ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
"อานาปานา" รีสอร์ทน่ารัก น่าพัก กลางพงไพร
สวัสดีคับเพื่อนๆ ชาวบล็อก "นายก้อนดิน" กลับมาหลายงานตัวอีกแล้ววว หลังจากหัวซุกหัวซุนทำงานอย่างบ้าคลั่ง ทั้งๆ ที่บ้านเมืองระส่ำระสาย แต่ด้วยปากท้อง มิวายต้องทำงานงกๆ ไม่ได้หยุดกับเขาสักที อิอิ

แต่ต้องบอกว่า "ความห่าง ยิ่งทำให้คิดถึง" วันนี้มีโอกาสสักเล็กน้อยก็ยังดี รีบแว๊บเข้ามาอัพบล็อก ทักทายเพื่อนๆ บรรดาหมู่มิตรที่รักให้ชื่นใจกันสักหน่อย

ตามคำสัญญาทิ้งท้ายเมื่อบล็อกที่แล้วครับ ว่างวดนี้หลังจากผมดิ่งออกจากเมืองบุรีรัมย์ ที่ผมทิ้งความทรงจำเอาไว้ เราก็มุ่งหน้ากันมาต่อที่ อ.วังน้ำเขียว ที่เที่ยวยอดฮิตของใครต่อใคร แต่ "นายก้อนดิน" เพิ่งกำลังจะได้ไปนี่แล"นายก้อนดิน" เดินทางมุ่งหน้ามาถึงวังน้ำเขียว โดยทำการจองที่พักล่วงหน้าเอาไว้นานก่อนนับเดือน ที่พักในวังน้ำเขียวมีให้เลือกมากมายเหลือเกิน ก่อนจองก็เลยคิดเอาไว้ว่าถูกใจที่ไหนคงเลือกทันที เพราะหามัวแต่คัดกรอง ก็คงไม่จบไม่สิ้น ต้องยอมรับว่าที่นี่ มีที่พักสวยงามและน่าใช้บริการมากมายจริงๆ รวมทั้งที่นี่ด้วยเช่นกัน "อานาปานา รีสอร์ท"ใช้เวลาเตร่ดเตร่ แวะนู่น ชมนี่เล็กๆ น้อยๆ ตลอดสองเส้นทาง เป็นวิถีแสนสนุกของการขับรถเที่ยวตจว. แต่ก็กินเวลาใช่ย่อย จากบุรีรัมย์มาถึงวังน้ำเขียว ผมเลยใช้เวลาสิ้นเปลืองกว่าเชื้อเพลิงไปถึง 5 ชม. ครึ่ง อิอิ  

ใช้เวลาวนหาที่พักราวครึ่งชม. รวมเวลาที่ต้องไปกลับรถด้วยเพราะเลยซะอย่างงั้น

อานาปานา รีสอร์ท มีทางเข้าค่อนข้างมองเห็นยากเพราะอยู่บนเนินเขา บางครั้งขับรถผ่านไป ถ้าไม่สังเกตุไม่เห็นแน่ๆ ทั้งๆ ที่ตัวรีสอร์ทอยู่ติดถนน!!

แต่เมื่อเลี้ยวรถเข้ามาแล้วพบว่า ภายในกว้างใหญ่และเป็นธรรมชาติอย่างมาก ในวันที่ไปถึงอากาศชุ่มช่ำเพราะฝนตกตลอดทริป แถมทางเดินในรีสอร์ทเป็นลานหญ้า ปูอิฐบล็อกทำให้เละ เฉอะแฉะดีจริงๆ ถ้าเป็นวันอากาศปลอดโปร่งน่าจะดีกว่านี้แน่ๆ Smiley
หลังเช็กอินท์เรียบร้อยโรงเรียนวังน้ำเขียว เราก็ด่ำดิ่งสู่ธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ เพราะเราต้องจอดรถไว้หน้ารีสอร์ท แล้วทางพนักงานจะขับรถกอล์ฟพาเราไปส่งยังที่พักกันคับ เย่ๆ 

แต่หากใครสัมภาระ สัมภารกไม่มากมายก็สามารถยืมจักรยานของทางรีสอร์ท ขี่เข้าไปยังห้องพักได้เลยเช่นกัน แต่อย่างที่บอก วันที่ผมไปมันชุ่มช่ำซะเหลือเกิน เลยขอใช้บริการรถกอล์ฟละกัน

ห้องพักที่ได้ มีชื่อว่า "ใกล้ขอบฟ้า 3" จากภายนอกที่เห็น ก็ต้องบอกตามตรงแบบไม่อ้อมแอ้มละนะค้ับ ว่าภายนอกไม่ได้มีดีไซน์อันใดที่โด่ดเด่นเลย เป็นห้องทรงสีเหลี่ยมธรรมดาเท่านั้นเอง

แต่......!!!

เมื่อก้าวเข้ามาภายในห้อง ผมแทบจะกระโดดขึ้นเตียงเลยทีเดียว ห้องพักของที่ อานาปานา รีสอร์ท เป็นห้องพักที่ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ สมน้ำสมเนื้อกับราคา หลักพันกลางๆ 

ห้องพักสวย สะอาดสะอ้าน อย่างน่าประหลาดใจ เพราะส่วนใหญ่ที่พักท่ามกลางป่าเขาแบบนี้จะหาที่สะอาดเอี่ยมหมดจดแบบนี้ได้ยากเอาการเลยทีเดียว

ห้องพักถูกทาด้วยสีเขียวอ่อน มีลวดลายคลายความตึงเครียดไม่ให้ดูแข็งกร้าวเกินไป พื้นปูด้วยไม้ขัดเงา ดูดีมีระดับ ทำให้เหมือนอยู่ในบ้านพักตากอากาศชั้นเลิศเลยทีเดียว และที่ประทับใจเอามากๆ ก็คือที่นอนแสนนุ่ม ผ้าห่มหนา ให้ความอบอุ่นได้สุดๆ ยามค่ำคืนที่อากาศมีทีท่าน่าจะหนาวเหน็บเป็นแน่แท้

และอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจ ก็คือห้องน้ำของตัวห้องพัก ที่ถูกออกแบบให้เป็นแบบ Open Air เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติกันไปเลย อิอิ แต่ว่าอาจต้องทำใจสักนิด ถ้าใครคิดจะอาบน้ำกลางดึก หรือเช้าตรู่ เพราะงานนี้แค่เดินเข้าไปสัมผัสกับพื้นห้องน้ำที่เป็นซีเมนต์ขัดเงาแล้วละก็ งานนี้มีสะดุ้งแน่นอน หุหุ

สำหรับวันนี้ขอไปนอนพักก่อนนะคับ... เดี๋ยวมาดูตอนเช้ากันว่า อาหารเช้าจะเป็นยังไงกันบ้างตื่นเช้ามาก็เจอพิษฝนตกเลยครับ เฉอะแฉะอีกตามเคย การจะออกมาทานอาหารเช้าที่หน้าล็อบบี้ เลยยากขึ้นอีกหน่อย แต่ก็สบายๆ เมื่อโทรตามให้พนักงานขับรถกอล์ฟมารับออกไป เหมือนตอนที่เข้ามานั่นแหละ นั่งรถกอล์ฟ ชมธรรมชาติระหว่างทางไปพลางๆ 

นั่งรถกอล์ฟชมบรรยากาศโดยรอบของที่พัก ก็ยิ่งพบว่ามันกว้างใหญ่ และเป็นธรรมชาติมากๆ ครับ เรียกว่าเดินก็เหนื่อยละ แต่เนื่องจากฝนตกตลอด ทำให้ไม่ได้ขี่จักรยานเที่ยวให้ทั่ว พอตอนเช้าทางพนักงานพาอ้อมเลยได้เห็นบรรยากาศของที่นี่ ต้องบอกว่าเจ๋งเป้งไปเลยนะจ๊ะ Smileyพอมาถึงหน้าล็อบบี้ ก็มาเลยจ้า กับน้ำส้มตอนเช้า สดชื่นดื่มด่ำบรรยากาศอย่างเต็มที่มากๆ

ที่นี่อาหารเช้าจะมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบ  ABF กับแบบข้าวต้ม ซึ่งเราก็จัดแจก เลือกคนละอย่าง เพื่อมาดูหน้าตา วัดกันไปเลยอีกว่า ฝรั่งกะไทย อันไหนเจ๋งกว่ากัน อิอิ

รูปพรรณสัณฐานของอาหารจากสองชาติที่เอามาให้ชมกันครับ ABF ก็พิมพ์นิยม ไข่ดาว แฮม ไส้กรอก ขนมปัง ฯลฯ ประมาณนี้ รสชาติก็ทั่วไปครับ เป็นปกติ ไม่ดีไม่แย่กว่าที่อื่น

ส่วนอาหารแบบไทย ข้าวต้ม... ขอบอกว่าแหล่มมาก มีข้าวต้ม 1 ถ้วย ไม่สิต้องบอกว่า ชามใหญ่ๆ ถึงจะถูก ทั้งข้าวต้ม ทั้งเครื่องให้เยอะมากๆ เรียกว่าทานได้สองคนครับ งานนี้

ส่วนเครื่อง ก็มี 3 อย่างด้วยกัน ไก่ทอด ยำไข่เค็ม แล้วก็ผัดผักบุ้ง ผมโดนใจยำสุดๆ อร่อยครบรส ส่วนอีกคนชอบไก่ทอดมากๆ คับ

หลังทานอาหารอิ่มแล้ว เห็นฟ้าฝนเริ่มเป็นใจ เลยถือโอกาสใช้บริการจักรยานของทางรีสอร์ทสักหน่อย ขี่ไปเที่ยวชมบรรยากาศด้านหลังตัวรีสอร์ทครับ ตอนเช็กอินทางพนักงานแจ้งว่า ด้านหลังเป็นจุดชมวิวอันสวยงามของที่นี่ ตอนแรกคิดว่าอดไปชมซะแล้ว ฝนตกพรำๆ ตลอดเวลา

อิอิ แต่ก่อนเช็คเอ้าท์โชคก็เข้าข้างเราบ้างครับ ให้มีโอกาสไปดูจุดชมวิวจนได้ ทางไปต้องบอกว่าเหนื่อยเอาเรื่องเลย ขี่จักรยานทางเป็นเนินขึ้นเขาลงเขาตลอด หอบแห่กๆ แต่บรรยากาศดีจริงๆ ครับ ถือว่าคุ้มกับความเหนื่อยๆ ละน่า Smileyหลังจากเช็กเอ้าท์เรียบร้อย ก็แวะเที่ยวเล่นๆ ถ่ายรูปไปเรื่อยเปื่ยมตามประสาครับ เลยเอาภาพมาไว้ในบล็อกอันนี้เลยละกัน ก็คือที่เขื่อนลำพระเพลิงนั่นเอง ตอนไปน้ำยังน้อยอยู่เลย พอกลับมาได้สองวัน ข่าวออกว่าที่นี่เขื่อนนี้น้ำล้นความจุแล้ว แทบไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ครับ โอ้วว

วังน้ำเขียว ที่นี่ได้ยินชื่อมานมนานครับ สุดท้าย "นายก้อนดิน" ก็ได้มีจังหวะไปยังที่นี่จนได้ รวมถึงบันทึกความประทับใจใส่ความทรงจำไว้อย่างไม่มีวันลืม ทั้งบรรยากาศและที่พัก ความสุขความอิ่มเอมใจทำให้มีพลังกลับมาทำงานในเมืองที่วุ่นวายอยากเต็มที่ไปเลยครับ....

วันนี้ "นายก้อนดิน" ขอจบเท่านี้ก่อนครับ ขอฝากเพื่อนๆ ไว้ว่า หามีเวลามีโอกาส ขอให้ตักตวงความสุขให้ตัวเองให้มากๆ ครับ ไม่มีใครให้รอยยิ้มเราได้ นอกจากตัวเราเอง...Create Date : 11 ธันวาคม 2556
Last Update : 11 ธันวาคม 2556 23:27:51 น.
Counter : 7277 Pageviews.

46 comments
  
คิดเหมือนกันค่ะตอนเห็นที่พักภายนอกคิดว่าทำไมโล่งจัง แต่นะจังงังกับภายในโดยบัดดลว่าเกํมีสไตล์ดี คนโคราชได้แต่ผ่านแต่ไม่ได้พักเลยต้องอาศัยตามเพื่อนบล็อกเที่ยวไปด้วย ขอบคุณนะคะที่เอาที่พักสวยๆมาฝากกัน
โดย: ร้อยคืนหมื่นวัน วันที่: 11 ธันวาคม 2556 เวลา:16:37:33 น.
  
สวัสดียามค่ำครับ

ตามมาเที่ยวชมด้วย ภาพสวยครับ

โหวต และไลค์ส่งกำลังใจไปให้จขบ.ด้วยครับ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
NaiKonDin Photo Blog ดู Blog
โดย: **mp5** วันที่: 11 ธันวาคม 2556 เวลา:19:54:07 น.
  
สวัสดีตอนค่ำๆ ครับ .....

A Na Pa Na Resort เคยได้ยินชื่ออยู่บ้างเหมือนกันครับ .....

ห้องพักขนาดไม่ใหญ่แต่ก็ไม่ถึงกับเล็ก แยกเป็นหลังๆ เป็นสัดส่วนดี
ผมชอบมากกว่าแบบที่เป็นตึกโรงแรมนะ .....

ตัวบ้านพักด้านนอก ดูธรรมดาอย่างที่ว่าจริงๆ
แต่ด้านในห้อง ดูมีกิมมิคน่ารักๆ อย่างภาพวาดสวยๆ บนผนัง
ช่วยให้ห้องดูสวยน่าพักมากขึ้น .....

ห้องน้ำดูกว้างขวางดีนะครับ แต่เป็น open air แบบนี้
ถ้าไปหน้าหนาวนี่ อาบน้ำเสร็จ คงจะหนาวเอาเรื่องเหมือนกันนะ .....

โดย: NET-MANIA วันที่: 11 ธันวาคม 2556 เวลา:21:36:41 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 12 ธันวาคม 2556 เวลา:4:21:20 น.
  
ที่พักวังน้ำเขียวเยอะมากค่ะ หาจุดขายต่างๆ กันไป

"อานาปานา" ชื่อเก๋เชียว ชื่อห้องพักก็เก๋ได้อีก ชอบที่ห้องพักแต่ละหลัง อยู่ห่างกันพอสมควร มีบริเวณด้วย ได้เดินเล่น ขี่รถเล่น ได้หายใจหน่อยเนาะ ห้องอาหารเค้าก็ทำโล่งๆ ดี ไม่อึดอัด

ABF พิมพ์นิยม

ห้องน้ำ open air ไปตอนนี้ ไม่อยากจะคิดเลยค่ะ ลมโกรกดีพิลึก

ทริปหน้าขอนางแบบเยอะๆ หน่อยนะคะ


*** ใช่แล้วค่ะ วัดราชโอรส อยู่เขตจอมทอง อีกชื่อคือวัดจอมทอง เคยเป็นเด็กฝั่งธนฯ เหรอคะ พี่ก็อยู่แถวนี้แหละ ฝั่งธนฯ เหมือนกัน พี่ถ่ายรูปมาเยอะ คงได้อัพบล็อกอีกหลายตอนค่ะ

ขอบคุณโหวตค่ะ

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 12 ธันวาคม 2556 เวลา:17:34:46 น.
  
สวัสดีค่ะคุณก้อนดิน
อากาศเริ่มเย็นทำให้นึกถึงวังน้ำเขียว
อยากไปสูดโอโซน
ที่พักน่าพัก คราวหน้าจะแวะไปพักบ้าง
ขอบคุณรีวิวสวยๆ
โหวตและไลท์ให้ด้วย
นายแบบหล่อ นางแบบสวยค่ะ

NaiKonDin Travel Blog ดู Blog
โดย: pantawan วันที่: 12 ธันวาคม 2556 เวลา:19:56:02 น.
  
วันนี้ตังหมดจ้า

เขื่อนลำพระเพลิงไม่เข้าไปหลายปีแล้ว ถนนรับไม่ไหว
ขอบคุณที่พาไปชมจ้า
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 12 ธันวาคม 2556 เวลา:20:33:52 น.
  
ข้าวในห้องดูดีมาก ธรรมชาติแวดล้อมสวยด้วยครับ

โหวตให้ครับ
โดย: แมวเซาผู้น่าสงสาร วันที่: 12 ธันวาคม 2556 เวลา:23:17:49 น.
  
เป็นรีสอร์ทน่าพักมากค่ะคุณก้อนดิน
ชอบห้องน้ำค่ะ กว้างและเก๋มาก
แต่ช่วงอากาศเย็นน่าจะมีสะดุ้งจริงๆนะคะ

โหวต และ like ค่ะ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ALDI Food Blog ดู Blog
NaiKonDin Travel Blog ดู Blog
................

ขอบคุณมากนะคะคุณก้ิอนดินสำหรับกำลังใจ
นอนหลับฝันดีคืนนี้ค่ะ

โดย: Sweet_pills วันที่: 13 ธันวาคม 2556 เวลา:22:36:48 น.
  
สวัสดีค่ะคุณก้อนดิน
แวะมาเยี่ยมค่ะ

โดย: pantawan วันที่: 13 ธันวาคม 2556 เวลา:22:44:52 น.
  
ไม่ได้แวะมาบล็อกคุณก้อนดินเสียนานเลย ขอบคุณที่ไปเดินชมตลาดนะครับ
อานาปานา ชื่อแปลกดีครับ ชอบคอนเซปต์ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ผสมผสานความสดชื่นของธรรมชาติแท้ๆกับความสะดวกสบายของที่พักชั้นดีได้ลงตัวเลยครับ (โดยเฉพาะห้องน้ำ อิอิ) ยิ่งนำรถเข้าใกล้บริเวณที่พักไม่ได้อากาศยิ่งดีขึ้นไปอีก
ช่วงนี้คนเที่ยววังน้ำเขียวเยอะเหมือนกัน เดี๋ยวหน้าหนาวภาคเหนือปีนี้ไม่รู้ว่าจะคนแน่นแค่ไหนนะครับ เพราะทางใต้น้ำท่วม แต่ต่างชาติก็เข้าประเทศน้อยลงเพราะเหตุไม่สงบ
โดย: ชีริว วันที่: 14 ธันวาคม 2556 เวลา:10:49:04 น.
  
สวัสดีค่ะคุณก้อนดิน
ชอบห้องพักที่ข้างในมีการจัดวางแบบนั้นมากๆเลยค่ะ ดูสะอาด จัดวางลงตัว แล้วก็น่านอน มองข้างนอกไม่คิดเลยนะคะว่าที่พักจะดูมีอะไรได้มากกว่านั้น 555 มองแต่ภายนอกไม่ได้จริงเชียว
โดย: a little Ida and me วันที่: 16 ธันวาคม 2556 เวลา:13:35:25 น.
  
ทองกาญจนา Travel Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Literature Blog ดู Blog
NaiKonDin Photo Blog ดู Blog

วันนี้มาโหวตค่ะ
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 16 ธันวาคม 2556 เวลา:14:43:56 น.
  
น่าไปเที่ยว ดูสบาย ๆ ถ้าไปพักหลายคนน่าจะดีหน่อย ไม่เหงา

ราคาที่พัก ผมว่าถูกกว่า อ.ปาย นะผมว่า ดูดีกว่าด้วย
โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 16 ธันวาคม 2556 เวลา:14:45:09 น.
  
น่าไปเที่ยวจังเลยค่ะ ภาพสวยมาก
โดย: ปริยาธร วันที่: 17 ธันวาคม 2556 เวลา:22:02:11 น.
  
ขอบคุณคุณก้อนดินสำหรับกำลังใจนะคะ

เขาใหญ่ ต๋าไปนับครั้งได้เลยค่ะ
ช่วงนี้เช้าๆกับกลางคืนอากาศเย็นสบายดีนะคะ
ขอบคุณที่เดินเที่ยวด้วยกันค่ะ

ส่งคุณก้อนดินเข้านอนด้วยเลยค่ะ
นอนหลับฝันดีคืนนี้นะคะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 17 ธันวาคม 2556 เวลา:22:11:26 น.
  

ตามมาเที่ยวด้วยค่ะ ที่พักสะอาดสวยงามน่าพักมาก
เคยไปเที่ยววังน้ำเขียวสองครั้ง แวะชมไร่เห็ดด้วย
อากาศเย็นสบายดี


newyorknurse
โดย: newyorknurse วันที่: 18 ธันวาคม 2556 เวลา:20:16:41 น.
  
น่าไปพักมากเลยค่ะ
เสียดายที่เห็นช้าไปหน่อย
ไม่อย่างนั้นอาทิตย์ที่ผ่านมาจะได้ตามไปพักบ้าง

อาหารเช้าก็ดูน่ากินอ่ะ

โดย: chenyuye วันที่: 18 ธันวาคม 2556 เวลา:20:19:50 น.
  
เข้ามาเก็บข้อมูลค่ะ เผื่อไปเที่ยวแถวนั้นไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่

โดย: หมูตัวลาย วันที่: 19 ธันวาคม 2556 เวลา:13:36:59 น.
  
เราจะไปเชียงใหม่อาทิตย์หน้านี่แหละค่ะ และจะกลับโคราชราว ๆ 29-30 เจอกันเชียงใหม่จ้า
ไปแวะทานอาหาร ที่ "บ้านสีลม " หลังกาดสวนแก้วนะ บ้านเราเอง อร่อยทุ๊กอย่าง
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 19 ธันวาคม 2556 เวลา:15:43:30 น.
  
หงุดหงิดกับคอมตอนเล่นเกมเหมือนกันครับ
สมัยเด็กๆเวลาเล่นวินนิ่งเฮิร์ทคอมมากครับ ยิ่งเลเวลยากๆรู้สึกมันขี้โกงบอกไม่ถูก ยิ่งตอนจุดโทษนี่หมดสิทธิ์ชนะเลย
แต่มุเก็นดีตรงที่ตัวไหน AI โกงๆก็จับแก้ค่าพลังซะ ถ้ายังไม่ไหวก็ลบตัวนั้นทิ้งไปซะเลย กร๊าก
โดย: ชีริว วันที่: 20 ธันวาคม 2556 เวลา:1:41:18 น.
  


สุขสันต์วันคริสต์มาสค่ะคุณก้อนดิน
มีความสุขมากๆในเทศกาลนี้นะคะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 25 ธันวาคม 2556 เวลา:0:30:18 น.
  
สุขสันต์วันคริสต์มาสค่ะ

โดย: pantawan วันที่: 25 ธันวาคม 2556 เวลา:0:49:10 น.
  
Merry X'Mas ค่าาา

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
pspatchiee Travel Blog ดู Blog
ฟ้าใสวันใหม่ Home & Gargen Blog ดู Blog
mastana Literature Blog ดู Blog
NaiKonDin Photo Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


ภาพถ่ายสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เห็นแล้วทำให้อยากไปเที่ยวบ้านทันที
สถานที่ก็จัดตกแต่งได้สวยงามค่ะ
บรรยากาศน่าไปเที่ยวช่วงหน้าหนาวมากๆ ค่ะ
โดย: Close To Heaven วันที่: 25 ธันวาคม 2556 เวลา:5:37:35 น.
  
Merry Christmas ค่ะ คุณก้อนดิน


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 25 ธันวาคม 2556 เวลา:19:21:40 น.
  
ขอบคุณคุณก้อนดินสำหรับกำลังใจที่ให้เสมอมานะคะอากาศเย็น รักษาสุขภาพนะคะ
และนอนหลับฝันดีคืนนี้ค่ะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 26 ธันวาคม 2556 เวลา:22:01:51 น.
  
Merry Christmas ค่าาา
ขอให้มีแต่ความสุขกายสบายใจนะคะ
โดย: Close To Heaven วันที่: 27 ธันวาคม 2556 เวลา:1:55:12 น.
  
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 28 ธันวาคม 2556 เวลา:21:39:28 น.
  
Happy Year 2014 ล่วงหน้านะคะคุณก้อนดิน ขอให้มีความสุขกันทั้งครอบครัวค่ะ
โดย: ร้อยคืนหมื่นวัน วันที่: 29 ธันวาคม 2556 เวลา:21:41:35 น.
  
สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ขอให้คุณก้อนดินและครอบครัวมีแต่ความสุขสมหวังทุกประการนะคะ
โดย: Close To Heaven วันที่: 31 ธันวาคม 2556 เวลา:15:10:56 น.
  
ขอส่งความสุข ให้มีความสุขตลอดปี ๒๕๕๗ และตลอดไป...
โดย: **mp5** วันที่: 31 ธันวาคม 2556 เวลา:16:07:12 น.
  
สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ
มีความสุขมากๆ
สุขภาพแข็งแรงนะคะ

border=0
โดย: pantawan วันที่: 1 มกราคม 2557 เวลา:0:13:49 น.
  
สวัสดีปีใหม่ 2557 ค่ะ
ขอให้คุณนายก้อนดินมีความสุขมากๆ
สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง
สมปรารถนาทุกประการนะคะ

โดย: นุ้ย (ปริยาธร ) วันที่: 1 มกราคม 2557 เวลา:9:14:29 น.
  


สวัสดีปีใหม่ 2014 ค่ะคุณก้อนดิน

ขอให้คุณก้อนดินและครอบครัวมีความสุขมากๆ
มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง
และสมปรารถนาในทุกสิ่งที่ตั้งใจนะคะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 1 มกราคม 2557 เวลา:9:48:26 น.
  
สวัสดีค่าาาคุณก้อนดิน
วันนี้บุ๊งมาชวนไปเที่ยวมิวเซียมกับสองหนุ่มที่บ้านค่ะ :)
โดย: Close To Heaven วันที่: 7 มกราคม 2557 เวลา:9:04:35 น.
  
เป็นพนักงานที่อานาปานาน่ะค่ะ
ขอขอบคุณมากๆค่ะสำหรับรีวิว อ่านแล้วดีใจมากๆเลยค่ะที่มีคนเห็นความตั้งใจของพวกเรา ขอบคุณอีกครั้งนะคะ :)
ว่าแต่จะขออนุญาตคุณก้อนดินนำรีวิวนี้ไปแชร์ในเฟซบุ๊กของที่รีสอร์ทได้รึเปล่าคะ
โดย: ป๊อป IP: 182.52.29.180 วันที่: 8 มกราคม 2557 เวลา:14:07:08 น.
  
สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณก้อนดิน
ปีใหม่หนีไปเที่ยวไหนคะ
รอชมบล็อคใหม่อยู่ค่ะ
โดย: pantawan วันที่: 10 มกราคม 2557 เวลา:0:24:34 น.
  
ขอบคุณค่ะ
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 13 มกราคม 2557 เวลา:13:04:18 น.
  
เป็นพนักงานที่อานาปานาน่ะค่ะ
ขอขอบคุณมากๆค่ะสำหรับรีวิว อ่านแล้วดีใจมากๆเลยค่ะที่มีคนเห็นความตั้งใจของพวกเรา ขอบคุณอีกครั้งนะคะ :)
ว่าแต่จะขออนุญาตคุณก้อนดินนำรีวิวนี้ไปแชร์ในเฟซบุ๊กของที่รีสอร์ทได้รึเปล่าคะ // ไม่มีปัญหาครับ
โดย: NaiKonDin วันที่: 13 มกราคม 2557 เวลา:13:06:08 น.
  
ห้องน้ำน่าเข้า ห้องนอนน่าอยู่ แล้วจะแวะไปบ้างคะ
โดย: Aum bellezza IP: 101.109.230.254 วันที่: 13 มกราคม 2557 เวลา:15:22:50 น.
  
สวัสดีค่ะคุณก้อนดิน

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรปีใหม่นะคะ
ขอให้คุณก้อนดินได้รับพรดังกล่าวกลับสองเท่าเลยค่ะ

ขอบคุณที่แวะทักทายกันนะคะ
นอนหลับฝันดีคืนนี้ค่ะ

โดย: Sweet_pills วันที่: 14 มกราคม 2557 เวลา:20:55:43 น.
  
สวัสดีค่ะคุณก้อนดิน
รอชมภาพอยู่นะคะ
ทำงานด้วยความสุขนะ อย่าเครียด

โดย: pantawan วันที่: 15 มกราคม 2557 เวลา:11:51:50 น.
  
สวัสดีค่าาาาคุณก้อนดิน
บุ๊งมาตีตั๋วรอชมภาพสวยๆ อิอิ
หลังจากปีใหม่ บุ๊งเชื่อว่าต้องมีภาพท่องเที่ยวสวยๆ มาฝากแน่นอนเลยใช่มั้ยคะ รอชมค่าาาา
โดย: Close To Heaven วันที่: 16 มกราคม 2557 เวลา:10:17:47 น.
  
ขอบคุณมากๆค่ะ ขอเอาไปแชร์ในเฟซบุ๊คของรีสอร์ทเลยนะคะ คุณก้อนดิน ดีใจจังเลยค่ะ :)
โดย: ป๊อป IP: 125.24.222.129 วันที่: 16 มกราคม 2557 เวลา:10:53:10 น.
  
เราแอบคลิกเข้ามาดูหลายครั้งแล้วแต่ยังไม่เห็นคุณก้อนดินอัพบล็อกใหม่เลย รอชมอยู่นะคะ
โดย: ร้อยคืนหมื่นวัน วันที่: 16 มกราคม 2557 เวลา:15:24:16 น.
  
ทำอาหารไม่สันทัด ก็ ขอให้คนในรูปทำให้ซิจ๊ะ
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 16 มกราคม 2557 เวลา:20:58:28 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

NaiKonDin
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 16 คน [?]หนุ่มจบบ้านนอก บ้ากล้อง บ้าถ้อยคำ
New Comments