Just want to rest in peace
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2552
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
29 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 

ไปดูคอนเสิร์ต Mirotic มา...

ส่วนตัวเพิ่งมาติดตามห้าหนุ่มเมื่อไม่นานมานี้...ถึงแม้ว่าจะมีบางเพลงที่ได้ดูคลิปแล้วประทับใจมากๆตั้งแต่ปี 2007 ด้วยความอนุเคราะห์ของพี่นิ้วไขว้ แต่มาซื้ออัลบั้มและไล่ดูคลิปหนุ่มๆอย่างจริงๆจังๆเมื่อประมาณสามเดือนที่ผ่านมาเอง จากการฟังเพลงแล้วก็รับรู้ได้ว่าจริงๆแล้วเราชอบเพลงฝั่งญี่ปุ่นของหนุ่มๆมากกว่าฝั่งเกาหลีนิดหน่อย รวมไปถึงการแสดงสดเท่าที่ได้ดู... (แต่จริงๆก็ตกหลุมรักหนุ่มๆจากเพลง Mirotic กับ Wrong Number) แรกๆก็เลยไม่ได้กระตือรือล้นจะไปดูหนุ่มๆในไทยมากนัก จนกระทั่งตบะแตกตอนไปดูคลิปบางส่วนของคอนเสิร์ตนี้ที่ฉายทาง TBS ของญี่ปุ่นที่กระตุ้นต่อมความอยากดู Live Concert ของหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี (ก็มีเพลงโปรดที่เราไม่คาดคิดว่าน้องๆจะเอามาร้องกันสดๆอย่าง Insa และ Tonight)เราตัดสินใจอย่างกระทันหันว่าจะไปดูสักรอบแล้วกัน...แล้วก็ไม่ได้ตั้งใจจะไปดูใกล้ๆเนื่องด้วยอยู่ในช่วงทรัพย์จาง
เลยตัดสินใจจองแถวหลังสุด แต่จองช้า (คือเพิ่งจะตัดสินใจจริงๆ) เหลือแต่ที่ด้านข้างๆ แต่ก็ไม่เป็นไร ตั้งใจจะไปฟังเพลงและซึมซับบรรยากาศในคอนเสิร์ตเท่านั้นเอง...เนื่องด้วยความประมาทของเราทำให้เราออกจากบ้านตอนห้าโมงครึ่ง รถที่ติดมากกกกกกก ในเมืองทองธานีทำเอาเราหัวใจเต้นกลัวจะไปไม่ทันคอนเสิร์ตเริ่ม...และแล้วมันก็ไม่ทันจริงๆ T_T

จอดรถเสร็จนาฬิกาในรถก็บอกเวลา 6.02 น. แล้ว...เลยต้องรีบวิ่งจากลานจอดรถอันแสนไกล (คือได้ที่จอดปุ๊บก็เสียบเข้าไปเลย ไม่ได้ตั้งใจดูว่ามันไกลขนาดไหน) ตอนวิ่งขึ้นบันไดนี่เหนื่อยแทบขาดใจ เพราะวันนี้ตากแดดร้อนมาตอนครึ่งเช้า บวกกับที่ขับรถตลอดบ่าย แต่พอได้ยินเสียงหนุ่มๆร้องเพลงก็ฮึดตะกายบันไดอันสูงชันขึ้นไปอีก พอเข้าไปในฮอล์ล หนุ่มๆก็ร้องเพลง Hey! (Don't Bring Me Down) ไปเกินครึ่งเพลงแล้ว >.<

ความรู้สึกแรกที่เข้าไปในฮอล์ลคือประทับใจกับทะเลสีแดงของแท่งไฟจากแฟนๆ ในขณะที่ก็รับรู้ได้ถึงพลังของหนุ่มๆ (ถึงแม้ส่วนตัวจะรู้สึกว่าทั้งห้าคนดูเหนื่อยๆ โดยเฉพาะแจจุงที่โดนตากล้องจับผิดออกจอใหญ่ขณะเต้นเพลง Are You Good Girl? >.<) แต่ช่วง Dance สามเพลงแรกก็ยังประทับใจมากๆอยู่ดี...โดยเฉพาะ Rising Sun ที่ตื่นตาตื่นใจกับ effect ทั้งหลาย

ช่วงนี้คอยสังเกตหนุ่มๆในจอใหญ่...รู้สึกว่าทุกคนดูออกแนวเท่ห์แบบดิบๆมากกว่าที่เราเคยเห็นจากในคลิปทั้งหลาย อาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้าและชุดด้วย ยูชอนดูดีกว่าที่คิดมากกกกกกก (ชอบผมทรงนี้) จุนซูนี่เท่ห์สุดยอด ชางมินกับยุนโฮก็ดูเข้มกว่าที่เคยเห็นนิดหน่อย ส่วนแจจุงนี่ไม่รู้จะบอกว่ายังไงดี เหมือนรูปปั้น ^^พอมาถึงช่วงเพลงช้าบ้าง โดยส่วนตัวเฉยๆกับทั้งสองเพลง (Paradise กับ Rainbow แฮะๆ แต่ชอบช่วง JaeSu adlib คู่กันมากๆ แอบรู้สึกว่าช่วงนี้เนือยๆนิดหน่อยทั้งคนร้องแล้วก็คนดูเลย)จบจากช่วงนี้ก็เป็นช่วงทักทายแฟนๆซึ่งทั้งห้าหนุ่มก็ดูจะกังวลนิดหน่อย แอบมองจอมอนิเตอร์กันอยู่ เพราะว่าเป็น script ที่มีคำแปลภาษาไทยอยู่บนจอด้วย...อืม จะว่าไปมันก็มีทั้งข้อดีแล้วข้อเสีย ข้อดีก็แน่นอนว่าแฟนๆจะได้เข้าใจว่าหนุ่มๆพูดอะไรกัน แต่มันทำให้ดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ กลายเป็นว่าไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ถ้าจำไม่ผิดยุนโฮจะบอกว่ามากันเยอะเหมือนเดิม เป็นทะเลสีแดงเหมือนครั้งก่อนเมื่อ 1 ปี 6 เดือนก่อนและแล้วหนุ่มๆก็บอกว่าเพลงต่อไปเป็นเพลงเปิดตัวของพวกเรา Hug version Rock ที่ข้าพเจ้ารอคอยมาแล้ว...
เพลงนี้สายตาเราโฟกัสไปที่หนุ่มคนเดียว เนื่องจากพอเป็นเพลงร็อคปุ๊บ วิญญาณร็อคเกอร์ก็เข้าสิงแจจุง ส่วนตัวรู้สึกว่าห้าเพลงก่อนหน้านี้ แจจุงดูเนือยและนิ่งมาก แต่พอมาเพลงนี้ กลายเป็นว่าอีกสี่คนดูนิ่งไปเลยเมื่อเทียบกับแจจุงที่ท่าทางทั้งตัวและเสียงร้องกลายเป็นชาวร็อคไปอย่างเต็มตัว ขนาดช่วงที่ตัวเองไม่ได้ร้องยังโยกตัวไปมาน่าดูมากๆ และเสียงสุดยอดดดดดดดดด (ความจริงก็เสียงดีกันทุกคนเลย แต่เพลงร็อคนี่ขอยกให้แจจุงเถอะ)
ช่วงที่แกล้งน้องมินกลางเพลงนี่ ใครไม่รู้ (น่าจะเป็นยุนโฮนะ) แอบถอดเสื้อนุ้งมินให้คนดูเห็นไหล่เล็กน้อย เล่นเอากรี๊ดกันหูดับไปเลย ^^"จบเพลงนี้ไฟก็ดับให้ทีมงานมาเตรียมพร้อมอุปกรณ์ประกอบฉาก ตอนนี้คนดูก็ตะโกนกันใหญ่เลยว่า ปาร์คยูชอน ปาร์คยูชอน เพราะเพลงต่อไปคือ Love Bye Love เพลงเดี่ยวของตาปาร์คนั้นเอง (ขอใช้โอกาสนี้ขอบคุณพี่ที่ยืนข้างๆเราด้วยนะคะ คือไปคนเดียว แต่พี่เค้ากรี๊ดกับเรา ชวนเราคุยจนรู้สึกอบอุ่นไปด้วย เรียกว่ากรี๊ดกันเสียงแหบเหนื่อยหอบกันทั้งคอน แถมคอยชี้ให้ดูด้วยว่าเดี๋ยวคนนี้จะออกมาตรงจุดนั้น จุดนี้ ทำให้การดูคอนเสิร์ตสนุกขึ้นอีกหลายเท่าเลย พี่บอกว่ารักทุกคนแต่เอียงมิกกี้นิดหน่อย อิอิ)
พอยูชอนออกมาก็โปรยเสน่ห์ใส่สาวๆแถบโซน AR และ AL ด้วยการมอบดอกไม้ให้แฟนๆ ช่วงนี้เสียงกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว...แล้วพอยูชอนเริ่มเล่นเปียโน บวกกับลูกเล่นทั้งหลาย ทั้งส่วนของเวที การพูดและเล่นกับคนดูของยูชอน (เราไปอ่าน Fan Account ที่อื่นมาถึงเพิ่งรู้ว่ายูชอนพูดโน่นนี่เป็นภาษาอังกฤษตั้งเยอะ...แต่อิฉันฟังไม่ออกเพราะเสียงกรี๊ดดังมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเสียงกรี๊ดของตัวเองนี่แหละ -*-) ทำให้รู้สึกว่าเพลงนี้มันเป็นเพลงของยูชอนจริงๆ ชอบเพลงนี้ทั้งแบบเร็วๆในอัลบั้ม Mirotic พอเอามาทำเป็นแบบนี้ก็ชอบมากเข้าไปอีก...เรารู้สึกชอบยูชอนขึ้นมาอีกหลายๆเท่าตัวเลย (จากที่ชอบยูชอนอยู่แล้ว โดยเฉพาะเสียงแหบเสน่ห์แบบนี้ และก็ชอบเพลงที่ยูชอนแต่งมากๆด้วย)

ต่อไปเป็น Solo ของแจจุง...Geugeotmani Nae Sesang (เพลงตั้งแต่ปี 1985) ตอนฟังเพลงนี้ก็ว่าคุ้นๆ ที่แท้แจจุงร้องเพลงนี้สั้นๆ ตอนไปออกรายการ Mnet My Favourite เมื่อปลายปีที่แล้วนี่เอง แจจุงเลือกเพลงนี้เป็น OST. ประกอบชีวิต??? อยากรู้ความหมายเพลงนี้มากๆเลย >.< แต่ถึงจะไม่รู้ความหมายแจจุงก็ร้องได้เสียดแทงเข้าไปในหัวใจจริงๆ พี่ที่ยืนข้างๆถึงกับน้ำตาคลอ...
ส่วนตัวฟังแล้วรู้สึกตื้นตันอย่างบอกไม่ถูก...มันเต็มไปด้วยหลากหลายความรู้สึก เสียงแจจุงมีพลังสะกดคนดูจริงๆ นิ่งฟังกันทั้งฮอลล์เลย แต่แอบรู้สึกนิดนึงว่าเสียงแจจุงแอบแหบกว่าปกติหรือเปล่าเอ่ย แบบว่าเสียงปกติน่าจะดังได้เยอะกว่านี้อีก เสียดายนิดเดียวว่ามุมที่เรานั่งไม่เห็นแจจุงที่ยืนร้องอยู่เวทีด้านบนตรงกลาง เลยต้องอาศัยดูจากจอใหญ่เอา...

ตามติดพลังเสียงของพี่ใหญ่มาด้วยน้องเล็ก ที่เสียงสูงก็ยังได้ใจไปเต็มๆ (คือเป็นคนชอบเสียงหวีดสูงของชางมินมากๆ แบบที่สามารถดูคลิป Mirotic ที่มีคนตัดต่อเอาเสียง Yeahhhhhhh ของชางมินมาต่อกันหลายๆรอบได้อย่างสบายใจและมีความสุข ^^") อ้อเพลงนี้ชื่อ Upon this rock

พอช่วงต่อมาเป็น VTR ก่อนเข้า Wrong Number เป็นช่วงหนุ่มๆมายิงกันสนั่นหวั่นไหว เท่ห์มากมาย ยิ่งมาถึง Wrong Number นี่...ชอบ JaeSuMin หวีดเสียงสูงมากๆ (ถึงเสียงแจจุงจะแอบแหบ???) เพิ่งมาสังเกตว่าในอัลบั้มมันไม่มีช่วงหวีดเสียงสูงตรงนี้ เลยฟังแล้วรู้สึกเหมือนอะไรหายไป เสียงสูงช่วงนี้มันเติมเต็มความเป็น Live ของดงบังชินกิจริงๆ

Purple Line นี่เป็นช่วงที่เสียง Bass หนักมากๆค่ะ (น่าจะเป็นเพราะตำแหน่งที่เราอยู่ด้วย) แทบจะไม่ได้ยินเสียง Melody กับเสียงน้องๆเลย แต่ประทับใจกับช่วง Solo Dance ของจุนซูที่เพิ่มขึ้นมามากๆ

และแล้วก็มาถึงอีกเพลงที่รอคอย Balloon แบบ Bossanova เพลงนี้ได้เห็นแจจุงยิ้มเต็มๆ แต่ที่ประทับใจที่สุดคือเสียงแฟนๆที่ตะโกนเรียกชื่อแต่ละคนในแต่ละท่อนเพลงที่คนนั้นๆร้อง...ได้บรรยากาศความผูกพันของแฟนๆกับห้าหนุ่มจริงๆ

เพลงต่อมาเพลงกล่อมเด็กที่ร้องโดยน้องมิน และมีพี่ๆออกมาบินเหาะเหินกันไป แต่ขำปีกของยูชอนมากๆ ไม่ผ่านค่ะ -*- ส่วนจุนซูนี่เป็นพ่อมดที่แอบควงไม้กวาดกลางอากาศแล้วยังบินได้อีก ตอนท้ายเพลงน้องมินถูกยกขึ้นไปสูงเชียว นึกถึงที่ใครสักคนเคยบอกไว้ว่าชางมินไม่ค่อยชอบเวลาถูกยกขึ้นไปอย่างนี้เท่าไหร่ เห็นความสูงแล้วแอบเสียวแทนเลย...(เพื่อนของพี่ที่ยืนข้างๆแอบกระซิบกันขำๆว่า น้องมินแอบคิดอยู่ในใจหรือเปล่าว่าทำไมผมไม่ได้บินแบบพี่ๆบ้าง) เพลงนี้มีคำแปลเป็นภาษาไทยด้วย แต่อ่านไม่ออกเนื่องจากมุมที่อยู่นี่ไม่เห็นจอตรงกลางเลย โดนโครงเหล็กบังไปเต็มๆ - -"

ต่อมาเป็นช่วงที่ประทับใจมากๆ กับโปรเจคของเหล่าแฟนๆ ขอบอกว่าพวกคุณสุดยอดจริงๆค่ะ ที่สามารถเปลี่ยนสีแท่งไฟทั้ง stand แถบนั้นไปได้ มองจากด้านบนแล้วมันสุดยอดมากๆ
Love in the Ice + Don't Say Goodbye + Insa ประทับใจมากๆ เป็นสามเพลงที่ชอบมาก และห้าหนุ่มก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังกับการมาฟังร้องสดจริงๆค่ะ แอบขำแฟนๆที่กรี๊ดการ Duet ของ JaeSu, YunJae ใน Love in the Ice (เล่นเอาหายซึ้งไปเลย) เสียงจุนซูใน Don't Say Goodbye นี่เยี่ยมจริงๆ และเสียงของทุกๆคนใน Insa รวมกับเวทียกและกระดาษโปรย??? ที่ลงมา ทำให้เราขนลุกกับกับเพลงนี้จริงๆ

แล้วก็มาถึงช่วง Solo ของสองหนุ่มเท้าไฟ จุนซูและยุนโฮ
Xiahtic นี่สุดยอดไปเลยค่ะ ไม่รู้จะบรรยายยังไงดี ทั้งตัวจุนซู ที่ไลน์การเต้นที่แข็งแรง ทำให้เราที่อยู่ไกลสุดๆต้องจับตามองเค้าอยู่เวลา รู้สึกได้ถึงพลังในการเต้นที่ส่งมาถึงชั้นบนสุดเลย คือต้องมองที่ตัวจริงด้วย ไม่ได้มองจอนะคะ แล้วพอยูชอนขึ้นมาเป็น Guest กับเสื้อม่วงกระแทกตาตัวนั้นนี่ สุดๆไปเลยเหมือนกัน

พอมาถึง Checkmate นี่ขอกรี๊ดดดดดดดดดด ให้ยุนโฮหน่อยเถอะ เท่ห์และเต้นแรงได้ใจมากๆ เพิ่งได้สังเกตสไตล์การเต้นของยุนโฮว่าแตกต่างจากจุนซูมากเลยทีเดียว ไม่รู้จะบรรยายยังไงดีเหมือนกันค่ะเพลงนี้ รู้แต่ว่ามันประทำใจ และจบไปด้วยอาการช็อค (ถึงจะมีคนกระซิบว่าไม่ได้จูบจริง เอามือกั้นไว้ก็เถอะนะ ฮ่าๆๆ) อ่อ ชอบโปรเจคของแฟนๆในเพลงนี้ด้วย สวยมากอีกแล้ว อิอิ

ต่อมาด้วย Mirotic ที่ชอบมากตั้งแต่ VTR จนกระทั้งถึงน้องๆออกมา ตามติดด้วย The Way You Are ที่หนุ่มๆร้องเล่นได้อย่างมันส์สะใจโดยเฉพาะท่อนสุดท้ายที่เสียงแจจุงเด่นแบบสุดๆไปเลย

ต่อไปด้วยเพลงที่อยากมีส่วนร่วมมากที่สุดคือ Somebody to Love เพราะยังติดใจกับบรรยากาศในคอน T โดยเฉพาะท่อนที่ใน DVD ยูชอนตะโกนว่า Saitamaaaaaaaaaaaaa แล้วเปลี่ยนมาเป็น Bangkok แทน มันสะใจจริงๆเลย

ตามมาด้วย Crazy Love ที่หนุ่มๆเดินไปรอบๆฮอล์ลและเล่นกับแฟนๆรวมถึงเล่นกันเองได้อย่างน่ารักน่าหยิกเป็นที่สุด ขอบคุณพี่ตากล้องในงานที่ตัดมาให้เห็นยุนโฮกับแจจุงวิ่งไล่จับกันแบบฮามากๆ เพราะด้านที่เราอยู่ไม่เห็นสองคนนี้เลยแม้แต่น้อยนิด >.<

และแล้วก็มาถึงช่วง Encore รอบแรก เปิดมาด้วย HaHaHa ที่เป็นเพลงที่เราควรจะสนุกมากที่สุด แต่น้องมินทำเอาใจเราไปอยู่ตาตุ่ม เพราะเห็นตอนที่น้องมินสะดุดล้มลงไปพอดี หลังจากนั้นเลยไม่ได้สนใจคนอื่นเลย ดูแต่ชางมินคนเดียวว่าเป็นยังไงบ้าง คือสารภาพว่าตั้งแต่เห็นตารางการเล่นคอนเสิร์ตแล้วห่วงทั้งห้าคนมากๆ เพราะอยากให้ทั้งห้าคนสุขภาพสมบูรณ์ที่สุดสำหรับการเล่นคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม แล้วเห็นน้องมินตอนแรกเหมือนจะจุกลุกไม่ขึ้น ทำเอาเราใจเสียไปเลย แล้วก็ยังพยายามยิ้มลุกขึ้นมาแล้วก็เดินลากขากะเผลกตามพี่ๆไป สักพักก็นั่ง แถมตอนเพลง Sky ก็ยังทำท่าเหมือนเต้นไม่ค่อยไหวอีกด้วย (แอบเหลือบไปเห็นแจจุงยื่นผ้าขนหนูให้จุนซูเช็ดเหงื่อแว้บนึง) ตามมาด้วย Song For You ที่ทำเป็นภาษาเกาหลี...แล้วก็ปิดท้ายด้วยการทักทายแฟนๆ ซึ่งเหมือนว่าเราจะได้ยินยุนโฮพูดอะไรสักอย่างที่ไม่ใช่สวัสดีครับเป็นภาษาไทย แต่ไม่แน่ใจ - -" เพราะช่วงนั้นก็ยังคงสมาธิหลุดไปกับการเป็นห่วงน้องมินอยู่ดี...

จนกระทั่งเพลงสุดท้าย Tonight ที่หนุ่มๆออกมายืนตามจุดต่างๆ ทำให้เราได้รู้ว่าตรงที่นั่งเรามันไม่เห็นแจจุงเลย T_T
(คือแจมาอยู่ในมุมอับของเราพอดี) เลยกวาดตามองไปทั่วๆแล้วก็ตั้งใจฟังเพลงอย่างเดียว ทุกคนเสียงดีจริงๆ แต่ต้องสู้กับเสียงกรี๊ดของแฟนๆเล็กน้อย เสียดายว่าช่วงเสียงสูงสุดของแจจุงเสียงหายไปนิดนึง แจเลยเปลี่ยนวิธีการร้องไปใช้เสียงแบบร็อคๆหรือเปล่า (แต่ก็ไม่ได้ทำให้เพลงเสียหายอะไรนะ) ก็ยังเป็น Tonight ที่อิ่มอกอิ่มใจอิ่มหูเหมือนเดิม...

ตอนจบนี่เราลุ้นมากกว่าโปรเจคร้องเพลง Don't Say Goodbye จะล่มหรือเปล่า เพราะเหมือนว่าจริงๆแล้วจะต้องร้องเร็วกว่านั้น...แต่แถวหน้าเราเหมือนจะมีน้อง Staff อยู่ที่เค้ายังคงรอเสียงสัญญาณ แล้วทุกคนก็ช่วยกันนับแล้วก็ร้อง ประทับใจจริงๆ เสียงกระหึ่มทั่วฮอล์ลมากๆ ถึงแม้ว่าตอนนั้นจะไม่รู้ว่าห้าหนุ่มจะได้ยินหรือเปล่า แต่เห็นแฟนๆร้องด้วยกันแล้วมันรู้สึกตื้นตันในความร่วมมือของทุกคนจริงๆ

เอ...แอบรู้สึกว่าตัวเองพูดถึงยุนโฮน้อยจัง...จริงๆแล้วประทับใจยุนโฮมากเลยเหมือนกัน เล่นกับแฟนๆตลอดเวลา คือจริงๆแล้วประทับใจทุกคนเลย การดูคอนครั้งนี้ทำให้รู้สึกเลยว่าทั้งห้าคนมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป แต่จะดึงดูดเราได้มากที่สุดก็ตอนที่อยู่ด้วยกันทั้งห้าคน เป็นส่วนผสมที่ลงตัวจริงๆสำหรับห้าคนนี้ และตัดสินใจไม่ผิดที่ไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้

ขอบคุณทุกคนที่เข้าไปอยู่ในคอนด้วยจริงๆ ทุกคนเหมือนกับเป็นสมาชิกคนที่ 6 ที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ประทับใจเรามากมาย
 

Create Date : 29 มิถุนายน 2552
5 comments
Last Update : 29 มิถุนายน 2552 22:57:13 น.
Counter : 658 Pageviews.

 

อิอิ แอบเข้ามาอ่านค่ะ รินรินไปวันเสาร์วันเดียวเองอ่า
กลั้นน้ำตากลับมาเชียงใหม่ ฮือๆ
แต่แอบมาเก็บเกี่ยวประสบการ์ณในบลอคคุณ gibt
จำลำดับการร้องเพลงได้ด้วย เก่งจังเลยค่ะ ฮ่าๆ
แบบว่า เค้าจำไรไม่ได้เท่าไหร่เลยอ่า คิคิ
ตอนนี้คิดถึงที่รักมากมาย แอบอิจฉาคนที่ไปวันอาทิตย์หน่อยๆ
แบบว่า วันเสาร์โปรเจคล่มเน้
แต่ก็อย่างว่า ถ้าวันเสาร์ไม่ล่มวันอาทิตย์อาจจะไม่สำเร็จ
คิคิ
ขอบคุณที่เขียนบลอคให้เค้าเข้ามาแอบอ่าน
ทำเอาเราชักอยากเขียนมั่ง คิกคิก
ไว้คราวหน้าเราไปดูที่รักกันอีกเนอะคะ อิอิ

 

โดย: rina (sinein_nop ) 30 มิถุนายน 2552 0:44:59 น.  

 

ไปดูคอน mirotic เมื่อ 29 มิย. กับลูกสาวและเพื่อน ๆ ลูกสาวมาเหมือนกันค่ะ เคยไปดูดงบังฯมาแล้ว ครั้งนี้ครั้งที่สาม แต่ก็ประทับใจทุกครั้ง ลูกสาวชอบยุนโฮค่ะ นักร้องวงนี้ร้องเพลงได้เพราะในทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ แม้ว่าแม่จะฟังไม่รู้เรื่องก็เถอะ แถมยังเต้นเก่งอีกด้วย ครั้งนี้นั่งโซน sl แถว c ใกล้มาก ๆ เลยค่ะ ลูกสาวบอกว่าจองโซนนี้เพราะยุนโฮเดินมาบ่อย แต่ปรากฎว่าตอนนี้เริ่มเอนเอียงมาชอบพี่ชางมินซะแล้ว เพราะมายืนใกล้ ๆ เห็นกันจะ ๆ เลย
ตอนช่วง project ก็ไม่รู้ว่าคืออะไร เด็ก ๆ บอกให้ทำก็ทำตามเค้า แต่ดูแล้วสวยมากเลยนะคะ ประทับใจจริง ๆ เห็นเซียร้องไห้ด้วย ส่วนชางมินน่าจะร้องนะ หน้าตาดูแปลก ๆ ไป ลูกสาวบอกว่า ตอนที่พวกเราร้องเพลงกันตอนจบ ดงบังฯร้องไห้อยู่หลังเวที อยากจะออกมาอีกรอบ แต่ทำไม่ได้เพราะต้นสังกัดห้าม และแคสฯเกาหลีอาจจะน้อยใจ ถามลูกสาวว่า หนูรู้ได้อย่างไร เขาบอกว่าก็ข่าวจากทีมสตาฟเค้าบอกมา จริงไม่จริงไม่รู้ล่ะ แต่พวกหนูก็ปลื้มสุด ๆ แล้ว อิอิ

 

โดย: kapeak IP: 10.2.6.92, 203.151.46.130 30 มิถุนายน 2552 15:39:37 น.  

 

รินริน: คราวหน้าก็ไม่พลาดแน่นอนค่ะ รอบหน้าจะหาทางไปลงหลุมให้ได้เลย ลำดับการร้องเพลงจริงๆก็แอบจำไม่ได้ค่ะ ไปหา song list มา เอิ้กกกกก
ตอนแรกกลัวล่มเหมือนกันนะคะ โปรเจคเนี่ย เพราะคิวพลาดไปหน่อย แต่ดีใจจังค่ะ ที่สุดท้ายมันก็สำเร็จ
ถ้าเขียน blog แล้วแอบมาตามด้วยนะคะ จะไปอ่านด้วย ชอบอ่านค่ะ ^^

คุณ kapeak: ดีใจจังค่ะที่มีคุณแม่คุณลูกไปดูคอนด้วยกัน ^^
เรื่องข่าวร้องไห้ไม่รู้ว่าข่าวจริงหรือเปล่า แต่ส่วนใหญ่ก็แค่อยากให้หนุ่มๆได้ยินกันเท่านั้นเอง...แค่นั้นก็เป็นปลื้มกันแล้วหล่ะค่ะ


ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนด้วยนะคะ

 

โดย: gibt 1 กรกฎาคม 2552 8:10:11 น.  

 

สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายคนรักหนุ่มๆ ค่ะ

ไปคอนมิโรติกด้วยค่ะ เป็น 1 ในสต๊าฟโปรเจคค่ะ ดีใจมากๆ เลยที่โปรเจคสำเร็จไปได้ด้วยดีนะคะ ตอนที่พี่คนคิดโปรเจคเสนอขึ้นมานี่ แบบดีใจมากมาย แต่ก็ยังกลัวว่าจะไม่สำเร็จอยู่เหมือนกันค่ะ
ตอนที่ช่วยกันนับ แบบว่ามันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นกันมากๆ พวกพี่ๆ ที่อยู่ในหลุมช่วยกันนับหลายรอบมากๆ แล้วพอทุกคนเริ่มร้องเพลง มันประทับใจมากจริงๆ เลยนะค่ะ

ตอนน้องมินล้มเป็นอะไรที่ปวดใจมากๆ ค่ะ ตอนนั้นไม่ได้มองคนอื่นๆ เลย ทั้งๆ ที่หนุ่มยุนมายืนอยู่ข้างหน้าเราเลย แต่ตอนนั้นมองแต่น้องมิน พอน้องยิ้มออกเลยค่อยรู้สึกโล่ง

ดีใจจังเลยค่ะ มีคนรักหนุ่มๆ เพิ่มขึ้นนาทีแบบนี้

ปล. ขอแอดบ้านหลังนี้ไว้ด้วยนะค่ะ

 

โดย: น้ำตาค้างฟ้า 4 สิงหาคม 2552 13:15:37 น.  

 

แล้วชอบแจที่สุดหรือเปล่าล่ะบิ๊ก...พี่อ่านแล้วจับได้แบบนั้นนะ

พี่น่ะชอบยุนโฮที่สุด ไม่รู้ทำไม ทั้งๆที่ปกติคนที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นจุนซู(เพราะถึงขั้นหลงรักเสียงแบบนี้เลยล่ะ )

มารู้ตัวว่าชอบยูนมากก็ตอนดูดีวีดี หรือได้ดูรายการที่ไปออก สายตาพี่กวาดหายุนก่อนเพื่อนเลย
...ตกลงไม่รู้หลงอารายยยยย


ไม่รู้อนาคตจะเป็นไงเนอะห้าหนุ่มเนี่ย เสียดายความลงตัว
พวกเขาก็คงรู้ ถ้าแยกกัน ต่อไปเมื่อมองย้อนกลับมา มันจะเสียดายหลายๆอย่างสังคมแฟนคลับที่พูดถึง
น่ากลัวจะตาย
พี่ว่ามันเป็นสังคมบีบคั้นและชักจูงได้ง่ายเหมือนโดนวางยา(ในรถแท็กซี่ เอิ้กกกก)
จริงไม่จริงไม่รุ้...สุดท้ายอยู่ที่คุณเป็นคนของใครต่ะหาก


อาเมน

 

โดย: Quaver 23 กุมภาพันธ์ 2553 10:34:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


gibt
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add gibt's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.