ม และกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ส่วนในเรื่องของรูขุมขนอาจจะไม่เห็นความแตกต่างที่ชัดเจนนัก แต่อินรู้สึกว่าผิวที่ดูฟูขึ้น ทำให้รูขุมขนดูตื้นขึ้นเล็กน้อย แต่อาจจะถ่ายรูปออหมาเห็นไม่ชัดเจนนัก แต่อีกสิ่งที่อินสัมผัสได้ชัดเจนคือเรื่องสิวเสี้ยนบริเวณจมูก ที่ปกติถ้าจะบีบจะต้องใช้การกด การบีบที่หนัก จนจมูกแดง แต่พอใช้ตัวนี้อินรู้สึกว่าตัวสิวเสี้ยนมันโผล่ขึ้นมาจากผิวเยอะขึ้นจนสัมผัสได้ เวลาที่กด หรือบีบก็ไม่ต้องกดจนจมูกแดง เจ็บอีกแล้ว แล้วสะกิด กด บีบเบาๆก็ออกแล้ว บอกเลยว่าตรงนี้เป็นจุดที่อินชอบมากจากการใช้เซรั่มตัวนี้ ซึ่งอินคิดว่าถ้าได้ใช้อย่างต่อเนื่องนานกว่านี้น่าจะเห็นความแตกต่างที่ชัดเจนกว่านี้ ซึ่งจริงๆอินได้ลองให้คุณแม่ลองใช้เพื่อดูความแตกต่างของผิวในเรื่องของริ้วรอย คือนิ้วรอยของคุณแม่ก็ไม่ได้ดูแบบตื้นขึ้นมาจนเห็นได้ชัด แต่ที่เห็นชัดคือผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ดูเต่งตึงขึ้น และดูฟูขึ้น (แต่ต้องขอโทษด้วยจริงๆพอดีอินลืมถ่ายรูปคุณแม่ตอนก่อนใช้เอาไว้ ดังนั้นเดี๋ยวยังไง ถ้าอินลองใช้จนหมดขวดแล้วถ้ามีเวลาอินจะมารีวิวเจ้าเซรั่มตัวนี้ให้เพื่อนๆได้อ่านกันอีกครั้งนะคะ)


     ซึ่งถ้าจะให้ความพึงพอใจในการเซรั่มตัวนี้อินให้อยู่ที่ 9/10 เพราะว่าถ้าเทียบกับราคาแล้วอินว่าเซรั่มตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าเกินราคา แต่ขอหักนิดคะแนนตรงเรื่องของบรรจุภัณฑ์ที่ดูไม่ค่อยแข็งแรงซักเท่าไร (แต่ทดสอบก็ไม่มีปัญหาอะไร) ดังนั้นแนะนำเลยว่าสาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย รูขุมขน และผิวที่ไม่เต่งตึง ลองหามาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

     ซึ่งสำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจ 
L’OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 Serum
 ก็สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 
ในราคา 999฿ หรือต่ำกว่าแล้วแต่ราคาของแต่ละที่ ในปริมาณ 30 ml

     ขอขอบคุณทาง L'OREAL PARIS Thailand และทาง Revu ค่ะ

Create Date : 21 กรกฎาคม 2559
Last Update : 21 กรกฎาคม 2559 22:36:34 น. 0 comments
Counter : 3961 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space