Wonderful life by LESLIE
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
20 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 
ไร่องุ่น Silverlake ที่พัทยา

เมื่อเร็วๆ นี้ได้ดูรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งได้พาไปเทียวไร่องุ่นแห่งหนึ่งที่พัทยา ตอนแรกที่เห็นไม่เชื่อว่าอยู่ที่พัทยาแต่คิดว่าน่าจะอยู่ที่แถวสระบุรีมากกว่า ทั้งวิวทั้งบรรยากาศชวนโรแมนติกเหมือนไม่ได้อยู่ที่เมืองไทยเอาซะเลย ไร่องุ่นนี้มีชื่อว่า ไร่องุ่น Silverlake ส่วนเจ้าของไร่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ถ้าเห็นหน้าต้องรู้จักแน่นอนค่ะ เพราะเธอเป็นดาราเก่าที่เป็นที่รู้จักอย่างดี คุณสุพรรณษา นั่นเอง

นอกจากจะมีองุ่นไร้เมล็ดจำหน่ายแล้ว ทัศนียภาพที่นี่ก็สวยมากเลยค่ะ ดอกไม้บานสะพรั่งสีสดใสเต็มไปหมด ใครๆ ที่ชอบถ่ายภาพที่นี่น่าจะเป็นคำตอบของใครหลายๆ คน มุมสวยๆ ที่ทางเจ้าของไร่จัดเอาไว้ พร้อมด้วยวิวงามๆ ของน้ำ ภูเขา และต้นไม้พาให้เรารู้สึกสดชื่นและตื่นตาตื่นใจดีค่ะ
หันมามองอีกด้านหนึ่งของไร่ จะเห็นว่ามีต้นองุ่นปลูกอยู่ไกลๆ และด้านหน้าจะเต็มไปด้วยดอกไม้สวยๆ ไว้รับแขกที่มาเยือนดอกทานตะวันสีแดงของที่นี่มีหลายพันธุ์ เท่าที่ทราบมาก็จะนำเข้าเมล็ดพันธุ์มาจากต่างประเทศและมาเพาะปลูกไว้อวดความงามให้กับแขกผู้มาเยือน สำหรับคนที่สนใจเขาก็ขายดอกด้วยนะคะไม่ค่อยได้เคยเห็นทานตะวันสีแดงจากที่ไหนเท่าไหร่นัก ถามจากเจ้าหน้าที่เขาบอกว่า ตอนนี้มีปลูกที่นี่ที่เดียวค่ะกลุ่มนี้ดอกสีแดงเข้มเลยค่ะเอาดอกทานตะวันสีเหลืองมาให้ดูกันบ้าง แต่พันธุ์แบบนี้ก็หาดูที่บ้านเราไม่ค่อยจะมีเหมือนกันค่ะ เพราะเหลืองก็แอบมีเหลือบๆ สีส้มๆ แซมมาด้วยอีกมุมหนึ่งกับดอกทานตะวันที่เราชักจะหลงไหลเข้าซะแล้วตามมาดูดอกไม้อื่นๆ กันบ้างค่ะ สีม่วงๆ ตรงนี้เรียกว่า บลูซัลเวีย อยู่รวมๆ กันแล้วอลังการมากๆ ค่ะนี่เป็นดอกบานชื่นที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่ว่าสีของบานชื่นที่นี่ช่างสดดีจริงๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบต้นไม้ทั้งหลาย ขอบอกว่าต้นไม้ที่นี่มีขายด้วยนะคะดอกหงอนไก่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะเวลาอยู่กันเป็นมวลหมู่ดอกไม้แล้วมันสวยดีค่ะดอกพิทูเนีย ของที่นี่ก็มีขายเหมือนกันค่ะมุมสวยๆ กับ Gazebo ของที่นี่ค่ะนักท่องเที่ยวต่างก็ทยอยกันมานั่งชมธรรมชาติอันสวยงามซึ่งแตกต่างจากตัวเมืองพัทยาโดยสิ้นเชิงด้านหน้าของไร่องุ่น จะมีซุ้มขายของฝากจากทางไร่ด้วยค่ะมองจากมุมมองด้านหน้าไร่ไปอีกด้าน ซึ่งจะเห็นว่าไร่องุ่นตั้งอยู่ใกล้ๆ กับวัดเขาชีจรรย์ค่ะ เดินทางมาง่ายมากๆอีกมุมสวยๆ กับวิวสวยๆ และดอกไม้งามๆ ที่ไร่ Silverlake ค่ะสำหรับการเดินทางมาที่ไร่นี้ก็ไม่ยากค่ะ ยังไงก็ดูตามแผนที่นี้ก็ได้นะคะ
จากกรุงเทพฯไปทางหาดจอมเทียน มุ่งหน้าไปทางสัตหีบ แล้วเลี้ยวขวาตรงแถวบ้านอำเภอทางไปวัดเขาชีจรรย์ค่ะ

Create Date : 20 สิงหาคม 2551
Last Update : 20 สิงหาคม 2551 11:16:42 น. 20 comments
Counter : 6503 Pageviews.

 
ไม่ธรรมดา สวย สวย สวยมาก แม่น้ำหวานเก็บข้อมมูลละนะ จะไปเที่ยวมั่งอ่ะ


โดย: Kitty_sweet วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:11:39:24 น.  

 
บรรยากาศดีมาก ๆ ค่ะ
ไม่ทราบว่ามีองุ่นให้ชิมฟรีรึป่าวคะ??


โดย: ลูกยางน้อย (gLoOmy_marCh' ) วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:12:54:59 น.  

 
อยู่ใกล้แค่นี้เองเหรอคะเนี่ย ว้าว

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ ^_^


โดย: พรายน้ำฟ้า วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:13:47:14 น.  

 
พักนี้มีคนมารีวิวที่นี่หลายคนเลย

สวยจริงๆค่ะ ก้อชวนคุณสามีอยู่เหมือนกัน

ยังไม่พาไปซะที ฮึ่มๆ

เลยต้องมาดูที่บ้านนี้ไปพลางๆก่อนอ่ะค่ะ

ขอบคุณนะคะ


โดย: nLatte วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:14:08:04 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ว่างเมื่อไหร่จะไปให้ได้เลยค่ะ..


โดย: ColaGirl วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:20:11:49 น.  

 
บันทึกไว้แล้วค่ะ ว่าถ้าไปพัทยาต้องแวะไปอ่ะ


โดย: SaKaNaJang วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:12:25:56 น.  

 
เสียดายจังครั้งที่แล้วไปเขาชีจรรย์

ไม่ได้ไปแวะ

บรรยากาศแบบนี้ชอบที่ซู้ดเลย

ดอกไม้สวยจัง


โดย: chalawanman วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:23:27:39 น.  

 
เห็นแล้วอยากไปมากเลยคะ บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ
เห็นแล้วทำให้มความสุขไปเลยค่ะ


โดย: mytent วันที่: 22 สิงหาคม 2551 เวลา:7:47:42 น.  

 
เจอ คุณสุพรรณษา ที่ ฟิตเนสประจำเลย แต่ไม่กล้าคุยด้วย ยังสวยอยู่เลย


โดย: mmny IP: 125.24.216.8 วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:15:07:45 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่า

อยากเที่ยวๆ


โดย: concubine วันที่: 6 กันยายน 2551 เวลา:19:56:30 น.  

 
บรรยากาศดีมาก คงต้องหาโอกาสไปบ้างแล้ว
ขอบคุณที่กลับไปทักทายค่ะ

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าเน็ท ยุ่งอยู่กับบ้านใหม่ ต้องขอโทษที่ห่างหายนะ
โดย: แมวไร้เงา วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:10:23:42 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณปอม แวะมาขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่ blog ค่ะ

เคยแอบแวะมาดู blog คุณปอมเหมือนกันแต่ไม่ได้ทิ้ง comment ไว้

คุณปอม ไปเที่ยวเยอะ น่าอิจฉาจังค่ะ มีแต่ที่ที่สวยๆ โรแมนติกทั้งนั้นเลย เอาไว้ต้องหาโอกาสตามไปเที่ยวมั่งแล้วค่ะ


โดย: Pomegranate วันที่: 10 กันยายน 2551 เวลา:20:00:31 น.  

 
ดีค่า อัพบล็อกเนื่องในวันเกิดเลสลี่มาพักนึงแล้ว กลัวพี่เลสลี่ (เอ๊ะ งง) จะพลาดไป พอดีเราอัพบล็อกเพิ่มแล้วด้วย เดี๋ยวหน้าโฮมเพจจะเปลี่ยนแล้ว เลยมาทำลิงค์ตรงให้ค่า
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=lesliecheung&group=3


โดย: concubine วันที่: 23 กันยายน 2551 เวลา:7:37:53 น.  

 
คุณleslie พี่ได้ดูการทำ walk in ของคุณที่ในweb พี่อยากทราบว่าคุณได้ทำ walk in ที่ไหนถึงทำได้ราคาถูก เพราะตอนนี้พี่จำทำที่บ้าน ประมาณ 3 ห้องนอน มี่แต่ที่แพงๆ พี่ทำไม่ไหวอยากได้อย่างที่คุณบอกชื่อร้านที่คุณทำ walk in ให้พี่ด้วยนะคะส่วนคนทำหน้าบานกระจกทีี่คุณทำได้ถูกด้วยค่ะพี่รบกวนคุณแจ้งร้านที่คุณทำได้มั้ยคะ
ช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ mrs.sunee@hotmail.com


โดย: lek IP: 58.9.85.49 วันที่: 27 กันยายน 2551 เวลา:9:52:13 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ


โดย: t IP: 124.120.49.161 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:18:42 น.  

 
ผมว่ามีมุมสวยๆอีกเพียบนะที่คุณยังไม่ได้เก็บมา ผมไปมาแล้ว ตั้งกะปี49 แน่ะไปครั้งแรกก็ชอบมาก จากนั้นก็ไปทุกปีเลยนะ ผมอยู่สงขลาโน่น แต่มาที่นี่ทุกปีเลย อยากบอกว่าหลงไหลมนต์เสน่ห์ ของที่นี่มากครับ(อยากจะบอกคนที่ไม่เคยไปว่าถ้าจะให้ดีต้องไปช่วงเดือนกุมภาพันธ์นะครับ) ผมมีความรู้สึกว่าอากาศจะกำลังดี ไออุ่นจากความร้อนของแดดในช่วงเวลานั้นผสมกับลมหนาวในช่วงปลายฤดูจะทำให้รู้สึกอบอุ่น และมีความประทับใจอย่างบอกไม่ถูก อีกอย่างหากชื่นชอบบรรยากาศธรรมชาติ และสถานที่สวยๆงาม ผมว่าสำหรับคนที่เดินทางมากจากต่างจังหวัดอย่างผม หรือท่านอื่นๆก็สามารถตั้งโปรแกรมไปได้หลายที่ในระแวกใกล้ๆนะครับ เช่น มาที่นี่ก่อน แล้วไปสักการะพระพุทธฯที่เขาชีจรรย์ แล้วไปวัดญาณสังวรณ์แล้วไปจบที่สวนนงนุช ไงครับโปรแกรมนี้น่าสนไหมครับ


โดย: tony_baramee@yahoo.com IP: 118.173.143.80 วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:9:05:30 น.  

 
หวัดD ค่ะ
เคยไปมาแล้วค่ะ เดี๋ยวจะไปอีกเร็วๆๆนี้อ่ะ สวนดอกไม้และ ไร่องุ่นสวยมากๆๆๆเลย วิวถ่ายรูปก็สวยน่าเที๋ยวมากๆๆ ค่าชมแค่ 50 บาท ค่ะ อิอิอิ *_*


โดย: Milk & Greg IP: 110.49.193.252 วันที่: 28 กันยายน 2553 เวลา:19:12:09 น.  

 
แนะนำร้านอาหาร พัทยา ชื่อ ร้านอาหาร ปูสดมาก (นามสมมุติ)
ชายหาด จอมเทียน

ได้ยินว่าเป็นร้านอาหารชื่อดัง เลยขอลองสักหน่อย
สั่งอาหารไปมากมาย อาหารจานแรกก็ถูกยกมาเสริฟ แต่กินไปสามสี่คำ แมลงวันเยอะมากๆ ต้องคอยใช้มือโบกไล่แมลงวันตลอดเวลา ถามพนักงาน ว่าทำไมแมลงวันเยอะขนาดนี้ เค้าบอกว่า “นี่เป็นหน้าแมลงวันให้ทำใจ”
ปัดไปได้สักพัก อาหารที่สั่งทยอยมา กองทัพแมลงวันก็เริ่มมาก ขึ้นเรื่อยๆจนน่ากลัว เริ่มรู้สึกว่ามือเดียวปัดไม่พอ ปัดทางซ้าย ทางขวาก็มา ปัดไม่ทัน สู้กับมันไม่ไหว ปัดกันจนเหนื่อย ก็ไร้ประโยชน์ แมลงวันพากัน ตอมลงไปในอาหารอยู่ดี นึกถึงหนอนแมลงวัน เลยต้องปลง รับประทานไม่ลง

เจ้าของร้านบอกว่า “คุณต้องทำใจ คนไทยกับแมลงวันเป็นของคู่กันไม่มีใครเอาชนะธรรมชาติได้ ”????

“คุณดูทำไมโต๊ะอื่นเค้ายังกินกันได้ ผมเปิดร้านมา สามสิบกว่าปีแล้ว”

เออจริง ด้วย …

หันไป มองโต๊ะอื่นเขา กินกันอย่างเอร็ดอร่อย เลยสงสัยว่าทำไมมันบุกมา
ตอมแต่โต๊ะเรา เราลอง เดินเข้าไปดูใกล้ๆ พระเจ้าช่วย !!! เห็นชัดๆว่า เค้านั่งกินกัน ท่ามกลางหมู่แมลงวันที่ตอมอาหาร เราเอามือไปโบกที่อาหารเค้า ฝูงแมลงวันก็บินฮือ ออกมาจากอาหารที่เค้ากำลังกินกันอยู่

ดีใจจังนึกว่า เราโดนอยู่โต๊ะเดียว -_-!

ตกลงนี่ เราบ้า หรือ พวกเขา เมา กันแน่ หรือเป็นเพราะตอนนั้นมีกันอยู่แค่สอง สาม โต๊ะ แมลงวันเลยรุมกันเป็นพิเศษ ถ้าเราโชคดี มาในวันที่มี ลูกค้าหลายๆโต๊ะ คงจะช่วยแชร์ๆ แมลงวัน กันไป คนละ สิบ ยี่สิบตัว

แต่ที่แน่ๆ เราไม่กล้ากินอาหารที่มีแมลงวันตอมมากมายขนาดนั้น ถ้าคุณ คิดว่าสี่ห้าตัว คุณกำลังคิดผิด เพราะมันมีเป็นร้อย แล้วในครัวจะขนาดไหนเนี่ย
เจ้าของร้านบอกว่า “คุณช่วยบอกวิธีกำจัดแมลงวันให้ผมหน่อย ถ้าตอบได้ ผมให้แสนนึง” เราบอกว่า คุณต้องรักษาความสะอาด ปิดถังขยะให้มิดชิด เค้ากลับไม่ฟังบอก “ทำไม่ได้ เป็นไปไม่ได้มันต้องมี เหมือนคุณห้ามไม่ให้เมืองไทยมียุงคุณทำได้ไหม” เราบอก นี่มันอาหารนะ ลูกค้าต้องอดทนเหรอ เค้าบอก “คุณเข้าใจมั้ยผมไม่ได้แกล้ง” (ตอบไม่ตรงคำถามเลย แล้วที่สำคัญเราแกล้งคุณเหรอ ที่กินไม่ได้) “ผมไม่สามารถ สั่งห้ามแมลงวันไม่ให้มาตอมอาหารคุณได้” (แต่เราก็ไม่สามารถกินอาหารที่มีแมลงวันตอมได้เหมือนกัน) เจ้าของร้านบอกว่า “คุณจะให้ผมทำยังไง ไหนคุณลองบอกผมสิ” เราพูดว่างั้นคุณบอกลูกค้าสิว่านี่เป็นหน้าแมลงวันนะ รับได้มั้ย ก่อนสั่งอาหาร ลูกค้าจะได้ทำใจล่วงหน้า หรือเตรียมตัวรับมือกับแมลงวันร้านคุณ เจ้าของบอก “ แล้วถ้าคุณเป็นผมหล่ะ คุณจะบอกลูกค้ามั้ย”

(อ้าว นี่คุณหลอกให้เราสั่งอาหารมากมาย แนะนำ ให้เราสั่งอาหารมาหลายเมนู มาวางเต็มโต๊ะให้แมลงวันร้านคุณ แย่งกิน เราผิดหรอเนี่ยที่เข้ามาสั่งอาหารร้านคุณ เวรกรรม)

เราเชื่อว่าถ้าคุณบริหารจัดการให้ดีกว่านี้ แมลงวันจะต้องน้อยลง จนเราพอกินอาหารได้บ้าง อย่างแน่นอน เราลองหา ในgoogle มีวิธีกำจัดแมลงวันมากมาย ถ้าคุณพยายามมันต้องลดลงบ้าง เพราะเท่าที่เคยทานร้านอาหารทะเลมาก็ยังไม่เคยเจออะไรแบบนี้

แต่นี่ดูเหมือนคุณชินและทำใจรับสภาพ ว่าแมลงวันมันคู่กันกับอาหารทะเล ทั้งๆที่ความสะอาด สำคัญเท่ากับรสชาติของอาหาร คุณกลับไม่ยอมให้ความสำคัญ ไม่ยอมจัดการอะไรเลย
ลูกค้าต้องทนรับสภาพอย่างเดียว ถ้าคุณทำใจให้เป็นธรรม เห็นใจลูกค้าบ้าง คุณจะเข้าใจสิ่งที่เราต้องการสื่อคืออะไร
เจ้าของร้านบอก “คุณโกรธอะไรมาใช่ไหม แล้วมาลงที่ผมใช่ไหม”
จะบ้าตายเราเพิ่งตื่นนอนมาอารมณ์ดีๆแท้ๆ แสดงว่าคุณไม่ได้รู้สึกเลยว่ามันสกปรกมาก กลายเป็นเราที่เป็นคนแปลก ในสายตาคุณ
สุดท้ายเราทนรับสภาพไม่ไหว ต้องยอมจ่ายเงินทั้งๆที่ไม่ได้กินอาหารเลย เจ้าของร้านดูบิลแล้วบอกว่า “เงินแค่นี้คุณมีปัญหาทำไม คิดให้ดีก่อนมีปัญหานะ คิดให้ดี”

แต่เราคิดว่าคำพูดนี้น่าจะเป็นคำพูดของเรามากกว่า อีกอย่าง เงินไม่ใช่ปัญหา เพราะเราไม่ใช่พวกหลอกกินอาหารฟรี แต่เรารู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมต่างหากที่ถูกคุณเอาเปรียบแบบนี้ เจ้าของร้านบอก “คุณเข้าใจมั้ยของผมทำออกมาแล้ว ผมลงทุนไปแล้ว” เราพยักหน้าบอกเข้าใจ
เจ้าของร้าน กลับพูดว่า
“คุณไม่เข้าใจหรอก คุณคิดถึงแต่ตัวเอง” ( อ้าว แล้วทีคุณหล่ะจะให้เรากินอาหารที่มีแมลงวันบ้าเลือด ตั้งหน้าตั้งตากินอาหารแข่งกับเราหล่ะ ถ้าเราท้องเสีย ท้องร่วง เข้า โรงพยาบาล หล่ะ ใครๆก็รู้เข้า โรงพยาบาล ที ไม่ต่ำกว่าหมื่น )
คุณก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เพราะคุณคิดถึงแต่ตัวเอง รู้แต่ว่าของคุณทำออกมาแล้ว คุณจะไม่ยอมขาดทุนเด็ดขาด ถ้าเป็นเมืองนอก ร้านคุณโดนสั่งปิดแน่
แต่จนใจ นี่เป็นประเทศไทย Thailand only T_T


อยากถามว่า ถ้าคุณซื้อแอร์มาใช้ที่บ้าน เกิดมันไม่เย็นขึ้นมา แล้วคนขายบอกคุณต้องทำใจ เมืองไทยมันเป็นเมืองร้อน คุณต้องทำใจ ผมไม่สามารถเปลี่ยนอุณหภูมิโลกได้ คุณจะรู้สึกยังไง คุณจะถามเค้ามั้ย ก็ในเมื่อคุณรู้ว่ามันเสีย แล้วคุณจะขายมาทำไม อาหารที่ทำออกมาแล้ว มีแมลงวันมาตอมอาหารมากมาย จนลูกค้ากินไม่ได้ก็ไม่ต่างกัน

เข้าใจว่าคุณลงทุนทำอาหารออกมาแล้ว แต่แมลงวันร้านคุณมันตอม จนสกปรกไปหมด กินก็กินไม่ได้ คุณยังจะขายให้เราอีกหรอ ทางร้านอ้างว่าเป็นความผิดเรา ที่เราเข้ามาสั่งอาหารเอง ถ้าเราไม่สั่งเขาก็ไม่ทำออกมา เฮ้อ….

ถ้าเจ้าของร้าน อยากจะขายอาหาร อย่างเดียว คิดว่าสภาพแวดล้อมบรรยากาศ ความสะอาด ในการทานอาหารไม่สำคัญ ล่ะก็ อย่าเปิดร้าน ให้คนนั่งทานจะดีกว่า ควรจะแนะนำให้ลูกค้าซื้อกลับบ้าน ไม่ใช่ปล่อยให้นั่งกินท่ามกลางฝูงแมลงวันแบบนั้น น่าจะมีจรรยาบรรณ สงสารสุขภาพลูกค้าบ้าง

ตอนแรกเราโกรธจนไม่ยอมจ่ายเงินแต่ คิดดูอีกทีคุณคงจะขาดทุนมากอย่างที่คุณว่า เลยยอมจ่ายเงินไป อาหารก็ต้องทิ้งไปทั้งหมดแบบนั้น เพราะไม่รู้จะเอาไปทำอะไร หรือ ไปฝากใครได้ ขนาดตัวเรา ยังไม่กล้ากิน

ไม่อยากมีบาปติดค้างต่อกัน แต่เวรกรรมที่คุณทำกับลูกค้านี่สิ ขอเชิญคุณรับตามสบาย เข็ดกับร้านอาหาร นี้ จริงๆ ต่อไปนี้ ขอเลือกร้าน ที่สะอาดเป็นหลัก อร่อยน้อยหน่อยดีกว่า จะได้กินไปคุยไปแบบสบายใจ ไม่ต้องคอยไล่แมลงวัน


โดย: แนะนำ ร้านอาหาร พัทยา ริมหาดจอมเทียน IP: 10.0.1.12, 58.9.1.210 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:16:20:49 น.  

 
ชอบมากๆค่ะยังไม่เคยไปดูให้เห็นกับตาสักที่เห็นแบบนี้แล้วจะต้องไปให้ได้เลย


โดย: Koy IP: 180.214.219.167 วันที่: 19 ตุลาคม 2554 เวลา:1:00:53 น.  

 
บรรยากาศดี สวยมาก น่าไปเที่ยว


โดย: มหาบ้านนอก IP: 49.48.179.224 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:43:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

leslie
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Oh! it's time to dream,
A thousand dreams of you!
It's been so grand together,
yes together.
It thrilled me from the start,
you brought the spring again.
Your finger touched
the string of my heart
and made it sing again.
I hope you dream,
a thousand dreams of me.
All things we're planed doing together.
What was promised to do something together.
And if you do,
I dream my whole life through.
A thousand,
A million,
A zillion dreams of you. All right.
Friends' blogs
[Add leslie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.