space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
28 มีนาคม 2560
space
space
space

หยุดดำ ดำ ด่าง ด่าง ด้วย La Vita Anti Melasma Spot Serum 🐶🐶
สวัสดีค๊าาา ทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้วในช่วงหน้าร้อนที่ร้อนระอุมากจนอินเองแทบจะไม่อยากออกไปไหนเลย และหน้าร้อนนี้นะคะ อินก็มีไอเท็มสู้ร้อน สู้แดด คลายร้อน ให้เย็นกาย สบายใจมาอัพเดพให้เพื่อนได้อ่านกันเยอะแยะมากมายหลายตัวเลยที่เดียว แต่วันนี้ก็ขอมาเป็นน้ำจิ้มๆ กันก่อน แต่รับรองว่าแซ่บ เด็ด แน่นอน

    ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่อินจะมาแนะนำ และรีวิวในวันนี้นะคะ เป็นผลิตภัณฑ์จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราที่โดนแดดทำร้ายจนเกิดปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยหมองคล้ำต่างๆ ที่หลายๆคนกังวลใจให้หมดไป เอาแบบที่ว่าแค่นี้ตัวนี้ก็เชิ่ดใส่แดดไปเลยค่ะ ว่ายังไงก็ทำให้ผิวฉันแย่ลงไม่ได้ เพราะฉันมีของดี ซึ่งตัวที่เกริ่นไปตัวนั้นก็คือ La Vita Anti Melasma Spot Serum (ลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม) เซรั่มเข้มข้นสกัดธรรมชาติ ที่จะช่วยเข้าไปลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำใต้ชั้นผิว แบบถึงจุดกำเนิด แบบถอนรากถอนโคน เพื่อทำให้จุดด่างดำ และฝ้าดูจางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง โดยไม่ทำร้ายผิว ไม่ระคายเคืองผิว และไม่ทำใหผิวบาง #สวยแล้วก็เชิ่ดใส่ 


      ซึ่งบอกก่อนเลยว่าตัวอินเองก็เคยใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองของ La Vita มาแล้วอย่างตัว La Vita Vital Bright Facial Serum ซึ่งบอกเลยว่าใช้ดีมาก โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ La Vita ส่วนใหญ่แทบทุกตัวจะมีต้องส่วนประกอบสำคัญอย่างใบบัวบก ซึ่งเพื่อนๆก็คงรู้ความดีงาม ความเลอค่าของใบบัวบกกันอยู่แล้วนะคะ

      อุ๊ย!!!เดี๋ยวจะออกทะเลไปไกล กลับมาดูที่ส่วนผสม และคุณสมบัติของ La Vita Anti Melasma Spot Serum ตัวเด่นในวันนี้กันดีกว่าค่ะ

     💥 สารสกัด จากใบบัวบก ECa 233 บริสุทธิ์ 85% จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เร็วขึ้น ช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใส ทำให้ริ้วรอยลดลง และยังช่วยปกป้อง UVB ให้แก่ผิว
      💥 วิตามิน B3 ที่จะช่วยยับยั้งกระบวณการเกิดของฝ้า และช่วยทำให้ไม่เกิดฝ้าซ้ำอีก และยังช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นอีกด้วย
      💥 สารสกัดมะขามป้อมช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่มีปัญหารอยดำออกไป จึงช่วยให้ ฝ้าตื้น ดูจางลง
      💥 สารบี-รีซอซินอล ช่วยทำให้กระบวณการเกิดฝ้าลดลง และช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน

      คำแนะนำในการใช้ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด (ซึ่งมีระบุไว้อย่างละเอียดในคู่มือที่อยู่ในกล่อง)


      ซึ่งวิธีการใช้จะแบ่งออกเป็น 3 ช่วงคือ
      🌟 ประมาณ 1-2 เดือนแรก ให้แต้มบางๆ บริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนเข้านอน และใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกหลังล้างหน้า
     🌟 ประมาณ 3-4 เดือน (หลังฝ้า กระ จุดด่างดำเริ่มจางลง) ให้แต้มบางๆ บริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนเข้านอน และใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายของการบำรุงผิว (ตอนเช้าให้ทาก่อนลงกันแดด)
     🌟 5 เดือนขึ้นไป ให้แต้มบางๆ บริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน และใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายของการบำรุงผิว เพื่อป้องกันการเกิดซ้ำอีกในระยะยาว

🌈🌈ยิ่งใช้คู่กับครีมกันแดดจะยิ่งเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว🌈🌈

     หลังจากที่เราได้รู้คุณสมบัติ ส่วนประกอบ และวิธีใช้กันไปแล้ว เรามาดูตัวผลิตภัณฑ์ และไปลองใช้จริงกันดีกว่าค่ะ 


      กล่องผลิตภัณฑ์ จะเป็นกล่องเล็กๆน่ารัก ที่สามารถเปิดได้จากด้านหน้า ทำให้ดูดีขึ้น และด้านหลังกล่องก็จะมีคุณสมบัติและรายละเอียด วิธีการใช้บอกไว้อย่างครบถ้วน


      และพอเปิดเข้ามา ก็จะเจอกับขวดเซรั่ม La Vita Anti Melasma Spot Serum ขวดเล็กๆที่มาพร้อมกับคู่มือ  


     โดยตัวขวดนั้นจะเป็นขวดหัวปั๊ม มีฝาปิดสีขาวสวยงาม กะทัดรัด ดูพกพาง่าย ด้วยขนาดเพียง 10 กรัม ที่ถือว่าเล็ก แต่บอกเลยว่าคุณภาพล้นมาก และใช้ได้นานมาก เพราะใช้ครั้งหนึ่งเพียงแค่ 1 ปั๊มเล็กๆเท่านั้นเอง


     ซึ่งเนื้อเซรั่มนั้น ก็จะขาวใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบสู่ผิวไวมาก รอแค่ไม่ถึง 1 นาทีก็ทาผลิตภัณฑ์บำรุงอื่นๆต่อได้แล้ว


     ต่อมามาดูผลการใช้แบบเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ 7 วัน ของอินกันดีกว่า


      ซึ่งอินนั้นจะมีจุดด่างดำ จากรอยสิวต่างๆ บริเวณข้างแก้ม ทั้งสองข้าง ซึ่งถ้าสังเกตรูปก่อนใช้ และหลังใช้จะสังเกตเห็นว่าจุดด่างดำดูจางลง (กรุณามองข้ามสิวที่ขึ้นก่อนใช้และหายไป และสิวที่ขึ้นช่วงที่ใช้ไปนะคะ 😝😝) ส่วนหน้าที่ดูขาวขึ้นนั่นไม่ได้ปรับแสงแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะกำลังลองใช้ครีมเซทใหม่อยู่ และเห็นผลว่าดูขาวขึ้น ยังไงจะมารีวิวให้อ่านกันเร็วๆนี้นะคะ

     ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์


     ความรู้สึกหลังจากได้ที่ทดลองใช้แล้วก็รู้สึกว่ามันโอเคมากเลย เพราะใช้ไปได้แค่ 7 วัน จุดด่างดำก็ดูจางลงเล็กน้อย เพราะว่ารอยดำนี้เป็นรอยที่กวนใจอินมาสักระยะแล้ว ทำให้เวลาแต่งหน้าต้องใช้คอนซีลเลอร์กลบตลอดเลย และอีกอย่างที่ชอบจากเซรั่มตัวนี้เลยผลลัพธ์ที่พอใจแล้ว อินก็ชอบในเรื่องของความบางเบา และการซึบซาบที่ไวมาก เพราะส่วนตัวอินเป็นคนที่ไม่ชอบทาครีม หรืออะไรที่ทาแล้วมันรู้สึกเหนียว หรือเหนอะหนะผิวเลย เพราะทำให้รู้สึกไม่สบายผิว แต่สำหรับตัวนี้ไม่ต้องรำคาญใจในส่วนนี้เลย และถึงขวดจะเล็กหปหน่อยแต่ก็ทำให้พกพาสะดวกดีค่ะ ชอบ ชอบ ชอบ 10 10 10 ไปเลยค๊า ❤❤❤

      สำหรับใครที่สนใจ La Vita Anti Melasma Spot Serum สามารถติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่
     เว็บไซต์ : //www.lavitathailand.com/
     Facebook : La Vita / @lavitathailand

  ทมมในราคา 690฿ ขนาด 10 กรัม (ตอนนี้หากสั่งซื้อทาง facebook จะเหลือเพียง 500฿)


     ขอขอบคุณCreate Date : 28 มีนาคม 2560
Last Update : 28 มีนาคม 2560 22:00:13 น. 1 comments
Counter : 1032 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:15:46:45 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space