...ไม่มีไฟใดเสมอด้วย..ราคะ ...>> ไม่มีโทษใดเสมอด้วย..โทสะ ...>> ไม่มีทุกข์ใดเสมอด้วย..เบญจขันธ์ ...>> ไม่มีสุขใดเสมอด้วย..ความสงบ ...>> พุทธวจนะในธรรมบท <<...
สุดยอดอาหาร คงความอ่อนวัย..ใครไม่อ่านแก่ไม่รู้ด้วยนะ...


คงไม่มีผู้หญิงคนไหนปรารถนาที่จะมีตีนกาอยู่บนใบหน้าเป็นแน่ แต่เพราะตัวเลขของอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เรื่องของริ้วรอยเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้!!

อยากให้ริ้วรอยลบเลือนลงไป แถมมีกระดูกที่แข็งแรง และมีพลังมากกว่านี้บ้างมั้ยล่ะ

ลองเติมสุดยอดอาหารเหล่านี้ลงในเมนูของคุณดูสิ...เพียงแค่เลือกรับประทานอาหารข้างล่างนี้เป็นประจำอย่างน้อยวันละ 1 อย่าง คุณจะสดใสดูอ่อนกว่าวัยสไตล์ young looking

จากการศึกษาพบว่า อะไรก็ตามที่คุณรับประทานเข้าไป มีโอกาสที่จะทำให้โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ดีขึ้นได้ เช่น โรคมะเร็ง หรือโรคหัวใจ เพื่อให้อัตราการเสี่ยงของคุณลดน้อยลง ลองอาหารพวกนี้ดูสิ...


1. บลูเบอร์รี่ :

จากผลการวิจัยพบว่า แอนโทไซยานิน (anthocyanin) สารเม็ดสีในบลูเบอร์รี่ ช่วยในการมองเห็น ขอแนะนำให้คุณลองปั่นบลูเบอร์รี่รวมกับนมหรือโยเกิร์ตดู


2. พริกหยวก :

ทั้งพริกแดง พริกเขียว และพริกเหลือง ต่างมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย น้ำฉ่ำๆจากพริกหยวกยังจะช่วยให้สุขภาพเล็บแข็งแรง ลองนำพริกไปทำซัลซ่า โดยผสมเข้ากับมะเขือเทศ กระเทียม พริกแดง แตงกวา น้ำมันมะกอก และน้ำมะนาวดูสิ นอกจากจะได้ประโยชน์มหาศาลจากเหล่าสุดยอดอาหารแล้ว ยังได้อร่อยกับเมนูเด็ดจากฝีมือของคุณเองอีกด้วย


3. กะหล่ำปลี :

เห็นเขียวๆ ม่วงๆ อย่างนี้รู้มั้ยว่ากะหล่ำปลีนั้น อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซีและเบตาแคโรทีน ที่จะช่วยในเรื่องของผิวพรรณ เพียงหั่นกะหล่ำปลีบางๆ แล้วนำลงไปผัดกับขิงและกระเทียม เพียงเท่านี้ก็จะได้อาหารมื้อค่ำสำหรับตัวคุณเองแล้ว


4. วอลนัท :

ทองแดงในวอลนัทช่วยคงสภาพสีผมของคุณไม่ให้เปลี่ยนสีก่อนวัยอันควร ลองโรยวอลนัทลงบนสลัดหรือโยเกิร์ตก็ไม่เลวนะ


5. แอปริคอท :

สารเบตาแคโรทีนในแอปริคอทช่วยชะลอการเสื่อมถอยของเลนส์ตา ช่วยในการมองเห็นได้ดี ใส่แอปริคอทลงไปในสตูว์ไก่ ผสมกับขิงและอบเชยให้ได้กลิ่นอายแบบโมร็อคโค


6. อะโวคาโด :

การรับประทานอะโวคาโดช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และปกป้องผิวจากอันตรายที่เกิดจากแสงแดด เนื่องจากอะโวคาโดอุดมไปด้วยวิตามินอี บดอะโวคาโดโรยหน้าโอ๊ตเค้กเป็นของทานเล่นดูก็ได้


7. สตรอเบอร์รี่ :

วิตามินซีและ สารบางอย่างในสตรอเบอร์รี่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผนังเส้นเลือดผลไม้สีแดงสดทรงเสน่ห์แบบนี้ เพียงแช่เย็นไว้จิ้มกินกับเกลือตอนนั่งดูทีวีก็เพลินดีไม่น้อย


8. เต้าหู้ :

หยุดยั้งผิวที่ซีดและแห้งโดยการรับประทานอาหารอย่าง เต้าหู้ เพราะในเต้าหู้มีสารที่จะช่วยคืนสภาพผิวและป้องกันรอยเหี่ยวย่น ลองผัดรวมกับผักกรอบๆ หรือทำเป็นต้มจืดเอาไว้ทานเป็นมื้อเย็นนอกจากจะช่วยคืนสภาพผิวแล้ว ยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี


9. ข้าวโอ๊ต :

เต็มไปด้วยเส้นใยที่ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ทั้งยังช่วยลดอาการตึงเครียด จึงทำให้รอยเหี่ยวย่นน้อยลง เพียงโรยข้าวโอ๊ตลงบนมูสลี่ หรือนมอุ่นๆ ใส่น้ำตาลลงไปเล็กน้อยแค่นี้ก็ทานได้แล้ว กระชุ่มกระชวยเหมือนสาวสไตล์ feeling young


10. กระเทียม :

สมุนไพรกลิ่นแรงอย่างกระเทียมมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย ล้างพิษ และป้องกันไวรัสจากโรคภัยไข้เจ็บ ตั้งแต่ไข้หวัดไปจนถึงมะเร็ง อาหารไทยส่วนใหญ่มีกระเทียมเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว


11. แครนเบอร์รี่ :

ผลไม้มหัศจรรย์ ช่วยต้านการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ จากงานวิจัยล่าสุดพบว่ายังช่วยป้องกันโรคเหงือก และแผลในช่องท้องได้ชะงัดอีกด้วย อาจจะทำเป็นแยมไว้รับประทานกับขนมปังหรือทำเป็นซอสแครนเบอร์รี่ ไว้ทาไก่หรือเนื้อย่างก็มีประโยชน์ไม่แพ้กัน


12. ลินสีด :

ช่วยลดอาการเจ็บตามข้อต่อ เพราะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ที่ร่างกายใช้ในการสร้างฮอร์โมนที่มีคุณสมบัติป้องกันอาการอักเสบ ลองเติมลงในน้ำปั่นหรือโรยหน้าสลัดดูก็ได้นะ


13. กีวี :

วิตามินซีและสารอาหารบางอย่างในกีวีช่วยในการไหลเวียนของออกซิเจน ลดปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ เช่น โรคหืด หอบ หั่นกีวีเป็นลูกเต๋าเสียบไม้กับมะม่วงหรือกล้วย ทาด้วยน้ำผึ้ง แล้วนำไปย่าง อาจจะได้รสชาติแปลกใหม่ที่น่าลิ้มลอง


14. ลูกพลัม :

อุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยป้องกันการถูกทำลายของไขมันซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในเซลล์สมอง นำลูกพลัมไปเคี่ยวกับน้ำส้ม และโรยลงไปบนมูสลี่ หรือจะกินเล่น เป็นขนมขบเคี้ยวก็ไม่มีใครว่า


15. กล้วย :

เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม นอกจากกล้วยจะช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหารแล้วยัง ช่วยลดอาการท้องผูก แค่ผสมเข้ากับนม น้ำผึ้ง และ อัลมอนด์ ก็จะได้อาหารเช้าที่แสนอร่อย


16. ส้ม :

การรับประทานส้มทั้งผลแทนการดื่มน้ำส้ม จะช่วยให้ได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ มิหนำซ้ำวิตามินซีในส้มยังช่วยป้องกันและเยียวยาโรคหวัด นอกจากนี้กากของส้มยังช่วยในเรื่องของการขับถ่ายด้วย


17. ข้าวกล้อง :

ฮ็อตฮิต อินเทรนด์กันอยู่พักใหญ่ เพราะอุดมไปด้วยแร่แมงกานีส ที่จะช่วยให้พลังงานกับร่างกายโดยการให้โปรตีนและคาร์โบไฮเดรต และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย ใครที่ไม่ชอบสีจัดจ้านของข้าวกล้องก็สามารถหุงข้าวกล้องรวมกับข้าวสวยได้


18. มะเขือม่วง :

เปลือกของมะเขือม่วงอุดมไปด้วยนาซูนิน (nasunin) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปกป้องสมองของคุณจากการถูกทำลาย เพื่อคงความฉลาดหลักแหลมของคุณไว้ ลองนำมะเขือม่วงไปทำแกง หรือรับประทานกับข้าวกล้องก็อร่อยไม่เบา แข็งแรงได้ใจสไตล์ healthy!


19. ลูกพรุน :

โพแทสเซียมในลูกพรุนช่วยลดคอเรสเตอรอลในเลือดและลดระดับความดันเลือด ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคหัวใจ เสิร์ฟคู่กับโยเกิร์ตหรือกินเล่นเป็นของว่างก็ดี


20. คะน้า :

ช่วยให้ตับของคุณผลิตเอ็นไซม์ในการต่อต้านมะเร็ง เมื่อคุณเคี้ยวคะน้า จากการวิจัยพบว่าสามารถหยุดยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านมได้ ฮืม...ม เลือกผัดคะน้าปลาเค็ม เป็นเมนูมื้อกลางวันดีกว่า (อ้อ อย่าลืมทุบกระเทียมลงไปด้วยนะ)


21. ผักโขม :

คุณจะได้รับแคลเซียมจากผักโขม ในขณะเดียวกันก็มีแมกนีเซียมที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณดูดซึมแคลเซียมได้ดี การรับประทานใบอ่อนของผักโขมในสลัด จะช่วยให้ป้องกันโรคกระดูกเปราะและหักง่ายเนื่องจากขาดแคลเซียม


22. ราสเบอร์รี่ :

จากผลการวิจัยพบว่าสารแอนตี้ออกซิเดนท์ในราสเบอร์รี่สามารถยับยั้งการเกิดเนื้อร้ายได้ ลองนำราสเบอร์รี่ไปราดด้วยช็อกโกแลตเหลวแล้วไปแช่เย็นดูสิ


23. ถั่วงอก :

สารประกอบที่พบในถั่วงอก สามารถช่วยลดระดับไขมันในเส้นเลือด นอกจากนี้ถั่วงอกยังประกอบด้วยสารอาหารในปริมาณสูง ซึ่งจะช่วยเรื่องโรคเล็กๆ น้อยๆ ของสตรีในวัยหมดประจำเดือน ถั่วงอกผัดกับเต้าหู้ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อยไม่เบา


24. บล็อคโคลี่ :

การรับประทานบล็อคโคลี่เป็นประจำ จะช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจได้ถึง 20% และยังมีวิตามินซีที่ ช่วยป้องกันการปวดกล้ามเนื้อ ปวดตามข้อ และโรคไขข้ออักเสบได้ด้วย ลวกใส่ในสลัด หรือผัดกับกุ้งสดก็ไม่เลว


25. บีทรูท :

เนื้อของบีทรูทอุดมไปด้วยเบต้าไซยานิน ซึ่งเป็นสารต่อต้านมะเร็งรับประทานโดยการนำไปตุ๋นหรือย่าง


26. องุ่นแดง :

จะช่วยลดอัตราเสี่ยงของการเกิดเลือดจับตัวเป็นก้อน และดักจับไขมันในเลือดที่จะเป็นอันตรายต่อเส้นเลือดแดงของคุณ ใส่องุ่นแดงลงในสลัดหรือดื่มไวน์แดงสักแก้วระหว่างมื้อค่ำ


27. ปลาที่มีไขมัน :

แซลมอน หรือเนื้อปลาชนิดอื่นๆ ที่มีไขมันปนอยู่บ้างนั้น สามารถช่วยปกป้องคุณจากโรคภัยไข้เจ็บมากมาย อีกทั้งโปรตีนในเนื้อปลายังช่วยในเรื่องของสมอง ว่ากันว่าให้เด็กๆ กินปลาแล้วจะฉลาด ปลานึ่ง ปลาย่างราดซอสอร่อยๆ ล้วนเป็นทางเลือกที่ดี


28. มะเขือเทศ :

สารไลโคพีนี (lycopene) ในมะเขือเทศจะช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด และมะเร็งลำไส้ใหญ่ ที่สำคัญช่วยให้ผิวสวยอย่าบอกใครเลยเชียวล่ะ เลือกเอาเลยว่าคุณอยากจะใส่มะเขือเทศลงในอาหารอะไรบ้าง


29. หัวหอม :

หัวหอมที่มีกลิ่นไม่หอมเหมือนชื่อนี้จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ทั้งยังช่วยในการรักษาและป้องกันโรคเบาหวาน ซอยเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็กๆ ใส่ในไข่เจียว หรือซอยใส่อาหารประเภทยำช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีทีเดียว


อ่านแล้วก็อย่าลืมไปหามากินกันนะ หน้าจะคงความสดใสอ่อนเยาว์ จะได้ไม่มีใครมาเรียกป้า..อิ อิ อิ** ที่มา ----->>> Forward Mail

Create Date : 06 มกราคม 2551
Last Update : 26 พฤษภาคม 2561 4:45:38 น. 21 comments
Counter : 988 Pageviews.

 
กกกก..กลัวแก่

เลยรีบมาก่อนใครเลยค่ะ

อิ อิ


โดย: กุศโลบายจากความจริง วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:12:19:37 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ขอให้ good health, good life, good luck

and eieiei good looking นะคะ

ถึงแม้ว่าสังขารเป็นของไม่เที่ยง

แต่ก็อยากจะรักษาและดูแลไว้ให้สวยงามและดูดีไปนานแสนนานนะคะ อิอิอิ ให้อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น .....55555..... ขอบคุณค่ะ

มีแต่ความสุขนะคะโดย: ทิวาจรดราตรี วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:12:29:23 น.  

 
เห็นหัวข้อรีบเข้ามาอ่านเลย อิ...อิ

ขอบคุณค่ะ

ขอให้เจ้าของblog เป็นสาวตลอดไปนะคะ


โดย: สุสิดี วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:13:25:12 น.  

 
ไม่กล้าที่จะไม่อ่านเลย งานนี้


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:14:16:21 น.  

 


ขอเชิญชวน จขบ.
เปิดเผยที่มาของล็อกอิน
ที่ใช้อยู่ค่ะ... แวะไปร่วมแจม

บอกที่มาของล็อคอินหน่อยนะคะ


คลิก
เพื่อร่วมแจม
บอกที่มาของล็อกอินค่ะขอบคุณค่ะโดย: โสดในซอย วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:14:24:31 น.  

 
ชอบทานหลายอย่างที่กล่าวมา ดีใจที่รู้ว่าทานแล้วจะไม่แก่ค่ะ ก็จะต้องทานอย่างอื่นด้วยจะได้เป็นสาวสองพันปี


โดย: Suessapple วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:16:09:24 น.  

 

ขอตามมาชิมอาหารสุขภาพด้วยคนครับ
และมี Sushi สวยๆ มาฝากด้วยครับ

Photo by Mr.hong

สามารถคลิกที่ภาพเพื่อมาชิมด้วยกันครับ
โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:18:34:06 น.  

 
กลัวแก่ เลยรีบมาอ่าน อิอิ


โดย: zaesun วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:19:13:22 น.  

 

โดย: a (Big Spender ) วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:20:55:01 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: reJoyce วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:21:52:15 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า


โดย: ตาอ้วนชวนคุย วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:23:57:56 น.  

 
+++ ตอบจ้าตอบ +++

สวัสดีค่ะ...

--- คุณ กุศโลบายจากความจริง / ไม่แน่นา.. คุณมาก่อนเค้าน่ะ คุณอาจมาดักแย่งเอาความชราภาพของคนมาหลังไปซะหมดก็ได้...ฮิๆๆ

--- คุณ ทิวาจรดราตรี / จริงค่ะ..สังขารไม่เที่ยง เพราะเราเนี่ย..มันดึกแล้ว ฮ่าๆๆ

--- คุณ สุสิดี / นั่นแน่...อย่าบอกนะว่าที่คุณรีบเข้ามาน่ะ..เพราะกลัวแก่ อิ อิ ขอให้เราจงคงความสาวเอาไว้ได้โดยตลอดรอดฝั่งอย่างที่คุณอวยพรไว้ทีเถ๊อะ..ซ๊าาาธุ...

--- คุณ หยุ่ยยุ้ย / แค่คุณเข้ามาอ่าน..คุณก็จะไม่แก่แล้วละค่ะ..อิ อิ

--- คุณ โสดในซอย / จะตามไปแน่นอนค่ะ...อยากเปิดจะแย่แล้ว..ฮิๆๆ

--- คุณ Suessapple / อุ๊ย...เรามีคู่แข่งเพื่อแย่งตำแหน่ง..สาวสองพันปีแล้ววุ๊ย... ฮิๆๆ

--- คุณ มิสเตอร์ฮอง / ซูชิ..หน้าตา..สีสัน..สดสวยสะใจ.. ยิ่งตามไปเจอที่บล็อกของคุณเข้าอีก...อู๊ยยยย..น่าหม่ำอะไรอย่างนี้...

---คุณ zaesun / คุณจะไม่มีวันแก่แล้วค่ะ เพราะเข้ามาอ่านแล้ว..อิ อิ

--- คุณ a (Big Spender ) / ..สบายใจออกไปแน่ๆเลยใช่ไหมคะเนี่ย...ไม่แก่แล้ว..อิ อิ

--- คุณ reJoyce / ด้วยความยินดีค่ะ.. หวังว่าคงมีประโยชน์บ้างนะคะ...

-- คุณ ตาอ้วนชวนคุย / ขอบคุณที่แวะมาค่าาา...


โดย: คนร่วมชายคา วันที่: 7 มกราคม 2551 เวลา:3:54:13 น.  

 
กลัวแก่เหมือนกันคับ แต่ความขี้เกียจมันมีมากกว่า สวัสดียามเย็นค่ะ


โดย: veeda วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:21:29:03 น.  

 

คุณคนร่วมชายคาคะ

ทิวามีภาพที่ทิวาเล่าแล้วนะคะ

ทิวาไปขอ ผจก. มาค่ะ

ช่วยบอกเมล์ทิวาด้วยนะคะ ทิวาจะส่งให้ค่ะ

ดอกกุหลายสวยจังค่ะ ทิวาชอบจัง

มีแต่ความสขุนะคะ


โดย: ทิวาจรดราตรี วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:22:46:17 น.  

 
>>>ตอบจ้า<<<

สวัสดีค่ะ...

คุณ veeda / อ้าว...ทำไมเหมือนกับเราเปี๊ยบบบ...เลยล่ะ ฮิๆๆ

คุณ ทิวาจรดราตรี / ดูเหมือนคุณจะชอบดอกกุหลาบเหลืองเหมือนเรานะคะเนี่ย...จะส่งเมล์ให้ทางหลังไมค์นะคะ..ขอบคุณค่ะ


โดย: คนร่วมชายคา วันที่: 9 มกราคม 2551 เวลา:2:55:54 น.  

 
แวะ
มาเยือน
เยี่ยมขอรับอิ อิ
**************


โดย: คนสาธารณะ วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:23:31:21 น.  

 
>>>ตอบ<<<

คุณคนสาธารณะ / ขอบคุณที่มาเยือนค่ะ..ถ้าคุณไม่มา..เราก็คงจะยังไม่รู้ว่า..คุณ..ไม่ธรรมดา...ฮิๆๆ


โดย: คนร่วมชายคา วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:9:22:17 น.  

 
จดค่ะจดๆๆ แหม ใครล่ะไม่กลัวแก่เนอะ ยิ่งใกล้จะเลขสามแล้วต้องเซฟผิวไว้ให้ดี


โดย: sailamon วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:16:38:47 น.  

 
>>>ตอบ<<<

คุณ sailamon / ใกล้จะเลขสามแล้วเหรอคะ..เราเนี่ยเพิ่งจะเลขหนึ่งเอง..ฮิๆๆ ขอให้คุณคงความสาวเอาไว้ได้ตราบนานเท่านานนะคะ..


โดย: คนร่วมชายคา วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:6:14:16 น.  

 
อ่านแล้วหิวเลย


โดย: เช้านี้ยังมีเธอ วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:11:14:57 น.  

 
<<<ตอบ>>>

คุณเช้านี้ยังมีเธอ / เลือกทานได้ตามใจชอบเลยค่ะ..ขอให้อิ่มอร่อยและสุขภาพดีนะคะ...


โดย: คนร่วมชายคา วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:4:44:59 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คนร่วมชายคา
Location :

Thailand

Germany

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]
**..นิสัยส่วนตั๊ว..ส่วนตัว..**

ตามใจตัวเองที่ซู๊ดดดด...
รักแมวเป็นชีวิตจิตใจ
อารมณ์ดีเหลือหลาย
(แต่ถ้าร้ายขึ้นมาละก็ให้อยู่ห่างๆนะจ๊ะ)
ความเครียดไม่เคยย่างกรายมาในชีวิต
.. ติดจะบ้าๆ ...
(อย่างหลังต้องทำใจกันหน่อยนะ อิอิ)**..คติ "ทำ" ประจำใจ..**

Before you speak, listen
Before you write, think
Before you spend, earn
Before you invest, investigate
Before you quite, try
Before you retire, save
Before you die, give
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
6 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add คนร่วมชายคา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.