Oh baby, if i was your lady, I would make you happy. I’m never gonna leave, never gonna leave.
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2548
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 พฤษภาคม 2548
 
All Blogs
 
คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?

ไม่ต้องห่วง อันนี้ไม่ใช่คำถามหลอกให้เข้ามาอ่านฟรีๆ ถ้าเป็นผู้หญิงล่ะก็ ทายนิสัยจากชื่อภาษาอังกฤษด้วยวิธีนี้ได้เลย ลองเล่นดูแก้ง่วงอะฮ่ะImage hosted by Photobucket.com


Image hosted by Photobucket.com


เขียนชื่อคุณเป็นภาษาอังกฤษแล้วแทนตัวอักษรภาษาอังกฤษทุกตัวด้วยตัวเลขตามตารางข้างบนและนำเลขที่ได้มาบวกกัน

ตัวอย่าง
อิชั้นชื่อ
K e I r a K n I g h t l y (โฮะๆ) แทนด้วย

2+5+9+9+1+2+5+9+7+8+2+3+7 ผลลัพธ์ที่ได้คือ 69

..กร๊าก ไม่ได้ตั้งใจนะเนี่ย..


ถ้าผลลัพธ์ที่ได้เป็นเลข 2 หลักเราก็ต้องแยกบวกจนกว่าจะเหลือเลขตัวเดียว คือ 6+9 เท่ากับ 15 แยกบวกอีกครั้ง 1+5 ก็จะได้หมายเลขประจำตัวของคุณ ซึ่งก็คือ 6

ไปดูคำเฉลยเลยก๊า..
Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 1
คุณเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างก้าวร้าวและเร่าร้อน (วู้ว) คุณไม่รีรอที่จะเป็นฝ่ายรุกก่อน นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนตรงไปตรงมาและพูดอะไรตรงจุดไม่อ้อมค้อมจึงไม่ค่อยเป็นที่ประทับใจผู้ใหญ่อากงอาม่า คุณย่าคุณยายมากนัก
คู่รักของคุณหากไม่สามารถเป็นพระเอกในชีวิตคุณได้แต่อย่างน้อยเขาก็จะเป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจต่อคุณ โชคดีจริงๆ

Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 2
ชีวิตคุณจะมีความสุขได้ก็ต่อเมื่อมีคู่ชีวิต เพื่อนคู่คิดหรือเพื่อนร่วมงาน คุณเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้ยิ้งผู้หญิง ชอบฟังเพลงโรแมนติคไม่ชอบความเอะอะมะเทิ่ง อารมณ์อ่อนไหวมากและมักจะรู้สึกน้อยอกน้อยใจจากการกระทำอันไม่เจตนาของคนอื่นบ่อยๆ
คุณคลั่งไคล้ผู้ชายกล้าหาญ เป็นวีรบุรุษ อยากให้เขาทุ่มเทเอาอกเอาใจคุณ แต่อย่าลืมเอาอกเอาใจเขาบ้างล่ะ แค่โทรศัพท์ไปบอกว่า “รักคุณ รักคุณ รักคู้นน” เท่านี้ เขาก็จะเป็นของคุณตลอดไป (เชิญแหวะได้)

Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 3
คุณเป็นคนขี้เล่นและมีชีวิตชีวา ให้รางวัลตัวเองด้วยความสนุกสนานไม่ซีเรียส เมื่อคุณพบคนที่น่าสนใจคุณจะดึงความสนใจจากเขาได้ทั้งหมดด้วยหน้าตาที่เบิกบานสดใสสนุกสนานที่เปิดเผยออกมาอย่างชัดเจน
ด้านความรัก คุณเป็นนักรักที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศทีเดียว ถึงแม้ว่าการทำตัวเป็นเด็กๆที่ขี้อายและขี้อ้อนของคุณจะเรียกความสนใจจากคนอื่นได้ ก็ควรจะแน่ใจว่าที่คุณทำไปน่ะมันมีเสน่ห์จริงๆ ไม่ใช่ได้รับความสนใจในแง่สมเพชหรือตลกโปกฮา (555555555)

Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 4
ภายนอกคุณอาจะดูเป็นผู้หญิงเงียบๆ แต่ภายในคุณเป็นคนรักที่เร่าร้อนและมีความต้องการทางเพศสูงทีเดียว คุณไม่ได้มีความน่าประทับใจอยู่ที่อากัปกิริยาภายนอก แต่เสน่ห์ของคุณซ่อนอยู่ลึก ลึก ลึก ๆๆ ภายใน หุหุ คุณจะเห็นคุณค่าของสิ่งเล็กๆน้อยๆเช่น จดหมายรัก การ์ด และกลีบกุหลาบแห้ง
คุณจะให้รางวัลผู้ชายที่ชอบช่วงเวลาอันมีความสุขในอดีต ซึ่งคุณและเขาจะเป็นคู่รักที่เหมาะสมมากเพราะคุณสามารถจดจำรายละเอียดเกี่ยวกับความซาบซึ้งตรึงใจได้อย่างแม่นยำ และจะกระทำได้สมบูรณ์เมื่อต้องการซ้ำอีก วุ้ย โรแมนติค

Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 5
ที่ไหนที่มีการประลองสติปัญญา ไหวพริบและความอยากรู้อยากเห็น คุณมักทำได้ดีเสมอ คุณเป็นคนไม่อยู่นิ่ง ชอบเคลื่อนไหวตลอดเวลา ผูกมิตรกับคนอื่นได้ทุกที่ที่คุณไป และไม่ว่าจะไปที่ไหนคุณจะมีทั้งอารมณ์ขันและความตื่นเต้ว ซึ่งเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่ดี
คุณมีการตอบสนองอย่างรวดเร็ว และเป็นคนรักที่เต็มไปด้วยความรู้สึกชนิดเปิดปุ๊บ ติดปั๊บ แก่นแท้ของคุณชอบการผจญภัยและประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนชาวบ้าน?
สำหรับผู้ชายที่คิดจะจีบผู้หญิงประเภทนี้ต้องยอมรับความจริงที่ว่าเธอต้องการอิสระ ดังนั้นหากคิดจะเก็บเธอไว้คนเดียว ก็ต้องปล่อยให้เธอเป็นอิสระอย่างที่เธอต้องการด้วย

Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 6
คุณชอบอะไรเนี้ยบๆ ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดที่เงินสามารถซื้อได้ คุณจะเสาะหาไม่หยุดหย่อนจนกว่าจะพบสิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้น ความต้องการพื้นฐานของคุณจึงขึ้นอยู่กับความงามและความกลมกลืน (ติสต์เหลือเกินนะยะ)
คุณต้องอยู่ดีกินดี แต่งตัวดีๆ ชื่นชอบดอกไม้ สีสัน และสิ่งแวดล้อมที่สะดวกสบาย
กับคนรัก คุณจะเอาอกเอาใจตามใจเขาทุกอย่าง เขาต้องการอะไรคุณก็ไม่รีรอที่จะสรรหามาให้ ดังนั้นผู้ชายจึงตกหลุมเสน่ห์คุณได้ง่าย แต่คุณจะจริงจังกับเขาแค่ไหนนั้นก็อีกเรื่องนึง

Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 7บรรยากาศแห่งความลึกลับเกี่ยวกับตัวคุณเป็นเสน่ห์อย่างนึงนะ เพราะคุณเก็บอีกด้านนึงของตัวเองไว้เป็นความลับ รอยยิ้มแบบโมนาลิซ่าทำให้คนอื่นพิศวงงงงวยเดาไม่ออกว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ในใจ

เคล็ดลับการเรียกร้องความสนใจจากผู้หญิงแบบนี้คือด้านจิตใจ เมื่อเธอรู้สึกมั่นคงและเชื่อใจในความรักของคุณเธอก็พร้อมที่จะเปิดเผยอีกด้านของเธอมากขึ้น แม้ว่าผู้หญิงหมายเลข 7 จะค่อนข้างขี้หึงแต่ก็ต้องการเวลาเป็นของตัวเองที่จะอยู่ตามลำพังเหมือนกัน (เอาใจยากฟ่ะ)


Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 8
ผู้หญิงอย่างคุณไม่มีคำว่าอ้วนหรือผอมเกินไป คุณพอใจที่จะสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับตัวเองและสนุกสนานในความสำเร็จของตัวเอง ตั้งแต่ฝีมือการตัดเย็บเสื้อผ้าไปจนถึงเนื้อผ้าที่ใช้ ล้วนก่อให้เกิดความประทับใจในสถานะของความเป็นผู้หญิงของคุณทั้งนั้น ตำแหน่งหรือฐานะ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับคุณ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณชอบเป็นที่หนึ่งเสมอและเข้มแข็งพอๆกับผู้ชายอกสามศอกเลยทีเดียว
คุณโปรดปรานของขวัญที่มีรสนิยมที่บ่งบอกถึงอิทธิพลและความร่ำรวยของคุณ เพราะฉะนั้นผู้ชายคนไหนอยากจะแต่งงานกับคุณก็คงต้องทำใจไว้แต่เนิ่นๆว่าคุณจะต้องรวบทรัพย์สินของเขาไว้ทั้งหมดและวางตัวเป็นผู้บังคับบัญชาเขาอย่างแน่นอน


Image hosted by Photobucket.comผู้หญิงหมายเลข 9
คุณเป็นผู้หญิงที่มีวิญญาณที่อิสระเสียนี่กระไร เวลาคุณรักคุณจะรักด้วยความรักทั้งหมดที่มี และต้องการความรักใคร่อย่างลึกซึ้งแม้จะเป็นความรักชั่วขณะเพียงสั้นๆก็ตาม แถมคุณยังใจกว้างเปิดใจรับความผิดพลาดอีกด้วย คุณรักศิลปะและเสียงเพลง เป็นคนรักที่สามารถนำความเบิกบานมาให้อีกฝ่ายได้มาก และยังสร้างบรรยากาศแห่งความรักได้โรแมนติคอย่างบอกใครตอนต่อไปจะเป็นของผู้ชาย กรุณากลั้นใจรอ ฮึบ!
Image hosted by Photobucket.com
Create Date : 29 พฤษภาคม 2548
Last Update : 29 พฤษภาคม 2548 18:04:28 น. 6 comments
Counter : 434 Pageviews.

 

แอบมาเล่นดูค่ะ
ได้หมายเลข 2 ^^


โดย: แก้วการะบุหนิง วันที่: 29 พฤษภาคม 2548 เวลา:18:32:56 น.  

 
จะเอาหมายเลขอะไรดีน๊า

รักดีมีเกือบทุกๆหมายเลขที่บอกมาเลย

อ่านๆมา ทำไมตรงกับนิสัยรักดีเกือบทุกข้อเลยนะ

เลือกไม่ถูกเลยค่ะ


โดย: รักดี วันที่: 29 พฤษภาคม 2548 เวลา:18:39:31 น.  

 
ไม่บอก ไม่บอก อาย อิๆๆ


โดย: zaesun วันที่: 29 พฤษภาคม 2548 เวลา:22:46:39 น.  

 
เพราะว่าผม ไม่ใช่ผู้หญิง ที่ไม่อาจเปิดเผยความจริงข้างใน ...อิอิ...

ไม่ใช่ ผู้หญิง...


โดย: Nutty Professor วันที่: 30 พฤษภาคม 2548 เวลา:0:12:34 น.  

 
ไม่ไหวฟว่ะ ไม่มีเวลา....(จะไปเลี้ยงฟูจิยังไม่มีเวลา)

บวกให้หน่อยจิ

Francesco Sirimarino


โดย: จิ๊โคร่ IP: 203.144.230.134 วันที่: 2 มิถุนายน 2548 เวลา:18:31:48 น.  

 
ยว่ยวฝทสวงาเรสาใยสาวฝงษ?นสฝงษศษ?บง่นยง่ยงเรส่งสม


โดย: กด่ดัรส้ส IP: 125.26.123.106 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:20:19:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

RadBit
Location :
อิสตันบุรี Turkey

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ป้าแก่ชอบกินเด็กผู้ชายหน้าตาดี ตัวสูง ๆ กระดูกอ่อน ๆ ย่อยง่าย สบายเหงือก บางทีก็ชอบดูฟุตบอลต่างประเทศเพื่อความมันส์ในกามารมณ์ เสาร์-อาทิตย์เดินชอปปิ้งแถวสวนจตุจักร มีอวัยวะพิเศษงอกแบบล่องหน ออกมาแถว ๆจมูก ใช้เป็นเรดาร์จับเหยื่อ หรือเรียกอีกอย่างว่า "นอ" ทำให้ยามหลับส่งเสียงกรนดังว่า โฮกฮาก โฮกฮาก
Friends' blogs
[Add RadBit's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.